vẽ tranh vẽ ngày tết đơn giản

vẽ giành giật ngày tết

Có thể thưa, sinh hoạt vẽ giành giật ngày tết và ngày xuân tiếp tục góp thêm phần chung cho những nhỏ xíu đem thời cơ thưởng thức và làm rõ rộng lớn về chân thành và ý nghĩa văn hóa truyền thống ngày Tết truyền thống cổ truyền ghi sâu sắc dân tộc bản địa nước Việt Nam. Đây bên cạnh đó cũng chính là sinh hoạt lưu lưu giữ nét xinh văn hóa truyền thống mang ý nghĩa thừa kế một cơ hội thực tế. Sau phía trên, POPS Kids Learn tiếp tục ra mắt top đôi mươi phát minh vẽ giành giật vấn đề ngày đầu năm và ngày xuân vừa vặn, vừa vặn đơn giản và giản dị nhất 2023.

Bạn đang xem: vẽ tranh vẽ ngày tết đơn giản

Ngày Tết là thời khắc cần thiết nhất nhập năm. Bởi lẽ, nó ghi lại bước khởi điểm cho tới 1 năm mới nhất với rất nhiều điều thay cho thay đổi nhập cuộc sống đời thường loài người. Đa số quý khách đều cầu chúc cho tới 1 năm mới nhất tràn trề niềm hạnh phúc, nhiều thành công xuất sắc và suôn sẻ. 

Không chỉ vậy, ngày xuân là mùa khởi điểm nhập năm, và là mối cung cấp hứng thú vô tận của biết bao họa sỹ, nhất là những họa sỹ nhí. Những hình ảnh vẽ ngày đầu năm tiếp tục góp thêm phần tạo ra điểm nổi bật cần thiết về lưu truyền nét xinh văn hóa truyền thống Tết truyền thống cổ truyền của những người Việt. Đồng thời, giành giật vẽ ngày Tết được xem là những phần quà lòng tin chân thành và ý nghĩa chung kết nối những member nhập mái ấm gia đình sau 1 năm thao tác làm việc vất vả.

mùa xuân vẽ giành giật ngày đầu năm đơn giản và giản dị nhất

Top đôi mươi vấn đề vẽ giành giật ngày đầu năm đơn giản và giản dị nhất 2023 giành riêng cho bé

Mùa xuân và ngày Tết gắn sát với không gian vớ nhảy và sôi sục của bao mái ấm gia đình. Cũng chủ yếu bởi vậy, sinh hoạt nhỏ xíu vẽ giành giật ngày Tết được xem là thời cơ cho tới chúng ta con trẻ thể hiện tại sự tạo nên, thể hiện tại tình thương của tớ so với quý khách xung xung quanh, hỗ trợ cho không gian Tết trở thành náo nứng rộng lớn khi nào không còn. Sau phía trên, POPS Kids Learn tiếp tục chỉ dẫn vẽ giành giật ngày đầu năm bám theo đôi mươi vấn đề cực kỳ đơn giản và giản dị.

Vẽ giành giật vấn đề liên hoan tiệc tùng ngày tết

Việt Nam là non sông đem truyền thống lịch sử nhiều năm về những liên hoan tiệc tùng văn hóa truyền thống dân gian giảo. Mỗi một liên hoan tiệc tùng đều đem phiên bản sắc văn hóa truyền thống riêng rẽ của từng vùng miền, tạo ra sự kết nối của 54 dân tộc bản địa bằng hữu. Những liên hoan tiệc tùng nổi trội thân thiện với những nhỏ xíu rất có thể nói đến như: chọi trâu, đua thuyền, kéo teo, thả đèn hoa đăng… Chính bởi vậy, vẽ giành giật liên hoan tiệc tùng ngày đầu năm quê em là một trong trong mỗi chủ thể hội họa đơn giản và giản dị chung những nhỏ xíu làm rõ rộng lớn về những liên hoan tiệc tùng truyền thống lịch sử của quê nhà non sông.

