vẽ tranh về ngày tết

vẽ tranh giành ngày tết

Có thể rằng, sinh hoạt vẽ tranh giành ngày tết và ngày xuân tiếp tục góp thêm phần gom cho những bé xíu đem thời cơ thưởng thức và làm rõ rộng lớn về ý nghĩa sâu sắc văn hóa truyền thống ngày Tết truyền thống cổ truyền ghi sâu sắc dân tộc bản địa VN. Đây bên cạnh đó cũng chính là sinh hoạt lưu lưu giữ nét xinh văn hóa truyền thống mang ý nghĩa thừa kế một cơ hội thực tế. Sau phía trên, POPS Kids Learn tiếp tục trình làng top trăng tròn phát minh vẽ tranh giành chủ đề ngày đầu năm mới và ngày xuân vừa vặn, một vừa hai phải đơn giản và giản dị nhất 2023.

Bạn đang xem: vẽ tranh về ngày tết

Ngày Tết là thời gian cần thiết nhất nhập năm. Bởi lẽ, nó khắc ghi bước khởi điểm cho tới 1 năm mới mẻ với rất nhiều điều thay cho thay đổi nhập cuộc sống đời thường trái đất. Đa số người xem đều cầu chúc cho tới 1 năm mới mẻ tràn trề niềm hạnh phúc, nhiều thành công xuất sắc và như mong muốn. 

Không chỉ vậy, ngày xuân là mùa khởi điểm nhập năm, và là mối cung cấp hứng thú vô tận của biết bao họa sỹ, nhất là những họa sỹ nhí. Những hình ảnh vẽ ngày đầu năm mới tiếp tục góp thêm phần tạo ra điểm vượt trội cần thiết về lưu truyền nét xinh văn hóa truyền thống Tết truyền thống cổ truyền của những người Việt. Đồng thời, tranh giành vẽ ngày Tết được xem là những phần quà ý thức ý nghĩa sâu sắc gom kết nối những member nhập mái ấm gia đình sau 1 năm thao tác vất vả.

mùa xuân vẽ tranh giành ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị nhất

Top trăng tròn chủ đề vẽ tranh giành ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị nhất 2023 giành cho bé

Mùa xuân và ngày Tết gắn sát với bầu không khí vớ nhảy và sôi sục của bao mái ấm gia đình. Cũng chủ yếu vậy nên, sinh hoạt bé xíu vẽ tranh giành ngày Tết được xem là thời cơ cho tới chúng ta trẻ con thể hiện nay sự phát minh, thể hiện nay tình thân của tớ so với người xem xung xung quanh, hỗ trợ cho bầu không khí Tết trở thành náo nứng rộng lớn khi nào không còn. Sau phía trên, POPS Kids Learn tiếp tục chỉ dẫn vẽ tranh giành ngày đầu năm mới theo gót trăng tròn chủ đề hết sức đơn giản và giản dị.

Vẽ tranh giành chủ đề liên hoan ngày tết

Việt Nam là quốc gia đem truyền thống cuội nguồn nhiều năm về những liên hoan văn hóa truyền thống dân gian trá. Mỗi một liên hoan đều đem phiên bản sắc văn hóa truyền thống riêng rẽ của từng vùng miền, tạo ra sự kết nối của 54 dân tộc bản địa bạn bè. Những liên hoan nổi trội thân thiện với những bé xíu hoàn toàn có thể kể tới như: chọi trâu, đua thuyền, kéo teo, thả đèn hoa đăng… Chính vậy nên, vẽ tranh giành liên hoan ngày đầu năm mới quê em là 1 trong mỗi chủ thể hội họa đơn giản và giản dị gom những bé xíu làm rõ rộng lớn về những liên hoan truyền thống cuội nguồn của quê nhà quốc gia.

