vẽ tranh tết đơn giản

vẽ tranh giành ngày tết

Có thể thưa, hoạt động và sinh hoạt vẽ tranh giành ngày tết và ngày xuân tiếp tục thêm phần hùn cho những nhỏ xíu với thời cơ thưởng thức và làm rõ rộng lớn về chân thành và ý nghĩa văn hóa truyền thống ngày Tết truyền thống ghi sâu sắc dân tộc bản địa nước ta. Đây mặt khác cũng chính là hoạt động và sinh hoạt lưu lưu giữ nét trẻ đẹp văn hóa truyền thống mang ý nghĩa thừa kế một cơ hội thực tế. Sau phía trên, POPS Kids Learn tiếp tục trình làng top đôi mươi ý tưởng phát minh vẽ tranh giành vấn đề ngày đầu năm và ngày xuân vừa khít, một vừa hai phải giản dị nhất 2023.

Bạn đang xem: vẽ tranh tết đơn giản

Ngày Tết là thời gian cần thiết nhất vô năm. Bởi lẽ, nó ghi lại bước khởi điểm mang lại 1 năm mới nhất với khá nhiều điều thay cho thay đổi vô cuộc sống thường ngày quả đât. Đa số người xem đều cầu chúc mang lại 1 năm mới nhất tràn trề niềm hạnh phúc, nhiều thành công xuất sắc và như ý. 

Không chỉ vậy, ngày xuân là mùa khởi điểm vô năm, và là mối cung cấp hứng thú vô tận của biết bao họa sỹ, nhất là những họa sỹ nhí. Những tranh ảnh vẽ ngày đầu năm tiếp tục thêm phần tạo thành điểm nổi bật cần thiết về lưu truyền nét trẻ đẹp văn hóa truyền thống Tết truyền thống của những người Việt. Đồng thời, tranh giành vẽ ngày Tết được xem là những phần quà ý thức chân thành và ý nghĩa hùn kết nối những member vô mái ấm gia đình sau 1 năm thao tác vất vả.

mùa xuân vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị nhất

Top đôi mươi vấn đề vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị nhất 2023 giành riêng cho bé

Mùa xuân và ngày Tết nối liền với không gian vớ nhảy và sôi sục của bao mái ấm gia đình. Cũng chủ yếu bởi vậy, hoạt động và sinh hoạt nhỏ xíu vẽ tranh giành ngày Tết được xem là thời cơ mang lại chúng ta trẻ con thể hiện nay sự tạo ra, thể hiện nay tình thương của tôi so với người xem xung xung quanh, hỗ trợ cho không gian Tết trở thành náo nứng rộng lớn khi nào không còn. Sau phía trên, POPS Kids Learn tiếp tục chỉ dẫn vẽ tranh giành ngày đầu năm theo dõi đôi mươi vấn đề vô cùng giản dị.

Vẽ tranh giành vấn đề liên hoan ngày tết

Việt Nam là tổ quốc với truyền thống lịch sử lâu lăm về những liên hoan văn hóa truyền thống dân gian ngoan. Mỗi một liên hoan đều đem bạn dạng sắc văn hóa truyền thống riêng biệt của từng vùng miền, tạo ra sự kết nối của 54 dân tộc bản địa bằng hữu. Những liên hoan nổi trội thân mật và gần gũi với những nhỏ xíu hoàn toàn có thể nói tới như: chọi trâu, đua thuyền, kéo teo, thả đèn hoa đăng… Chính bởi vậy, vẽ tranh giành liên hoan ngày đầu năm quê em là một trong trong mỗi chủ thể hội họa giản dị hùn những nhỏ xíu làm rõ rộng lớn về những liên hoan truyền thống lịch sử của quê nhà tổ quốc.

