truyện hoa mùa hạ

Trên trái đất này, thật nhiều chuyện đều là lần ko rời khỏi nguyên nhân. Giống như Hà Nhiễm lấy lòng yêu thương Tiêu Hàn, tương tự như Tiêu Hàn lấy lòng yêu thương Hà Nhiễm. Vì sao nhức nhối cho tới vậy nhưng mà vẫn ko thể ngừng yêu? Đó vĩnh viễn là thắc mắc nhưng mà ko một ai rất có thể trả l


Tên gốc: Hắn đứng vô hạ hoa xán lạn
Tác giả: Thái Hậu Quy Lai
Thể loại: Hiện đại, ấm cúng, cảm động, phái nữ truy, phái nữ cường, ngược nam giới, SE
Độ dài: 53 chương
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: truyện hoa mùa hạ


Trên đời này, số phận là loại tất cả chúng ta ko thể thay cho thay đổi, chỉ rất có thể đồng ý nhưng mà thôi. Giống như Hà Nhiễm đang được yêu thương Tiêu Hàn vì thế cả trái khoáy tim bản thân, vậy nhưng mà cô vẫn ko thể ở mặt mũi anh. Giống như Tiêu Hàn đang được nâng niu, mến thương Hà Nhiễm vì thế toàn bộ những gì anh sở hữu, vậy nhưng mà anh vẫn không thể cứu giúp được cô kể từ tay của tử thần.
 
Lần trước tiên Tiêu Hàn và Hà Nhiễm gặp gỡ nhau là ở siêu thị gội đầu điểm anh thao tác làm việc. Ngày tê liệt, mặc dù Hà Nhiễm ko thấy rõ ràng mặt mũi anh, tuy nhiên tiếng nói và từng hành động của anh ấy đang được nhằm lại mang lại cô tuyệt hảo thâm thúy. Vậy nên, Hà Nhiễm Khi này đã mặc kệ toàn bộ nhưng mà một thân thiết 1 mình tìm tới vùng Tiêu Châu hẻo lánh xa xôi xôi chỉ nhằm rất có thể hội ngộ người nam nhi ấy.
 
Hà Nhiễm cảm nhận thấy Tiêu Hàn so với những người dân xung xung quanh thiệt lạnh nhạt và xa xôi cơ hội, tuy nhiên ẩn sâu sắc vô hai con mắt đen thui rét mướt lùng ấy nhường nhịn như lại là cả một vùng trời quá khứ bi thương. Cô ham muốn vén mùng quá khứ của anh ấy, ham muốn hiểu được điều gì rất có thể tạo cho hai con mắt của một người nam nhi trở thành u buồn nhượng bộ ấy.
 
Vậy là, trái khoáy tim Tiêu Hàn tưởng chừng như đang được khép chặt, lại vì thế Hà Nhiễm nhưng mà hé rời khỏi thêm 1 lần tiếp nữa.

Xem thêm: vẽ tranh phong cảnh hoàng hôn bằng màu sáp

Xem thêm: web vẽ tranh ai

 
anh-den-trong-con-mua-hoa-mua-ha-tac-gia-thai-hau-quy-lai
 

Trong đôi mắt Tiêu Hàn, Hà Nhiễm có những lúc vô cùng thơ ngây, có những lúc lại trầm trồ cứng cáp trước tuổi hạc. Có khi cô tương tự như một chú mèo nhỏ ngoan ngoãn ngoãn, có những lúc lại vô cùng tinh ranh quái quỷ, tính khí khó chịu. Nhưng chỉ việc là Hà Nhiễm, thì mặc dù cô sở hữu là kẻ ra làm sao chuồn chăng nữa, Tiêu Hàn anh vẫn tiếp tục luôn luôn dang tay ôm cô vô lòng.
 