 • Gam color chính: đỏ, xanh rờn dương, vàng, trắng…
 • Bối cảnh: sân đình, sông nước, đàng phố…
 • Hoạt động: đua thuyền, kéo teo, đấu vật, múa lân…
vẽ giành giật ngày đầu năm đơn giản và giản dị nhất
Cách vẽ giành giật ngày đầu năm liên hoan tiệc tùng và ngày xuân đơn giản và giản dị giành riêng cho nhỏ xíu tham lam khảo

Vẽ giành giật cảnh quan ngày tết

Hòa nhập khoảng không gian hào khởi của ngày Tết, vẽ giành giật vấn đề cảnh quan ngày Tết cũng là một trong chủ thể thú vị tuy nhiên nhỏ xíu nên tìm hiểu thêm. Bé rất có thể phác hoạ họa quang cảnh sinh hoạt của những người dân trong mỗi ngày Tết, nhị mặt hàng cây mặt mũi đàng xanh rờn non, phố phường tô điểm đèn hoa lung linh. Đây có thể nói rằng là một trong vấn đề vẽ giành giật phanh hỗ trợ cho nhỏ xíu đẩy mạnh năng lực tạo nên dựa vào trí tưởng tượng của tớ.

 • Gam color chính: hồng, đỏ gay, vàng, cam, xanh rờn dương
 • Bối cảnh: phố phường, Sảnh ngôi nhà, công viên
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh u, láng giềng láng giềng.
 • Hoạt động: viếng miếu, thắp pháo, du xuân, thăm hỏi bà con cái mặt hàng xóm
vẽ giành giật vấn đề liên hoan tiệc tùng ngày tết
Phong cảnh ngày xuân vẽ giành giật ngày đầu năm đơn giản và giản dị nhất giành riêng cho bé

Vẽ giành giật mái ấm gia đình ngày tết

Khi nói tới Tết, nhỏ xíu ko thể ko nói đến toàn cảnh những member nhập mái ấm gia đình được đoàn kết với mọi người trong nhà, cùng với nhau cút xuống phố, cùng với nhau truyện trò và share những mẩu chuyện tuy nhiên từng người tiếp tục trải qua loa sau 1 năm thao tác làm việc vất vả. Vì thế, những hình ảnh vẽ mái ấm gia đình sum họp ngày đầu năm được xem là những kiệt tác chân thành và ý nghĩa tuy nhiên những nhỏ xíu dành riêng tặng cho tới các cụ, thân phụ u. không chỉ vậy, phía trên còn là một phần quà lòng tin thể hiện tại sự chiều chuộng đong đẫy của mới con trẻ giành riêng cho mới cút trước. Ba u rất có thể chỉ dẫn cho những nhỏ xíu kiểu vẽ giành giật mái ấm gia đình ngày Tết đơn giản và giản dị nhất như sau:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh rờn dương, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong ngôi nhà, Sảnh ngôi nhà, khu dã ngoại công viên, phố phương, chùa
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: cây mai, cây móc, tranh vẽ, câu đối, bánh chưng, bánh giầy
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận mở hàng, cút xuống phố, viếng chùa
vẽ giành giật vấn đề ngày tết
Vẽ giành giật vấn đề mái ấm gia đình ngày đầu năm với những sinh hoạt thân quen thuộc

Vẽ giành giật bữa cơm trắng mái ấm gia đình ngày tết

Một trong mỗi sinh hoạt vượt trội nhất trong đợt Tết đó là bữa cơm trắng mái ấm gia đình. Khung cảnh toàn bộ những member nhập mái ấm gia đình sum họp mặt mũi mâm cơm trắng êm ấm, những đồ ăn đơn thuần được dọn rời khỏi tạo nên không gian trở thành êm ấm rộng lớn khi nào không còn. Bé rất có thể tô điểm tăng những hình ảnh vẽ ở vùng nền ở phía đằng sau hoặc khuông hành lang cửa số với cảnh phun pháo bông rực rỡ:

 • Gam color chính: cam, vàng, xanh rờn lá, xanh rờn dương 
 • Bối cảnh: trong ngôi nhà, chống ăn
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: bàn ăn, những đồ ăn truyền thống lịch sử Tết, hành lang cửa số, giành giật vẽ
 • Hoạt động: gia đình cùng với nhau ăn cơm trắng, nằm trong truyện trò phấn chấn vẻ
vẽ giành giật về ngày tết
Bữa cơm trắng mái ấm gia đình là chủ thể không thể không có Lúc vẽ giành giật vấn đề ngày đầu năm gia đình