 • Gam color chính: đỏ, xanh lơ dương, vàng, trắng…
 • Bối cảnh: sân đình, sông nước, lối phố…
 • Hoạt động: đua thuyền, kéo teo, đấu vật, múa lân…
vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị nhất
Cách vẽ tranh giành ngày đầu năm liên hoan và ngày xuân giản dị giành riêng cho nhỏ xíu tham ô khảo

Vẽ tranh giành cảnh quan ngày tết

Hòa vô một không khí hào hứng của ngày Tết, vẽ tranh giành vấn đề cảnh quan ngày Tết cũng là một trong chủ thể thú vị tuy nhiên nhỏ xíu nên tìm hiểu thêm. Bé hoàn toàn có thể phác hoạ họa quang cảnh sinh hoạt của những người dân trong mỗi ngày Tết, nhị sản phẩm cây mặt mũi lối xanh lơ đuối, phố phường tô điểm đèn hoa lung linh. Đây có thể nói rằng là một trong vấn đề vẽ tranh giành ngỏ hỗ trợ cho nhỏ xíu đẩy mạnh năng lực tạo ra dựa vào trí tưởng tượng của tôi.

 • Gam color chính: hồng, đỏ hỏn, vàng, cam, xanh lơ dương
 • Bối cảnh: phố phường, sảnh mái ấm, công viên
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh người mẹ, láng giềng láng giềng.
 • Hoạt động: viếng miếu, nhen pháo, du xuân, thăm hỏi bà con cái sản phẩm xóm
vẽ tranh giành vấn đề liên hoan ngày tết
Phong cảnh ngày xuân vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị nhất giành riêng cho bé

Vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày tết

Khi nói đến Tết, nhỏ xíu ko thể ko nói tới toàn cảnh những member vô mái ấm gia đình được sát cánh cùng nhau, bên cạnh nhau lên đường lượn phố, bên cạnh nhau chat chit và share những mẩu chuyện tuy nhiên từng người tiếp tục trải qua chuyện sau 1 năm thao tác vất vả. Vì thế, những tranh ảnh vẽ mái ấm gia đình sum họp ngày đầu năm được xem là những kiệt tác chân thành và ý nghĩa tuy nhiên những nhỏ xíu dành riêng tặng mang lại các cụ, thân phụ u. không chỉ vậy, phía trên còn là một phần quà ý thức thể hiện nay sự nâng niu đong ăm ắp của mới trẻ con giành riêng cho mới lên đường trước. Ba u hoàn toàn có thể chỉ dẫn cho những nhỏ xíu kiểu vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày Tết giản dị nhất như sau:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh lơ dương, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong mái ấm, sảnh mái ấm, khu dã ngoại công viên, phố phương, chùa
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: cây mai, cây moi, tranh vẽ, câu đối, bánh chưng, bánh giầy
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận mở hàng, lên đường lượn phố, viếng chùa
vẽ tranh giành vấn đề ngày tết
Vẽ tranh giành vấn đề mái ấm gia đình ngày đầu năm với những hoạt động và sinh hoạt thân quen thuộc

Vẽ tranh giành bữa cơm trắng mái ấm gia đình ngày tết

Một trong mỗi hoạt động và sinh hoạt tiêu biểu vượt trội nhất trong mùa Tết đó là bữa cơm trắng mái ấm gia đình. Khung cảnh toàn bộ những member vô mái ấm gia đình sum họp mặt mũi mâm cơm trắng êm ấm, những thức ăn đơn thuần được dọn đi ra tạo cho không gian trở thành êm ấm rộng lớn khi nào không còn. Bé hoàn toàn có thể tô điểm thêm thắt những tranh ảnh vẽ ở vùng nền ở phía đằng sau hoặc khuông hành lang cửa số với cảnh phun pháo bông rực rỡ:

 • Gam color chính: cam, vàng, xanh lơ lá, xanh lơ dương 
 • Bối cảnh: trong mái ấm, chống ăn
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: bàn ăn, những thức ăn truyền thống lịch sử Tết, hành lang cửa số, tranh giành vẽ
 • Hoạt động: gia đình bên cạnh nhau ăn cơm trắng, nằm trong chat chit sướng vẻ
vẽ tranh giành về ngày tết
Bữa cơm trắng mái ấm gia đình là chủ thể luôn luôn phải có khi vẽ tranh giành vấn đề ngày đầu năm gia đình

Vẽ tranh giành ngày đầu năm đón giao phó thừa

Bối cảnh đón và coi pháo bông đón Giao quá là hoạt động và sinh hoạt cần thiết nhất tuy nhiên từng người đều mong đợi vào cụ thể từng khi Tết cho tới xuân về. Với ý tưởng phát minh này, nhỏ xíu hoàn toàn có thể vẽ một tranh ảnh về ngày đầu năm nằm trong mái ấm gia đình bản thân lên đường đón Giao quá. Trên khung trời xanh lơ dương đậm có không ít pháo bông không thiếu thốn sắc tố. Thêm vô này đó là quang cảnh tấp nập người coi Giao quá nhộn nhịp thực hiện mang lại một không khí trở thành náo nức rộng lớn khi nào hết:

 • Gam color chính: xanh dương đậm, vàng, xanh lơ lá, hồng 
 • Bối cảnh: phố phường, vô mái ấm qua chuyện khuông cửa ngõ sổ
 • Nhân vật: các member vô mái ấm gia đình, bằng hữu, sản phẩm xóm
 • Hoạt động: đón pháo bông, đi dạo phố
vẽ tranh giành ngày đầu năm đơn giản
Cách vẽ tranh giành ngày đầu năm đẹp tuyệt vời nhất về hoạt động và sinh hoạt phun pháo bông đón Giao thừa

Vẽ tranh giành vấn đề ngày đầu năm quê em

Quê hương thơm là điểm sinh đi ra và lớn mạnh của từng người. Ngày Tết là khi nhằm từng người dân có thời cơ về bên quê nhà và nằm trong đón Tết với người thân trong gia đình vô mái ấm gia đình. Chính bởi vậy, vấn đề vẽ tranh giành ngày đầu năm quê em được xem là mối cung cấp hứng thú mang lại nhỏ xíu đẩy mạnh ý thức hội họa. Bé hoàn toàn có thể phác hoạ họa những hoạt động và sinh hoạt bên trên quê mái ấm như: Gói bánh chưng, bánh tét, lượn phố, chúc Tết chúng ta sản phẩm xa gần, tảo mộ… :

 • Gam color chính: vàng, xanh lơ lá, đỏ hỏn, cam 
 • Bối cảnh: sân mái ấm, phố phường, mái ấm chúng ta hàng
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh người mẹ, sản phẩm xóm
 • Đồ vật: nồi bánh chưng, cây mai, cây đào
 • Hoạt động: nấu bánh chưng, tảo phần, lượn phố, chúc Tết chúng ta hàng
cách vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị tuy nhiên đẹp
Tranh vẽ ngày đầu năm quê em với khá nhiều hoạt động và sinh hoạt thân thuộc nối liền với tuổi hạc thơ

Vẽ tranh giành ngày đầu năm nấu nướng bánh chưng

Hoạt động nấu nướng bánh chưng là một trong trong mỗi vấn đề luôn luôn phải có trong những khi Tết cho tới xuân về. Đây là hoạt động và sinh hoạt chân thành và ý nghĩa, hùn kết nối tình thương mái ấm gia đình và khêu gợi mang lại mới trẻ con về truyền thống lịch sử nấu nướng bánh chưng của những người Việt. Bé hãy dùng những tông màu nền giá thành nhằm vẽ nồi bánh chưng vĩ đại, ở bên dưới là ngọn lửa bập bùng, các cái bánh gói vị lá quả chuối còn xanh, khung trời xanh lơ dương đậm, xung xung quanh là ba mẹ, các cụ ngồi canh bánh, những đứa trẻ con đang được đùa giỡn xung quanh phòng bếp lửa hồng:

 • Gam color chính: xanh lá, xanh lơ dương, hồng, đỏ 
 • Bối cảnh: sân nhà
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh người mẹ, trẻ nhỏ nô đùa
 • Đồ vật: nồi bánh, lá chuối, đỗ xanh, chiếu
 • Hoạt động: nấu bánh chưng, gói bánh chưng
vẽ tranh giành vấn đề mái ấm gia đình ngày tết
Vẽ tranh giành vấn đề ngày đầu năm giản dị nhất về hoạt động và sinh hoạt nấu nướng bánh chưng

Cách vẽ tranh giành vẽ mâm ngũ trái khoáy ngày tết

Mâm ngũ trái khoáy ngày Tết là một trong trong mỗi đường nét văn hóa truyền thống thượng cổ của những người Việt. Mâm ngũ trái khoáy là một trong mâm trái khoáy cây với năm loại hoa quả trái cây không giống nhau được trưng bày trong mùa Tết Nguyên Đán, được dùng làm thờ cúng bàn thờ cúng tổ tiên và tiếp khách hàng. Mỗi loại trái khoáy cây với 1 chân thành và ý nghĩa không giống nhau, nhỏ xíu hoàn toàn có thể lựa chọn những loại trái khoáy thân thuộc như: mãng cầu, dừa, đu đầy đủ, xoài, sung.  :

 • Gam color chính: vàng, xanh lơ lá, nâu, đỏ 
 • Bối cảnh: bàn thờ tổ tiên, bàn tiếp khách hàng, tranh giành tĩnh vật
 • Nhân vật: họ sản phẩm, gia đình
 • Đồ vật: mâm trái khoáy cây, những loại trái khoáy cây
vẽ tranh giành liên hoan ngày tết
Vẽ tranh giành hoa quả trái cây ngày đầu năm là chủ thể tuy nhiên nhỏ xíu tránh việc vứt qua

Cách vẽ tranh ảnh ngày đầu năm về hoa mai

Hoa mai là loại hoa đem hình tượng của sự việc như ý và đủ đầy. Chính bởi vậy, vấn đề vẽ hoa mai được xem là chủ thể thú vị giành riêng cho nhỏ xíu. Với gold color óng ánh bùng cháy thực hiện color chủ yếu, kết phù hợp với blue color của lá cây, gray clolor của cành mai và những sắc tố khuông nền, vấn đề vẽ hoa mai được xem là phần quà chân thành và ý nghĩa trong mùa Tết.:

Xem thêm: vẽ tranh đơn giản cute

 • Gam color chính: vàng, xanh lơ lá, nâu 
 • Bối cảnh: trong phòng tiếp khách, tranh giành tĩnh vật
 • Đồ vật: cây mai, bồn hoa mai
vẽ tranh giành cảnh quan ngày tết
Cách vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị tuy nhiên rất đẹp về cây hoa mai

Cách vẽ tranh ảnh ngày đầu năm về hoa đào

Bên cạnh hoa mai, hoa moi là loại hoa phổ cập ở miền Bắc với vẻ rất đẹp xem là tinh tuý của Ngũ hành. Hoa moi ngày Tết tiếp tục mang tới mang lại người xem cuộc sống thường ngày bình yên lặng, niềm hạnh phúc và an khang thịnh vượng phát đạt. Bé hãy người sử dụng red color và color hồng nhằm tô điểm mang lại cành moi thêm thắt bùng cháy nhé. Bé hãy nhớ là tô điểm thêm thắt blue color đặt lá moi, gray clolor mang lại cành moi và những dụng cụ tô điểm khác ví như bao mở hàng, thỏi vàng…:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh lơ lá, nâu 
 • Bối cảnh: trong phòng tiếp khách, tranh giành tĩnh vật
 • Đồ vật: cây moi, hoa moi, chậu hoa
cách vẽ tranh giành ngày tết
Vẽ tranh giành ngày đầu năm và ngày xuân giản dị về chủ thể hoa đào

