truyện đích nữ truyện ký

Thừa thời điểm lão phu nhân cũng chính vì cuồng nộ ko thể thì thầm, Thượng Quan thị khẽ cắm môi, bùm một giờ đồng hồ quỳ gối xuống đất: "Lão phu nhân! Cầu ngài đại nhân với đại lượng bỏ qua mang đến Hồng Trang nằm trong Lục Ý chuyến này! Cầu ngài coi trên rất nhiều năm vừa qua nô tỳ vì thế vô phủ lo ngại nhiệt tình, ân xá mang đến nhị người đi! Các nường tuổi tác còn nhỏ, thiếu hiểu biết nhiều nặng trĩu nhẹ nhõm, nô tỳ về bên chắc chắn trách cứ trừng trị nặng!"

Bà tớ vô cùng mưu trí, không dừng lại ở đó vô cùng cơ trí, hiểu cơ hội tùy cơ ứng đổi mới. thạo Từ thị đang được nổi lạnh lẽo, ko biết tiếp tục xử trừng trị Hạ Hồng Trang nằm trong Hạ Lục Ý ra làm sao, vì vậy bà tớ tức tốc quỳ xuống nhận sai trước, lại tự động xưng nô tỳ, còn đã cho chúng ta thấy chủ yếu bản thân nhiều năm vừa qua vì thế phủ học tập sĩ chi ra không còn thảy, chắc chắn hoàn toàn có thể khêu đi ra Từ thị tiếc thương, thông thường bà tớ lại bày đầy đủ trò, Từ thị chắc chắn tiếp tục mượt lòng.

Bạn đang xem: truyện đích nữ truyện ký

Bất quá, Hạ Liên Phòng vốn liếng cũng không tồn tại dự định một chuyến vặn trượt những nường, nường còn tồn tại tiềm năng to hơn nữa, không chỉ có là Thượng Quan thị. Hơn nữa suy xét cho tới Thượng Quan gia nằm trong Tề vương vãi, chuyến này nếu như Từ thị thiệt sự xử lý Thượng Quan thị, ko biết Thượng Quan gia tiếp tục mượn vấn đề này đẩy mạnh thế này đâu! Chung quy năm tê liệt, là Từ thị há điều rước người nhét vô vào phủ, còn hứa vô số việc tốt. Bà tớ nhưng mà thiệt sự xử trừng trị Thượng Quan thị thì chẳng cần là tự động nhấc tảng đá đập chủ yếu bản thân sao?

Cho nên nường ko tiếc thực hiện một người tốt: "Đúng rồi tổ kiểu mẫu, nhị vị muội muội đơn giản tức thời thưa dỗi, cũng ko cần chân tâm, tổ kiểu mẫu tâm rộng lớn, còn hy vọng xử nhẹ nhõm."

Nào ngờ Từ thị càng tăng tức giận: "Nhất thời thưa dỗi? Cũng ko cần chân tâm? Vậy nếu như trong trường hợp là thiệt lòng, liệu có phải là mong muốn độc thịt tổ kiểu mẫu này rồi không!" Nàng tóm thiệt chặt tay Hạ Liên Phòng nằm trong Hạ Mạt Hồi, tương tự như người bị tiêu diệt vớ được khúc mộc. Nhi tử là nơi dựa độc nhất lại so với bản thân lạnh lẽo tâm, vô phủ trừ quăng quật Ngụy nương không hề ai chú tâm sự, nhị kiểu mẫu con cháu gái tin tưởng thương yêu thương độc nhất lại coi bản thân như vậy! Bà tớ sinh sống rộng lớn nửa đời người, ko phân được rõ ràng đồ vật gi là thưa thiệt đồ vật gi là giả dối sao? "Liên nhi, con cháu quá nhân hậu, tổ kiểu mẫu mặc dù vẫn già nua cút, tuy nhiên cũng ko cho tới nỗi đôi mắt mờ!" Dứt điều, lạnh lẽo lùng nói: "Ngụy nương!"