 • Gam color chính: đỏ, xanh lơ dương, vàng, trắng…
 • Bối cảnh: sân đình, sông nước, đàng phố…
 • Hoạt động: đua thuyền, kéo teo, đấu vật, múa lân…
vẽ tranh giành ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị nhất
Cách vẽ tranh giành ngày đầu năm mới liên hoan và ngày xuân đơn giản và giản dị giành cho bé xíu tham ô khảo

Vẽ tranh giành cảnh quan ngày tết

Hòa nhập khoảng không gian hồi hộp của ngày Tết, vẽ tranh giành chủ đề cảnh quan ngày Tết cũng là 1 chủ thể thú vị tuy nhiên bé xíu nên xem thêm. Bé hoàn toàn có thể phác hoạ họa quang cảnh sinh hoạt của những người dân trong mỗi ngày Tết, nhị mặt hàng cây mặt mày đàng xanh lơ đuối, phố phường tô điểm đèn hoa lung linh. Đây nói theo cách khác là 1 chủ đề vẽ tranh giành banh hỗ trợ cho bé xíu đẩy mạnh kỹ năng phát minh dựa vào trí tưởng tượng của tớ.

 • Gam color chính: hồng, đỏ chót, vàng, cam, xanh lơ dương
 • Bối cảnh: phố phường, Sảnh ngôi nhà, công viên
 • Nhân vật: ông bà, tía u, anh bà mẹ, láng giềng láng giềng.
 • Hoạt động: viếng miếu, thắp pháo, du xuân, thăm hỏi bà con cái mặt hàng xóm
vẽ tranh giành chủ đề liên hoan ngày tết
Phong cảnh ngày xuân vẽ tranh giành ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị nhất giành cho bé

Vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày tết

Khi nói tới Tết, bé xíu ko thể ko kể tới toàn cảnh những member nhập mái ấm gia đình được kết chặt cùng nhau, bên cạnh nhau lên đường xuống phố, bên cạnh nhau nói chuyện và share những mẩu truyện tuy nhiên từng người tiếp tục trải qua loa sau 1 năm thao tác vất vả. Vì thế, những hình ảnh vẽ mái ấm gia đình sum họp ngày đầu năm mới được xem là những kiệt tác ý nghĩa sâu sắc tuy nhiên những bé xíu dành riêng tặng cho tới các cụ, thân phụ u. không những vậy, phía trên còn là một phần quà ý thức thể hiện nay sự nâng niu đong đẫy của mới trẻ con giành cho mới lên đường trước. Ba u hoàn toàn có thể chỉ dẫn cho những bé xíu kiểu vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày Tết đơn giản và giản dị nhất như sau:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh lơ dương, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong ngôi nhà, Sảnh ngôi nhà, khu vui chơi công viên, phố phương, chùa
 • Nhân vật: ông bà, tía u, anh chị em
 • Đồ vật: cây mai, cây xẻ, tranh vẽ, câu đối, bánh chưng, bánh giầy
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận mở hàng, lên đường xuống phố, viếng chùa
vẽ tranh giành chủ đề ngày tết
Vẽ tranh giành chủ đề mái ấm gia đình ngày đầu năm mới với những sinh hoạt quen thuộc thuộc

Vẽ tranh giành bữa cơm trắng mái ấm gia đình ngày tết

Một trong mỗi sinh hoạt vượt trội nhất trong đợt Tết đó là bữa cơm trắng mái ấm gia đình. Khung cảnh toàn bộ những member nhập mái ấm gia đình sum họp mặt mày mâm cơm trắng ấm cúng, những đồ ăn đơn thuần được dọn đi ra tạo cho bầu không khí trở thành ấm cúng rộng lớn khi nào không còn. Bé hoàn toàn có thể tô điểm thêm thắt những hình ảnh vẽ ở vùng nền phí a đằng sau hoặc khuông hành lang cửa số với cảnh phun pháo bông rực rỡ:

 • Gam color chính: cam, vàng, xanh lơ lá, xanh lơ dương 
 • Bối cảnh: trong ngôi nhà, chống ăn
 • Nhân vật: ông bà, tía u, anh chị em
 • Đồ vật: bàn ăn, những đồ ăn truyền thống cuội nguồn Tết, hành lang cửa số, tranh giành vẽ
 • Hoạt động: gia đình bên cạnh nhau ăn cơm trắng, nằm trong nói chuyện mừng rỡ vẻ
vẽ tranh về ngày tết
Bữa cơm trắng mái ấm gia đình là chủ thể không thể không có Lúc vẽ tranh giành chủ đề ngày đầu năm mới gia đình