Nhưng nhưng mà, Hà Nhiễm là đái thư mái ấm chúng ta Hà, còn Tiêu Hàn chỉ là 1 trong những người nam nhi cô độc và bần hàn túng. Chị gái của Hà Nhiễm từng chấp nê nhưng mà theo đòi xua đuổi tình thương của tôi, nhằm rồi sau cuối cần nhảy lầu tự động sát. Hà Nhiễm biết, nếu như cô cũng chấp nê ở mặt mũi Tiêu Hàn, kết viên của nhì người chúng ta cũng tiếp tục vô cùng bi thương. Vậy nên, Hà Nhiễm trước đó chưa từng nghĩ về tiếp tục ở mặt mũi anh hoàn toàn đời, cô đơn giản ham muốn được chấp nhận phiên bản thân thiết bản thân phóng túng một chuyến nhưng mà thôi.
 
Vậy nên, Hà Nhiễm đang được rời xa Tiêu Hàn nhằm cho tới Bắc Kinh, tuy nhiên Tiêu Hàn vì thế ko thể quên, nên đang được lặn lội cho tới Bắc Kinh chỉ nhằm lần Hà Nhiễm.
 
Thế tuy nhiên, mặc dù nhì người chúng ta rất có thể vượt lên từng khoảng cách, cũng không thể thay cho đối ý trời. Căn căn bệnh nan hắn nhưng mà Hà Nhiễm từng chữa trị ngoài đùng một cái tái mét trị, sinh mệnh trái đất, kì thực quá đỗi phong phanh.
 
Tiêu Hàn hiểu rõ căn bệnh tình của Hà Nhiễm, hiểu rõ rằng sau này của nhì người chúng ta vô nằm trong u ám và mờ mịt, tuy nhiên anh cam tâm tự nguyện ở mặt mũi cô. Bởi anh biết, anh đang được nhún mình quá sâu sắc vô tình thương với cô rồi, vẫn muốn xoay đầu cũng không hề kịp nữa.
 
"Dòng thời hạn ko thể chảy ngược, vì vậy, lời nói thề thốt ước cảm động lòng người nhất, ko cần là “anh yêu thương em” nhưng mà là “ở mặt mũi nhau”.*
 
“Em ko quí người không giống đơn giản dễ dàng hứa hứa, tuy nhiên lúc này em ham muốn nghe anh thề thốt. Thề rằng anh vĩnh viễn ko tách vứt em.”
 
“Anh thề thốt, cho tới bị tiêu diệt mới nhất thôi.”
 
Nhưng nhưng mà, Tiêu Hàn lại không thể lưu giữ gìn lời nói thề thốt ấy. Bởi vì thế, anh không tồn tại chi phí, anh ko thể mang lại cô ĐK chữa trị căn bệnh tốt nhất có thể. Căn căn bệnh hiểm bần hàn không ngừng nghỉ dày vò cô, khiến cho cô sinh sống ko vì thế bị tiêu diệt. Nhìn cô chịu đựng gian khổ, chịu đựng nhọc mệt nhưng mà chẳng biết làm thế nào, so với Tiêu Hàn có lẽ rằng còn nhức nhối hơn hết bị tùng xẻo. Tiêu Hàn nhức, thực sự vô cùng nhức, đau tới ko thở nổi, tương tự như sở hữu 1 bàn tay vô tình bóp nhừ trái khoáy tim anh.
 
Vậy nên, anh đồng ý buông tay Hà Nhiễm, đồng ý nhượng bộ Hà Nhiễm cho 1 người nam nhi không giống sở hữu đầy đủ kỹ năng kéo dãn dài sự sinh sống, Cống hiến và làm việc cho cô. Nói anh nhu nhược cũng khá được, phát biểu anh không có tác dụng cũng ko có gì, anh chỉ ham muốn cô nàng của anh ấy rất có thể an yên tĩnh nhưng mà sinh sống hoàn toàn kiếp này.
 
“Trước tê liệt tiềm năng của anh ấy là mang lại em một cuộc sống đời thường đủ đầy.”
“Nhưng lúc này anh chỉ mong sao em được mạnh khỏe mạnh, bình an.”
 