"Lão nô tại!"

"Đi! Đến chống chi thu đem list vật dụng trogn sảnh viện của đại đái thư cho tới mang đến ta! Phía bên trên từng một khoản trang sức đẹp đồ vật, đều kiểm kê lại một chuyến mang đến tớ, bao hàm lễ phẩm vô sinh thần của đại đái thư! Mỗi một loại đều kiểm kê chất lượng mang đến ta! Về phần ăn mặc quần áo, nhị người những ngươi, tự động tay giặt một chuyến rồi trả về mang đến ta! Sau tê liệt cút Phật đàng tạm dừng hoạt động kiểm điểm phụ vương ngày!"

Ngày đông đúc lạnh lẽo, tự động tay giặt ăn mặc quần áo, chẳng cần là mong muốn fake tay nhằm ướp đông hỏng? Nhưng Thượng Quan thị không đủ can đảm cầu tình, bà tớ biết lão phu nhân vẫn coi như hạ thủ lưu tình, nếu như bản thân lại há mồm cầu tình, thưa ko chừng tiếp tục trách cứ trừng trị càng nặng trĩu thêm!

"Tổ kiểu mẫu, trừng trị này còn có cần quá nặng trĩu rồi ko ... Hai vị muội muội đều đơn giản đứa nhỏ, đó là thời gian học tập chữ, sao hoàn toàn có thể cút sử dụng nước lạnh lẽo giặt ăn mặc quần áo đâu?" Hạ Liên Phòng ôn nhu răn dạy giải yên ủi, so với loại xuất rất là quan hoài, bao nhiêu nha trả bà tử vô chống đều lặng lẽ nghiền thưởng: đại đái thư ko hổ là đích trưởng phái nữ, thân thuộc phận cao quý lại rạm minh đại nghĩa, nhị kiểu mẫu đái thư loại xuất đối chiếu với nường thiệt thực sự xoàng xĩnh quá xa xôi.

Duy chỉ Hạ Lan Tiềm nằm trong Hạ Mạt Hồi nhất kiểu mẫu đồng bào với nường mới nhất hiểu rằng, lão phu nhân trách cứ trừng trị cũng không tồn tại thưa là sử dụng "Nước lạnh" giặt quần áo! Đại tỷ của mình, đối với trước đó tưởng chừng như nhị người ...

Từ thị nghe hoàn thành, nghiêm trang nghị nói: "Liên nhi ko cần thiết biện hộ cho những nàng! Đều là chục một tuổi tác đại cô nương, chuẩn bị cập kê nhưng mà cho tới giờ đây trong cả phái nữ kinh cũng không hiểu nhiều nổi, càng miễn bàn là ghi chép chữ! So với phụ vương tỷ đệ con cháu ko cho tới phụ vương tuổi tác vẫn hoàn toàn có thể dìm thơ đối chữ xoàng xĩnh đâu chỉ có nửa điểm! Ngụy nương, ngươi tự động bản thân cút trôgn coi mang đến tớ, ăn mặc quần áo tê liệt giặt hoàn thành, mong muốn những nường tự động tay xông mùi hương rồi trả lại, tiếp sau đó ngay lập tức rước những nường tiến hành Phật đàng mang đến ta!"

Hạ Hồng Trang, Hạ Lục Ý quỳ nãy giờ rốt cuộc oa một giờ đồng hồ khóc đi ra, những nường cũng tương đối ngại hãi, nương vẫn sớm từng thưa với những nường mong muốn lấy lòng tổ kiểu mẫu, tuy nhiên thời điểm hiện tại tổ kiểu mẫu lại mong muốn trách cứ trừng trị những nường vì vậy, trái khoáy nhiên, bà tớ thương yêu thương đều là fake, đều là fake vờ! "Tổ kiểu mẫu —— "

"Không nên gọi tớ tổ kiểu mẫu, kêu tớ lão phu nhân!"