Vẽ giành giật ngày đầu năm đón phú thừa

Bối cảnh đón và coi pháo bông đón Giao quá là sinh hoạt cần thiết nhất tuy nhiên từng người đều mong đợi vào cụ thể từng cơ hội Tết cho tới xuân về. Với phát minh này, nhỏ xíu rất có thể vẽ một hình ảnh về ngày đầu năm nằm trong mái ấm gia đình bản thân cút đón Giao quá. Trên khung trời xanh rờn dương đậm có không ít pháo bông khá đầy đủ sắc tố. Thêm nhập này là quang cảnh tấp nập người coi Giao quá nhộn nhịp thực hiện cho tới khoảng không gian trở thành náo nức rộng lớn khi nào hết:

 • Gam color chính: xanh dương đậm, vàng, xanh rờn lá, hồng 
 • Bối cảnh: phố phường, nhập ngôi nhà qua loa khuông cửa ngõ sổ
 • Nhân vật: các member nhập mái ấm gia đình, bè bạn, mặt hàng xóm
 • Hoạt động: đón pháo bông, đi dạo phố
vẽ giành giật ngày đầu năm đơn giản
Cách vẽ giành giật ngày đầu năm đẹp tuyệt vời nhất về sinh hoạt phun pháo bông đón Giao thừa

Vẽ giành giật vấn đề ngày đầu năm quê em

Quê hương thơm là điểm sinh rời khỏi và tăng trưởng của từng người. Ngày Tết là cơ hội nhằm từng người dân có thời cơ về bên quê nhà và nằm trong đón Tết với người thân trong gia đình nhập mái ấm gia đình. Chính bởi vậy, vấn đề vẽ giành giật ngày đầu năm quê em được xem là mối cung cấp hứng thú cho tới nhỏ xíu đẩy mạnh lòng tin hội họa. Bé rất có thể phác hoạ họa những sinh hoạt bên trên quê ngôi nhà như: Gói bánh chưng, bánh tét, xuống phố, chúc Tết bọn họ mặt hàng xa gần, tảo mộ… :

 • Gam color chính: vàng, xanh rờn lá, đỏ gay, cam 
 • Bối cảnh: sân ngôi nhà, phố phường, ngôi nhà bọn họ hàng
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh u, mặt hàng xóm
 • Đồ vật: nồi bánh chưng, cây mai, cây đào
 • Hoạt động: nấu bánh chưng, tảo phần, xuống phố, chúc Tết bọn họ hàng
cách vẽ giành giật ngày đầu năm đơn giản và giản dị tuy nhiên đẹp
Tranh vẽ ngày đầu năm quê em với rất nhiều sinh hoạt không xa lạ gắn sát với tuổi tác thơ

Vẽ giành giật ngày đầu năm nấu nướng bánh chưng

Hoạt động nấu nướng bánh chưng là một trong trong mỗi vấn đề không thể không có trong những cơ hội Tết cho tới xuân về. Đây là sinh hoạt chân thành và ý nghĩa, chung kết nối tình thương mái ấm gia đình và khêu gợi cho tới mới con trẻ về truyền thống lịch sử nấu nướng bánh chưng của những người Việt. Bé hãy dùng những tông màu nền giá thành nhằm vẽ nồi bánh chưng to lớn, ở bên dưới là ngọn lửa bập bùng, những cái bánh gói vì chưng lá quả chuối còn xanh, khung trời xanh rờn dương đậm, xung xung quanh là ba mẹ, các cụ ngồi canh bánh, những đứa con trẻ đang được đùa giỡn xung quanh nhà bếp lửa hồng:

 • Gam color chính: xanh lá, xanh rờn dương, hồng, đỏ 
 • Bối cảnh: sân nhà
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh u, trẻ nhỏ nô đùa
 • Đồ vật: nồi bánh, lá chuối, đỗ xanh, chiếu
 • Hoạt động: nấu bánh chưng, gói bánh chưng
vẽ giành giật vấn đề mái ấm gia đình ngày tết
Vẽ giành giật vấn đề ngày đầu năm đơn giản và giản dị nhất về sinh hoạt nấu nướng bánh chưng

