truyện mùi hương mê hoặc tamlinh247

Tác giả:

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình,

Bạn đang xem: truyện mùi hương mê hoặc tamlinh247

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: vẽ tranh đẹp

Trạng thái: Full

Thông tin: Mùi Hương Mê Hoặc [H+] (Truyện full) - Tác fake Sara

Nội dung truyện Mùi Hương Mê Hoặc [H+] của Tác fake Sara - Thảo, một cô gái 22 tuổi trẻ trung, xinh đẹp, sau khoản thời gian tốt nghiệp Đại học vẫn luôn luôn tìm kiếm mang lại mình một công việc có thể cháy hết với ham mê của mình, chính tính cách hòa đồng và đôi lúc tốt bụng một cách ngu ngốc mà lại bị người khác hãm hại không còn cái thứ ngàn vàng ấy.
Thảo cứ suy nghĩ cuộc sống thường ngày của cô ý tiếp tục luôn luôn đơn sơ như 1 dòng sản phẩm sông, ganh đua phảng phất cũng sẽ sở hữu được những cơn sóng lướt qua chuyện, cô luôn luôn tự động nhủ tiếp tục chào đón nó một cơ hội sáng sủa nhất, tuy nhiên không người nào hoàn toàn có thể hạn chế lại được số phận của cuộc sống. Không biết nó sẽ tới khi nào là và tiếp tục vùi dập tớ đi ra sao.
Đó là một trong ngày Thảo cần trở thành trưởng thành và cứng cáp rộng lớn, bắt gặp được Mẫn, những xúc cảm ko khi nào đem xuất hiện nay nhập cuộc sống, những niềm sung sướng chuyến thứ nhất và cả những thống khổ chuyến thứ nhất.
Mẫn là một trong quả đât hoàn mỹ, cao ngạo, tài chất lượng và mặt mũi cạnh đó là sự cuồng bạo chiếm hữu cao, anh luôn luôn điều khiển và tinh chỉnh tất cả bám theo ước muốn của phiên bản thân thích, loại của tôi chắc chắn là sẽ không còn nhằm rớt vào tay người không giống, số phận vẫn mang lại anh bắt gặp Thảo. Lần thứ nhất nhập cuộc sống anh đánh tan lý lẽ, trở thành yếu ớt mọn vì thế thương yêu.
Dù trải qua chuyện từng nào sóng bão, Thảo và Mẫn đã và đang dũng mãnh đương đầu với tình thân của tôi, test một chuyến sinh sống vì thế trái ngược tim, chào đón niềm hạnh phúc. Liệu lựa lựa chọn này là đích thị hoặc sai, cũng sẽ không còn cần hụt hẫng sau đây.