xuân mang lưu luyến

Trùng sinh không thể là 1 trong những chuyên mục quá mới mẻ mẻ nhập giới ngôn tình, “Xuân đem lưu luyến” ko thể phát biểu là 1 trong những mẩu truyện rực rỡ tuy nhiên nó vẫn đầy đủ nhằm lại trong tim người hiểu một tuyệt vời khó khăn nhạt.


Thể loại : Cổ đại, trùng sinh, cấm trẻ em, sạch sẽ, siêu siêu sủng, HE
Độ nhiều năm : 80 chương + nước ngoài truyện
Tình trạng : Hoàn

Bạn đang xem: xuân mang lưu luyến


Kiếp trước, Thẩm Thanh Lạc với một trong những phận bi thảm, tuy nhiên như mong muốn được sinh sống lại một lần tiếp nữa. Mẹ nường rơi rụng sớm, Thẩm Thanh Lạc cần phát triển với thân phụ nằm trong tè thiếp và đàn bà riêng rẽ của ông, tuy rằng tiếp tục sinh sống nhì đời tuy nhiên thân thích nhân của nường vẫn không bao giờ thay đổi một chút nào. Tiểu thiếp của thân phụ nường là Tiêu Thị, “mấy đời mẹ ghẻ lại thương con cái chồng” kể từ nhỏ phát triển vừa vặn ko mến thương, vừa vặn bắt nạt nàng; Thẩm Tử Du là kẻ em gái nằm trong thân phụ không giống u của Thẩm Thanh Lạc, tuy rằng ko ức hiếp tỷ tỷ của tớ, tuy nhiên cũng ko coi nường rời khỏi gì, trong cả ngày chỉ biết quan hoài cho tới phấn sáp, trang sức đẹp. Cuối nằm trong là Thẩm Hựu Đường, tuy rằng phát biểu ông là thân phụ ruột Thẩm Thanh Lạc tuy nhiên ko khi nào dành riêng cho nường một ít tình yêu thân phụ con cái, chỉ Khi chào bán nường lên đường cảm nhận được bạc thì mặt mày mũi mới mẻ sung sướng cười cợt phát biểu với đứa đàn bà này.

Khi Thẩm Thanh Lạc trùng sinh thì đã trở nên chào bán nhập Cầu phủ, căn nhà nường thực hiện nhằm nhè lỗ, Thẩm Hựu Đường mong muốn nường hấp dẫn Cầu Thế Trinh. Cầu gia là thương nhân nổi tiếng, chỉ hãi nường đề nghị ko không còn chứ không tồn tại chuyện không tồn tại chi phí. Kiếp trước Thẩm Thanh Lạc một lòng yêu thương Cầu Thế Trinh, tuy vậy hắn lại ko tin cẩn tưởng nường, chỉ vì như thế một hiểu nhầm nhỏ vì thế kẻ ngoài cuộc gây ra tuy nhiên bắt nường tu canh sảy bầu, hãi bị tiêu diệt người con của nhì người. Chuyện kiếp trước vẫn như 1 bóng ma mãnh ám ảnh tâm trí nường, thứ tự này sinh sống lại, nường thề thốt sẽ không còn khi nào dây dính với hắn. Những chuyện xẩy ra kiếp trước, kiếp này sẽ không khác lạ bao nhiêu, tuy vậy chủ yếu Cầu Thế Trinh mới mẻ là việc thay cho thay đổi khiến cho Thẩm Thanh Lạc ko rõ ràng, đâu là nằm mê, đâu là thực? Nếu nường lại yêu thương hắn một lần tiếp nữa, kết viên không mong muốn của kiếp trước liệu với tái diễn không?

Cầu Thế Trinh vừa vặn thương yêu thương lại vừa vặn sủng ái Thẩm Thanh Lạc, coi nường như bảo bối, nâng nhập tay hãi vỡ, ngậm nhập mồm hãi tan. Người ngoài nhìn nhập đều thấy Cầu Gia tè thiếp ăm ắp căn nhà, xòe nhì bàn tay kiểm đếm cũng ko đầy đủ. Nhưng thiệt rời khỏi hắn lại ko khi nào va vấp nhập phái đẹp nhân này cả, lí vì thế đơn giản và giản dị chỉ vì như thế bọn họ đều ko cần là Thẩm Thanh Lạc. Dù là Cầu Thế Trinh của đời trước hoặc đời này, kể từ thứ tự thứ nhất gặp gỡ Thẩm Thanh Lạc, hắn đều nhất con kiến cộng đồng tình. Chỉ không giống tại phần thứ tự này hắn toàn tâm toàn ý tin cẩn tưởng nường, từng mưu mẹo của tè tam hoặc kẻ này mong muốn thực hiện hãi bọn họ đều ko lọt được vào đôi mắt hắn.

