xin em đừng nhớ anh nữa

Chương 2

A Vọng, khi em viết lách truyện này đã và đang là năm loại chín ngày mất mặt của anh ý rồi, trước lúc viết lách truyện này, trong tâm địa em tiếp tục viết lách hàng chục ngàn chữ rồi, tuy nhiên đến thời điểm thực hành thực tế thì ko biết cần thực hiện thế này. Cuối nằm trong, em chỉ hoàn toàn có thể viết lách vài ba câu cụt gọn gàng này.
Trong chín năm vừa qua, em đang không biết thực hiện thế này.  Em ko biết bản thân coi ra làm sao vô trái khoáy tim anh. Em chỉ hoàn toàn có thể lưu giữ lên đường lưu giữ lại thời gian chính thức và kết thúc đẩy quan hệ của tất cả chúng ta.
Hãy kết thúc đẩy ở phía trên nhé.
Thật rời khỏi, lúc này khi suy nghĩ cho tới anh, lần thứ nhất họp mặt tiếp tục hiện thị lên vô tâm trí em.
Ngày hôm bại liệt mặt mày trời nhượng bộ như ko rộng lớn, tuy nhiên ánh mặt mày trời đều là phản vào anh, anh mỉm cười ngược sáng sủa với em, đó là một thiếu thốn niên.
Còn hôm bại liệt nữa anh căn vặn em là em cũng muốn nốc trà sữa ko, anh trình bày nếu như em nốc thì em tiếp tục trở nên người của anh ý.
Bây giờ viết lách lại những loại này tương tự như mẩu chuyện của những người không giống, một niềm mơ ước, không tồn tại thiệt.
Có người tiếp tục căn vặn em một câu rất rất thơ ngây, cô ấy nói: “Nếu như nhận thêm một thời cơ, cậu vẫn tiếp tục ở mặt mày anh ấy sao?”
Luôn cảm nhận thấy thắc mắc này thơ ngây, là chính vì thắc mắc này có duy nhất một đáp án, này là “nhất tấp tểnh tiếp tục.”
Nhất tấp tểnh tiếp tục ở mặt mày anh, tiếp tục nằm trong anh lập lại những sai lầm đáng tiếc tương tự động tiếp tục lần hiểu anh một đợt nữa.
Em sẽ không còn khi nào hối hận hận, nếu như cuộc sống hoàn toàn có thể tái diễn, em tiếp tục ôm anh thiệt chặt tức thì kể từ khi gặp gỡ anh, tiếp tục trình bày mang đến anh biết tức thì từ trên đầu em quí anh.
Khi anh vừa phải rời lên đường, em tiếp tục nhận ra anh, ko cần vô một niềm mơ ước, tuy nhiên là một trong ngày tỉnh dậy nhận ra một độ sáng là chúng ta, tức thì khi bại liệt em tiếp tục nín thở, hoảng rằng anh tiếp tục bặt tăm vô một giây tiếp sau.
Nhưng em biết tức thì từ trên đầu đơn thuần ảo giác.
Đêm là khi không dễ chịu nhất, em từng nhận ra anh vô mơ bao nhiêu chuyến, vô vô vàn niềm mơ ước, em mong muốn ko khi nào tỉnh lại ngoài niềm mơ ước.
Đã lâu em ko mơ thấy anh, vô niềm mơ ước chuyến trước anh trình bày toàn bộ đơn thuần fake dối trá, và em tiếp tục tin cậy.
Chi tiết năm nào thì cũng ko lưu giữ rõ ràng lắm, đơn thuần lúc này lưu giữ lại, khi bại liệt trong tâm địa vẫn cảm nhận thấy không dễ chịu.
Em tiếp tục nỗ lực thật nhiều chuyến, mong muốn gặp gỡ anh, mong muốn ở một toàn cầu với anh nên đã trải những điều ngu ngốc, tuy nhiên khi tử vong ập tới, em lại tháo lui.
Em van nài lỗi, em van nài lỗi.
Em tự động cứu giúp chủ yếu bản thân.
Em thực hiện một quỷ rụt rè, là kẻ rụt rè.
A Vọng, sau thời điểm tăng trưởng em chậm rãi rãi trừng trị hiện nay với thật nhiều việc ko thể như mong muốn,  là thân thiết bất bởi kỷ, là ơn sinh trở thành, chăm sóc dục của phụ vương u cần báo đáp.
Cứ vì vậy lên đường, hãy nhằm em chôn vùi toàn bộ tình thương của em với anh vô kiệt tác này.
Em cần trở về phần bên trước rồi.
Sau này, em sẽ không còn lưu giữ cho tới anh nữa.
Em rước kiếp sau của em mang đến anh, được không?
HOÀN
Bạn đang được phát âm truyện bên trên NetTruyen.com.vn