vợ yêu bảo bối của lục tổng giám đốc

“Em chớ ồn ào nữa, như thế anh mới nhất ngủ được.” Anh vùi nguồn vào mái đầu của cô ấy.

Cô bĩu môi: “Em ồn ào lúc nào chứ, chẳng qua chuyện là rằng lên một vài ba câu thực sự tuy nhiên thôi, những tiếng tuy nhiên bao nhiêu người nhập giới phổ biến cơ quở trách móc em càng khó khăn nghe rộng lớn. Những trong năm này, không một ai ham muốn thấy người không giống sinh sống chất lượng, em tiếp tục gả về mái ấm bọn họ Lục đợt loại nhị, thanh quang vô vàn, quý khách đều hồi hộp chờ đón nhằm coi những trò mỉm cười của em. Vụ bê bối của anh ấy xuất hiện nay, thực sự tiếp tục hoàn thiện tâm nguyện của mình rồi.”

Bạn đang xem: vợ yêu bảo bối của lục tổng giám đốc

Lục Lãnh Phong sờ tóc cô: “Anh ko hiểu được em cũng nhằm ý cho tới những tin đồn thổi nhảm phía bên ngoài như thế.”

“Miệng nhân gian thiệt gớm ghê, em đàng đường kính trắng là đệ nhất bà mái ấm ở thành phố Hồ Chí Minh Long Minh, ko thể nhằm người không giống xuyên suốt ngày tát nhập mặt mũi bản thân được.” Cô hừ một giờ, hất tay anh đi ra.

Thực đi ra, cô vốn liếng cũng ko cho tới tâm cho tới quan điểm của những người không giống, càng ko quan hoài cho tới những tin đồn thổi nhảm nhí cơ, đơn thuần lấy chuyện này đi ra thực hiện một chiếc cớ tuy nhiên thôi.

Việc xét nghiệm ADN, cô ko thể rằng được.

Một Lúc tâm sự thì cũng đồng nghĩa tương quan với việc xác nhận con cái riêng rẽ.

Cô ko rõ ràng tâm tư tình cảm của Lục Lãnh Phong, nhỡ đâu anh ko nỡ đi ra tay, điều này đều vô nằm trong bất lợi mang lại cô và trẻ em.

Lục Lãnh Phong thở đài, coi đi ra chuyện này đặc biệt khó khăn nhằm rẽ qua một phía không giống, con phố nhấp nhô này khó khăn lòng tuy nhiên băng qua, thông thường ko nhắc tới thì chẳng sao, tuy nhiên một Lúc tiếp tục nhắc tới chắc chắn là tiếp tục trở mặt mũi.

Cô ngốc này kiểu gì rồi cũng chất lượng, đơn thuần cá tính ngược ngạo, một Lúc tiếp tục đưa vào được nhập góc chuồng trâu, cho tới tám con cái ngựa còn ko mang ra được.

“Nếu thiệt sự ham muốn thực hiện xét nghiệm ADN, mới nhất rất có thể buông vứt sự nghi hoặc của em, vậy thì anh tiếp tục bố trí một chút ít, kín đáo thực hiện xét nghiệm ADN, tuy nhiên em nên đồng ý với anh, thành phẩm ko được rằng mang lại ngẫu nhiên ai biết, cho dù là Kiều An.”

Anh ko thể nhằm hôn nhân gia đình của tôi bị chuyện này đập phá diệt được, nếu như không thể nhổ kiểu tua trong thâm tâm của cô ấy đi ra thì bọn họ tiếp tục càng ngày càng xa xăm cơ hội.

Xem thêm: vẽ tranh tường đơn giản

Anh tiếp tục tiến công thất lạc cô một đợt, ko thể nhằm thất lạc cô thêm nữa được.

Hy Nguyệt chấn động kinh hoàng, cô ko ngờ anh lại đồng ý.

“Anh không lo ngại lắng, thành phẩm kiểm ấn định là con cái anh sao?”

“Lẽ nào là trong cả việc này tuy nhiên anh cũng ko rõ ràng sao?” Biểu hiện nay của Lục Lãnh Phong vô nằm trong thản nhiên.

Điều này càng thực hiện cô chắc chắn là, anh đã biết thành gày bẫy tuy nhiên phiên bản thân mật vẫn ko hề hoặc biết.

“Được rồi, ko cần thiết thực hiện nữa, trong thời điểm tạm thời em tin cẩn anh một đợt.”

Cô đồng ý nhượng cỗ, cô mong muốn thao tác làm việc có khoảng chừng mực.

“Thật sao?” Hàng mi dày lâu năm của anh ấy tương đối nhướng lên.

Xem thêm: vẽ tranh bảo vệ môi trường đẹp nhất

“Ừm.” Cô gật đầu.

Anh đùng một cái xoay người đè cô xuống dưới: “Được, vậy rằng việc chủ yếu.”

Cô ngây người: “Việc chủ yếu gì?”