Vẽ tranh giành ngày đầu năm mới đón uỷ thác thừa

Bối cảnh đón và coi pháo bông đón Giao quá là sinh hoạt cần thiết nhất tuy nhiên từng người đều mong đợi vào cụ thể từng thời điểm Tết cho tới xuân về. Với phát minh này, bé xíu hoàn toàn có thể vẽ một hình ảnh về ngày đầu năm mới nằm trong mái ấm gia đình bản thân lên đường đón Giao quá. Trên khung trời xanh lơ dương đậm có không ít pháo bông khá đầy đủ sắc tố. Thêm nhập này là quang cảnh tấp nập người coi Giao quá sầm uất thực hiện cho tới khoảng không gian trở thành náo nức rộng lớn khi nào hết:

 • Gam color chính: xanh dương đậm, vàng, xanh lơ lá, hồng 
 • Bối cảnh: phố phường, nhập ngôi nhà qua loa khuông cửa ngõ sổ
 • Nhân vật: các member nhập mái ấm gia đình, bạn hữu, mặt hàng xóm
 • Hoạt động: đón pháo bông, dạo bước phố
vẽ tranh giành ngày đầu năm mới đơn giản
Cách vẽ tranh giành ngày đầu năm mới đẹp tuyệt vời nhất về sinh hoạt phun pháo bông đón Giao thừa

Vẽ tranh giành chủ đề ngày đầu năm mới quê em

Quê hương thơm là điểm sinh đi ra và vững mạnh của từng người. Ngày Tết là thời điểm nhằm từng người dân có thời cơ quay trở lại quê nhà và nằm trong đón Tết với người thân trong gia đình nhập mái ấm gia đình. Chính vậy nên, chủ đề vẽ tranh giành ngày đầu năm mới quê em được xem là mối cung cấp hứng thú cho tới bé xíu đẩy mạnh ý thức hội họa. Bé hoàn toàn có thể phác hoạ họa những sinh hoạt bên trên quê ngôi nhà như: Gói bánh chưng, bánh tét, xuống phố, chúc Tết chúng ta mặt hàng xa gần, tảo mộ… :

 • Gam color chính: vàng, xanh lơ lá, đỏ chót, cam 
 • Bối cảnh: sân ngôi nhà, phố phường, ngôi nhà chúng ta hàng
 • Nhân vật: ông bà, tía u, anh bà mẹ, mặt hàng xóm
 • Đồ vật: nồi bánh chưng, cây mai, cây đào
 • Hoạt động: nấu bánh chưng, tảo phần, xuống phố, chúc Tết chúng ta hàng
cách vẽ tranh giành ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị tuy nhiên đẹp
Tranh vẽ ngày đầu năm mới quê em với rất nhiều sinh hoạt không xa lạ gắn sát với tuổi hạc thơ

Vẽ tranh giành ngày đầu năm mới nấu nướng bánh chưng

Hoạt động nấu nướng bánh chưng là 1 trong mỗi chủ đề không thể không có trong những thời điểm Tết cho tới xuân về. Đây là sinh hoạt ý nghĩa sâu sắc, gom kết nối tình thân mái ấm gia đình và khêu cho tới mới trẻ con về truyền thống cuội nguồn nấu nướng bánh chưng của những người Việt. Bé hãy dùng những tông màu nền giá buốt nhằm vẽ nồi bánh chưng lớn, ở bên dưới là ngọn lửa bập bùng, các chiếc bánh gói bởi lá quả chuối xanh, khung trời xanh lơ dương đậm, xung xung quanh là tía u, các cụ ngồi canh bánh, những đứa trẻ con đang được nô giỡn xung quanh phòng bếp lửa hồng:

 • Gam color chính: xanh lá, xanh lơ dương, hồng, đỏ 
 • Bối cảnh: sân nhà
 • Nhân vật: ông bà, tía u, anh bà mẹ, trẻ nhỏ nô đùa
 • Đồ vật: nồi bánh, lá chuối, đỗ xanh, chiếu
 • Hoạt động: nấu bánh chưng, gói bánh chưng
vẽ tranh giành chủ đề mái ấm gia đình ngày tết
Vẽ tranh giành chủ đề ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị nhất về sinh hoạt nấu nướng bánh chưng

