truyện ngôn tình cưới trước yêu sau

Top 30 Truyện ngôn tình chuyên mục cưới trước yêu thương sau hoặc nhất

Huyền YS 682652 88 Báo lỗi

Thể loại cưới trước yêu thương sau rất gần gũi gì với những "mọt" ngôn tình. Cùng Toplist điểm qua quýt những kiệt tác tiêu biểu vượt trội hoặc nhất của chuyên mục này qua quýt nội dung bài viết ... coi tăng...dưới trên đây.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình cưới trước yêu sau

 1. Top 1

  Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn là nhì bạn bè tuy nhiên không tồn tại bất kì huyết tộc nào là. Chỉ vì như thế một tối say rượu, xẩy ra trường hợp đột biến ko ước muốn, Cảnh Mạc Vũ nên phụ trách với đứa em gái nuôi này. Đêm tân thơm, anh vẫn tuyên bố: "Tôi ko thể cộng đồng chăn gối với em gái bản thân được.", tuy nhiên anh đâu biết thương yêu của Cảnh An Ngôn giành riêng cho anh rộng lớn cho tới nhượng bộ nào là.

   Day dứt, khổ đau, trả thù hằn, cạm bẫy... người hiểu "Hôn nhân ko tình yêu" như được đắm chìm trong mỗi xúc cảm riêng biệt qua quýt kiệt tác này, đó là một trong mỗi cuốn tè thuyết rất rất thành công xuất sắc của Diệp Lạc Vô Tâm.

  • Top 2

   Khác với những cuốn tè thuyết với trường hợp ngược "tàn tạ" khiến cho người hiểu ám ảnh, "Một tối sau cưới" là một mẩu chuyện hài nhẹ dịu, tuy nhiên cũng hàm chứa được nhiều triết lí thương yêu thâm thúy. Hạ Anh - sau đó 1 tối đột nhiên xuất hiện nay một ông ông xã ở bên cạnh, còn chưa kịp rất rõ dung mạo đối phương vẫn thong manh lờ mờ kí nhập giấy tờ đăng kí kết duyên.

    Mà điều khó khăn tin yêu nhất là u ông xã đòi hỏi liên minh với con cái dâu với điều kiện: "Làm con cái tôi đem hào hứng với... đàn bà". Câu chuyện thương yêu thú vị thân mật Hạ Anh và Hàn Lỗi khiến cho người hâm mộ lên đường kể từ bất thần này cho tới bất thần không giống. Đây xứng danh là cuốn sách gối đầu sau những ngày thao tác làm việc căng thẳng mệt mỏi.

   • Top 3

    "Hợp đồng hôn nhân gia đình 100 ngày" kể về cô nàng Uất Noãn Tâm, vì như thế nhằm hoàn thiện di ngôn sau cùng của u, cô nên lấy người nam nhi thành công hàng đầu giới tài chủ yếu Nam Cung Nghiêu. Hôn nhân ko thương yêu, còn tồn tại sự chen chân của kẻ loại phụ thân, ghen tuông tuông, đánh đố kị, khổ đau, toàn bộ đang được tái ngắt hiện nay một cơ hội trung thực qua quýt ngòi cây viết của Thượng Quan Miểu Miểu.

     Noãn Tâm loại bỏ bảy năm, trong tầm thời hạn tê liệt, Nam Cung Nghiêu mới nhất quan sát anh vẫn yêu thương cô kể từ khi nào là. Ngược quy trình tuy nhiên lại sở hữu kết cổ động lắng đọng, đó là một cuốn tè thuyết rất đáng để hiểu.

    • Top 4

     "Người bà xã túng bấn mật" là mẩu chuyện kể về Mễ Giai, thân phụ khuất, bị các bạn trai phản bội, cô như con cái chim bị hạn chế mất mặt song cánh. Trong khi vô vọng, cô vẫn dính vào "khúc gỗ" độc nhất là Nghiễm Hạo, đồng ý kết duyên với anh. Đồng ý cưới cô cũng chỉ vì như thế bị thân phụ cổ động xay và ham muốn dành riêng được quyền lợi mang lại phiên bản thân mật, hôn nhân gia đình của mình chính thức kể từ tê liệt, từng người đều mang trong mình 1 tâm tư tình cảm, mục tiêu riêng biệt.

      Nhưng lửa sát rơm nhiều ngày cũng cháy, cô bị những động tác cử chỉ nữ tính của anh ấy say hoặc, sẵn sàng trầm luân nhập loại tình thân bé xíu nhỏ này. Anh cũng dần dần phân phát hiện nay tình thân của tớ giành riêng cho cô, khi nhì người ra quyết định tóm tay nhau lên đường không còn đời, sóng bão táp lại xẩy ra phân chia hạn chế tình thân của mình, đâu mới nhất là dòng sản phẩm kết sau cùng của chuyện tình này?

     • Top 5

      "Giả yêu thương thực hiện thật" kể về Phó Nhiễm và Minh Hữu Thành - thương yêu của nhì người chúng ta lắng đọng thì không nhiều tuy nhiên khổ đau lại nhiều. Tình yêu thương là 1 khoản nợ, tối ngày hôm trước còn niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà, ngày sau Phó Nhiễm vẫn nên đương đầu với thực sự anh vẫn kết duyên.