Cách vẽ giành giật vẽ mâm ngũ ngược ngày tết

Mâm ngũ ngược ngày Tết là một trong trong mỗi đường nét văn hóa truyền thống thượng cổ của những người Việt. Mâm ngũ ngược là một trong mâm ngược cây với năm loại trái cây không giống nhau được trưng bày trong đợt Tết Nguyên Đán, được dùng làm thờ cúng bàn thờ cúng tổ tiên và tiếp khách hàng. Mỗi loại ngược cây mang trong mình một chân thành và ý nghĩa không giống nhau, nhỏ xíu rất có thể lựa chọn những loại ngược không xa lạ như: mãng cầu, dừa, đu đầy đủ, xoài, sung.  :

 • Gam color chính: vàng, xanh rờn lá, nâu, đỏ 
 • Bối cảnh: bàn thờ tổ tiên, bàn tiếp khách hàng, giành giật tĩnh vật
 • Nhân vật: họ mặt hàng, gia đình
 • Đồ vật: mâm ngược cây, những loại ngược cây
vẽ giành giật liên hoan tiệc tùng ngày tết
Vẽ giành giật trái cây ngày đầu năm là chủ thể tuy nhiên nhỏ xíu tránh việc quăng quật qua

Cách vẽ hình ảnh ngày đầu năm về hoa mai

Hoa mai là loại hoa đem hình tượng của việc suôn sẻ và đủ đầy. Chính bởi vậy, vấn đề vẽ hoa mai được xem là chủ thể thú vị giành riêng cho nhỏ xíu. Với gold color óng ánh bùng cháy rực rỡ thực hiện color chủ yếu, kết phù hợp với greed color của lá cây, gray clolor của cành mai và những sắc tố khuông nền, vấn đề vẽ hoa mai được xem là phần quà chân thành và ý nghĩa trong đợt Tết.:

Xem thêm: tranh vẽ màu nước

 • Gam color chính: vàng, xanh rờn lá, nâu 
 • Bối cảnh: trong phòng tiếp khách, giành giật tĩnh vật
 • Đồ vật: cây mai, bồn hoa mai
vẽ giành giật cảnh quan ngày tết
Cách vẽ giành giật ngày đầu năm đơn giản và giản dị tuy nhiên đẹp nhất về cây hoa mai

Cách vẽ hình ảnh ngày đầu năm về hoa đào

Bên cạnh hoa mai, hoa móc là loại hoa thịnh hành ở miền Bắc với vẻ đẹp nhất xem là tinh tuý của Ngũ hành. Hoa móc ngày Tết tiếp tục mang lại cho tới quý khách cuộc sống đời thường bình yên lặng, niềm hạnh phúc và an khang - thịnh vượng phát đạt. Bé hãy người sử dụng red color và color hồng nhằm tô điểm cho tới cành móc tăng bùng cháy rực rỡ nhé. Bé hãy nhớ là tô điểm tăng greed color đặt lá móc, gray clolor cho tới cành móc và những dụng cụ tô điểm khác ví như bao mở hàng, thỏi vàng…:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh rờn lá, nâu 
 • Bối cảnh: trong phòng tiếp khách, giành giật tĩnh vật
 • Đồ vật: cây móc, hoa móc, chậu hoa
cách vẽ giành giật ngày tết
Vẽ giành giật ngày đầu năm và ngày xuân đơn giản và giản dị về chủ thể hoa đào

 Vẽ giành giật dọn ngôi nhà ngày tết

Dọn ngôi nhà ngày Tết là một trong trong mỗi sinh hoạt mang ý nghĩa kết nối cao Một trong những member nhập mái ấm gia đình. Bé hãy người sử dụng những tông màu nền rét nhằm tô điểm cho tới quang cảnh dọn ngôi nhà Một trong những member mái ấm gia đình. Các sinh hoạt dọn ngôi nhà rất có thể nói đến như: quét tước ngôi nhà, cọ chén bát, vệ sinh ngôi nhà, dọn rác… Dường như, nhỏ xíu hãy nhớ là vẽ tăng những đường nét xúc cảm phấn chấn tươi tắn thân mật ba mẹ, anh u nhằm không gian tăng rộn ràng:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong ngôi nhà, Sảnh nhà
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: cây thanh hao, chén chén bát, giẻ vệ sinh ngôi nhà, lọ hoa
 • Hoạt động: dọn ngôi nhà cửa ngõ, cọ chén chén bát, vệ sinh ngôi nhà, quét tước nhà
vẽ giành giật mái ấm gia đình ngày tết
Vẽ giành giật vấn đề mái ấm gia đình ngày đầu năm đơn giản và giản dị về sinh hoạt dọn dẹp vệ sinh ngôi nhà cửa

 Vẽ giành giật ngày đầu năm mái ấm gia đình – Chúc Tết ông bà

Trong những ngày Tết Nguyên Đán, nhỏ xíu nên chuẩn bị cho chính bản thân mình những lời chúc đầu năm thiệt hoặc và chân thành và ý nghĩa gửi cho tới các cụ, thân phụ u. Hoạt động này được xem là chủ thể hội họa chân thành và ý nghĩa cho tới nhỏ xíu vẽ giành giật ngày Tết. Cạnh cạnh sinh hoạt chúc đầu năm các cụ, nhỏ xíu hãy nhớ là xung khắc họa đường nét mặt mũi xúc cảm sung sướng của chúng ta nhỏ và những người dân rộng lớn tuổi tác nhằm không gian trở thành kết nối rộng lớn nhé.

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh rờn lá, xanh rờn dương, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong ngôi nhà, chống khách
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: phong bao mở hàng, áo nhiều năm, câu đối chúc tết
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận mở hàng kể từ người rộng lớn tuổi
vẽ giành giật ngày đầu năm liên hoan tiệc tùng và mùa xuân
Vẽ giành giật mái ấm gia đình ngày đầu năm đơn giản và giản dị về sinh hoạt chúc Tết

 Vẽ giành giật ngày đầu năm đẹp nhất đàng phố

Nét đẹp nhất mặt phố ngày Tết sôi động được xem là vấn đề vẽ giành giật ngày Tết thú vị tuy nhiên nhỏ xíu nên tìm hiểu thêm. Trong khoảng không gian sôi động của Tết Nguyên Đán, khuông con phố tấp nập người người, những cánh diều cất cánh bên trên khung trời, những cây hoa mai, hoa móc tô điểm nhị mặt mũi phố bùng cháy rực rỡ, ngôi nhà cửa ngõ tô điểm họa tiết Tết… Đây là những phát minh tuyệt hảo nhằm nhỏ xíu rất có thể phác hoạ họa quang cảnh ngày Tết thành phố điểm em sống:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, cam 
 • Bối cảnh: đường phố quê em
 • Nhân vật: các member nhập mái ấm gia đình, con trẻ con cái mặt hàng xóm
 • Đồ vật: cây mai, cây móc, cánh diều, ngôi nhà cửa
 • Hoạt động: dạo phố, con trẻ con cái nô đùa
vẽ giành giật mái ấm gia đình ngày đầu năm đơn giản
Bức giành giật ngày Tết về cảnh quan quê em

Cách vẽ giành giật ngày đầu năm đơn giản và giản dị về chủ thể múa lân

Múa lân là một trong trong những liên hoan tiệc tùng thông thường xuyên tổ chức triển khai ở từng điểm góp thêm phần thực hiện cho tới khoảng không gian trở thành sôi động rộng lớn khi nào không còn. Bé rất có thể vẽ bổ sung cập nhật những hero khác ví như ông địa, con trẻ con cái rước đèn xung xung quanh, người dân khích lệ reo hò.

