vẽ tranh ngày tết

vẽ tranh ngày tết

Có thể rằng, sinh hoạt vẽ tranh ngày tết và ngày xuân tiếp tục góp thêm phần canh ty cho những nhỏ bé đem thời cơ thưởng thức và nắm rõ rộng lớn về chân thành và ý nghĩa văn hóa truyền thống ngày Tết truyền thống cổ truyền ghi sâu sắc dân tộc bản địa VN. Đây bên cạnh đó cũng chính là sinh hoạt lưu lưu giữ nét xin xắn văn hóa truyền thống mang tính chất thừa kế một cơ hội thực tế. Sau phía trên, POPS Kids Learn tiếp tục trình làng top trăng tròn phát minh vẽ giành vấn đề ngày đầu năm và ngày xuân vừa khít, vừa vặn đơn giản và giản dị nhất 2023.

Bạn đang xem: vẽ tranh ngày tết

Ngày Tết là thời khắc cần thiết nhất nhập năm. Bởi lẽ, nó khắc ghi bước khởi điểm mang lại 1 năm mới nhất với rất nhiều điều thay cho thay đổi nhập cuộc sống đời thường trái đất. Đa số quý khách đều cầu chúc mang lại 1 năm mới nhất tràn trề niềm hạnh phúc, nhiều thành công xuất sắc và như mong muốn. 

Không chỉ vậy, ngày xuân là mùa khởi điểm nhập năm, và là mối cung cấp hứng thú vô tận của biết bao họa sỹ, nhất là những họa sỹ nhí. Những hình ảnh vẽ ngày đầu năm tiếp tục góp thêm phần tạo thành điểm vượt trội cần thiết về lưu truyền nét xin xắn văn hóa truyền thống Tết truyền thống cổ truyền của những người Việt. Đồng thời, giành vẽ ngày Tết được xem là những phần quà lòng tin chân thành và ý nghĩa canh ty kết nối những member nhập mái ấm gia đình sau 1 năm thao tác vất vả.

mùa xuân vẽ tranh ngày tết đơn giản và giản dị nhất

Top trăng tròn vấn đề vẽ tranh ngày tết đơn giản và giản dị nhất 2023 giành riêng cho bé

Mùa xuân và ngày Tết nối liền với không gian vớ nhảy và sôi sục của bao mái ấm gia đình. Cũng chủ yếu nên là, sinh hoạt nhỏ bé vẽ giành ngày Tết được xem là thời cơ mang lại chúng ta trẻ em thể hiện tại sự tạo ra, thể hiện tại tình thân của tớ so với quý khách xung xung quanh, hỗ trợ cho không gian Tết trở thành náo nứng rộng lớn lúc nào không còn. Sau phía trên, POPS Kids Learn tiếp tục chỉ dẫn vẽ tranh ngày tết theo đòi trăng tròn vấn đề vô cùng đơn giản và giản dị.

Vẽ giành vấn đề tiệc tùng ngày tết

Việt Nam là non sông đem truyền thống lâu đời lâu lăm về những tiệc tùng văn hóa truyền thống dân gian giảo. Mỗi một tiệc tùng đều đem bạn dạng sắc văn hóa truyền thống riêng biệt của từng vùng miền, tạo sự kết nối của 54 dân tộc bản địa đồng đội. Những tiệc tùng nổi trội thân mật và gần gũi với những nhỏ bé rất có thể nói đến như: chọi trâu, đua thuyền, kéo teo, thả đèn hoa đăng… Chính nên là, vẽ giành tiệc tùng ngày đầu năm quê em là một trong những trong mỗi chủ thể hội họa đơn giản và giản dị canh ty những nhỏ bé nắm rõ rộng lớn về những tiệc tùng truyền thống lâu đời của quê nhà non sông.

 • Gam color chính: đỏ, xanh xao dương, vàng, trắng…
 • Bối cảnh: sân đình, sông nước, lối phố…
 • Hoạt động: đua thuyền, kéo teo, đấu vật, múa lân…
vẽ tranh ngày tết đơn giản và giản dị nhất
Cách vẽ tranh ngày tết tiệc tùng và ngày xuân đơn giản và giản dị giành riêng cho nhỏ bé tham ô khảo

Vẽ giành cảnh quan ngày tết

Hòa nhập một không khí hào khởi của ngày Tết, vẽ giành vấn đề cảnh quan ngày Tết cũng là một trong những chủ thể thú vị tuy nhiên nhỏ bé nên xem thêm. Bé rất có thể phác hoạ họa quang cảnh sinh hoạt của những người dân trong mỗi ngày Tết, nhị mặt hàng cây mặt mũi lối xanh xao non, phố phường tô điểm đèn hoa lung linh. Đây nói theo cách khác là một trong những vấn đề vẽ giành banh hỗ trợ cho nhỏ bé đẩy mạnh kĩ năng tạo ra dựa vào trí tưởng tượng của tớ.

 • Gam color chính: hồng, đỏ ửng, vàng, cam, xanh xao dương
 • Bối cảnh: phố phường, Sảnh mái ấm, công viên
 • Nhân vật: ông bà, phụ thân u, anh bà bầu, láng giềng láng giềng.
 • Hoạt động: viếng miếu, nhen pháo, du xuân, thăm hỏi bà con cái mặt hàng xóm
vẽ giành vấn đề tiệc tùng ngày tết
Phong cảnh ngày xuân vẽ tranh ngày tết đơn giản và giản dị nhất giành riêng cho bé

Vẽ giành mái ấm gia đình ngày tết

Khi nhắc tới Tết, nhỏ bé ko thể ko nói đến toàn cảnh những member nhập mái ấm gia đình được kết chặt cùng mọi người trong nhà, bên cạnh nhau lên đường lượn phố, bên cạnh nhau chat chit và share những mẩu chuyện tuy nhiên từng người vẫn trải qua quýt sau 1 năm thao tác vất vả. Vì thế, những hình ảnh vẽ mái ấm gia đình sum họp ngày đầu năm được xem là những kiệt tác chân thành và ý nghĩa tuy nhiên những nhỏ bé dành riêng tặng mang lại các cụ, phụ thân u. không những vậy, phía trên còn là một phần quà lòng tin thể hiện tại sự mến yêu đong chan chứa của mới trẻ em giành riêng cho mới lên đường trước. Ba u rất có thể chỉ dẫn cho những nhỏ bé phương pháp vẽ giành mái ấm gia đình ngày Tết đơn giản và giản dị nhất như sau:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh xao dương, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong mái ấm, Sảnh mái ấm, khu vui chơi công viên, phố phương, chùa
 • Nhân vật: ông bà, phụ thân u, anh chị em
 • Đồ vật: cây mai, cây khoét, tranh vẽ, câu đối, bánh chưng, bánh giầy
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận mừng tuổi, lên đường lượn phố, viếng chùa
vẽ giành vấn đề ngày tết
Vẽ giành vấn đề mái ấm gia đình ngày đầu năm với những sinh hoạt quen thuộc thuộc

Vẽ giành bữa cơm trắng mái ấm gia đình ngày tết

Một trong mỗi sinh hoạt vượt trội nhất trong mùa Tết đó là bữa cơm trắng mái ấm gia đình. Khung cảnh toàn bộ những member nhập mái ấm gia đình sum họp mặt mũi mâm cơm trắng ấm cúng, những thức ăn đơn thuần được dọn đi ra làm cho không gian trở thành ấm cúng rộng lớn lúc nào không còn. Bé rất có thể tô điểm thêm thắt những hình ảnh vẽ ở vùng nền phí a đằng sau hoặc sườn hành lang cửa số với cảnh phun pháo bông rực rỡ:

 • Gam color chính: cam, vàng, xanh xao lá, xanh xao dương 
 • Bối cảnh: trong mái ấm, chống ăn
 • Nhân vật: ông bà, phụ thân u, anh chị em
 • Đồ vật: bàn ăn, những thức ăn truyền thống lâu đời Tết, hành lang cửa số, giành vẽ
 • Hoạt động: gia đình bên cạnh nhau ăn cơm trắng, nằm trong chat chit phấn khởi vẻ
vẽ giành về ngày tết
Bữa cơm trắng mái ấm gia đình là chủ thể không thể không có khi vẽ giành vấn đề ngày đầu năm gia đình