       Tờ giấy tờ đăng kí kết duyên tê liệt như 1 sự châm chọc so với cô, so với dòng sản phẩm bầu nhập bụng. Ngày anh kết duyên mặt mày người phụ phái đẹp không giống cũng chính là khi cô phân phát hiện nay phiên bản thân mật vẫn mang bầu, so với Phó Nhiễm tuy nhiên thưa, thương yêu vẫn không hề tồn bên trên trên đời này. Liệu nhì người chúng ta còn thời cơ về bên mặt mày nhau?

      • Top 6

       Thêm một sáng sủa tác của Ngư Ca nằm trong list truyện cưới trước yêu thương sau có tên “Lấy ông xã quyền thế". “Lấy ông xã quyền thế" có không ít nguyên tố sủng rộng lớn “Quân thơm chớp nhoáng" nên những người hâm mộ truyện sủng tránh việc bỏ qua nhé!

       Truyện xoay xung quanh cuộc hôn nhân gia đình nhanh chóng của Lâm Thiển và Cố Thành Kiêu. Lâm Thiển là cô nàng ngang bướng, cô bị chưng ruột lừa bán ra cho một lão già nua nhom nhem. Lão tao đem cô lên chóng đại thiếu thốn gia Cố Thành Kiêu. Ngay tiếp sau đó, hôn nhân gia đình thân mật nhì người ra mắt. Ngoài mặt mày, Cố Thành Kiêu ham muốn phụ trách tuy nhiên không có ai biết, anh vẫn bịa đặt cô ở nhập tim kể từ lâu.

      • Top 7

       Đang yên tĩnh đang được lành lặn lên đường bên trên đàng bị người kỳ lạ cầu thơm, còn là 1 chàng trai đẹp nhất trai tóm nhẫn rubi, các bạn sẽ đem phản xạ như vậy nào? Đỗ Lôi Ty vì như thế thiếu sót tưởng rằng là tiết mục của đài truyền hình với trường hợp ngôi sao 5 cánh tỏ tình thân mật đàng nên vẫn sung sướng đồng ý, tiếp sau đó vì như thế tưởng là nhẫn fake nên vẫn vứt luôn luôn ko thèm tâm lý. Nhưng tất cả là thiệt, nhẫn rubi là thiệt, chú rể là con cái rùa vàng cũng chính là thiệt.

        Kết thơm, trình làng ông nội, sinh sống với thân mật phận Liêm phu nhân, cả quy trình đều ra mắt đúng thật Dự kiến của Liêm Tuấn, tuy nhiên Đỗ Lôi Ty cứ như con cái rối ngốc nghếch bị lắc chão. "Có cần thiết lấy ông xã không?" bên dưới ngòi cây viết của Ức Cẩm xen lộn những trường hợp dở khóc, dở mỉm cười, khiến cho người hâm mộ bị hấp dẫn cho tới những trang sau cùng.

       • Top 8

        "Ngủ ở bên cạnh giáo sư" là mẩu chuyện tình sư vật luyến thân mật Lương Hạ và Quý Trạch Tuấn chính thức kể từ trường hợp bất ngờ đột biến "tình một đêm". Vì trách móc nhiệm, nhiệm vụ hoặc lí bởi nào là không giống, nhì người kí thương hiệu nhập giấy tờ đăng kí kết duyên và trở nên bà xã ông xã. Cả quy trình ra mắt nhanh gọn lẹ như 1 cuốn phim tua nhanh chóng, nhì tính cơ hội không giống nhau, hoàn toàn có thể coi là "khắc tinh" oan gia ngõ hẹp, liệu hoàn toàn có thể cộng đồng sinh sống độc lập được hoặc không?

       • Top 9

        "Vợ ngốc" đem phái đẹp chủ yếu Nhạc Ân bị tự động kỷ kể từ nhỏ, phụ thân u mất mặt sớm, sinh sống với các cụ nước ngoài. Ông bà nước ngoài càng ngày càng già nua, ko thể bảo vệ mang lại con cháu gái được nữa nên ra quyết định thăm dò mang lại con cháu bản thân một tấm ông xã. Nhờ tình các bạn của các cụ nhì mặt mày năm xưa, Nhạc Ân được gả mang lại Diệp Hạo. Nam chủ yếu Diệp Hạo, con cháu trai không nhiều người biết căn nhà chúng ta Diệp. Người từng Chịu nỗi nhức nhập quá khứ lộn thương yêu. Anh cưới Nhạc Ân tuy nhiên ko hề yêu thương cô, anh dửng dưng ko quan hoài, ko lưu ý cô bà xã nhỏ.

