vẽ tranh tết

vẽ tranh giành ngày tết

Có thể rằng, sinh hoạt vẽ tranh giành ngày tết và ngày xuân tiếp tục góp thêm phần hùn cho những nhỏ bé đem thời cơ hưởng thụ và nắm rõ rộng lớn về chân thành và ý nghĩa văn hóa truyền thống ngày Tết truyền thống ghi sâu sắc dân tộc bản địa nước ta. Đây mặt khác cũng chính là sinh hoạt lưu lưu giữ nét xinh văn hóa truyền thống mang tính chất thừa kế một cơ hội thực tế. Sau phía trên, POPS Kids Learn tiếp tục ra mắt top trăng tròn phát minh vẽ tranh giành vấn đề ngày đầu năm và ngày xuân vừa khít, một vừa hai phải giản dị nhất 2023.

Bạn đang xem: vẽ tranh tết

Ngày Tết là thời gian cần thiết nhất nhập năm. Bởi lẽ, nó khắc ghi bước khởi điểm mang đến 1 năm mới mẻ với rất nhiều điều thay cho thay đổi nhập cuộc sống thường ngày loài người. Đa số người xem đều cầu chúc mang đến 1 năm mới mẻ tràn trề niềm hạnh phúc, nhiều thành công xuất sắc và như mong muốn. 

Không chỉ vậy, ngày xuân là mùa khởi điểm nhập năm, và là mối cung cấp hứng thú vô tận của biết bao họa sỹ, nhất là những họa sỹ nhí. Những tranh ảnh vẽ ngày đầu năm tiếp tục góp thêm phần tạo ra điểm nổi bật cần thiết về lưu truyền nét xinh văn hóa truyền thống Tết truyền thống của những người Việt. Đồng thời, tranh giành vẽ ngày Tết được xem là những phần quà niềm tin chân thành và ý nghĩa hùn kết nối những member nhập mái ấm gia đình sau 1 năm thao tác vất vả.

mùa xuân vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị nhất

Top trăng tròn vấn đề vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị nhất 2023 dành riêng cho bé

Mùa xuân và ngày Tết nối liền với không gian vớ nhảy và sôi sục của bao mái ấm gia đình. Cũng chủ yếu chính vì vậy, sinh hoạt nhỏ bé vẽ tranh giành ngày Tết được xem là thời cơ mang đến chúng ta con trẻ thể hiện nay sự phát minh, thể hiện nay tình thương của tôi so với người xem xung xung quanh, hỗ trợ cho không gian Tết trở thành náo nứng rộng lớn khi nào không còn. Sau phía trên, POPS Kids Learn tiếp tục chỉ dẫn vẽ tranh giành ngày đầu năm theo đuổi trăng tròn vấn đề rất rất giản dị.

Vẽ tranh giành vấn đề tiệc tùng ngày tết

Việt Nam là quốc gia đem truyền thống cuội nguồn nhiều năm về những tiệc tùng văn hóa truyền thống dân lừa lọc. Mỗi một tiệc tùng đều đem phiên bản sắc văn hóa truyền thống riêng biệt của từng vùng miền, tạo ra sự kết nối của 54 dân tộc bản địa bạn bè. Những tiệc tùng nổi trội thân thiện với những nhỏ bé hoàn toàn có thể nói tới như: chọi trâu, đua thuyền, kéo teo, thả đèn hoa đăng… Chính chính vì vậy, vẽ tranh giành tiệc tùng ngày đầu năm quê em là một trong những trong mỗi chủ thể hội họa giản dị hùn những nhỏ bé nắm rõ rộng lớn về những tiệc tùng truyền thống cuội nguồn của quê nhà quốc gia.

