vẽ tranh bộ đội

14/12/2022

Hội thi đua vẽ giành theo dõi chủ thể "EM YÊU CHÚ BỘ ĐỘI"

Bạn đang xem: vẽ tranh bộ đội

Hội thi đua vẽ giành theo dõi chủ thể "EM YÊU CHÚ BỘ ĐỘI" xin chào ngày khởi nghĩa Hòn Khoai và ngày xây dựng Quân group nhân dân Việt Nam

Hướng cho tới kỷ niệm 82 năm ngày khởi nghĩa Hòn Khoai ni là ngày   truyền thống lâu đời Cách mạng vinh quang của Đảng bộ và dân chúng Cà Mau (13/12/1940 – 13/12/2022) và 78 xây dựng Quân group nhân dân VN (22/12/1944 – 22/12/2020). Liên group ngôi trường trung học cơ sở Việt Thắng đang được phát động cuộc thi đua vẽ giành với chủ thể “Em yêu thương chú cỗ đội”.

Tháng 12 với nhị ngày đặc biệt quan trọng và chân thành và ý nghĩa với tỉnh Cà Mau thưa riêng rẽ và toàn thể dân tộc bản địa VN thưa công cộng, này đó là ngày 13/12, ngày khởi nghĩa Hòn Khoai và ngày 22–12, ngày xây dựng Quân group dân chúng VN. Kể kể từ Lúc được thành lập đến giờ, Quân group VN đang được đẩy mạnh truyền thống lâu đời hero, bất khuất, từng bước tấn công thắng nhị quân thù rộng lớn này đó là Thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, góp phần to lớn rộng lớn trong các công việc giải tỏa và thống nhất tổ quốc, kế tiếp lưu giữ vững hòa bình và bình an của Tổ quốc.

Hòa trong không gian sướng tươi tỉnh, phấn khởi xin chào nhị ngày kỷ niệm ngày khởi nghĩa Hòn Khoai và ngày xây dựng Quân group dân chúng VN, Đoàn – Đội ngôi trường THCS Việt Thắng kết phù hợp với nhà giáo Mĩ thuật đang được tổ chức triển khai cho tới học viên thi đua vẽ giành với chủ đề "Em yêu thương chú cỗ đội".

Mỗi lớp cử tối thiểu 3 chúng ta nhập cuộc group thi đua. Các group nhập cuộc tham dự cuộc thi vẽ giành đặc biệt hứng thú, những em với ý thức liên minh vô trong cả cả quy trình vẽ kể từ mạng lên phát minh, vẽ, tô màu sắc và đầy đủ hình ảnh. Bức giành của những em không chỉ được gửi vào ê lòng mê say nhưng mà còn tồn tại cả tình thương yêu kính, khâm phục với những chiến sĩ đang ngày tối canh phòng bình yên lặng vùng biển cả, vùng trời của Tổ quốc. 

Xem thêm: vẽ tranh phong cảnh hoàng hôn bằng màu sáp

Tất cả những hình ảnh đều thể hiện nay được tình thương yêu, lòng tự hào và niềm cảm phục dành riêng cho những anh binh Cụ Hồ vô thời chiến cũng như trong thời bình.

Một số thành phầm giành của học tập sinh:

Xem thêm: vẽ tranh tường đơn giản

Tác giả: Trọng viễn