        Một tối, anh phát hiện Nhạc Ân thăm dò con cái gấu bông tuy nhiên làm vỡ tung vật, anh vẫn quát mắng nạt. Nào ngờ lỡ quát mắng nạt phiên này mà anh nên trả giá bán vày cả kiếp thê nô. Anh chính thức tự động nhận về phần mình những công việc: hạn chế móng tay mang lại cô, mang lại cô ăn, thực hiện vật nghịch ngợm, dạy dỗ cô thưa, mỉm cười... Cứ thế, nhì người chúng ta cứ bám lấy nhau. chỉ Nhạc Ân là bà xã ngốc cũng giống, tuy nhiên cô bà xã ngốc đó lại đó là thú vui mang lại Diệp Hạo. Người vô tình canh ty anh chữa trị lành lặn những chỗ bị thương lòng, canh ty chuyện của anh ấy với mái ấm gia đình trở thành đảm bảo chất lượng rộng lớn. Có cô bà xã dễ thương như vậy này thì làm thế nào tuy nhiên ko yêu thương mang lại được?

       • Top 10

        "Biến yêu thương trở nên cưới " kể về Dương Cẩm Ngưng và Cố Thừa Đông kết duyên vày một lí bởi đặc trưng tuy nhiên người ngoài ko thể biết, hôn nhân gia đình ko thương yêu tuy nhiên nhường nhịn như thân mật chúng ta luôn luôn mang trong mình 1 sợi chão link vô hình dung. Anh đem người anh yêu thương, cô đã và đang đem côn trùng tình đầu xung khắc cốt ghi tâm, nhì người đều không tồn tại kỹ năng yêu thương nhau.

         Nhưng duyên phận vẫn kết nối chúng ta, thương yêu vẫn nảy nở nhập cuộc hôn nhân gia đình đem mục tiêu này. Sau sự rời khỏi lên đường của Cố Thừa Đông, liệu chúng ta còn tồn tại thời cơ tóm tay nhau cho tới cuối đời được hoặc không?

        • Top 11

         "Điệp vụ kết hôn" kể về Lục Thừa Dư là 1 hắn nam nhi tự động kỉ, tai quái gở, vậy tuy nhiên Lâm Ninh lại đồng ý kết duyên với hắn, lại còn tươi tắn mỉm cười rực rỡ cho tới thế thiệt là kì quái. Mục đích của cuộc hôn nhân gia đình này chỉ xuất phát điểm từ Lâm Ninh, cô ham muốn khảo sát rời khỏi lai lịch của anh ấy, tiếp sau đó li thơm và tách lên đường.

          Nhưng cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của nhì người cũng "kì lạ" ko không giống gì vẹn toàn nhân kết duyên, Lục Thừa Dư lo lắng không còn việc căn nhà và phụ thân bữa cơm trắng, tuy vậy anh chỉ nấu nướng một trong những phần ăn cho bản thân. Mà cô ngoài đập loại gián cũng ko biết làm cái gi không giống. Cuộc hôn nhân gia đình này liệu sẽ có được dòng sản phẩm kết viên mãn?

         • Top 12

          “Bẫy thơm nhân: Vợ trước ôm con cái chạy" là cuốn sách new list ngôn tình chuyên mục cưới trước yêu thương sau. Truyện xây đắp tình tiết quyến rũ, từng anh hùng được xung khắc hoạ rõ ràng tạo nên sự một tranh ảnh ngôn tình nhiều sắc tố.

          Thuỷ An Lạc - nhị tè thư Thuỷ gia mang trong mình 1 hôn nhân gia đình ko thương yêu với đại thiếu thốn gia căn nhà chúng ta Sở - Sở Ninh Dực. Một năm sau khoản thời gian kết duyên, cô và u bị người tao tính tiếp, xua đuổi thoát ra khỏi Thuỷ gia, căn nhà chúng ta Sở cũng vì vậy tuy nhiên huỷ quăng quật cuộc hôn nhân gia đình. Ngay thời xung khắc đấy, An Lạc phân phát sinh ra bản thân mang bầu. Từ một tè thư nhu mì, An Lạc trở thành suy nghĩ và mạnh mẽ và uy lực rộng lớn nhằm nuôi con cái và siêng u. Thời gian lận sau, Sở Ninh Dực phân phát hiện nay từng chuyện ngay tắp lự tức tức giận đem An Lạc và con cái về sinh sống với bản thân, bỏ mặc nhì người vẫn ly thơm. Thế tuy nhiên, An Lạc vẫn thay cho thay đổi trọn vẹn, cô chắc chắn ko nhằm ai khi dễ dàng bản thân và thực hiện sợ hãi nam nhi.

         • Top 13

          Cố Hoài Việt xuất thân mật là 1 tay súng phun tỉa, với anh một khi tiềm năng vẫn nhập địa điểm thì chỉ việc bóp cò súng. Và Nghiêm Chân đó là tiềm năng "xấu số" tê liệt, chúng ta gặp gỡ nhau, kết duyên tuy nhiên thân mật cả nhì ko phát sinh với đối phương bất kì tình thân đặc trưng nào là. "Quân thơm túng bấn mật" ko nên là 1 chuyện tình yêu động khu đất trời, chỉ là sự việc chạm chán bất thần của nhì loài người đứng bên trên nhì bắc buôn bán cầu không giống nhau của thương yêu, hoặc thưa cách tiếp theo là sự việc bố trí của duyên phận.