Cách vẽ tranh giành vẽ mâm ngũ ngược ngày tết

Mâm ngũ ngược ngày Tết là 1 trong mỗi đường nét văn hóa truyền thống thượng cổ của những người Việt. Mâm ngũ ngược là 1 mâm ngược cây với năm loại trái cây không giống nhau được trưng bày trong đợt Tết Nguyên Đán, được dùng làm thờ cúng bàn thờ cúng tổ tiên và tiếp khách hàng. Mỗi loại ngược cây mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc không giống nhau, bé xíu hoàn toàn có thể lựa chọn những loại ngược không xa lạ như: mãng cầu, dừa, đu đầy đủ, xoài, sung.  :

 • Gam color chính: vàng, xanh lơ lá, nâu, đỏ 
 • Bối cảnh: bàn thờ tổ tiên, bàn tiếp khách hàng, tranh giành tĩnh vật
 • Nhân vật: họ mặt hàng, gia đình
 • Đồ vật: mâm ngược cây, những loại ngược cây
vẽ tranh giành liên hoan ngày tết
Vẽ tranh giành trái cây ngày đầu năm mới là chủ thể tuy nhiên bé xíu tránh việc vứt qua

Cách vẽ hình ảnh ngày đầu năm mới về hoa mai

Hoa mai là loại hoa đem hình tượng của sự việc như mong muốn và đủ đầy. Chính vậy nên, chủ đề vẽ hoa mai được xem là chủ thể thú vị giành cho bé xíu. Với gold color óng ánh rực rỡ tỏa nắng thực hiện color chủ yếu, kết phù hợp với blue color của lá cây, gray clolor của cành mai và những sắc tố khuông nền, chủ đề vẽ hoa mai được xem là phần quà ý nghĩa sâu sắc trong đợt Tết.:

Xem thêm: vẽ tranh phong cảnh hoàng hôn bằng màu sáp

 • Gam color chính: vàng, xanh lơ lá, nâu 
 • Bối cảnh: trong phòng tiếp khách, tranh giành tĩnh vật
 • Đồ vật: cây mai, bồn hoa mai
vẽ tranh giành cảnh quan ngày tết
Cách vẽ tranh giành ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị tuy nhiên đẹp mắt về cây hoa mai

Cách vẽ hình ảnh ngày đầu năm mới về hoa đào

Bên cạnh hoa mai, hoa xẻ là loại hoa phổ cập ở miền Bắc với vẻ đẹp mắt xem như là tinh tuý của Ngũ hành. Hoa xẻ ngày Tết tiếp tục mang tới cho tới người xem cuộc sống đời thường bình yên ổn, niềm hạnh phúc và an khang - thịnh vượng phát đạt. Bé hãy sử dụng red color và color hồng nhằm tô điểm cho tới cành xẻ thêm thắt rực rỡ tỏa nắng nhé. Bé nhớ là tô điểm thêm thắt blue color để lá xẻ, gray clolor cho tới cành xẻ và những dụng cụ tô điểm khác ví như bao mở hàng, thỏi vàng…:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh lơ lá, nâu 
 • Bối cảnh: trong phòng tiếp khách, tranh giành tĩnh vật
 • Đồ vật: cây xẻ, hoa xẻ, chậu hoa
cách vẽ tranh giành ngày tết
Vẽ tranh giành ngày đầu năm mới và ngày xuân đơn giản và giản dị về chủ thể hoa đào