Vẽ giành ngày đầu năm đón phó thừa

Bối cảnh đón và coi pháo bông đón Giao quá là sinh hoạt cần thiết nhất tuy nhiên từng người đều mong đợi vào cụ thể từng thời gian Tết cho tới xuân về. Với phát minh này, nhỏ bé rất có thể vẽ một hình ảnh về ngày đầu năm nằm trong mái ấm gia đình bản thân lên đường đón Giao quá. Trên khung trời xanh xao dương đậm có tương đối nhiều pháo bông tương đối đầy đủ sắc tố. Thêm nhập này là quang cảnh tấp nập người coi Giao quá sầm uất thực hiện mang lại một không khí trở thành náo nức rộng lớn lúc nào hết:

 • Gam color chính: xanh dương đậm, vàng, xanh xao lá, hồng 
 • Bối cảnh: phố phường, nhập mái ấm qua quýt sườn cửa ngõ sổ
 • Nhân vật: các member nhập mái ấm gia đình, bạn hữu, mặt hàng xóm
 • Hoạt động: đón pháo bông, đi dạo phố
vẽ tranh ngày tết đơn giản
Cách vẽ tranh ngày tết đẹp tuyệt vời nhất về sinh hoạt phun pháo bông đón Giao thừa

Vẽ giành vấn đề ngày đầu năm quê em

Quê mùi hương là điểm sinh đi ra và phát triển của từng người. Ngày Tết là thời gian nhằm từng người dân có thời cơ về bên quê nhà và nằm trong đón Tết với người thân trong gia đình nhập mái ấm gia đình. Chính nên là, vấn đề vẽ tranh ngày tết quê em được xem là mối cung cấp hứng thú mang lại nhỏ bé đẩy mạnh lòng tin hội họa. Bé rất có thể phác hoạ họa những sinh hoạt bên trên quê mái ấm như: Gói bánh chưng, bánh tét, lượn phố, chúc Tết bọn họ mặt hàng xa gần, tảo mộ… :

 • Gam color chính: vàng, xanh xao lá, đỏ ửng, cam 
 • Bối cảnh: sân mái ấm, phố phường, mái ấm bọn họ hàng
 • Nhân vật: ông bà, phụ thân u, anh bà bầu, mặt hàng xóm
 • Đồ vật: nồi bánh chưng, cây mai, cây đào
 • Hoạt động: nấu bánh chưng, tảo phần, lượn phố, chúc Tết bọn họ hàng
cách vẽ tranh ngày tết đơn giản và giản dị tuy nhiên đẹp
Tranh vẽ ngày đầu năm quê em với rất nhiều sinh hoạt không xa lạ nối liền với tuổi hạc thơ

Vẽ giành ngày đầu năm nấu nướng bánh chưng

Hoạt động nấu nướng bánh chưng là một trong những trong mỗi vấn đề không thể không có trong những thời gian Tết cho tới xuân về. Đây là sinh hoạt chân thành và ý nghĩa, canh ty kết nối tình thân mái ấm gia đình và khêu mang lại mới trẻ em về truyền thống lâu đời nấu nướng bánh chưng của những người Việt. Bé hãy dùng những tông màu nền rét mướt nhằm vẽ nồi bánh chưng to tát, ở bên dưới là ngọn lửa bập bùng, những cái bánh gói tự lá quả chuối xanh, khung trời xanh xao dương đậm, xung xung quanh là phụ thân u, các cụ ngồi canh bánh, những đứa trẻ em đang được đùa giỡn xung quanh nhà bếp lửa hồng:

 • Gam color chính: xanh lá, xanh xao dương, hồng, đỏ 
 • Bối cảnh: sân nhà
 • Nhân vật: ông bà, phụ thân u, anh bà bầu, trẻ nhỏ nô đùa
 • Đồ vật: nồi bánh, lá chuối, đỗ xanh, chiếu
 • Hoạt động: nấu bánh chưng, gói bánh chưng
vẽ giành vấn đề mái ấm gia đình ngày tết
Vẽ giành vấn đề ngày đầu năm đơn giản và giản dị nhất về sinh hoạt nấu nướng bánh chưng

Cách vẽ giành vẽ mâm ngũ trái ngược ngày tết

Mâm ngũ trái ngược ngày Tết là một trong những trong mỗi đường nét văn hóa truyền thống thượng cổ của những người Việt. Mâm ngũ trái ngược là một trong những mâm trái ngược cây với năm loại hoa quả trái cây không giống nhau được trưng bày trong mùa Tết Nguyên Đán, được dùng để làm thờ cúng bàn thờ cúng tổ tiên và tiếp khách hàng. Mỗi loại trái ngược cây mang trong mình 1 chân thành và ý nghĩa không giống nhau, nhỏ bé rất có thể lựa chọn những loại trái ngược không xa lạ như: mãng cầu, dừa, đu đầy đủ, xoài, sung.  :

 • Gam color chính: vàng, xanh xao lá, nâu, đỏ 
 • Bối cảnh: bàn thờ tổ tiên, bàn tiếp khách hàng, giành tĩnh vật
 • Nhân vật: họ mặt hàng, gia đình
 • Đồ vật: mâm trái ngược cây, những loại trái ngược cây
vẽ giành tiệc tùng ngày tết
Vẽ giành hoa quả trái cây ngày đầu năm là chủ thể tuy nhiên nhỏ bé tránh việc quăng quật qua

Cách vẽ hình ảnh ngày đầu năm về hoa mai

Hoa mai là loại hoa đem hình tượng của việc như mong muốn và đủ đầy. Chính nên là, vấn đề vẽ hoa mai được xem là chủ thể thú vị giành riêng cho nhỏ bé. Với gold color óng ánh tỏa nắng rực rỡ thực hiện color chủ yếu, kết phù hợp với blue color của lá cây, gray clolor của cành mai và những sắc tố sườn nền, vấn đề vẽ hoa mai được xem là phần quà chân thành và ý nghĩa trong mùa Tết.:

Xem thêm: vẽ tranh dân gian

 • Gam color chính: vàng, xanh xao lá, nâu 
 • Bối cảnh: trong phòng tiếp khách, giành tĩnh vật
 • Đồ vật: cây mai, bồn hoa mai
vẽ giành cảnh quan ngày tết
Cách vẽ tranh ngày tết đơn giản và giản dị tuy nhiên rất đẹp về cây hoa mai

Cách vẽ hình ảnh ngày đầu năm về hoa đào

Bên cạnh hoa mai, hoa khoét là loại hoa thông dụng ở miền Bắc với vẻ rất đẹp xem như là tinh tuý của Ngũ hành. Hoa khoét ngày Tết tiếp tục mang về mang lại quý khách cuộc sống đời thường bình yên ổn, niềm hạnh phúc và an khang - thịnh vượng phát đạt. Bé hãy người sử dụng red color và color hồng nhằm tô điểm mang lại cành khoét thêm thắt tỏa nắng rực rỡ nhé. Bé hãy nhờ rằng tô điểm thêm thắt blue color để lá khoét, gray clolor mang lại cành khoét và những dụng cụ tô điểm khác ví như bao mừng tuổi, thỏi vàng…:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh xao lá, nâu 
 • Bối cảnh: trong phòng tiếp khách, giành tĩnh vật
 • Đồ vật: cây khoét, hoa khoét, chậu hoa
cách vẽ tranh ngày tết
Vẽ giành ngày đầu năm và ngày xuân đơn giản và giản dị về chủ thể hoa đào

 Vẽ giành dọn mái ấm ngày tết

Dọn mái ấm ngày Tết là một trong những trong mỗi sinh hoạt mang tính chất kết nối cao trong những member nhập mái ấm gia đình. Bé hãy người sử dụng những tông màu nền rét nhằm tô điểm mang lại quang cảnh dọn mái ấm trong những member mái ấm gia đình. Các sinh hoạt dọn mái ấm rất có thể nói đến như: quét dọn mái ấm, cọ chén, vệ sinh mái ấm, dọn rác… Bên cạnh đó, nhỏ bé hãy nhờ rằng vẽ thêm thắt những đường nét xúc cảm phấn khởi tươi tắn thân ái phụ thân u, anh bà bầu nhằm không gian thêm thắt rộn ràng:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong mái ấm, Sảnh nhà
 • Nhân vật: ông bà, phụ thân u, anh chị em
 • Đồ vật: cây thanh hao, chén chén, giẻ vệ sinh mái ấm, lọ hoa
 • Hoạt động: dọn mái ấm cửa ngõ, cọ chén chén, vệ sinh mái ấm, quét dọn nhà
vẽ giành mái ấm gia đình ngày tết
Vẽ giành vấn đề mái ấm gia đình ngày đầu năm đơn giản và giản dị về sinh hoạt lau chùi và vệ sinh mái ấm cửa

 Vẽ giành ngày đầu năm mái ấm gia đình – Chúc Tết ông bà

Trong những ngày Tết Nguyên Đán, nhỏ bé nên chuẩn bị cho bản thân mình những lời chúc đầu năm thiệt hoặc và chân thành và ý nghĩa gửi cho tới các cụ, phụ thân u. Hoạt động này được xem là chủ thể hội họa chân thành và ý nghĩa mang lại nhỏ bé vẽ giành ngày Tết. Mé cạnh sinh hoạt chúc đầu năm các cụ, nhỏ bé hãy nhờ rằng tự khắc họa đường nét mặt mũi xúc cảm sung sướng của chúng ta nhỏ và những người dân rộng lớn tuổi hạc nhằm không gian trở thành kết nối rộng lớn nhé.

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh xao lá, xanh xao dương, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong mái ấm, chống khách
 • Nhân vật: ông bà, phụ thân u, anh chị em
 • Đồ vật: phong bao mừng tuổi, áo nhiều năm, câu đối chúc tết
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận mừng tuổi kể từ người rộng lớn tuổi
vẽ tranh ngày tết tiệc tùng và mùa xuân
Vẽ giành mái ấm gia đình ngày đầu năm đơn giản và giản dị về sinh hoạt chúc Tết

 Vẽ giành ngày đầu năm rất đẹp lối phố

Nét rất đẹp trên phố ngày Tết sống động được xem là vấn đề vẽ giành ngày Tết thú vị tuy nhiên nhỏ bé nên xem thêm. Trong một không khí sống động của Tết Nguyên Đán, sườn con phố tấp nập người người, những cánh diều cất cánh bên trên khung trời, những cây hoa mai, hoa khoét tô điểm nhị mặt mũi phố tỏa nắng rực rỡ, mái ấm cửa ngõ tô điểm hình họa Tết… Đây là những phát minh ấn tượng nhằm nhỏ bé rất có thể phác hoạ họa quang cảnh ngày Tết thành phố điểm em sống:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, cam 
 • Bối cảnh: đường phố quê em
 • Nhân vật: các member nhập mái ấm gia đình, trẻ em con cái mặt hàng xóm
 • Đồ vật: cây mai, cây khoét, cánh diều, mái ấm cửa
 • Hoạt động: dạo phố, trẻ em con cái nô đùa
vẽ giành mái ấm gia đình ngày đầu năm đơn giản
Bức giành ngày Tết về cảnh quan quê em

Cách vẽ tranh ngày tết đơn giản và giản dị về chủ thể múa lân

Múa lân là một trong những trong số tiệc tùng thông thường xuyên tổ chức triển khai ở từng điểm góp thêm phần thực hiện mang lại một không khí trở thành sống động rộng lớn lúc nào không còn. Bé rất có thể vẽ bổ sung cập nhật những hero khác ví như ông địa, trẻ em con cái rước đèn xung xung quanh, người dân động viên reo hò.

 • Gam color chính: vàng, cam, xanh xao lam, xanh xao lá 
 • Bối cảnh: phố phường
 • Nhân vật: con lân, trẻ nhỏ, láng giềng xung quanh
 • Đồ vật: đèn lồng, quạt giấy má, cây xanh
 • Hoạt động: múa lân, trẻ em con cái rước đèn
hướng dẫn vẽ tranh ngày tết
Vẽ giành về tiệc tùng ngày đầu năm – Hoạt động múa lân

 Vẽ giành ngày đầu năm dễ dàng nhất về sinh hoạt lì xì

Ắt hẳn những nhỏ bé tiếp tục rất rất hào khởi khi được trao những phong bao mừng tuổi kể từ những người dân thân ái nhập mái ấm gia đình. Sau khi chúc Tết người rộng lớn tuổi hạc, nhỏ bé tiếp tục được trao một phong bao mừng tuổi nhập thú vui nhộn nhịp. Bé hãy nhờ rằng phác hoạ họa biểu cảm khuôn mặt niềm hạnh phúc của các cụ, phụ thân u và đường nét sung sướng, lễ luật lệ của nhỏ bé khi nhận chi phí mừng tuổi.

 • Gam color chính: đỏ, vàng, cam, xanh xao dương 
 • Bối cảnh: trong mái ấm các cụ, người rộng lớn tuổi hạc, mặt hàng xóm
 • Nhân vật: ông bà, phụ thân u, anh bà bầu, mặt hàng xóm
 • Đồ vật: phong bao mừng tuổi, âu phục ngày Tết
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận lì xì
vẽ tranh ngày tết quê em
Hoạt động vẽ giành mừng tuổi ngày Tết

 Vẽ giành vẽ ngày đầu năm đơn giản và giản dị về chợ Tết

Các sinh hoạt ở chợ Tết tuy nhiên nhỏ bé rất có thể phác hoạ họa nhập hình ảnh ngày Tết của tớ như: lượn phố, sắm sửa, lên đường chợ hoa… Bé hãy người sử dụng thiệt nhiều sắc tố nhằm vẽ thêm thắt nhiều cụ thể không giống như: cánh diều, bồn hoa, người bán sản phẩm rong nhằm hình ảnh thêm thắt chân thật nhé.

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh xao lá, xanh xao lam, vàng 
 • Bối cảnh: chợ Tết, phố phường
 • Nhân vật: các member nhập mái ấm gia đình em, người chào bán hoa
 • Đồ vật: cây mai, cây khoét, mặt hàng quán mặt mũi đường
 • Hoạt động: mua tậu, đi dạo phố
bé vẽ tranh ngày tết
Bức giành ngày Tết về sinh hoạt lên đường chợ Tết

 Vẽ giành tiệc tùng ngày đầu năm – Kéo co

Kéo teo là một trong những trong mỗi tiệc tùng thông thường xuyên tổ chức triển khai nhập thời gian Tết. Bé rất có thể vẽ lại quang cảnh tiệc tùng kéo teo với rất nhiều người nhập cuộc bên trên Sảnh đình hoặc đơn giản và giản dị rộng lớn là cuộc ganh đua kéo teo trong số những người chúng ta đồng trang lứa.

 • Gam color chính: đỏ, vàng, cam, xanh xao dương 
 • Bối cảnh: sân mái ấm, Sảnh đùa, Sảnh đình
 • Nhân vật: bạn bè, người đùa kéo co
 • Đồ vật: dây thừng
 • Hoạt động: kéo co
vẽ giành vấn đề ngày đầu năm và mùa xuân
Vẽ giành ngày đầu năm tiệc tùng kéo co

 Vẽ giành về tiệc tùng ngày đầu năm – Đua thuyền

Lễ hội đua thuyền thông thường xuyên tổ chức triển khai nhập những ngày Tết Nguyên Đán và đem vẻ rất đẹp truyền thống lâu đời của những người Việt. Bé rất có thể tạo ra trong những công việc tô điểm những phi thuyền tự nhiều phương pháp không giống nhau, nhiều người đùa nhập cuộc nhằm hình ảnh trở thành chân thật rộng lớn nhé.