         • Top 14

          Chu Khinh là căn nhà văn có tính chín, những kiệt tác của chị ý luôn luôn được người hâm mộ truy lùng năng nổ. Vì vậy, xếp “Kết thơm rồi yêu" nhập list truyện cưới trước yêu thương sau hoặc nhất thiệt chẳng đem gì kinh ngạc. Hơn nữa, truyện còn siêu sủng, phái nam cường phái đẹp cường ko hề tạo ra nhàm ngán.

          Thẩm Kiều là 1 cô nàng xinh đẹp nhất, phong tình. Cô lựa lựa chọn Kling - chàng trai điển trai, hào hoa lãng tử thực hiện bến đỗ cuộc sống. Chẳng ngờ, Kling lại chỉ coi cô như dụng cụ nhằm vui đùa, sau sườn lưng cô hắn ngang nhiên tằng tịu với đầy đủ loại phụ phái đẹp. Thẩm Kiều là cô nàng mạnh mẽ và uy lực, cô thản nhiên đá hắn thoát ra khỏi cuộc sống bản thân. Với người nam nhi nào là, Thẩm Kiều cũng hoàn toàn có thể điềm tĩnh vì vậy. Chỉ độc nhất đứng trước Trình Dịch Dương - cô đương nhiên trở thành yếu hèn mượt, nhu mì như bất kể cô nàng nào là không giống. Hôn nhân của mình vẫn thay cho thay đổi Thẩm Kiều, canh ty cô quan sát những điều xứng đáng quý nhập thương yêu.

         • Top 15

          “Quân thơm chớp nhoáng" là 1 cỗ truyện mới nhất tuy nhiên nội dung rất rất hoặc, tình tiết nghiêm ngặt, logic nên nhanh gọn lẹ được rất nhiều người cỗ vũ. Truyện là sự việc phối hợp của nhì chủ đề rất là được yêu thương mến là quân nhân và cưới trước yêu thương sau.

           Kiến Tâm Duy vừa phải chia ly côn trùng tình bảy năm vì như thế tình nhân và bạn tri kỷ phản bội. Cô cuồng loạn lên đường coi đôi mắt nhằm quý khách thấy bản thân vẫn ổn định. Trong 1 trong các buổi coi đôi mắt, cô gặp gỡ Giang Hạo - Thủ trưởng quân group. Sau tử vong của tình nhân năm năm, Giang Hạo trước đó chưa từng banh lòng với bất kể ai. Hai người nhanh gọn lẹ tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình vì như thế quyền lợi riêng biệt của tớ.

          • Top 16

           Nữ chủ yếu Mẫn Nhu là 1 người có tiếng nhập nghành nghề dịch vụ vui chơi giải trí. Lúc đầu phái đẹp chủ yếu yêu thương phái nam phụ Kỷ Mạch Hằng. Kỷ Mạch Hằng lại yêu thương chị gái của Mẫn Nhu, thương yêu ko được đáp lại, chúng ta chia ly nhau. Sau tê liệt, Mẫn Nhu kết duyên với thị trưởng trẻ con tuổi hạc Lục Thiếu Phàm. Khi Mẫn Nhu lấy Thiếu Phàm thì Mạch Hằng mới nhất ăn năn hận, níu kéo tuy nhiên bị Mẫn Nhu kể từ chối rét lùng.

           Xem thêm: vẽ tranh chủ đề 20/11

           Nam chủ yếu Lục Thiếu Phàm là 1 người tài phụ thân, khét tiếng, mái ấm gia đình phú quý, quyền thế. Lúc đầu, Mẫn Nhu lấy Lục Thiếu Phàm ko nên vì như thế yêu thương tuy nhiên nhằm lấy lại danh dự, trả thù hằn tình nhân cũ. Nhưng anh luôn luôn bao dong, rộng lớn lượng, nữ tính và rất đỗi nâng niu cô. "Lục Thiếu Phàm, em yêu thương anh" là truyện ko ngược, phái nam chủ yếu sủng phái đẹp chủ yếu, lắng đọng khiến cho người không giống ham muốn ghen tuông ghen tị. Nếu đem trắc trở thì cũng đơn giản những anh hùng phụ cố ý hãm sợ hãi phái đẹp chủ yếu.

          • Top 17

           Diệp Lạc Vô Tâm có tiếng với những mẩu chuyện thương yêu giàn giụa trắc trở tuy nhiên kết cổ động thỏa mãn, niềm hạnh phúc. “Nếu ko là tình yêu" đưa người hâm mộ trải qua không ít cung bậc xúc cảm kể từ bi thương, nuối tiếc cho tới sung sướng, lắng đọng.

           Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn vốn liếng là nhì bạn bè nuôi. Từ nhỏ, An Ngôn vẫn mến anh Mạc Vũ tuy nhiên anh chỉ coi cô là em gái. Quyết tâm dành được thương yêu bản thân hy vọng, An Ngôn gài bẫy Mạc Vũ nhằm anh kết duyên với bản thân. Nhưng tiếp sau đó Mạc Vũ lại càng rời xa cô rộng lớn. Cô liên tiếp phát hiện anh ở nằm trong tình nhân bé xíu nhỏ. Không thể Chịu đựng tăng, An Ngôn li hôn với Mạc Vũ. Ba năm tiếp theo, anh tảo quay về. Trái tim tưởng vẫn điềm tĩnh của An Ngôn lại một đợt tiếp nhữa khơi dậy.