 • Gam màu sắc chính: đỏ, xanh rờn dương, vàng, trắng…
 • Bối cảnh: sân đình, sông nước, lối phố…
 • Hoạt động: đua thuyền, kéo teo, đấu vật, múa lân…
vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị nhất
Cách vẽ tranh giành ngày đầu năm tiệc tùng và ngày xuân giản dị dành riêng cho nhỏ bé tham lam khảo

Vẽ tranh giành cảnh quan ngày tết

Hòa nhập một không khí hào hứng của ngày Tết, vẽ tranh giành vấn đề cảnh quan ngày Tết cũng là một trong những chủ thể thú vị nhưng mà nhỏ bé nên tìm hiểu thêm. Bé hoàn toàn có thể phác hoạ họa quang cảnh sinh hoạt của những người dân trong mỗi ngày Tết, nhì mặt hàng cây mặt mày lối xanh rờn đuối, phố phường tô điểm đèn hoa lung linh. Đây nói theo cách khác là một trong những vấn đề vẽ tranh giành ngỏ hỗ trợ cho nhỏ bé đẩy mạnh tài năng phát minh dựa vào trí tưởng tượng của tôi.

 • Gam màu sắc chính: hồng, đỏ ửng, vàng, cam, xanh rờn dương
 • Bối cảnh: phố phường, Sảnh căn nhà, công viên
 • Nhân vật: ông bà, phụ thân u, anh bà mẹ, láng giềng láng giềng.
 • Hoạt động: viếng miếu, nhen nhóm pháo, du xuân, thăm hỏi bà con cái mặt hàng xóm
vẽ tranh giành vấn đề tiệc tùng ngày tết
Phong cảnh ngày xuân vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị nhất dành riêng cho bé

Vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày tết

Khi nói tới Tết, nhỏ bé ko thể ko nói tới toàn cảnh những member nhập mái ấm gia đình được đoàn kết với mọi người trong nhà, bên nhau lên đường xuống phố, bên nhau truyện trò và share những mẩu chuyện nhưng mà từng người tiếp tục trải qua chuyện sau 1 năm thao tác vất vả. Vì thế, những tranh ảnh vẽ mái ấm gia đình sum họp ngày đầu năm được xem là những kiệt tác chân thành và ý nghĩa nhưng mà những nhỏ bé dành riêng tặng mang đến các cụ, phụ vương u. Không chỉ vậy, phía trên còn là một phần quà niềm tin thể hiện nay sự nâng niu đong giàn giụa của mới con trẻ dành riêng cho mới lên đường trước. Ba u hoàn toàn có thể chỉ dẫn cho những nhỏ bé phương pháp vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày Tết giản dị nhất như sau:

 • Gam màu sắc chính: đỏ, hồng, xanh rờn dương, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong căn nhà, Sảnh căn nhà, khu vui chơi công viên, phố phương, chùa
 • Nhân vật: ông bà, phụ thân u, anh chị em
 • Đồ vật: cây mai, cây khoan, tranh vẽ, câu đối, bánh chưng, bánh giầy
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận mừng tuổi, lên đường xuống phố, viếng chùa
vẽ tranh giành vấn đề ngày tết
Vẽ tranh giành vấn đề mái ấm gia đình ngày đầu năm với những sinh hoạt thân quen thuộc

Vẽ tranh giành bữa cơm trắng mái ấm gia đình ngày tết

Một trong mỗi sinh hoạt vượt trội nhất trong mùa Tết đó là bữa cơm trắng mái ấm gia đình. Khung cảnh toàn bộ những member nhập mái ấm gia đình sum họp mặt mày mâm cơm trắng ấm cúng, những đồ ăn đơn thuần được dọn đi ra làm cho không gian trở thành ấm cúng rộng lớn khi nào không còn. Bé hoàn toàn có thể tô điểm tăng những tranh ảnh vẽ ở vùng nền phí a đằng sau hoặc khuông hành lang cửa số với cảnh phun pháo bông rực rỡ:

 • Gam màu sắc chính: cam, vàng, xanh rờn lá, xanh rờn dương 
 • Bối cảnh: trong căn nhà, chống ăn
 • Nhân vật: ông bà, phụ thân u, anh chị em
 • Đồ vật: bàn ăn, những đồ ăn truyền thống cuội nguồn Tết, hành lang cửa số, tranh giành vẽ
 • Hoạt động: gia đình bên nhau ăn cơm trắng, nằm trong truyện trò phấn chấn vẻ
vẽ tranh giành về ngày tết
Bữa cơm trắng mái ấm gia đình là chủ thể luôn luôn phải có Lúc vẽ tranh giành vấn đề ngày đầu năm gia đình

Vẽ tranh giành ngày đầu năm đón kí thác thừa

Bối cảnh đón và coi pháo bông đón Giao quá là sinh hoạt cần thiết nhất nhưng mà từng người đều mong đợi vào cụ thể từng thời gian Tết cho tới xuân về. Với phát minh này, nhỏ bé hoàn toàn có thể vẽ một tranh ảnh về ngày đầu năm nằm trong mái ấm gia đình bản thân lên đường đón Giao quá. Trên khung trời xanh rờn dương đậm có tương đối nhiều pháo bông rất đầy đủ sắc tố. Thêm nhập này đó là quang cảnh tấp nập người coi Giao quá nhộn nhịp thực hiện mang đến một không khí trở thành náo nức rộng lớn khi nào hết:

 • Gam màu sắc chính: xanh dương đậm, vàng, xanh rờn lá, hồng 
 • Bối cảnh: phố phường, nhập căn nhà qua chuyện khuông cửa ngõ sổ
 • Nhân vật: các member nhập mái ấm gia đình, bè bạn, mặt hàng xóm
 • Hoạt động: đón pháo bông, đi dạo phố
vẽ tranh giành ngày đầu năm đơn giản
Cách vẽ tranh giành ngày đầu năm đẹp tuyệt vời nhất về sinh hoạt phun pháo bông đón Giao thừa

Vẽ tranh giành vấn đề ngày đầu năm quê em

Quê hương thơm là điểm sinh đi ra và lớn mạnh của từng người. Ngày Tết là thời gian nhằm từng người dân có thời cơ quay trở lại quê nhà và nằm trong đón Tết với người thân trong gia đình nhập mái ấm gia đình. Chính chính vì vậy, vấn đề vẽ tranh giành ngày đầu năm quê em được xem là mối cung cấp hứng thú mang đến nhỏ bé đẩy mạnh niềm tin hội họa. Bé hoàn toàn có thể phác hoạ họa những sinh hoạt bên trên quê căn nhà như: Gói bánh chưng, bánh tét, xuống phố, chúc Tết chúng ta mặt hàng xa gần, tảo mộ… :

 • Gam màu sắc chính: vàng, xanh rờn lá, đỏ ửng, cam 
 • Bối cảnh: sân căn nhà, phố phường, căn nhà chúng ta hàng
 • Nhân vật: ông bà, phụ thân u, anh bà mẹ, mặt hàng xóm
 • Đồ vật: nồi bánh chưng, cây mai, cây đào
 • Hoạt động: nấu bánh chưng, tảo phần, xuống phố, chúc Tết chúng ta hàng
cách vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị nhưng mà đẹp
Tranh vẽ ngày đầu năm quê em với rất nhiều sinh hoạt thân thuộc nối liền với tuổi tác thơ

Vẽ tranh giành ngày đầu năm nấu nướng bánh chưng

Hoạt động nấu nướng bánh chưng là một trong những trong mỗi vấn đề luôn luôn phải có trong những thời gian Tết cho tới xuân về. Đây là sinh hoạt chân thành và ý nghĩa, hùn kết nối tình thương mái ấm gia đình và khêu mang đến mới con trẻ về truyền thống cuội nguồn nấu nướng bánh chưng của những người Việt. Bé hãy dùng những tông màu nền lạnh lẽo nhằm vẽ nồi bánh chưng đồ sộ, ở bên dưới là ngọn lửa bập bùng, những cái bánh gói tự lá quả chuối xanh, khung trời xanh rờn dương đậm, xung xung quanh là phụ thân u, các cụ ngồi canh bánh, những đứa con trẻ đang được nô giỡn xung quanh phòng bếp lửa hồng:

 • Gam màu sắc chính: xanh lá, xanh rờn dương, hồng, đỏ 
 • Bối cảnh: sân nhà
 • Nhân vật: ông bà, phụ thân u, anh bà mẹ, trẻ nhỏ nô đùa
 • Đồ vật: nồi bánh, lá chuối, đỗ xanh, chiếu
 • Hoạt động: nấu bánh chưng, gói bánh chưng
vẽ tranh giành vấn đề mái ấm gia đình ngày tết
Vẽ tranh giành vấn đề ngày đầu năm giản dị nhất về sinh hoạt nấu nướng bánh chưng

Cách vẽ tranh giành vẽ mâm ngũ ngược ngày tết

Mâm ngũ ngược ngày Tết là một trong những trong mỗi đường nét văn hóa truyền thống thượng cổ của những người Việt. Mâm ngũ ngược là một trong những mâm ngược cây với năm loại hoa quả trái cây không giống nhau được trưng bày trong mùa Tết Nguyên Đán, được dùng để làm thờ cúng bàn thờ cúng tổ tiên và tiếp khách hàng. Mỗi loại ngược cây mang 1 chân thành và ý nghĩa không giống nhau, nhỏ bé hoàn toàn có thể lựa chọn những loại ngược thân thuộc như: mãng cầu, dừa, đu đầy đủ, xoài, sung.  :

 • Gam màu sắc chính: vàng, xanh rờn lá, nâu, đỏ 
 • Bối cảnh: bàn thờ tổ tiên, bàn tiếp khách hàng, tranh giành tĩnh vật
 • Nhân vật: họ mặt hàng, gia đình
 • Đồ vật: mâm ngược cây, những loại ngược cây
vẽ tranh giành tiệc tùng ngày tết
Vẽ tranh giành hoa quả trái cây ngày đầu năm là chủ thể nhưng mà nhỏ bé tránh việc vứt qua

Cách vẽ tranh ảnh ngày đầu năm về hoa mai

Hoa mai là loại hoa đem hình tượng của việc như mong muốn và đủ đầy. Chính chính vì vậy, vấn đề vẽ hoa mai được xem là chủ thể thú vị dành riêng cho nhỏ bé. Với gold color óng ánh bùng cháy rực rỡ thực hiện màu sắc chủ yếu, kết phù hợp với màu xanh lá cây của lá cây, gray clolor của cành mai và những sắc tố khuông nền, vấn đề vẽ hoa mai được xem là phần quà chân thành và ý nghĩa trong mùa Tết.:

Xem thêm: tranh vẽ ô to mơ ước đạt giải nhất

 • Gam màu sắc chính: vàng, xanh rờn lá, nâu 
 • Bối cảnh: trong phòng tiếp khách, tranh giành tĩnh vật
 • Đồ vật: cây mai, bồn hoa mai
vẽ tranh giành cảnh quan ngày tết
Cách vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị nhưng mà rất đẹp về cây hoa mai

Cách vẽ tranh ảnh ngày đầu năm về hoa đào

Bên cạnh hoa mai, hoa khoan là loại hoa thông dụng ở miền Bắc với vẻ rất đẹp xem là tinh tuý của Ngũ hành. Hoa khoan ngày Tết tiếp tục mang về mang đến người xem cuộc sống thường ngày bình yên ổn, niềm hạnh phúc và an khang - thịnh vượng phát đạt. Bé hãy người sử dụng red color và màu sắc hồng nhằm tô điểm mang đến cành khoan tăng bùng cháy rực rỡ nhé. Bé nhớ là tô điểm tăng màu xanh lá cây đặt lá khoan, gray clolor mang đến cành khoan và những dụng cụ tô điểm khác ví như bao mừng tuổi, thỏi vàng…:

 • Gam màu sắc chính: đỏ, hồng, xanh rờn lá, nâu 
 • Bối cảnh: trong phòng tiếp khách, tranh giành tĩnh vật
 • Đồ vật: cây khoan, hoa khoan, chậu hoa
cách vẽ tranh giành ngày tết
Vẽ tranh giành ngày đầu năm và ngày xuân giản dị về chủ thể hoa đào

 Vẽ tranh giành dọn căn nhà ngày tết

Dọn căn nhà ngày Tết là một trong những trong mỗi sinh hoạt mang tính chất kết nối cao Một trong những member nhập mái ấm gia đình. Bé hãy người sử dụng những tông màu nền rét nhằm tô điểm mang đến quang cảnh dọn căn nhà Một trong những member mái ấm gia đình. Các sinh hoạt dọn căn nhà hoàn toàn có thể nói tới như: quét tước căn nhà, cọ chén bát, vệ sinh căn nhà, dọn rác… Trong khi, nhỏ bé nhớ là vẽ tăng những đường nét xúc cảm phấn chấn tươi tỉnh thân mật phụ thân u, anh bà mẹ nhằm không gian tăng rộn ràng:

 • Gam màu sắc chính: đỏ, hồng, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong căn nhà, Sảnh nhà
 • Nhân vật: ông bà, phụ thân u, anh chị em
 • Đồ vật: cây thanh hao, chén chén bát, giẻ vệ sinh căn nhà, lọ hoa
 • Hoạt động: dọn căn nhà cửa ngõ, cọ chén chén bát, vệ sinh căn nhà, quét tước nhà
vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày tết
Vẽ tranh giành vấn đề mái ấm gia đình ngày đầu năm giản dị về sinh hoạt lau chùi căn nhà cửa

 Vẽ tranh giành ngày đầu năm mái ấm gia đình – Chúc Tết ông bà

Trong những ngày Tết Nguyên Đán, nhỏ bé nên chuẩn bị cho bản thân những lời chúc đầu năm thiệt hoặc và chân thành và ý nghĩa gửi cho tới các cụ, phụ vương u. Hoạt động này được xem là chủ thể hội họa chân thành và ý nghĩa mang đến nhỏ bé vẽ tranh giành ngày Tết. Cạnh cạnh sinh hoạt chúc đầu năm các cụ, nhỏ bé nhớ là tự khắc họa đường nét mặt mày xúc cảm hạnh phúc của chúng ta nhỏ và những người dân rộng lớn tuổi tác nhằm không gian trở thành kết nối rộng lớn nhé.

 • Gam màu sắc chính: đỏ, hồng, xanh rờn lá, xanh rờn dương, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong căn nhà, chống khách
 • Nhân vật: ông bà, phụ thân u, anh chị em
 • Đồ vật: phong bao mừng tuổi, áo nhiều năm, câu đối chúc tết
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận mừng tuổi kể từ người rộng lớn tuổi
vẽ tranh giành ngày đầu năm tiệc tùng và mùa xuân
Vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày đầu năm giản dị về sinh hoạt chúc Tết

 Vẽ tranh giành ngày đầu năm rất đẹp lối phố

Nét rất đẹp mặt phố ngày Tết sống động được xem là vấn đề vẽ tranh giành ngày Tết thú vị nhưng mà nhỏ bé nên tìm hiểu thêm. Trong một không khí sống động của Tết Nguyên Đán, khuông con đường tấp nập người người, những cánh diều cất cánh bên trên khung trời, những cây hoa mai, hoa khoan tô điểm nhì mặt mày phố bùng cháy rực rỡ, căn nhà cửa ngõ tô điểm hình họa Tết… Đây là những phát minh tuyệt hảo nhằm nhỏ bé hoàn toàn có thể phác hoạ họa quang cảnh ngày Tết thành phố điểm em sống:

 • Gam màu sắc chính: đỏ, hồng, cam 
 • Bối cảnh: đường phố quê em
 • Nhân vật: các member nhập mái ấm gia đình, con trẻ con cái mặt hàng xóm
 • Đồ vật: cây mai, cây khoan, cánh diều, căn nhà cửa
 • Hoạt động: dạo phố, con trẻ con cái nô đùa
vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày đầu năm đơn giản
Bức tranh giành ngày Tết về cảnh quan quê em

Cách vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị về chủ thể múa lân

Múa lân là một trong những trong số tiệc tùng thông thường xuyên tổ chức triển khai ở từng điểm góp thêm phần thực hiện mang đến một không khí trở thành sống động rộng lớn khi nào không còn. Bé hoàn toàn có thể vẽ bổ sung cập nhật những anh hùng khác ví như ông địa, con trẻ con cái rước đèn xung xung quanh, người dân khích lệ reo hò.

 • Gam màu sắc chính: vàng, cam, xanh rờn lam, xanh rờn lá 
 • Bối cảnh: phố phường
 • Nhân vật: con lân, trẻ nhỏ, láng giềng xung quanh
 • Đồ vật: đèn lồng, quạt giấy má, cây xanh
 • Hoạt động: múa lân, con trẻ con cái rước đèn
hướng dẫn vẽ tranh giành ngày tết
Vẽ tranh giành về tiệc tùng ngày đầu năm – Hoạt động múa lân

 Vẽ tranh giành ngày đầu năm đơn giản nhất về sinh hoạt lì xì

Ắt hẳn những nhỏ bé tiếp tục rất rất hào hứng Lúc được trao những phong bao mừng tuổi kể từ những người dân thân mật nhập mái ấm gia đình. Sau Lúc chúc Tết người rộng lớn tuổi tác, nhỏ bé tiếp tục được trao một phong bao mừng tuổi nhập thú vui xốn xang. Bé nhớ là phác hoạ họa biểu cảm khuôn mặt niềm hạnh phúc của các cụ, phụ vương u và đường nét hạnh phúc, lễ phép tắc của nhỏ bé Lúc nhận chi phí mừng tuổi.

 • Gam màu sắc chính: đỏ, vàng, cam, xanh rờn dương 
 • Bối cảnh: trong căn nhà các cụ, người rộng lớn tuổi tác, mặt hàng xóm
 • Nhân vật: ông bà, phụ thân u, anh bà mẹ, mặt hàng xóm
 • Đồ vật: phong bao mừng tuổi, phục trang ngày Tết
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận lì xì
vẽ tranh giành ngày đầu năm quê em
Hoạt động vẽ tranh giành mừng tuổi ngày Tết

 Vẽ tranh giành vẽ ngày đầu năm giản dị về chợ Tết

Các sinh hoạt ở chợ Tết nhưng mà nhỏ bé hoàn toàn có thể phác hoạ họa nhập tranh ảnh ngày Tết của tôi như: xuống phố, sắm sửa, lên đường chợ hoa… Bé hãy người sử dụng thiệt nhiều sắc tố nhằm vẽ tăng nhiều cụ thể không giống như: cánh diều, bồn hoa, người bán sản phẩm rong nhằm tranh ảnh tăng chân thật nhé.

 • Gam màu sắc chính: đỏ, hồng, xanh rờn lá, xanh rờn lam, vàng 
 • Bối cảnh: chợ Tết, phố phường
 • Nhân vật: các member nhập mái ấm gia đình em, người cung cấp hoa
 • Đồ vật: cây mai, cây khoan, mặt hàng quán mặt mày đường
 • Hoạt động: mua buôn, đi dạo phố
bé vẽ tranh giành ngày tết
Bức tranh giành ngày Tết về sinh hoạt lên đường chợ Tết

 Vẽ tranh giành tiệc tùng ngày đầu năm – Kéo co

Kéo teo là một trong những trong mỗi tiệc tùng thông thường xuyên tổ chức triển khai nhập thời gian Tết. Bé hoàn toàn có thể vẽ lại quang cảnh tiệc tùng kéo teo với rất nhiều người nhập cuộc bên trên Sảnh đình hoặc giản dị rộng lớn là cuộc ganh đua kéo teo Một trong những người chúng ta đồng trang lứa.

 • Gam màu sắc chính: đỏ, vàng, cam, xanh rờn dương 
 • Bối cảnh: sân căn nhà, Sảnh nghịch ngợm, Sảnh đình
 • Nhân vật: bạn bè, người nghịch ngợm kéo co
 • Đồ vật: dây thừng
 • Hoạt động: kéo co
vẽ tranh giành vấn đề ngày đầu năm và mùa xuân
Vẽ tranh giành ngày đầu năm tiệc tùng kéo co

 Vẽ tranh giành về tiệc tùng ngày đầu năm – Đua thuyền

Lễ hội đua thuyền thông thường xuyên tổ chức triển khai nhập những ngày Tết Nguyên Đán và đem vẻ rất đẹp truyền thống cuội nguồn của những người Việt. Bé hoàn toàn có thể phát minh trong những việc tô điểm những chiến thuyền tự vô số cách không giống nhau, nhiều người nghịch ngợm nhập cuộc nhằm tranh ảnh trở thành chân thật rộng lớn nhé.

