y kiến chung tình

Thể loại: Ngôn tình lúc này, showbiz, phái mạnh đó là chưng sĩ, phúc hắc, chi phí hít hậu ái, thanh xuân vườn ngôi trường, ngọt sủng xen kẽ, phái mạnh nữ giới chủ yếu ngọt.

Văn án: Trường Tình luôn luôn cảm nhận thấy bạn dạng thân thiết bản thân đem địa điểm ko bởi vì Quản Anh.

Bạn đang xem: y kiến chung tình

Dù mang đến thế lực của cô ý đem chất lượng tốt ra làm sao, khuôn mặt xinh đẹp mắt cho tới bao nhiêu thì phía trên toàn cầu này cô nhỏ nhắn nhọ nhem luôn luôn trực tiếp đơn giản và dễ dàng thú vị sự để ý của hoàng tử.

Cô mến côn trùng tình đầu thật nhiều năm tuy nhiên sau cùng cũng phát triển thành chúng ta trai của Quản Anh.

Người ông chồng nhưng mà cô nên gả cũng chính là chúng ta trai trước của Quản Anh hơn thế nữa anh so với Quản Anh đó là bịn rịn luôn luôn nhớ.

Một cuộc bám hít thương nghiệp, Trường Tình và Tống Sở Di vốn liếng không tồn tại chút tình thân cho tới cùng nhau.

Bên ngoài, anh là chúng ta cô, phía bên trong, anh là kẻ ông chồng cô ko thể công khai minh bạch.

Trong khám đa khoa, người chúng ta chất lượng tốt của cô ý tựa như con cái chim non nép bản thân nhập lồng ngực ông chồng cô, cô chỉ rất có thể cười cợt vờ vịt ko biết.

Trong buổi tiệc tối, chúng ta chất lượng tốt của cô ý ngượng nghịu thùng khoác tay côn trùng tình đầu của cô ý, cô cũng chỉ rất có thể mỉm cười cợt chúc phúc

...

Đoạn hôn nhân gia đình này, Trường Tình nhận định rằng Tống Sở Di ko hề yêu thương cô rời khỏi, thiệt rời khỏi là rất tuyệt.

Xem thêm: vẽ tranh tường đơn giản

Chỗ chất lượng tốt loại nhất: Chồng cô là chưng sĩ, thông thường rất có thể trị được bách dịch, chi phí thuốc thang cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí vô số.

Chỗ chất lượng tốt loại hai: Bác sĩ là kẻ mến thật sạch, nhập ngôi nhà ông chồng luôn luôn trực tiếp dọn dẹp và sắp xếp thật sạch.

Chỗ chất lượng tốt loại ba: Mỗi phen cho tới thời điểm cuối tháng, ví tiền xẹp lép của cô ý sẽ tiến hành ông chồng cô kín cho 1 sấp chi phí thiệt dày nhập.

Chỗ chất lượng tốt loại tư: Cô vốn liếng dĩ ko yêu thương mến hoạt động, nếu như không tồn tại chuyện gì, ông chồng cô tiếp tục đem cô lên đường hoạt động một ít, một vừa hai phải tự do niềm tin lại một vừa hai phải tự do về thân xác.

Chỗ chất lượng tốt loại năm: Cô cũng ko cần thiết phiền lòng hồng bao nhập Wechat tiếp tục không tồn tại chi phí.

Rất nhiều địa điểm chất lượng tốt nhưng mà nhị bàn tay Trường Tình ko thể kiểm đếm không còn được

...

Sau Khi cưới, vào trong 1 bữa tối này bại liệt, bảo bảo Trường Tình buồn chán nhìn chưng sĩ Tống: "Chồng à, anh ko yêu thương em nhưng mà sao lại xử sự với em chất lượng tốt vì vậy."

Xem thêm: tranh vẽ ô to mơ ước đạt giải nhất

Bác sĩ Tống nhìn sách nó khoa của tôi, chây lười phản xạ với cô, cũng có những lúc phu nhân anh vượt lên trên ngốc tiếp tục khiến cho bạn dạng thân thiết đặc biệt hiện tượng đau đầu.

Mãi cho tới một ngày nọ, Trường Tình mới nhất phân phát hiện nay rằng, bên trên đời này sẽ không hề đem bữa cơm trắng đơn giản và dễ dàng vì vậy...

P/s: Lần trước tiên viết lách nữ giới chủ yếu ngọt vì vậy, hy vọng người xem tiếp tục mến.