 • Gam color chính: vàng, cam, xanh rờn lam, xanh rờn lá 
 • Bối cảnh: phố phường
 • Nhân vật: con lân, trẻ nhỏ, láng giềng xung quanh
 • Đồ vật: đèn lồng, quạt giấy tờ, cây xanh
 • Hoạt động: múa lân, con trẻ con cái rước đèn
hướng dẫn vẽ giành giật ngày tết
Vẽ giành giật về liên hoan tiệc tùng ngày đầu năm – Hoạt động múa lân

 Vẽ giành giật ngày đầu năm dễ dàng nhất về sinh hoạt lì xì

Ắt hẳn những nhỏ xíu tiếp tục cực kỳ hào khởi Lúc được trao những phong bao mở hàng kể từ những người dân thân mật nhập mái ấm gia đình. Sau Lúc chúc Tết người rộng lớn tuổi tác, nhỏ xíu tiếp tục được trao một phong bao mở hàng nhập nụ cười nhộn nhịp. Bé hãy nhớ là phác hoạ họa biểu cảm khuôn mặt niềm hạnh phúc của các cụ, thân phụ u và đường nét sung sướng, lễ luật lệ của nhỏ xíu Lúc nhận chi phí mở hàng.

 • Gam color chính: đỏ, vàng, cam, xanh rờn dương 
 • Bối cảnh: trong ngôi nhà các cụ, người rộng lớn tuổi tác, mặt hàng xóm
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh u, mặt hàng xóm
 • Đồ vật: phong bao mở hàng, phục trang ngày Tết
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận lì xì
vẽ giành giật ngày đầu năm quê em
Hoạt động vẽ giành giật mở hàng ngày Tết

 Vẽ giành giật vẽ ngày đầu năm đơn giản và giản dị về chợ Tết

Các sinh hoạt ở chợ Tết tuy nhiên nhỏ xíu rất có thể phác hoạ họa nhập hình ảnh ngày Tết của tớ như: xuống phố, sắm sửa, cút chợ hoa… Bé hãy người sử dụng thiệt nhiều sắc tố nhằm vẽ tăng nhiều cụ thể không giống như: cánh diều, bồn hoa, người bán sản phẩm rong nhằm hình ảnh tăng chân thật nhé.

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh rờn lá, xanh rờn lam, vàng 
 • Bối cảnh: chợ Tết, phố phường
 • Nhân vật: các member nhập mái ấm gia đình em, người phân phối hoa
 • Đồ vật: cây mai, cây móc, mặt hàng quán mặt mũi đường
 • Hoạt động: mua cất, đi dạo phố
bé vẽ giành giật ngày tết
Bức giành giật ngày Tết về sinh hoạt cút chợ Tết

 Vẽ giành giật liên hoan tiệc tùng ngày đầu năm – Kéo co

Kéo teo là một trong trong mỗi liên hoan tiệc tùng thông thường xuyên tổ chức triển khai nhập cơ hội Tết. Bé rất có thể vẽ lại quang cảnh liên hoan tiệc tùng kéo teo với rất nhiều người nhập cuộc bên trên Sảnh đình hoặc đơn giản và giản dị rộng lớn là cuộc đua kéo teo trong những người chúng ta đồng trang lứa.

 • Gam color chính: đỏ, vàng, cam, xanh rờn dương 
 • Bối cảnh: sân ngôi nhà, Sảnh nghịch tặc, Sảnh đình
 • Nhân vật: bạn bè, người nghịch tặc kéo co
 • Đồ vật: dây thừng
 • Hoạt động: kéo co
vẽ giành giật vấn đề ngày đầu năm và mùa xuân
Vẽ giành giật ngày đầu năm liên hoan tiệc tùng kéo co

 Vẽ giành giật về liên hoan tiệc tùng ngày đầu năm – Đua thuyền

Lễ hội đua thuyền thông thường xuyên tổ chức triển khai nhập những ngày Tết Nguyên Đán và đem vẻ đẹp nhất truyền thống lịch sử của những người Việt. Bé rất có thể tạo nên trong những công việc tô điểm những chiến thuyền vì chưng nhiều phương pháp không giống nhau, nhiều người nghịch tặc nhập cuộc nhằm hình ảnh trở thành chân thật rộng lớn nhé.