 Vẽ tranh giành dọn ngôi nhà ngày tết

Dọn ngôi nhà ngày Tết là 1 trong mỗi sinh hoạt mang ý nghĩa kết nối cao trong số những member nhập mái ấm gia đình. Bé hãy sử dụng những tông màu nền giá nhằm tô điểm cho tới quang cảnh dọn ngôi nhà trong số những member mái ấm gia đình. Các sinh hoạt dọn ngôi nhà hoàn toàn có thể kể tới như: quét dọn ngôi nhà, cọ chén, vệ sinh ngôi nhà, dọn rác… Bên cạnh đó, bé xíu nhớ là vẽ thêm thắt những đường nét xúc cảm mừng rỡ tươi tắn thân thích tía u, anh bà mẹ nhằm bầu không khí thêm thắt rộn ràng:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong ngôi nhà, Sảnh nhà
 • Nhân vật: ông bà, tía u, anh chị em
 • Đồ vật: cây thanh hao, chén chén, giẻ vệ sinh ngôi nhà, lọ hoa
 • Hoạt động: dọn ngôi nhà cửa ngõ, cọ chén chén, vệ sinh ngôi nhà, quét dọn nhà
vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày tết
Vẽ tranh giành chủ đề mái ấm gia đình ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị về sinh hoạt lau chùi ngôi nhà cửa

 Vẽ tranh giành ngày đầu năm mới mái ấm gia đình – Chúc Tết ông bà

Trong những ngày Tết Nguyên Đán, bé xíu nên chuẩn bị cho chính bản thân những lời chúc đầu năm mới thiệt hoặc và ý nghĩa sâu sắc gửi cho tới các cụ, thân phụ u. Hoạt động này được xem là chủ thể hội họa ý nghĩa sâu sắc cho tới bé xíu vẽ tranh giành ngày Tết. Cạnh cạnh sinh hoạt chúc đầu năm mới các cụ, bé xíu nhớ là xung khắc họa đường nét mặt mày xúc cảm hạnh phúc của chúng ta nhỏ và những người dân rộng lớn tuổi hạc nhằm bầu không khí trở thành kết nối rộng lớn nhé.

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh lơ lá, xanh lơ dương, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong ngôi nhà, chống khách
 • Nhân vật: ông bà, tía u, anh chị em
 • Đồ vật: phong bao mở hàng, áo nhiều năm, câu đối chúc tết
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận mở hàng kể từ người rộng lớn tuổi
vẽ tranh giành ngày đầu năm mới liên hoan và mùa xuân
Vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị về sinh hoạt chúc Tết

 Vẽ tranh giành ngày đầu năm mới đẹp mắt đàng phố

Nét đẹp mắt trên phố ngày Tết sống động được xem là chủ đề vẽ tranh giành ngày Tết thú vị tuy nhiên bé xíu nên xem thêm. Trong khoảng không gian sống động của Tết Nguyên Đán, khuông con đường tấp nập người người, những cánh diều cất cánh bên trên khung trời, những cây hoa mai, hoa xẻ tô điểm nhị mặt mày phố rực rỡ tỏa nắng, ngôi nhà cửa ngõ tô điểm họa tiết Tết… Đây là những phát minh tuyệt hảo nhằm bé xíu hoàn toàn có thể phác hoạ họa quang cảnh ngày Tết thành phố điểm em sống:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, cam 
 • Bối cảnh: đường phố quê em
 • Nhân vật: các member nhập mái ấm gia đình, trẻ con con cái mặt hàng xóm
 • Đồ vật: cây mai, cây xẻ, cánh diều, ngôi nhà cửa
 • Hoạt động: dạo phố, trẻ con con cái nô đùa
vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày đầu năm mới đơn giản
Bức tranh giành ngày Tết về cảnh quan quê em

Cách vẽ tranh giành ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị về chủ thể múa lân

Múa lân là 1 trong những liên hoan thông thường xuyên tổ chức triển khai ở từng điểm góp thêm phần thực hiện cho tới khoảng không gian trở thành sống động rộng lớn khi nào không còn. Bé hoàn toàn có thể vẽ bổ sung cập nhật những hero khác ví như ông địa, trẻ con con cái rước đèn xung xung quanh, người dân động viên reo hò.

