yêu đương với trúc mã alpha

Hán Việt: Đồng chăm sóc tức

Bạn đang xem: yêu đương với trúc mã alpha

Tác giả: Nhân Chi

Thể loại: Đam mỹ, tân tiến, ABO, tuy nhiên A, tuy nhiên khiết, 1×1, trúc mã trúc mã, gương vỡ lại lành lặn, tuy nhiên phía yêu thương thì thầm, vừa phải chua vừa phải ngọt, HE, con cái cưng của trời kiểm soát dục đặc biệt cường công X bệnh dịch kiều quỷ súc điên phê phái nam thần thụ.

Editor: Jouriee65 (wattpad Jouriee65)

Tình trạng: Hoàn (54 chương)

————- 

Giới thiệu

Xem thêm: vẽ tranh phong cảnh hoàng hôn bằng màu sáp

Bọn bọn họ chắc rằng đang yêu đương kể từ lâu, tuy nhiên thiệt trớ trêu Khi bọn họ đều là Alpha.
Mỗi lượt cho tới kỳ nhạy cảm, Trình Huyễn Chu luôn luôn ra đi ngoài xuyên suốt suốt cả đêm, đến thời điểm quay trở lại bên trên người nó toàn là hương thơm hương thơm của tất cả trai lẫn lộn gái.
Y tựa như một playboy nhăng nhít, một kẻ biến đổi thái với cuộc sống đời thường lếu loàn tuy nhiên luôn luôn vờ vịt là 1 trong những kẻ phong lưu.3
Đến Khi ngửi thấy bên trên người Đỗ Tẫn Thâm bám hương thơm hương thơm thông tin tố của Omega, một cơn buồn thổ kinh hoàng trào lên kể từ sâu sắc nhập khung hình, lưỡi nó đắng ngắt, ham muốn quăng quật chạy tức thì ngay tắp lự.

Đỗ Tẫn Thâm đè nó lên ô cửa, lạnh lẽo lùng nom nó, ánh mắt hài hước tuy nhiên trào phúng: “Sao, thông thường đùa hăng lắm tuy nhiên, khung hình của anh ý thực hiện em thấy kinh tởm sao?”

Trình Huyễn Chu cứng họng, như với cái gì bại liệt đâm nhập trong cổ họng, nuốt ko trôi lại ko thốt lên được tiếng này.

Y đang được tâm lý thật nhiều lượt, người được công khai minh bạch đứng lân cận Đỗ Tẫn Thâm, được hắn hít môi và bên cạnh nhau thiết kế tổ giá buốt với hắn chắc rằng nên là nó.
Tuy nhiên, bọn họ đều là Alpha.

Tình chúng ta mươi năm của nó với Đỗ Tẫn Thâm tựa như một bình rượu xanh xao chua chát đã mất hạn dùng kể từ lâu, tiềm ẩn thật nhiều dục vọng sở hữu ko thể trấn áp và những cơn bốc đồng điên loạn. Y bị nhấn chìm ngập trong bại liệt, không hề điểm này nhằm trốn, khi chuẩn bị chết trôi mới mẻ chính thức vùng vẫy.
Vậy vẫn vĩnh viễn ko cảm nhận thấy thỏa mãn nhu cầu.
Hướng dẫn đọc:

Xem thêm: vẽ tranh phong cảnh màu nước

1. Trình Huyễn Chu là thụ, ko hỗ công.
2. Từ đầu cho tới cuối đều là nhì Alpha, không tồn tại tình tiết A biến đổi O, O fake A.2
3. Hai vai chủ yếu trước đó chưa từng xẩy ra mối liên hệ với những những người dân không giống, lượt thứ nhất yêu mến.

.———-

Link: https://www.wattpad.com/story/319122527