 • Gam color chính: vàng, xanh rờn lá, cam, xanh rờn dương 
 • Bối cảnh: bến sông, bên trên sống
 • Nhân vật: người nghịch tặc đua thuyền
 • Đồ vật: con thuyền, cái chèo
 • Hoạt động: ngày hội đua thuyền
tranh vẽ ngày đầu năm đơn giản
Vẽ giành giật ngày đầu năm liên hoan tiệc tùng ngày xuân đua thuyền

 Bức giành giật vẽ về ngày đầu năm – Sự tích bánh chưng bánh giầy

Sự tích bánh chưng bánh giầy gắn sát với truyền thống lịch sử Tết truyền thống cổ truyền của những người Việt. Cụ thể, hero Lang Liêu với đồ ăn bánh chưng, bánh giầy đơn giản và giản dị đang trở thành người thừa kế và trở thành vị vua Hùng tiếp sau. Đây là việc tích không xa lạ chung nhỏ xíu làm rõ rộng lớn về đồ ăn truyền thống lịch sử của những người Việt.

 • Gam color chính: xanh lá, xanh rờn dương, nâu, đỏ 
 • Bối cảnh: ngoài Sảnh ngôi nhà Lang Liêu
 • Nhân vật: Lang Liêu, phu nhân Lang Liêu
 • Đồ vật: bánh chưng, bánh giầy, nồi nấu nướng bánh
 • Hoạt động: Lang Liêu nằm trong phu nhân nấu nướng bánh chưng, bánh giầy
vẽ giành giật ngày đầu năm và mùa xuân
Tranh vẽ ngày Tết về sự việc tích bánh chưng, bánh giầy

 Vẽ giành giật ngày Tết – Tranh tĩnh vật

Tranh tĩnh vật là phân mục giành giật vẽ tuy nhiên nhỏ xíu tránh việc bỏ lỡ. Tại phân mục giành giật này, nhỏ xíu rất có thể tự tại tạo nên trải qua nhiều phát minh không giống nhau như: vẽ mâm ngũ ngược, lọ hoa và ngược, bánh chưng…

Xem thêm: tranh vẽ dưới đáy đại dương

 • Gam color chính: xanh lá, đỏ gay, cam, vàng 
 • Bối cảnh: bàn thờ tổ tiên, giành giật tĩnh vật
 • Đồ vật: trái cây, bánh chưng, bánh tét, mâm ngũ ngược, bàn thờ
cách vẽ giành giật ngày đầu năm đơn giản
Tranh tĩnh vật về ngày Tết

Tổng ăn ý những hình ảnh vẽ về ngày đầu năm cho tới nhỏ xíu tham lam khảo

Sau Lúc tìm hiểu thêm những phát minh lạ mắt về giành giật vẽ ngày Tết, nhỏ xíu rất có thể tìm hiểu thêm tăng một vài giành giật vẽ ngày Tết sau:

cách vẽ hình ảnh ngày tết
Khung cảnh những member mái ấm gia đình gói bánh chưng trước cảnh quan bình yên lặng của núi rừng
vẽ giành giật ngày đầu năm dễ dàng nhất
Hoạt động gói bánh chưng nằm trong bà nội quê em
vẽ giành giật liên hoan tiệc tùng ngày đầu năm quê em
Thăm bọn họ mặt hàng, con cái con cháu đoàn kết mặt mũi các cụ thân phụ u thiệt niềm hạnh phúc sum vầy
vẽ giành giật ngày đầu năm lễ hội
Ông vật viết lách câu đối nhân ngày Tết Nguyên Đán
vẽ giành giật vấn đề mái ấm gia đình ngày đầu năm đơn giản

Tham khảo tăng những sinh hoạt ngày Tết:

 • Top 50 những bài xích thơ chúc đầu năm hoặc và chân thành và ý nghĩa nhất 2023 tuy nhiên nhỏ xíu cần thiết biết
 • Top 25 trò nghịch tặc dân gian giảo truyền thống cổ truyền cho tới bé

Trên đó là toàn cỗ đôi mươi phát minh vẽ giành giật ngày Tết chung nhỏ xíu đẩy mạnh năng lực tạo nên và tự động tạo ra sự những thành phầm chân thành và ý nghĩa dành riêng tặng người thân trong gia đình. POPS Kids Learn kỳ vọng nội dung bài viết bên trên sẽ hỗ trợ nhỏ xíu vẽ nên những hình ảnh ngày Tết thiệt đẹp nhất, thiệt chân thành và ý nghĩa trong đợt Tết 2023 này nhé.