 Vẽ tranh giành dọn mái ấm ngày tết

Dọn mái ấm ngày Tết là một trong trong mỗi hoạt động và sinh hoạt mang ý nghĩa kết nối cao trong số những member vô mái ấm gia đình. Bé hãy người sử dụng những tông màu nền rét mướt nhằm tô điểm mang lại quang cảnh dọn mái ấm trong số những member mái ấm gia đình. Các hoạt động và sinh hoạt dọn mái ấm hoàn toàn có thể nói tới như: quét tước mái ấm, cọ chén, vệ sinh mái ấm, dọn rác… Trong khi, nhỏ xíu hãy nhớ là vẽ thêm thắt những đường nét xúc cảm sướng tươi tắn thân thiết ba mẹ, anh người mẹ nhằm không gian thêm thắt rộn ràng:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong mái ấm, sảnh nhà
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: cây thanh hao, chén chén, giẻ vệ sinh mái ấm, lọ hoa
 • Hoạt động: dọn mái ấm cửa ngõ, cọ chén chén, vệ sinh mái ấm, quét tước nhà
vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày tết
Vẽ tranh giành vấn đề mái ấm gia đình ngày đầu năm giản dị về hoạt động và sinh hoạt lau chùi mái ấm cửa

 Vẽ tranh giành ngày đầu năm mái ấm gia đình – Chúc Tết ông bà

Trong những ngày Tết Nguyên Đán, nhỏ xíu nên chuẩn bị cho chính mình những lời chúc đầu năm thiệt hoặc và chân thành và ý nghĩa gửi cho tới các cụ, thân phụ u. Hoạt động này được xem là chủ thể hội họa chân thành và ý nghĩa mang lại nhỏ xíu vẽ tranh giành ngày Tết. Cạnh cạnh hoạt động và sinh hoạt chúc đầu năm các cụ, nhỏ xíu hãy nhớ là tự khắc họa đường nét mặt mũi xúc cảm hạnh phúc của chúng ta nhỏ và những người dân rộng lớn tuổi hạc nhằm không gian trở thành kết nối rộng lớn nhé.

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh lơ lá, xanh lơ dương, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong mái ấm, chống khách
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: phong bao mở hàng, áo nhiều năm, câu đối chúc tết
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận mở hàng kể từ người rộng lớn tuổi
vẽ tranh giành ngày đầu năm liên hoan và mùa xuân
Vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày đầu năm giản dị về hoạt động và sinh hoạt chúc Tết

 Vẽ tranh giành ngày đầu năm rất đẹp lối phố

Nét rất đẹp trên phố ngày Tết sôi động được xem là vấn đề vẽ tranh giành ngày Tết thú vị tuy nhiên nhỏ xíu nên tìm hiểu thêm. Trong một không khí sôi động của Tết Nguyên Đán, khuông con phố tấp nập người người, những cánh diều cất cánh bên trên khung trời, những cây hoa mai, hoa moi tô điểm nhị mặt mũi phố bùng cháy, mái ấm cửa ngõ tô điểm hình họa Tết… Đây là những ý tưởng phát minh ấn tượng nhằm nhỏ xíu hoàn toàn có thể phác hoạ họa quang cảnh ngày Tết thành phố điểm em sống:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, cam 
 • Bối cảnh: đường phố quê em
 • Nhân vật: các member vô mái ấm gia đình, trẻ con con cái sản phẩm xóm
 • Đồ vật: cây mai, cây moi, cánh diều, mái ấm cửa
 • Hoạt động: dạo phố, trẻ con con cái nô đùa
vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày đầu năm đơn giản
Bức tranh giành ngày Tết về cảnh quan quê em

Cách vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị về chủ thể múa lân

Múa lân là một trong trong số liên hoan thông thường xuyên tổ chức triển khai ở từng điểm thêm phần thực hiện mang lại một không khí trở thành sôi động rộng lớn khi nào không còn. Bé hoàn toàn có thể vẽ bổ sung cập nhật những hero khác ví như ông địa, trẻ con con cái rước đèn xung xung quanh, người dân khích lệ reo hò.