          • Top 18

           "Vợ ơi theo đòi anh về nhà" đem phái đẹp chủ yếu Quan Tiểu Yến là 1 phái đẹp nhân thông thường, dung mạo không tồn tại gì nổi trội xuất bọn chúng, IQ và EQ không đảm bảo lắm. Nam chủ yếu Giang Ly thì lại trái khoáy ngược, căn nhà nhiều, lanh lợi tuy nhiên ham muốn bẻ cong nam nữ, ko mến phái đẹp. Hai loài người với nhì tính cơ hội không giống nhau vẫn kết duyên vì như thế mục tiêu cộng đồng. Dĩ nhiên, tê liệt đơn giản kết duyên bên trên sách vở và giấy tờ, còn thực tiễn ngầm thỏa thuận hợp tác là kết duyên fake. Trước mặt mày người không giống, chúng ta là cặp bà xã ông xã trúng mực.

           Khi trong nhà thì việc ai nấy thực hiện. Sau khi cộng đồng sinh sống một khoảng chừng thời hạn, chúng ta quan sát chúng ta vẫn yêu thương đối phương mất mặt rồi. Quan Tiểu Yến vờ vịt căn vặn ham muốn ly thơm vì như thế không thích “chìm đắm” nhập thương yêu nữa. Giang Ly quan sát không hề ngán ghét bỏ đàn bà như trước đó tê liệt, và hóa rời khỏi anh đang dần “chìm đắm” như cô. Diễn biến chuyển mẩu chuyện nhẹ dịu, hài hước và vui nhộn.

          • Top 19

           "Hào môn kinh chiêm bao 1: 99 ngày thực hiện cô dâu" đem phái nam chủ yếu Lệ Minh Vũ kết duyên với phái đẹp chủ yếu Tô Nhiễm vì như thế mục tiêu thương nghiệp và trả thù hằn. Mặc cho dù yêu thương cô, nhưng tại lòng thù hằn hận nên anh ko thể hiện thương yêu tê liệt. Anh rét lùng với cô mặc dù cho cô dữ thế chủ động, yêu thương anh domain authority diết. Trải qua không ít biến chuyển cố: tai nạn ngoài ý muốn sảy bầu, phụ thân nhảy lầu tự động tử, Tô Nhiễm ký đơn ly thơm và tách ngoài biệt thự nghỉ dưỡng. Sau tê liệt cô bị dịch rối loàn lo lắng, tự động quấy rầy bản thân, nên chữa trị. Bốn năm trôi qua quýt, Tô Nhiễm dần dần bình phục.

           Nhưng trời xui tạo cho anh gặp gỡ cô đợt tiếp nhữa, anh ra quyết định ko buông tay cô, ham muốn lưu giữ cô theo người, hợp ý đồng hôn nhân gia đình phiên bản gốc còn hạn 9 ngày thực hiện bà xã. Cô mang bầu phiên thứ hai, niềm hạnh phúc ko bao lâu thì bị sảy bầu. Cô đau nhức cho tới nỗi bị dịch tinh thần phân liệt, đem phiên cô tóm dao đâm anh. Truyện trước ngược phái đẹp chủ yếu, sau ngược phái nam chủ yếu. Anh vẫn kiên trì bảo vệ cô, cô bình phục và biết thực sự về thù hằn hận năm xưa. Tình yêu thương vượt lên thù hằn hận, cô và anh không thích bỏ qua nhau đợt tiếp nhữa, chúng ta chính thức xây đắp lại niềm hạnh phúc và tái ngắt thơm.

          • Top 20

           Nếu vẫn nhàm ngán với những chuyên mục xuyên ko về cổ xưa, “Vợ quấn là công chúa" sẽn mang lại một tình tiết xuyên ko trọn vẹn mới nhất lạ: xuyên ko văn minh. Truyện có không ít cụ thể vui nhộn, kì lạ về một nàng tiểu thư được sinh sống nhập thời văn minh, nhìn dòng sản phẩm gì rồi cũng thấy mới nhất mẻ ở bên cạnh một ông ông xã mặt mày rét, luôn luôn quan ngại phiền toái.

           Cảnh Y Nhân - công chúa văn võ tuy nhiên toàn của nước Lộc Nguyên đột một ngày bị nhà vua ban rượu độc vì như thế nghi ngại là yêu thương phái đẹp hoạ quốc. Khi tỉnh dậy, ngay tắp lự trở nên vk 19 tuổi hạc của đại thiếu thốn gia tập đoàn lớn Lục thị. Càng khó khăn hiểu rộng lớn khi ông xã của cô ấy lại giống như nhà vua cữu cữu ở kiếp trước.