Thượng Quan thị trong tâm địa một vừa hai phải tức nôn nóng, thiệt vất vả nhằm dành riêng được tình cảm, lại cũng chính vì một hồi này phó đem mang đến làn nước cuốn trôi! Lão phu nhân trong cả câu tổ kiểu mẫu cũng ko được chấp nhận Hồng Trang Lục Ý gọi, rõ rệt là ko hề coi những nường là con cháu gái nữa, chỉ từ là con cái loại xuất!

Hạ Hồng Trang thút ân xá thút thít nói: "Lão, lão phu nhân... Là con cháu nằm trong muội muội thưa điều bất đạo, là lỗi của bọn chúng con cháu, bọn chúng con cháu nguyện ý Chịu trừng trị..." Dáng vẻ nường tớ thập phần mĩ lệ, đối chiếu với Hạ Liên Phòng Hạ Mạt Hồi tuy rằng rằng xoàng xĩnh sắc vài ba phần, tuy nhiên trừ hình thức, toàn bộ cơ thể lại tựa liễu yếu hèn đung đưa theo dõi bão, thập phần chọc người trìu mến. Quả nhiên, Từ thị thấy dáng vóc lê hoa đái vũ này của nường tớ, vô đôi mắt xẹt qua loa một mạt ko đành lòng, mặc dù sao cũng chính là con cháu gái từng thương yêu thương qua loa một hồi ...

Nhưng không còn thảy một giây sau ngay lập tức bị Hạ Lục Ý thực hiện hỏng! Nàng tớ không tồn tại mưu trí như như tỷ tỷ, khóc kêu lên: "Lão phu nhân! Làm sao ngươi hoàn toàn có thể đối đãi với tất cả chúng ta vì vậy, đời nào tớ nằm trong tỷ tỷ ko cần con cháu gái của ngươi sao? Ngươi làm thế nào hoàn toàn có thể nặng trĩu mặt mũi này nhẹ nhõm mặt mũi tê liệt như thế! Kia Phật đàng là điểm người hoàn toàn có thể ở sao? Vừa âm một vừa hai phải lạnh lẽo, không tồn tại gì cả! Chúng tớ đơn giản mến trang sức đẹp của đại tỷ nên treo một chút ít nhưng mà thôi, với làm thế nào đâu! Ngươi lại trách cứ trừng trị tất cả chúng ta như vậy!"

Nàng tớ tính cách linh động, thì thầm ko qua loa đại óc, Từ thị kí vãng cũng chính là thập phần sủng ái, tuy nhiên thời điểm hôm nay một vừa hai phải nghe, lại chỉ cảm nhận thấy không tồn tại giáo chăm sóc, thô tục ko Chịu nổi, càng ko nói đến việc nường tớ thậm chí còn trong cả "Ngài" đều ko nói!

Đang mong muốn lên giờ đồng hồ, Lục nương vẫn đang được trầm mang đến nói: "Tứ đái thư, Phật đàng sao lại ko cần là điểm người hoàn toàn có thể ở? Đại đái thư tất cả chúng ta đó là ở bên phía trong tụng kinh lễ Phật trong cả cả phụ vương năm đều ko kêu lên một câu gian khổ đâu!"

Hạ Lục Ý phẫn hận liếc Hạ Liên Phòng: "Là nường tự động nguyện, tớ lại không thích cút, nường mong muốn thực hiện ni sư, lại ko cần tớ muôn!"

Hạ Liên Phòng trái khoáy thực mong muốn vỗ tay! Kẻ ngu xuẩn này!

Xem thêm: vẽ tranh đề tài

Quả nhiên, Từ thị sắc mặt mũi càng tăng khó khăn coi: "Nếu vì vậy, ngay lập tức thay đổi trở nên tạm dừng hoạt động kiểm điểm nửa tháng! Đến Lúc ngươi cảm nhận thấy này đó là nới người hoàn toàn có thể ở mới nhất thôi!"