 • Gam color chính: vàng, cam, xanh lơ lam, xanh lơ lá 
 • Bối cảnh: phố phường
 • Nhân vật: con lân, trẻ nhỏ, láng giềng xung quanh
 • Đồ vật: đèn lồng, quạt giấy tờ, cây xanh
 • Hoạt động: múa lân, trẻ con con cái rước đèn
hướng dẫn vẽ tranh giành ngày tết
Vẽ tranh giành về liên hoan ngày đầu năm mới – Hoạt động múa lân

 Vẽ tranh giành ngày đầu năm mới dễ dàng nhất về sinh hoạt lì xì

Ắt hẳn những bé xíu tiếp tục vô cùng hồi hộp Lúc được trao những phong bao mở hàng kể từ những người dân thân thích nhập mái ấm gia đình. Sau Lúc chúc Tết người rộng lớn tuổi hạc, bé xíu tiếp tục được trao một phong bao mở hàng nhập nụ cười nhộn nhịp. Bé nhớ là phác hoạ họa biểu cảm khuôn mặt niềm hạnh phúc của các cụ, thân phụ u và đường nét hạnh phúc, lễ quy tắc của bé xíu Lúc nhận chi phí mở hàng.

 • Gam color chính: đỏ, vàng, cam, xanh lơ dương 
 • Bối cảnh: trong ngôi nhà các cụ, người rộng lớn tuổi hạc, mặt hàng xóm
 • Nhân vật: ông bà, tía u, anh bà mẹ, mặt hàng xóm
 • Đồ vật: phong bao mở hàng, phục trang ngày Tết
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận lì xì
vẽ tranh giành ngày đầu năm mới quê em
Hoạt động vẽ tranh giành mở hàng ngày Tết

 Vẽ tranh giành vẽ ngày đầu năm mới đơn giản và giản dị về chợ Tết

Các sinh hoạt ở chợ Tết tuy nhiên bé xíu hoàn toàn có thể phác hoạ họa nhập hình ảnh ngày Tết của tớ như: xuống phố, sắm sửa, lên đường chợ hoa… Bé hãy sử dụng thiệt nhiều sắc tố nhằm vẽ thêm thắt nhiều cụ thể không giống như: cánh diều, bồn hoa, người bán sản phẩm rong nhằm hình ảnh thêm thắt chân thật nhé.

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh lơ lá, xanh lơ lam, vàng 
 • Bối cảnh: chợ Tết, phố phường
 • Nhân vật: các member nhập mái ấm gia đình em, người chào bán hoa
 • Đồ vật: cây mai, cây xẻ, mặt hàng quán mặt mày đường
 • Hoạt động: mua rinh, dạo bước phố
bé vẽ tranh giành ngày tết
Bức tranh giành ngày Tết về sinh hoạt lên đường chợ Tết

 Vẽ tranh giành liên hoan ngày đầu năm mới – Kéo co

Kéo teo là 1 trong mỗi liên hoan thông thường xuyên tổ chức triển khai nhập thời điểm Tết. Bé hoàn toàn có thể vẽ lại quang cảnh liên hoan kéo teo với rất nhiều người nhập cuộc bên trên Sảnh đình hoặc đơn giản và giản dị rộng lớn là cuộc ganh đua kéo teo Một trong những người các bạn đồng trang lứa.

 • Gam color chính: đỏ, vàng, cam, xanh lơ dương 
 • Bối cảnh: sân ngôi nhà, Sảnh nghịch tặc, Sảnh đình
 • Nhân vật: bạn bè, người nghịch tặc kéo co
 • Đồ vật: dây thừng
 • Hoạt động: kéo co
vẽ tranh giành chủ đề ngày đầu năm mới và mùa xuân
Vẽ tranh giành ngày đầu năm mới liên hoan kéo co

 Vẽ tranh giành về liên hoan ngày đầu năm mới – Đua thuyền

Lễ hội đua thuyền thông thường xuyên tổ chức triển khai nhập những ngày Tết Nguyên Đán và đem vẻ đẹp mắt truyền thống cuội nguồn của những người Việt. Bé hoàn toàn có thể phát minh trong những việc tô điểm những chiến thuyền bởi vô số phương pháp không giống nhau, nhiều người nghịch tặc nhập cuộc nhằm hình ảnh trở thành chân thật rộng lớn nhé.