 • Gam color chính: vàng, cam, xanh lơ lam, xanh lơ lá 
 • Bối cảnh: phố phường
 • Nhân vật: con lân, trẻ nhỏ, láng giềng xung quanh
 • Đồ vật: đèn lồng, quạt giấy tờ, cây xanh
 • Hoạt động: múa lân, trẻ con con cái rước đèn
hướng dẫn vẽ tranh giành ngày tết
Vẽ tranh giành về liên hoan ngày đầu năm – Hoạt động múa lân

 Vẽ tranh giành ngày đầu năm dễ dàng nhất về hoạt động và sinh hoạt lì xì

Ắt hẳn những nhỏ xíu tiếp tục vô cùng hào hứng khi được trao những phong bao mở hàng kể từ những người dân thân thiết vô mái ấm gia đình. Sau khi chúc Tết người rộng lớn tuổi hạc, nhỏ xíu tiếp tục được trao một phong bao mở hàng vô nụ cười xốn xang. Bé hãy nhớ là phác hoạ họa biểu cảm khuôn mặt niềm hạnh phúc của các cụ, thân phụ u và đường nét hạnh phúc, lễ phép tắc của nhỏ xíu khi nhận chi phí mở hàng.

 • Gam color chính: đỏ, vàng, cam, xanh lơ dương 
 • Bối cảnh: trong mái ấm các cụ, người rộng lớn tuổi hạc, sản phẩm xóm
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh người mẹ, sản phẩm xóm
 • Đồ vật: phong bao mở hàng, âu phục ngày Tết
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận lì xì
vẽ tranh giành ngày đầu năm quê em
Hoạt động vẽ tranh giành mở hàng ngày Tết

 Vẽ tranh giành vẽ ngày đầu năm giản dị về chợ Tết

Các hoạt động và sinh hoạt ở chợ Tết tuy nhiên nhỏ xíu hoàn toàn có thể phác hoạ họa vô tranh ảnh ngày Tết của tôi như: lượn phố, sắm sửa, lên đường chợ hoa… Bé hãy người sử dụng thiệt nhiều sắc tố nhằm vẽ thêm thắt nhiều cụ thể không giống như: cánh diều, bồn hoa, người bán sản phẩm rong nhằm tranh ảnh thêm thắt chân thực nhé.

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh lơ lá, xanh lơ lam, vàng 
 • Bối cảnh: chợ Tết, phố phường
 • Nhân vật: các member vô mái ấm gia đình em, người buôn bán hoa
 • Đồ vật: cây mai, cây moi, sản phẩm quán mặt mũi đường
 • Hoạt động: mua tậu, đi dạo phố
bé vẽ tranh giành ngày tết
Bức tranh giành ngày Tết về hoạt động và sinh hoạt lên đường chợ Tết

 Vẽ tranh giành liên hoan ngày đầu năm – Kéo co

Kéo teo là một trong trong mỗi liên hoan thông thường xuyên tổ chức triển khai vô khi Tết. Bé hoàn toàn có thể vẽ lại quang cảnh liên hoan kéo teo với khá nhiều người nhập cuộc bên trên sảnh đình hoặc giản dị rộng lớn là cuộc ganh đua kéo teo trong những người chúng ta đồng trang lứa.

 • Gam color chính: đỏ, vàng, cam, xanh lơ dương 
 • Bối cảnh: sân mái ấm, sảnh đùa, sảnh đình
 • Nhân vật: bạn bè, người đùa kéo co
 • Đồ vật: dây thừng
 • Hoạt động: kéo co
vẽ tranh giành vấn đề ngày đầu năm và mùa xuân
Vẽ tranh giành ngày đầu năm liên hoan kéo co

 Vẽ tranh giành về liên hoan ngày đầu năm – Đua thuyền

Lễ hội đua thuyền thông thường xuyên tổ chức triển khai vô những ngày Tết Nguyên Đán và đem vẻ rất đẹp truyền thống lịch sử của những người Việt. Bé hoàn toàn có thể tạo ra trong công việc tô điểm những phi thuyền vị vô số cách thức không giống nhau, nhiều người đùa nhập cuộc nhằm tranh ảnh trở thành chân thực rộng lớn nhé.

