truyện không thể quên em

Tóm tắt nội dung:

"Nếu khoảng cách thân mật tất cả chúng ta là một trong những ngàn bước đi, chỉ việc em lên đường bước thứ nhất, anh tiếp tục trở về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước sót lại..."

Bạn đang xem: truyện không thể quên em

Tang Du là một trong những cô phái đẹp sinh xinh rất đẹp, ngôi nhà nhiều, xuất sắc võ, tuy nhiên vì như thế thiếu hụt thốn tình thân mật mái ấm gia đình nên cô cực kỳ nổi loàn, thông thường xuyên tấn công nhau, quậy phá huỷ... thực hiện làm cho đầu đau thầy cô. Thẩm Tiên Phi ngược lại, anh là một trong những chàng trai ngôi nhà nghèo nàn tuy nhiên học tập cực kỳ xuất sắc, tính cơ hội điềm tĩnh, rét nhạt nhẽo, luôn luôn rời xa "con gái" và "yêu đương".

Nếu ko vì như thế Thẩm Tiên Phi tiếp tục gấp đôi ngăn trở "chuyện tốt" của Tang Du, thì oan gia dường như không bắt gặp nhau, Tang Du dường như không lên plan "bắt chim", và Thẩm Tiên Phi cũng ko cần vắt óc suy nghĩ cơ hội trốn tách cô...

Chuyện tình của cá – chim chính thức... Không hề trơn tuột, cũng ko hề romantic... Và còn kéo dãn mãi trong năm về sau, nhằm lại uẩn khúc và nỗi nhức tinh nguôi trong tim Tang Du. Rầu thay cho, Thẩm Tiên Phi ko hề biết vấn đề này...

Đôi trai tài – gái sắc này liệu sở hữu cho tới được với nhau?

Không thể quên em

Lưu ý: Truyện được fake lên với mục tiêu share phi lợi tức đầu tư vô xã hội yêu thương mến tè thuyết, đôi khi hỗ trợ chúng ta không tồn tại ĐK phát âm truyện bởi số lượng giới hạn về ngữ điệu, khu vực, hoặc ĐK thăm dò mua sắm sách…. rất có thể tiếp cận kiệt tác.

Truyenngan.com.vn ko phụ trách về phiên bản quyền người sáng tác giống như phiên bản quyền gửi ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng những dịch fake, xã hội yêu thương mến tè thuyết cũng như các chúng ta tiếp tục chỉnh sửa, gõ lại truyện và tạo nên ebook bên trên những mối cung cấp truyện rộng lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và người sở hữu của những wordpress cá thể không giống bằng phương pháp đề thương hiệu dịch fake, chỉnh sửa và người thực hiện ebook.

Tất cả ebooks bên trên truyenngan.com.vn - mục tè thuyết đều được tải về free.

Không Thể Quên Em

Xem thêm: Giải vô địch quốc gia Chile có gì hấp dẫn fan bóng đá?

Tên tác giả: Hoa Thanh Thần

Dịch giả: Mai Quyên - Dennis Q

Thể loại: Tiểu Thuyết

Tình trạng sáng sủa tác: Hoàn

Số chương: 7 chương

Công ty vạc hành: Bách Việt

Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

Nguồn: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=158&t=293802

Xem thêm: bằng bút chì vẽ tranh phong cảnh trong hình tròn

Type/Làm ebook: thanhbt

Tải về

241 lượt tiếp tục vận chuyển về