Hạ Lục Ý còn mong muốn giành giật kiểu mẫu, Hạ Hồng Trang lại lặng lẽ kéo nường một chiếc, Hạ Liên Phòng mỉm cười cợt, thực hiện như ko trông thấy, thưa với Từ thị: "Tổ kiểu mẫu, đó cũng ko tính chuyện gì rộng lớn, bọn muội muội cút Phật đàng tu thân thuộc chăm sóc tính một chút ít cũng chính là chất lượng, đơn giản tổ kiểu mẫu chớ trêu tức thân thuộc bản thân, còn nếu không thì lại trở nên thất lạc nhiều hơn nữa được."

Từ thị thập phần mệt rũ rời phất phất tay, ý bảo Ngụy nương sai người rước Hạ Hồng Trang nằm trong Hạ Lục Ý đem rời khỏi ngoài.

Hạ Hồng Trang ngoan ngoãn ngoãn rời khỏi ngoài, Hạ Lục Ý vốn liếng toan khiến cho sự tiếp, tuy nhiên một vừa hai phải thấy sắc mặt mũi Thượng Quan thị, ngay lập tức lặng mồm, không đủ can đảm thưa nữa, trong tâm địa lại là thập phần bất mãn, trước đó Hạ Mạt Hồi Hạ Lan Tiềm cũng đi tìm kiếm những nường phiền toái, tuy nhiên không tồn tại chuyến này nhưng mà nương không hỗ trợ những nường bến bãi bình? Cuối nằm trong Chịu thiệt Chịu tội ko cần đều là Hạ Mạt Hồi nằm trong Hạ Lan Tiềm sao? Như thế này chuyến này cố ý cũng chính vì ni sư tê liệt, nương ngay lập tức không hỗ trợ những nàng?!

Trong chống yên lặng tĩnh lại, Hạ Liên Phòng nhu thuận ngồi xổm xuống đấm chân mang đến Từ thị, giảm sút đau nhức mang đến bà tớ. Từ thị sẽ ảnh hưởng nhức khớp vô những hôm trời lạnh lẽo, đặc điểm này chỉ mất nường biết. Bây giờ suy nghĩ lại, thực hiện quỷ một quãng thời hạn cũng ko cần điều xấu, tối thiểu vô phủ ai với kín đáo ai lòng đem mẹo tế bào, nường đều rõ rệt thấu đáo. "Tổ kiểu mẫu chớ lại tức dỗi, vì chưng ko Liên nhi tiếp tục cảm nhận thấy ngài là cũng chính vì Tiềm Nhi ko mến xem sách mới nhất tức dỗi vì vậy đấy." Nàng ko hề tự động xưng con cháu gái, rõ rệt đã cho chúng ta thấy mối quan hệ với Từ thị thân thuộc thiện một chút ít.

Nàng thanh âm ôn nhu uyển fake, nghe vô thập phần động lòng người, bà mụ nha trả rộng lớn nhỏ vô chống đều thấy Đại đái thư này thiệt thực sự như thiên tiên, đối với tam tứ thiểu thư tự động xưng là mĩ mạo vô tuy vậy tê liệt quả thực là một trong những trời một vực.

Từ thị thở dài: "Vẫn là Liên nhi nhu thuận nhất."

"Tổ kiểu mẫu thưa đùa, Liên nhi tin cẩn tưởng tam muội tứ muội đều là vô tâm, chắc chắn là thông thường Chịu ủy khuất gì mới nhất hoàn toàn có thể khích động như vậy, tổ kiểu mẫu tấm lòng bao dong, trăm ngàn chớ so đọ với những nường."

Từ thị cười cợt lạnh lẽo nói: "Ủy khuất? Các nường với bị thụ ủy khuất gì? Trong phủ từng người đều những nường là đại đái thư, cung nâng, không dừng lại ở đó tớ còn không ngừng nghỉ tặng món ăn trang sức đẹp, xiêm nó tú phẩm, thông thường này thiếu hụt của những nường, căn nhà người tớ loại phái nữ, với ai được đãi ngộ như vậy!" Nói cho tới càng không thở được, lại kịch liệt chính thức ho khan. Thấy thế, Hạ Mạt Hồi ụp ly trà lạnh lẽo trình lên.

Từ thị tiêu thụ, trong tâm địa đau xót, thưa với Hạ Mạt Hồi: "Mấy trong năm này, là tổ kiểu mẫu coi nhẹ nhõm con cháu."

Hạ Mạt Hồi hình thức nhu nhược tính cách lại quật cường, ai cư xử với nường ko chất lượng, nường cũng đáp lại vì vậy, Từ thị cường ngạnh so với nường, nường cũng đối đãi Từ thị như vậy, nhị bà con cháu mối quan hệ luôn luôn trực tiếp căng thẳng mệt mỏi. Nay Từ thị trầm trồ yếu hèn thế trước, trong tâm địa nường tuy rằng cũng ko xem là gì vẫn nhẹ nhõm giọng nói: "Tổ kiểu mẫu thưa quá điều rồi, mặc dù tổ kiểu mẫu với coi nhẹ nhõm con cháu gái, con cháu gái cũng không đủ can đảm chứa chấp ý bất mãn tổ kiểu mẫu."

Đứa con cháu gái bà tớ quăng quật mang đến khôn khéo như vậy, nhị đứa được bà tớ toàn tâm thương yêu thương tê liệt thì lại bất mãn như vậy! So sánh đi ra Từ thị càng tăng không dễ chịu.

Thượng Quan thị vẫn luôn luôn đứng ở một phía, cảm nhận thấy thất kinh: Đại đái thư này kể từ khi thoát khỏi Phật đàng mới nhất bao lâu? Hạ Lan Tiềm thông thường tương tự như trái khoáy pháo nằm trong Hạ Mạt Hồi gạp cần chuyện gì rồi cũng quật cường Chịu đựng, vì sao đùng một cái đều hiểu chuyện, biết lấy lòng lão phu nhân ? !

Thừa thời điểm Từ thị tinh thần ko yên lặng, Hạ Liên Phòng fake tay gọi Lục nương lại trên đây, phân phó nói: "Bà cút vô chống coi, tớ ghi nhớ rõ ràng là còn tồn tại chút Long Tiên an thần mùi hương, tổ kiểu mẫu tinh thần ko yên lặng, Lục nương trong thời điểm tạm thời châm lên."

Long Tiên an thần mùi hương, là vật trân quý và hiếm thấy, một khối nhỏ cũng chính là vô giá chỉ, một khối này của Hạ Liên Phòng là Phủ Tĩnh quốc công fake.

Lục nương đáp ứng nhu cầu, lúc về lại nhị tay rỗng trơn: "Bẩm đái thư, Long Tiên an thần mùi hương tê liệt... Không tại vị trí cũ, có lẽ rằng là bị hòn đảo loàn, tức thời khó khăn hoàn toàn có thể tìm kiếm ra."

Xem thêm: vẽ tranh 20 11 đơn giản đẹp lớp 2

Không cần được thưa triệu phú cũng biết là ai nổi loạn.

Hạ Liên Phòng thấy Từ thị lại mong muốn tức dỗi, vội vã nói: "Tổ kiểu mẫu van chớ trách cứ, đợi một hồi đợi Ngụy nương đỡ đần ta kiểm kê list, tìm kiếm ra, Liên nhi ngay lập tức đem qua loa mang đến ngài. Loại mùi hương nhan tê liệt an thần ninh khí, so với thân thuộc thể với khu vực chất lượng rất rộng lớn."

Từ thị ở đầu cuối chỉ đành thở lâu năm một giờ đồng hồ.