Thân là 1 trong những Cầu Gia xưa ni trước đó chưa từng cúi đầu ni lại tự động nguyện phục dịch, bảo vệ cho 1 người thực hiện nhập phủ. Hạ ko chê rét, đông đúc ko chê lạnh lẽo, kể từ chẻ củi, đun nước, nấu bếp,... Cầu Thế Trinh đều tự động tay thực hiện mang đến Thẩm Thanh Lạc, hắn ko nhằm ai cho tới ngay sát nường, tự động hắn quan hoài nường là đầy đủ rồi. (Đỉnh điểm là lúc Cầu Thế Trinh viết lách lại gia quy: Lời phu nhân là lớn số 1 :v) Sự hăng hái của hắn ở đầu cuối cũng khá được Thẩm Thanh Lạc tiêu thụ. Chính tình yêu thực tình và sự tin cẩn tưởng vô cùng của Cầu Thế Trinh tiếp tục khiến cho nường dần dần banh lòng, xóa lên đường bóng ma mãnh tâm lí nhập tim nường. Và sau từng nào trở ngại trở quan ngại, tiến công kẻ xấu xí, đập tè tam, dứt được từng nghịch tặc cảnh, nhì người ở đầu cuối cũng có thể có được niềm hạnh phúc như ý. Cho cho dù là hàng trăm năm tiếp theo, ngày nào thì cũng vấn vít keo dán giấy tát, tình yêu luôn luôn trực tiếp vững chắc, mãi ko xa cách tách.

-------

Xem thêm: vẽ tranh phong cảnh màu nước

Trùng sinh không thể là 1 trong những chuyên mục quá mới mẻ mẻ nhập giới ngôn tình, “Xuân đem lưu luyến” ko thể phát biểu là 1 trong những mẩu truyện rực rỡ tuy nhiên nó vẫn đầy đủ nhằm lại trong tim người hiểu một tuyệt vời khó khăn nhạt. Nữ chủ yếu Khi trùng sinh tuy rằng biết trước việc nhập sau này tuy vậy không xẩy ra buff trở nên “thần đồng” quá trớn tuy nhiên làm cho phản cảm, không chỉ có vậy ko yếu ớt, ko phụ thuộc và với tâm trí suy lược cũng là 1 trong những điểm nằm trong rộng lớn. Câu chuyện phần đầu khá nhạt nhẽo tuy nhiên lại gần thân thích chuyện thì chính thức cam go, toàn bộ hero thứu tự lên sàn, đó cũng là khi những trở ngại và mưu mẹo được trình diện thách thức hero chủ yếu. Đối với Thẩm Thanh Lạc và cả Cầu Thế Trinh, bọn họ đều cần đương đầu với thiến nàn, tuy rằng có những lúc khá hoảng loàn tuy nhiên sau nằm trong vẫn tạo được điềm đạm nhằm ứng phó từng chuyện một cơ hội thỏa xứng đáng và thông minh, binh cho tới tướng mạo chắn, nước cho tới khu đất ngăn. (P/s: Tác fake với tâm, nam giới chủ yếu bọn họ Cầu, tè tam bọn họ Tiêu, nghe hít sự 2 căn nhà Cầu Tiêu là tiếp tục biết ko cho tới được cùng nhau rồi :v :v)

Chỉ với cùng một điều thực hiện tôi ko quí ở nước ngoài truyện, lúc ấy người sáng tác mới mẻ bật mí Cầu Thế Trinh nhì kiếp này sẽ không cần là và một người. Kiếp trước sau khoản thời gian Thẩm Thanh Lạc bị tiêu diệt, Cầu Thế Trinh tự động vẫn bám theo nường, mặc dù có xuống Hoàng Tuyền cũng vẫn lần kiếm bóng hình mĩ nhân, cho đến lúc biết được nường tiếp tục với cùng một cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc với “bản thân thích khác” của tớ mới mẻ yên tâm, ko Chịu đựng đầu bầu trả kiếp tuy nhiên cam lòng hồn phi phách giã. Theo tôi suy nghĩ Cầu Thế Trinh của đời trước ko cần ko yêu thương Thẩm Thanh Lạc tuy nhiên chỉ ko biết thể hiện tại tình yêu của hắn. Nếu người sáng tác nhằm hắn được trùng sinh đời này kiểu như Thẩm Thanh Lạc có lẽ rằng tiếp tục chất lượng rộng lớn chăng?

Ngoài rời khỏi đấy là một cỗ truyện tiếp tục thực hiện những sắc phái đẹp được mãn nhãn, từ trên đầu cho tới cuối chuyện đều sở hữu cảnh cấm trẻ em cấm trẻ nhỏ :v Anh căn nhà khá bựa, cứ rờ mó chị căn nhà một ít là đề nghị “biểu tình” tuy vậy vẫn một mực nghe điều chị căn nhà, ko được “ăn” là cần lên đường dội nước lạnh lẽo dập tắt đám cháy ngay lập tức. Gần cuối truyện Khi Thẩm Thanh Lạc vứt cấm mệnh lệnh, Cầu Thế Trinh mới mẻ ko cần thiết “thủ thân thích như ngọc” nữa tuy nhiên đầu tiên lao vào cảnh 21+ luôn luôn :v

Xem thêm: vẽ tranh đơn giản cute

---------

Review by Tuệ Tần - fb/ReviewNgonTinh0105
Des by Họa Quý Phi

*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban