tuyệt sắc đan dược sư quỷ vương yêu phi

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Đánh giá: 7.5/10 kể từ 1421 lượt

Bạn đang xem: tuyệt sắc đan dược sư quỷ vương yêu phi

Bạn đang được phát âm truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi của người sáng tác Tiêu Thất Gia đấy là một trong mỗi tác phẩm quy tụ nhiều phân mục hoặc nhất lúc bấy giờ. Truyện huyền huyễn hoặc mở màn với Mộ Như Nguyệt, thân thiết đem tuyệt học tập về hắn học Trung Hoa, vì như thế quân thù hãm sợ hãi nhưng mà xuyên ko cho tới đại lục Thần Vũ, trở thành vị tiểu thư không có tác dụng ngôi nhà chúng ta Mộ bị người thượng ống chân hạ cẳng tay.

Truyện về một đạo chỉ hít được ban rời khỏi kể từ Kim Loan năng lượng điện, nàng điềm nhiên tiếp chỉ, kể từ ni gả cho tới Quỷ vương vãi gia có tiếng của Tử Nguyệt quốc. Người đời đều cho tới Quỷ Vương này là kẻ ngu dốt nát lại xấu xí như quỷ, này ngờ đâu hắn là người thâm nám tàng bất lộ? Mọi người đều mỉm cười nhạo rằng truất phế sài* kết song với kẻ đần đó là tuyệt phối, lại chẳng biết nường chủ yếu người tài sở hữu một ko hai xưa ni trước đó chưa từng sở hữu.

Xem thêm: tranh vẽ tiết kiệm nước

Xem thêm: tranh vẽ làng nghề truyền thống

Mộ Như Nguyệt coi phái nam nhân tuấn mỹ tựa như thần đứng tủ trước mặt mũi, nghiến răng nghiến lợi nói: "Dạ Vô Trần, ngươi lại dám gạt tớ, tầm dáng giờ đây của ngươi như là kẻ ngu sao?"

Quỷ Vương mỉm cười mỉm cười, nuông chiều ôm nường vô lòng thốt lên những lời nói lối mật ngôn tình: "Khi ở sát bên nường, tớ cam nguyện thực hiện một kẻ đần đem nường sai khiến."

Ngoài rời khỏi các bạn cũng rất có thể hướng dẫn thêm những truyện không giống của người sáng tác Tiêu Thất Gia như: Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi, Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư xơi Chơi Trác Táng, Y Hậu Khuynh Thiên, Thần Y Cuồng Thê: Quốc Sư Đại Nhân, Phu Nhân Lại Chạy