 • Gam color chính: vàng, xanh xao lá, cam, xanh xao dương 
 • Bối cảnh: bến sông, bên trên sống
 • Nhân vật: người đùa đua thuyền
 • Đồ vật: con thuyền, cái chèo
 • Hoạt động: ngày hội đua thuyền
tranh vẽ ngày đầu năm đơn giản
Vẽ giành ngày đầu năm tiệc tùng ngày xuân đua thuyền

 Bức giành vẽ về ngày đầu năm – Sự tích bánh chưng bánh giầy

Sự tích bánh chưng bánh giầy nối liền với truyền thống lâu đời Tết truyền thống cổ truyền của những người Việt. Cụ thể, hero Lang Liêu với thức ăn bánh chưng, bánh giầy đơn giản và giản dị đang trở thành người thừa kế và trở thành vị vua Hùng tiếp sau. Đây là việc tích không xa lạ canh ty nhỏ bé nắm rõ rộng lớn về thức ăn truyền thống lâu đời của những người Việt.

 • Gam color chính: xanh lá, xanh xao dương, nâu, đỏ 
 • Bối cảnh: ngoài Sảnh mái ấm Lang Liêu
 • Nhân vật: Lang Liêu, bà xã Lang Liêu
 • Đồ vật: bánh chưng, bánh giầy, nồi nấu nướng bánh
 • Hoạt động: Lang Liêu nằm trong bà xã nấu nướng bánh chưng, bánh giầy
vẽ tranh ngày tết và mùa xuân
Tranh vẽ ngày Tết về sự việc tích bánh chưng, bánh giầy

 Vẽ giành ngày Tết – Tranh tĩnh vật

Tranh tĩnh vật là chuyên mục giành vẽ tuy nhiên nhỏ bé tránh việc bỏ dở. Tại chuyên mục giành này, nhỏ bé rất có thể tự tại tạo ra qua không ít phát minh không giống nhau như: vẽ mâm ngũ trái ngược, lọ hoa và trái ngược, bánh chưng…

Xem thêm: truyện tranh xuyên không về cổ đại

 • Gam color chính: xanh lá, đỏ ửng, cam, vàng 
 • Bối cảnh: bàn thờ tổ tiên, giành tĩnh vật
 • Đồ vật: trái cây, bánh chưng, bánh tét, mâm ngũ trái ngược, bàn thờ
cách vẽ tranh ngày tết đơn giản
Tranh tĩnh vật về ngày Tết

Tổng phù hợp những hình ảnh vẽ về ngày đầu năm mang lại nhỏ bé tham ô khảo

Sau khi xem thêm những phát minh khác biệt về giành vẽ ngày Tết, nhỏ bé rất có thể xem thêm thêm thắt một số trong những giành vẽ ngày Tết sau:

cách vẽ hình ảnh ngày tết
Khung cảnh những member mái ấm gia đình gói bánh chưng trước cảnh quan bình yên ổn của núi rừng
vẽ tranh ngày tết dễ dàng nhất
Hoạt động gói bánh chưng nằm trong bà nội quê em
vẽ giành tiệc tùng ngày đầu năm quê em
Thăm bọn họ mặt hàng, con cái con cháu kết chặt mặt mũi các cụ phụ thân u thiệt niềm hạnh phúc sum vầy
vẽ tranh ngày tết lễ hội
Ông thiết bị ghi chép câu đối nhân ngày Tết Nguyên Đán
vẽ giành vấn đề mái ấm gia đình ngày đầu năm đơn giản

Tham khảo thêm thắt những sinh hoạt ngày Tết:

 • Top 50 những bài bác thơ chúc đầu năm hoặc và chân thành và ý nghĩa nhất 2023 tuy nhiên nhỏ bé cần thiết biết
 • Top 25 trò đùa dân gian giảo truyền thống cổ truyền mang lại bé

Trên đó là toàn cỗ trăng tròn phát minh vẽ giành ngày Tết canh ty nhỏ bé đẩy mạnh kĩ năng tạo ra và tự động tạo ra sự những thành phầm chân thành và ý nghĩa dành riêng tặng người thân trong gia đình. POPS Kids Learn kỳ vọng nội dung bài viết bên trên sẽ hỗ trợ nhỏ bé vẽ nên những hình ảnh ngày Tết thiệt rất đẹp, thiệt chân thành và ý nghĩa trong mùa Tết 2023 này nhé.