          • Top 21

           Câu chuyện chính thức khi An Vô Dạng nhập cuộc tụ tập dượt với các bạn nhập một câu lạc cỗ người rộng lớn, nốc một không nhiều rượu lại bất thần bị thương hiệu nào là tê liệt nhập sàn bar nhìn trúng tầm dáng xinh đẹp nhất, nên thủ đoạn chuốc dung dịch thiếu sót tận hưởng lạc một tối xuân. quý khách An Vô Dạng suôn sẻ trốn bay, tìm được kẻ nghĩ rằng sẽ hỗ trợ cậu tuy nhiên lắng đọng kêu một giờ đồng hồ ca ca. cũng có thể tầm dáng khi ấy của An Vô Dạng quá ngoan ngoãn quá tinh khiết nên thực hiện trái khoáy tim rét băng của Hoắc tổng tài mượt xuống, ko giờ đồng hồ động người sử dụng hành vi tuy nhiên phiên bản thân mật ko khi nào suy nghĩ, cứu vớt thiếu thốn niên tê liệt. Rồi rượu phân phát rộng lớn, cả nhì lăn chiêng luôn luôn bên trên chóng, sáng sủa sớm bạn làm việc nhỏ An Vô Dạng ngay tắp lự quăng quật trốn.

           Câu chuyện cứ thế kể từ từ mô tả cảnh sinh sống cộng đồng giàn giụa êm ấm của một căn nhà phụ thân người, tiếng văn của người sáng tác tạo ra bầu không khí mang lại cỗ truyện, gia tăng điểm số cực mạnh mang lại truyện này. "Gả mang lại lão công căn nhà giàu" - Thiên Phong Nhất Hạc được thật nhiều hủ dành riêng tiếng tuyên dương đem cánh, đem người hiểu qua quýt bao nhiêu phiên vẫn ham muốn chìm bị tiêu diệt nhập vị ngọt của song chủ yếu như bè bạn FA của anh ấy công Hoắc Vân Xuyên. Có người thì gửi tiếng cảm ơn cho tới các bạn edit và các bạn người sáng tác. Có người còn thưa truyện kết nhanh chóng quá, coi ko đã… Nhưng cũng đều có nhiều tiếng chê trách móc kiệt tác ko hay như là tưởng tượng.

          • Top 22

           “Mật ngọt thơm nhân" đúng thật tên thường gọi, truyện mang về những tư vị lắng đọng trộn lộn sự dí dỏm, vui nhộn, rất rất tương thích nhằm hiểu vui chơi giải trí. Truyện có không ít tình tiết mê hoặc, phái nam chủ yếu và phái đẹp chủ yếu đều là những người dân lanh lợi, đem ý kiến.

            Ngay kể từ phiên thứ nhất vấp mặt mày, Phó Hoành Dật đã trải hero cứu vớt Hotgirl, giải vây mang lại Thẩm Thanh Lan. Từ tê liệt nhì người thông thường xuyên “tình cờ” họp mặt. Thẩm gia tự nhiên xẩy ra biến chuyển cố, bà nội của Thanh Lan chuẩn bị mất mặt tuy nhiên còn trằn trọc chuyên nghiệp thơm sự của con cháu gái. Cô ra quyết định tìm về anh thực hiện một cuộc hôn nhân gia đình fake nhằm bà nội yên tĩnh lòng.

           • Top 23

            Cô Cố An Nhiên và anh Tô Dịch Thừa, nhì loài người xa vời kỳ lạ ấy đem và một điểm cộng đồng, là trải đời qua quýt một côn trùng tình đổ vỡ. Khi chúng ta dửng dưng với thương yêu rộng lớn và nằm trong với việc tùy tiện, vô tình se duyên lứa đôi. Mẹ cô luôn luôn cổ động giục cô lên đường coi đôi mắt, mong chờ cô mau yên tĩnh bề thất gia. Trong một phiên, cô thiếu sót tưởng anh là kẻ coi đôi mắt của tớ nên vẫn cầu thơm anh. Thế tuy nhiên anh cũng nhận tiếng. Một hôn nhân gia đình vô nằm trong nhanh chóng bắt mối cung cấp kể từ lầm lẫn.

            Kết thơm cứ tưởng trở ngại lại nhẹ dịu và đơn giản và giản dị cho tới thế. Cố An Nhiên chỉ mong sao ước mặt mày một người nam nhi tầm thông thường, nằm trong xây đắp cái giá buốt, cuộc sống thường ngày mộc mạc qua quýt ngày. Thế và lại vớ được người ông xã đảm bảo chất lượng và những mẩu chuyện thú vị chính thức. "Tiên thơm hậu ái" là truyện tình thân nhẹ dịu, vui nhộn tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần bất thần.

           • Top 24

            “Ai hiểu lấy được lòng em" có nội dung không thực sự mới nhất mẻ, tuy nhiên anh hùng phái đẹp chủ yếu Nhân Ly được xây đắp quá thành công xuất sắc nên khiến cho người hâm mộ ko thể tách đôi mắt. Nữ chủ yếu tương tự nường Tấm nhập mẩu chuyện Tấm Cám tuy nhiên ko hề yếu ớt, uỷ mị nhằm u con cái căn nhà Cám quấy rầy.