 • Gam color chính: vàng, xanh lơ lá, cam, xanh lơ dương 
 • Bối cảnh: bến sông, bên trên sống
 • Nhân vật: người nghịch tặc đua thuyền
 • Đồ vật: con thuyền, cái chèo
 • Hoạt động: ngày hội đua thuyền
tranh vẽ ngày đầu năm mới đơn giản
Vẽ tranh giành ngày đầu năm mới liên hoan ngày xuân đua thuyền

 Bức tranh giành vẽ về ngày đầu năm mới – Sự tích bánh chưng bánh giầy

Sự tích bánh chưng bánh giầy gắn sát với truyền thống cuội nguồn Tết truyền thống cổ truyền của những người Việt. Cụ thể, hero Lang Liêu với đồ ăn bánh chưng, bánh giầy đơn giản và giản dị đang trở thành người thừa kế và trở nên vị vua Hùng tiếp sau. Đây là việc tích không xa lạ gom bé xíu làm rõ rộng lớn về đồ ăn truyền thống cuội nguồn của những người Việt.

 • Gam color chính: xanh lá, xanh lơ dương, nâu, đỏ 
 • Bối cảnh: ngoài Sảnh ngôi nhà Lang Liêu
 • Nhân vật: Lang Liêu, bà xã Lang Liêu
 • Đồ vật: bánh chưng, bánh giầy, nồi nấu nướng bánh
 • Hoạt động: Lang Liêu nằm trong bà xã nấu nướng bánh chưng, bánh giầy
vẽ tranh giành ngày đầu năm mới và mùa xuân
Tranh vẽ ngày Tết về sự việc tích bánh chưng, bánh giầy

 Vẽ tranh giành ngày Tết – Tranh tĩnh vật

Tranh tĩnh vật là chuyên mục tranh giành vẽ tuy nhiên bé xíu tránh việc bỏ dở. Tại chuyên mục tranh giành này, bé xíu hoàn toàn có thể tự tại phát minh qua không ít phát minh không giống nhau như: vẽ mâm ngũ ngược, lọ hoa và ngược, bánh chưng…

Xem thêm: vẽ bức tranh

 • Gam color chính: xanh lá, đỏ chót, cam, vàng 
 • Bối cảnh: bàn thờ tổ tiên, tranh giành tĩnh vật
 • Đồ vật: trái cây, bánh chưng, bánh tét, mâm ngũ ngược, bàn thờ
cách vẽ tranh giành ngày đầu năm mới đơn giản
Tranh tĩnh vật về ngày Tết

Tổng thích hợp những hình ảnh vẽ về ngày đầu năm mới cho tới bé xíu tham ô khảo

Sau Lúc xem thêm những phát minh khác biệt về tranh giành vẽ ngày Tết, bé xíu hoàn toàn có thể xem thêm thêm thắt một trong những tranh giành vẽ ngày Tết sau:

cách vẽ hình ảnh ngày tết
Khung cảnh những member mái ấm gia đình gói bánh chưng trước cảnh quan bình yên ổn của núi rừng
vẽ tranh giành ngày đầu năm mới dễ dàng nhất
Hoạt động gói bánh chưng nằm trong bà nội quê em
vẽ tranh giành liên hoan ngày đầu năm mới quê em
Thăm chúng ta mặt hàng, con cái con cháu kết chặt mặt mày các cụ thân phụ u thiệt niềm hạnh phúc sum vầy
vẽ tranh giành ngày đầu năm mới lễ hội
Ông thiết bị viết lách câu đối nhân ngày Tết Nguyên Đán
vẽ tranh giành chủ đề mái ấm gia đình ngày đầu năm mới đơn giản

Tham khảo thêm thắt những sinh hoạt ngày Tết:

 • Top 50 những bài xích thơ chúc đầu năm mới hoặc và ý nghĩa sâu sắc nhất 2023 tuy nhiên bé xíu cần thiết biết
 • Top 25 trò nghịch tặc dân gian trá truyền thống cổ truyền cho tới bé

Trên đó là toàn cỗ trăng tròn phát minh vẽ tranh giành ngày Tết gom bé xíu đẩy mạnh kỹ năng phát minh và tự động làm ra những thành phầm ý nghĩa sâu sắc dành riêng tặng người thân trong gia đình. POPS Kids Learn kỳ vọng nội dung bài viết bên trên sẽ hỗ trợ bé xíu vẽ nên những hình ảnh ngày Tết thiệt đẹp mắt, thiệt ý nghĩa sâu sắc trong đợt Tết 2023 này nhé.