truyện trọng sinh trở về vị trí cũ

                  
                       

Do bản thân khá mến cỗ này và lại không tồn tại bên trên wattpad, nên bản thân copy về trên đây gọi. Chưa được sự được chấp nhận của edit. Mình ko nên edit nha mn. Mọi người mến thì nằm trong gọi. Nếu editor đòi hỏi xóa bản thân tiếp tục xóa truyện.

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆

Bạn đang xem: truyện trọng sinh trở về vị trí cũ

"Hỏi trần thế nên trải qua loa biết bao năm mon xoay vần?

Mới đã đạt được một chuyến sát vai qua loa nhau.

Trước gương sáng sủa, bóng trăng soi lòng nước, lại gặp gỡ nhau bên dưới gốc người thương đề.

Duyên phận tương khắc ghi điểm đầu ngón tay.

Thiêu nhóm năm mon, khiến cho lớp bụi trần cũng rung rinh động ý tình.

Chắc gì tiếp tục địch nổi loại chảy của thời hạn." (*)

Kiếp trước, Liễu Tương Quỳnh là quý phái nữ Liễu gia xuất bọn chúng vô đôi mắt thiên hạ. Nàng mưu trí, xinh đẹp mắt, tài năng rộng lớn người. Nhưng vô năm nường 16 tuổi tác, đằm thắm thế thiệt sự của nường được bật mý.

Xem thêm: vẽ tranh ý tưởng trẻ thơ lớp 5

Thì đi ra, năm xưa bởi sự thiếu cẩn trọng của những người hầu tuy nhiên phái nữ nhi Liễu gia Liễu Tương Quỳnh và phái nữ nhi của thương hộ Thôi gia Thôi Bình Nhi bị tấn công tráo cùng nhau. Mọi loại tuy nhiên nường sở hữu, đều là sự việc lầm lẫn.

Vì vậy, tuy vậy đằm thắm phận không biến thành vạch trần ra bên ngoài thì nường cũng nguyện gả cho tới Thượng Vân Thiên, một thư sinh nghèo đói tầm thường. Nàng lúc ấy, từng một bước tiến là từng bước nguy hiểm đau khổ sở. Bởi vì thế, nường luôn luôn cảm nhận thấy phiên bản đằm thắm sở hữu lỗi Khi vô tình lấy lên đường toàn bộ chất lượng tốt đẹp mắt trong những năm mon qua loa của Thôi Bình Nhi. Mà nường ko hề hoặc hiểu được, chính vì sự hiền lành và thong manh quáng của phiên bản đằm thắm tiếp tục đẩy nường vô kết viên bi thảm.

Nàng còn ghi nhớ rõ ràng ngày hôm ấy, phí a đằng sau cửa nhà chống của nường là giờ đồng hồ ân ái khoái lạc của phu quân Thượng Vân Thiên và Thôi Bình Nhi, người nường vẫn luôn luôn coi như tỷ muội tuy nhiên tận tình đối đãi. Hóa đi ra, vô toàn bộ từng chuyện, nường vẫn luôn luôn là kẻ sau nằm trong biết thực sự. Đau đớn, cuồng nộ và bi tráng cho tới nhượng bộ nào là tê liệt chứ.

Người phu quân từng thề bồi non hứa đại dương với nường. Người phu quân kết tóc se duyên nằm trong nường. Người phu quân tiếp tục vén khăn voan húp rượu giao phó bôi với nường. Người phu quân tiếp tục trình bày tiếp tục một đời một kiếp mến yêu nường... Cuối nằm trong, lại là kẻ đâm một nhát thiệt sâu sắc vô trái khoáy tim nường.

Phút giây tê liệt, tất cả như bị tiêu diệt lặng. Âm thanh của gió máy thổi tung mái đầu nường, vị đậm của nước đôi mắt rớt vào song môi nường... Cuối nằm trong, cũng lật cởi toàn bộ.

Xem thêm: album vẽ tranh tường đẹp lắm

Phút giây nường bị kẻ xấu xa đẩy xuống làn nước lạnh lẽo giá bán điểm giếng sâu sắc, nường rốt viên cũng làm rõ, ngay lập tức kể từ Khi chính thức nường tiếp tục sai lầm không mong muốn rồi. Thì đi ra, trong những năm mon qua loa, sự nỗ lực của nường, sự kiên trì của nường và cả tình thương yêu của nường... cũng chỉ vì vậy tuy nhiên thôi.

Nhắm đôi mắt lại, toàn bộ ngay tắp lự bặt tăm... Máu hòa nằm trong nước đôi mắt, tan vô hư hỏng vô.

Chỉ là, Liễu Tương Quỳnh, nường sở hữu biết hay là không, ngày nường táng tiếp tục sở hữu một người bới mộ cướp xác nường về. Hắn cứ thế ôm đằm thắm thể lạnh lẽo như băng của nường vô lòng.