            Lúc nhỏ, Nhân Ly đem tình thân với Mạc Tu Lăng tuy nhiên anh chỉ xử sự đảm bảo chất lượng với em nằm trong thân phụ không giống u với cô. Nhân Ly nhanh gọn lẹ chôn vùi côn trùng tình của tớ, trao tình thân cho tất cả những người nam nhi không giống. Cô bị u tiếp và em gái huỷ hoại danh dự, nên chia ly tình nhân nhập khổ đau. Đúng khi ấy, anh xuất hiện nay. Cuộc hôn nhân gia đình thân mật chúng ta ra mắt mau lẹ như 1 phao cứu vớt sinh so với Nhân Ly.

           • Top 25

            "Thần hồn điên đảo" là truyện ngôn tình văn minh, sủng lắng đọng, ko ngược tương thích mang lại chúng ta mến sự nhẹ dịu, tình thân. Nữ chủ yếu Thư Dao là minh tinh anh có tiếng, tính cơ hội song lập, tự động cường. Nam chủ yếu Khương Tri Ngật tuấn tú tuấn tú, phú quý, căn nhà đem quyền năng, chàng trai rét lùng, về sau ôn nhu, nữ tính. Một phiên vô tình nhì người chúng ta nốc say gặp gỡ nhau và trải qua quýt tình một tối. Nhưng ko ngờ, một phân phát trúng tức thì, Thư Dao mang bầu.

            Chuyện cô mang bầu ngẫu nhiên kết duyên được báo chí truyền thông phân phát hiện nay, tạo ra làn sóng dư luận kinh hoàng. lõi được tin yêu, Khương Tri Dật nằm trong xa lánh nên hiệp ước hôn nhân gia đình, trở nên một cặp bà xã ông xã niềm hạnh phúc trước dư luận. Trong thời hạn Thư Dao mang bầu, anh ở mặt mày cô, trở nên bờ vai vững chãi, bình yên tĩnh mang lại cô tựa nhập. Họ chính thức phát sinh tình thân, đem kể từ ko trở nên yêu thương và bên nhau xây đắp cái giá buốt mái ấm gia đình.

           • Top 26

            "Bất ái trở nên hôn" đem phái đẹp chủ yếu Lâm Lệ từng thong manh quáng câu chấp theo đòi xua đuổi thương yêu. Nam chủ yếu Chu Hàn đem quá khứ giành tình nhân của doanh nghiệp thân mật tuy nhiên cô tao ko đảm bảo chất lượng đẹp nhất gì, anh mang trong mình 1 cậu nam nhi thương hiệu Chu Gia Bân. Anh và cô đều từng sai lầm đáng tiếc nhập thương yêu. Đây ko nên là phái nam, phái đẹp chủ yếu tinh khiết. Tuy nhiên, không tồn tại nghĩa từng sai là không tồn tại quyền tái hiện lại.

             Trời mang lại Lâm Lệ gặp gỡ Chu Hàn. Vì một sự khiếu nại ngoài ý ham muốn, chúng ta ký hiệp nghị kết duyên, một cuộc hôn nhân gia đình bên trên danh nghĩa. Mưa dầm ngấm lâu, anh càng ngày càng quan sát anh đem tình thân với cô, ngày 1 rộng lớn dần dần. Anh đề xuất "chúng tao demo yêu thương nhau đi". Hai loài người trải đời qua quýt từng nào thăng trầm cuộc sống thường ngày, đem theo đòi những chỗ bị thương tình thân khó khăn nhạt. Nay chúng ta gặp gỡ nhau, xoa nhẹ nhõm trái khoáy tim của nhau và thực hiện nó giá buốt giá buốt, rộn rực thương yêu thêm 1 đợt tiếp nhữa.

            • Top 27

             Nam chủ yếu Cố Văn Lan, nghề nghiệp và công việc chưng sĩ, đem quá khứ buồn, thiếu thốn thốn tình thân mái ấm gia đình. Tiểu sử ĐH sinh sống phóng túng nhập tình thân trai gái, thay đổi nữ giới thông thường xuyên, nhập số tê liệt đem phái đẹp chủ yếu Lý Khê Ngôn. Lý Khê Ngôn, nghề nghiệp và công việc nghề giáo, tính cơ hội nữ tính. Tiểu sử từng cướp đời trai của những người không giống hồi ĐH. Sau nhiều năm chúng ta vô tình gặp gỡ, anh không sở hữu và nhận rời khỏi nữ giới năm xưa, cô cũng vờ vĩnh như ko biết. Lần nhì gặp gỡ nhau, trong những lúc say, cô cướp sắc anh. Lần đầu thời ĐH của anh ấy bởi cô cướp, phiên này sẽ không quỵt được nữa rồi.

             Vì mái ấm gia đình giục cưới và cũng vì như thế anh đẹp nhất trai, cô và anh kết duyên cùng nhau. Anh đồng ý. cũng có thể gọi đó là cuộc hôn nhân gia đình tiện lợi. Đâu chỉ mất yêu thương rồi vừa được cưới. Họ cưới nhau và thực hiện tròn trĩnh trách móc nhiệm bà xã ông xã. Hôn nhân xây nhà ở, thực hiện điểm thương yêu nảy nở. "Ngôn của anh" không thực sự kịch tính, cũng không đảm bảo trào. Truyện ngôn tình văn minh, lắng đọng, nhẹ dịu và trung thực tạo ra tình cảm cho tất cả những người hiểu.

            • Top 28

             “Chờ một ngày nắng" ghi sâu lối hành văn nhẹ dịu, sâu sắc lắng của Điệp Chi Linh, phác hoạ hoạ nên một mẩu chuyện thương yêu mộc mạc. Truyện không thực sự sủng cũng không nhiều nếu không muốn nói là rất ít tình tiết ngược tâm, tương tự một mẩu chuyện cổ tích ngoài đời thực.

             Tiêu Tinh sinh rời khỏi nhập mái ấm gia đình phú quý tuy nhiên ko mang tính chất kiêu ngạo, dựa dẫm của một chi phí thư tuy nhiên cô ko bay ngoài số phận của những tè thư khác: hôn nhân gia đình thương nghiệp. Hôn phu của cô ấy - Thẩm Quân Tắc lại là người thù ghét, lừa cô khi cô mới nhất quý phái Mỹ, lại ko hề tôn trọng phụ phái đẹp. Hôn nhân tương tự nấm mồ tuy nhiên Tiêu Tinh ko Chịu bị tiêu diệt nhập nấm mồ đấy. Cô cưới Quân Tắc tuy nhiên luôn luôn sinh sống theo đòi ý bản thân. Còn Quân Tắc, ban sơ anh luôn luôn coi Tiêu Tinh như trái khoáy bom nổ chậm rì rì, tuy nhiên kể từ khi nào là, trái tim anh vẫn không hề nghe theo đòi lý trí?

            • Top 29

             "Ai hiểu lấy được lòng em" đem phái đẹp chủ yếu Giang Nhân Ly là 1 cô nàng vừa phải xinh đẹp nhất lại vừa phải lanh lợi, đậm chất cá tính. Ai đối đảm bảo chất lượng với cô, cô tiếp tục ghi nhớ kỹ, ai xấu xí với cô, cô cũng ghi nhớ kỹ. Một cô nàng đem chủ yếu loài kiến, tài năng, xuất sắc nhiều nghành nghề dịch vụ. Nữ chủ yếu gặp gỡ phái nam chủ yếu Mạc Tu Lăng kể từ nhỏ, lúc đó nhì người chúng ta vẫn đem tình thân cùng nhau. Nhưng vì như thế kiêu ngạo, không có ai Chịu banh tiếng thưa mến đối phương trước.

             Thời gian lận trôi qua quýt, khi chúng ta vẫn rộng lớn. Mạc Tu Lăng rời khỏi quốc tế, Nhân Ly sánh vai nằm trong người không giống. Sau những mẩu chuyện ko vui mừng, chúng ta vô tình trở nên một cặp, một cuộc hôn nhân gia đình thờ ơ. Trải qua không ít sóng bão táp, trắc trở, chúng ta dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau nhiều hơn thế. Tình yêu thương rất lâu rồi, khi rộng lớn lại một đợt tiếp nhữa rộn rực, hôn nhân gia đình rét nhạt nhẽo cũng trở thành êm ấm.

            • Top 30

             Nội dung truyện về showbiz của cục này cũng ko nên motip mới nhất, tuy nhiên được dòng sản phẩm người sáng tác xây đắp nội dung tuy nhiên đem đấu đá nhập giới tuy nhiên ko đem cảm xúc u ám, lại sở hữu chút vui nhộn khiến cho người hiểu khá thoải mái.

             Nam chủ yếu của "Bản hòa tấu thơm nhân" - Bản Lật Tử phần lớn bản thân đều thấy độc mồm cả, thổ lộ toàn thực hiện người không giống nội thương thôi, Kiều Dĩ Thần nhập truyện này cũng ko là nước ngoài lệ. Trong giới không có ai ko biết anh khó tính khó nết, những ca sĩ từng thao tác làm việc với anh không có ai là trước đó chưa từng bị tiếng thưa của anh ấy thực hiện mang lại thương tích giàn giụa bản thân, và tất yếu chúng ta đều tự động yên ủi bản thân rằng:“ chẳng sao, chẳng sao, đến hơn cả bà xã bản thân anh tao còn mắng thì tất cả chúng ta vẫn chính là gì a~”*.

             Xem thêm: vẽ tranh cô giáo

             Đối với những truyện của người sáng tác này tuy nhiên bản thân từng hiểu thì nói theo một cách khác chừng ngọt, sủng, vui nhộn là vô cùng. Nên chúng ta tim yếu hèn hoàn toàn có thể yên tâm nhảy hố nhé, tất yếu là vô nằm trong hoan nghênh chúng ta tim khỏe khoắn thay đổi khẩu vị nha.

            Theo chúng ta, đâu là cuốn ngôn tình tài tình nhất nhập chục kiệt tác kể bên trên. quý khách tuyệt vời với chuyện tình nào là nhất, hãy nằm trong đánh giá mang lại kiệt tác các bạn yêu thương mến nhé!


            Các comment