 • Gam màu sắc chính: vàng, xanh rờn lá, cam, xanh rờn dương 
 • Bối cảnh: bến sông, bên trên sống
 • Nhân vật: người nghịch ngợm đua thuyền
 • Đồ vật: con thuyền, cái chèo
 • Hoạt động: ngày hội đua thuyền
tranh vẽ ngày đầu năm đơn giản
Vẽ tranh giành ngày đầu năm tiệc tùng ngày xuân đua thuyền

 Bức tranh giành vẽ về ngày đầu năm – Sự tích bánh chưng bánh giầy

Sự tích bánh chưng bánh giầy nối liền với truyền thống cuội nguồn Tết truyền thống của những người Việt. Cụ thể, anh hùng Lang Liêu với đồ ăn bánh chưng, bánh giầy giản dị đang trở thành người thừa kế và trở nên vị vua Hùng tiếp theo sau. Đây là sự việc tích thân thuộc hùn nhỏ bé nắm rõ rộng lớn về đồ ăn truyền thống cuội nguồn của những người Việt.

 • Gam màu sắc chính: xanh lá, xanh rờn dương, nâu, đỏ 
 • Bối cảnh: ngoài Sảnh căn nhà Lang Liêu
 • Nhân vật: Lang Liêu, phu nhân Lang Liêu
 • Đồ vật: bánh chưng, bánh giầy, nồi nấu nướng bánh
 • Hoạt động: Lang Liêu nằm trong phu nhân nấu nướng bánh chưng, bánh giầy
vẽ tranh giành ngày đầu năm và mùa xuân
Tranh vẽ ngày Tết về việc tích bánh chưng, bánh giầy

 Vẽ tranh giành ngày Tết – Tranh tĩnh vật

Tranh tĩnh vật là chuyên mục tranh giành vẽ nhưng mà nhỏ bé tránh việc bỏ dở. Tại chuyên mục tranh giành này, nhỏ bé hoàn toàn có thể tự tại phát minh qua không ít phát minh không giống nhau như: vẽ mâm ngũ ngược, lọ hoa và ngược, bánh chưng…

Xem thêm: vẽ tranh lễ hội lớp 6

 • Gam màu sắc chính: xanh lá, đỏ ửng, cam, vàng 
 • Bối cảnh: bàn thờ tổ tiên, tranh giành tĩnh vật
 • Đồ vật: trái cây, bánh chưng, bánh tét, mâm ngũ ngược, bàn thờ
cách vẽ tranh giành ngày đầu năm đơn giản
Tranh tĩnh vật về ngày Tết

Tổng phù hợp những tranh ảnh vẽ về ngày đầu năm mang đến nhỏ bé tham lam khảo

Sau Lúc tìm hiểu thêm những phát minh rất dị về tranh giành vẽ ngày Tết, nhỏ bé hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tăng một trong những tranh giành vẽ ngày Tết sau:

cách vẽ tranh ảnh ngày tết
Khung cảnh những member mái ấm gia đình gói bánh chưng trước cảnh quan bình yên ổn của núi rừng
vẽ tranh giành ngày đầu năm dễ dàng nhất
Hoạt động gói bánh chưng nằm trong bà nội quê em
vẽ tranh giành tiệc tùng ngày đầu năm quê em
Thăm chúng ta mặt hàng, con cái con cháu đoàn kết mặt mày các cụ phụ vương u thiệt niềm hạnh phúc sum vầy
vẽ tranh giành ngày đầu năm lễ hội
Ông đồ vật ghi chép câu đối nhân ngày Tết Nguyên Đán
vẽ tranh giành vấn đề mái ấm gia đình ngày đầu năm đơn giản

Tham khảo tăng những sinh hoạt ngày Tết:

 • Top 50 những bài bác thơ chúc đầu năm hoặc và chân thành và ý nghĩa nhất 2023 nhưng mà nhỏ bé cần thiết biết
 • Top 25 trò nghịch ngợm dân lừa lọc truyền thống mang đến bé

Trên đấy là toàn cỗ trăng tròn phát minh vẽ tranh giành ngày Tết hùn nhỏ bé đẩy mạnh tài năng phát minh và tự động tạo ra sự những thành phầm chân thành và ý nghĩa dành riêng tặng người thân trong gia đình. POPS Kids Learn kỳ vọng nội dung bài viết bên trên sẽ hỗ trợ nhỏ bé vẽ nên những tranh ảnh ngày Tết thiệt rất đẹp, thiệt chân thành và ý nghĩa trong mùa Tết 2023 này nhé.