 • Gam color chính: vàng, xanh lơ lá, cam, xanh lơ dương 
 • Bối cảnh: bến sông, bên trên sống
 • Nhân vật: người đùa đua thuyền
 • Đồ vật: con thuyền, cái chèo
 • Hoạt động: ngày hội đua thuyền
tranh vẽ ngày đầu năm đơn giản
Vẽ tranh giành ngày đầu năm liên hoan ngày xuân đua thuyền

 Bức tranh giành vẽ về ngày đầu năm – Sự tích bánh chưng bánh giầy

Sự tích bánh chưng bánh giầy nối liền với truyền thống lịch sử Tết truyền thống của những người Việt. Cụ thể, hero Lang Liêu với thức ăn bánh chưng, bánh giầy giản dị đang trở thành người thừa kế và trở thành vị vua Hùng tiếp sau. Đây là việc tích thân thuộc hùn nhỏ xíu làm rõ rộng lớn về thức ăn truyền thống lịch sử của những người Việt.

 • Gam color chính: xanh lá, xanh lơ dương, nâu, đỏ 
 • Bối cảnh: ngoài sảnh mái ấm Lang Liêu
 • Nhân vật: Lang Liêu, bà xã Lang Liêu
 • Đồ vật: bánh chưng, bánh giầy, nồi nấu nướng bánh
 • Hoạt động: Lang Liêu nằm trong bà xã nấu nướng bánh chưng, bánh giầy
vẽ tranh giành ngày đầu năm và mùa xuân
Tranh vẽ ngày Tết về sự việc tích bánh chưng, bánh giầy

 Vẽ tranh giành ngày Tết – Tranh tĩnh vật

Tranh tĩnh vật là chuyên mục tranh giành vẽ tuy nhiên nhỏ xíu tránh việc bỏ lỡ. Tại chuyên mục tranh giành này, nhỏ xíu hoàn toàn có thể tự tại tạo ra trải qua không ít ý tưởng phát minh không giống nhau như: vẽ mâm ngũ trái khoáy, lọ hoa và trái khoáy, bánh chưng…

Xem thêm: vẽ tranh bằng bút chì đơn giản

 • Gam color chính: xanh lá, đỏ hỏn, cam, vàng 
 • Bối cảnh: bàn thờ tổ tiên, tranh giành tĩnh vật
 • Đồ vật: trái cây, bánh chưng, bánh tét, mâm ngũ trái khoáy, bàn thờ
cách vẽ tranh giành ngày đầu năm đơn giản
Tranh tĩnh vật về ngày Tết

Tổng thích hợp những tranh ảnh vẽ về ngày đầu năm mang lại nhỏ xíu tham ô khảo

Sau khi tìm hiểu thêm những ý tưởng phát minh khác biệt về tranh giành vẽ ngày Tết, nhỏ xíu hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm thắt một số trong những tranh giành vẽ ngày Tết sau:

cách vẽ tranh ảnh ngày tết
Khung cảnh những member mái ấm gia đình gói bánh chưng trước cảnh quan bình yên lặng của núi rừng
vẽ tranh giành ngày đầu năm dễ dàng nhất
Hoạt động gói bánh chưng nằm trong bà nội quê em
vẽ tranh giành liên hoan ngày đầu năm quê em
Thăm chúng ta sản phẩm, con cái con cháu sát cánh mặt mũi các cụ thân phụ u thiệt niềm hạnh phúc sum vầy
vẽ tranh giành ngày đầu năm lễ hội
Ông loại ghi chép câu đối nhân ngày Tết Nguyên Đán
vẽ tranh giành vấn đề mái ấm gia đình ngày đầu năm đơn giản

Tham khảo thêm thắt những hoạt động và sinh hoạt ngày Tết:

 • Top 50 những bài xích thơ chúc đầu năm hoặc và chân thành và ý nghĩa nhất 2023 tuy nhiên nhỏ xíu cần thiết biết
 • Top 25 trò đùa dân gian ngoan truyền thống mang lại bé

Trên đấy là toàn cỗ đôi mươi ý tưởng phát minh vẽ tranh giành ngày Tết hùn nhỏ xíu đẩy mạnh năng lực tạo ra và tự động tạo nên sự những thành phầm chân thành và ý nghĩa dành riêng tặng người thân trong gia đình. POPS Kids Learn kỳ vọng nội dung bài viết bên trên sẽ hỗ trợ nhỏ xíu vẽ nên những tranh ảnh ngày Tết thiệt rất đẹp, thiệt chân thành và ý nghĩa trong mùa Tết 2023 này nhé.