xuân nhật ngẫu thành

                  
                       

Tôi và người thiếu hụt niên ấy vấn vít như trăng sao bên trên trời xuyên suốt 18 năm, lại nom người ê vì thế nữ giới chủ yếu tuy nhiên tương tư sập dịch, si tình như điên.

Bọn chúng ta đều phát biểu thương hiệu chúng ta Thôi phân phát điên rồi, vì thế cô nàng ê tuy nhiên trốn học tập, chạy lên đường tấn công nhau.

Bạn đang xem: xuân nhật ngẫu thành

Mà tôi nghĩ về một khi, mới mẻ nữ tính rút bàn tay hiện nay đang bị người ê cầm chặt rời khỏi, nom hai con mắt đỏ loét bừng của cậu ấy, song môi run rẩy rẩy, tiếp sau đó nhẹ nhõm giọng nói:

"A Trí, phần đường tiếp đến, tôi không tồn tại dự định lên đường nằm trong cậu."

01.

Ở trấn Ô Thủy cứ một nhành liễu được xem là nhị dặm dông xuân, tôi lẳng lặng đứng bên dưới trở nên cầu, nom song thân hình ảnh đang được ôm nhau bên trên cầu.

Gió thổi cành liễu phân phất vô dông, những phiến lá nhỏ rơi xuống mặt mày khu đất, tuy nhiên thiếu hụt niên đem áo khóa ngoài gold color nhạt nhẽo ê tương tự cây trúc đứng trực tiếp bên trên cầu, đem sống lưng về phía tôi, ôm chặt lấy cô nàng nhỏ nhắn yếu đuối ớt.

Đương nhiên tôi biết cô nàng ê là ai.

Học sinh mới mẻ gửi ngôi trường lạnh lẽo lùng tuy nhiên yếu đuối ớt, nữ giới chủ yếu của quyển tè thuyết này, Vân Nghê.

Trong quyển tè thuyết này, nữ giới chủ yếu Vân Nghê đem theo dõi khối hệ thống xuyên cho tới, lấy thân mật phận học viên gửi ngôi trường công lược thành công xuất sắc phái nam chủ yếu Thôi Trí, nhị người bên nhau ganh đua đỗ vào một trong những ngôi trường học tập khét tiếng, ở đầu cuối tiếp cận kết đốc hoàn hảo.

Thiếu nữ giới vô trẻo yếu đuối ớt, thiếu hụt niên lạnh lẽo lùng tài năng thiên bẩm, nên phát biểu kết đốc êm đềm rất đẹp xứng lứa vừa phải song.

Đương nhiên nửa chừng chắc chắn cũng sẽ sở hữu những đoạn xung quanh teo, đơn giản và giản dị rất có thể là tới từ ngôi trường học tập, bạn hữu, người thân trong gia đình... Trong số ê rất có thể nói đến nữ giới phụ ác nghiệt, là thanh mai trúc mã của phái nam chủ yếu, Nhan Hồi

Cô bề ngoài vẫn chính là nụ cười cợt vô trẻo, tuy nhiên lại lặng lẽ tính kế tiếp ly con gián phái nam nữ giới chủ yếu, từng nào xung quanh teo gợn sóng li ty của thời điểm lúc đó đều vì thế một tay Nhan Hồi tạo ra.

Xem thêm: bằng bút chì vẽ tranh phong cảnh trong hình tròn

Mà Nhan Hồi này, đó là tôi.

Hoặc là phát biểu, là anh hùng tuy nhiên tôi xuyên qua chuyện.

Lúc vừa phải cho tới toàn cầu của quyển tè thuyết này, đợt thứ nhất banh đôi mắt rời khỏi tôi ko bắt gặp cha mẹ, tuy nhiên là thấy phái nam chủ yếu của mẩu truyện này, Thôi Trí.

Cậu nhỏ xíu mới mẻ rộng lớn một tuổi tác banh đồ sộ hai con mắt màu sắc hổ phách, khá rũ lông nheo nom tôi.

Hai má phúng phính White ngần, khi tôi banh đôi mắt rời khỏi tự nhiên cậu nhóc nở một nụ cười cợt thiệt thâm thúy, tuy nhiên khóe môi ê cũng lộ rõ rệt một đóa hoa lê(*).

(*)[Một khuôn mẫu vòng tròn trặn nhỏ như cánh hoa, tương tự động như má lúm đồng xu tiền tuy nhiên khá nông hơn]

Cậu ấy cứ như thế lẳng lặng nom chằm chằm vô tôi.

Tôi ko phản xạ lại.

Mà ngón tay ê lại nhẹ dịu chọc vô bên trên má tôi.

Xem thêm: tranh vẽ về bảo vệ môi trường

Ấm áp, lại mượt mại

Lúc tôi còn đang được sững sờ, theo dõi tiếng động vang lên, ngón tay ê cũng lờ đờ rãi rút về.

Là một giọng nữ giới nữ tính ——