Tiêu Hàn đồng ý rời xa, tuy nhiên Hà Nhiễm ko cơ hội nào là buông vứt. Hai mươi tuổi hạc của những người không giống, rất có thể đó là cả cuộc sống của cô ý. Đời này quá ngắn ngủn, cô chỉ rất có thể trao hoàn toàn trái khoáy tim mang lại riêng biệt một người.
 
"Em thà bị tiêu diệt vô trong khoảng tay của anh ấy, còn rộng lớn 1 mình rời khỏi chuồn bên trên chóng căn bệnh đơn độc giá rét."
 
Để yêu thương, trái đất tao người sử dụng trái khoáy tim. Để xa xôi, trái đất tao người sử dụng lí trí. Nhưng Tiêu Hàn anh đang được vì thế Hà Nhiễm nhưng mà tổn thất không còn lí trí rồi. Đến sau cuối, vẫn chính là anh ko nỡ tách chuồn. Lúc ấy, Hà Nhiễm mới nhất biết, hóa rời khỏi tình thương anh giành cho cô đối với tưởng tượng của cô ý còn sâu sắc nặng nề rộng lớn thật nhiều chuyến.
 
Khi u của Tiêu Hàn gặp gỡ tai nạn thương tâm, anh cần quay trở lại quê mái ấm nhằm thực hiện tròn trĩnh chữ hiếu. Trước khi anh chuồn, cô đang được phát biểu "Chờ anh trở về". Lúc ấy, Tiêu Hàn trọn vẹn ko biết, này đó là câu sau cuối nhưng mà Hà Nhiễm phát biểu với anh.
 
Tiêu Hàn đang được rời khỏi mức độ lưu giữ gìn lời hứa hẹn hoàn toàn đời với mọi người trong nhà của nhì người chúng ta. Vậy nhưng mà sau cuối, Hà Nhiễm lại không thể lưu giữ hoàn toàn lời nói thề thốt.
 
Tiêu Hàn, số phận của em vốn liếng không tốt, thiệt may là rất có thể gặp gỡ được anh, nhằm em ko cảm nhận thấy bản thân xứng đáng thương, nhằm em không thật hụt hẫng Khi rời xa trần gian này. 
 
Hà Nhiễm của anh ấy, ở điểm ấy chúc em bình yên tĩnh và niềm hạnh phúc. Anh ở điểm này sẽ hỗ trợ em theo đòi xua đuổi phù hợp, hứa em kiếp sau, bản thân tiếp tục với mọi người trong nhà cho tới Khi bạc đầu.
 
Như thế nào là là tận nằm trong của nhức nhối, cho tới giờ Tiêu Hàn đang được hiểu rất rõ ràng rồi. Nhưng anh trước đó chưa từng ăn năn hận vì thế đang được yêu thương cô, và nếu như thời hạn sở hữu xoay ngược quay về, anh vẫn lựa chọn yêu thương cô như vậy.
 
Trên trái đất này, thật nhiều chuyện đều là lần ko rời khỏi nguyên nhân. Giống như Hà Nhiễm lấy lòng yêu thương Tiêu Hàn, tương tự như Tiêu Hàn lấy lòng yêu thương Hà Nhiễm. Vì sao nhức nhối cho tới vậy nhưng mà vẫn ko thể ngừng yêu? Đó vĩnh viễn là thắc mắc nhưng mà ko một ai rất có thể vấn đáp.
 
"Nếu trời đang được cho chính mình sở hữu nhau
Thì sao cần gieo u sầu
Những điểm bản thân qua loa, in từng vết dấu
Anh ơi, nỡ quên thiệt sao?..."**
_____________
 
Chú thích:
"...": Trích kể từ truyện, được edit vì thế reviewer.
"..."*: Trích "Anh tiếp tục đợi em vô hồi ức"- Tân Di Ổ
"..."**: Trích lời nói bài bác hát "Ta còn thuộc sở hữu nhau"- Hương Tràm
 

Review by #Thiên Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Tịch Phi
 
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban