truyện dã thú dưới váy em

Tên gốc: 野兽也是裙下臣

Tác giả: Cảnh Kỳ Tâm

Bạn đang xem: truyện dã thú dưới váy em

Độ dài: 56 chương + 9NT

Thể loại: Nguyên sang trọng, ngôn tình, Ngọt văn, Song xử, 1vs1, HE

Edit: riri_1127

[ Cô gái đáng yêu và dễ thương vs Quyền vương vãi chuồn lối coi cũng bạo khốc]

Couple: Lệ Kiêu, Vân Đóa

Trên võ đài quyền anh, người con trai to lớn nhanh chóng nhẹn điềm tĩnh, rời khỏi quyền tàn nhẫn, chỉ vày một chiêu vẫn KO phe đối lập bên trên mặt mũi khu đất. Lúc anh nhận lấy đai sườn lưng Champion vàng chói lóa, khung hình cường tráng nằm trong khóe đôi mắt còn đang được rỉ huyết, bạo vạc hooc môn lan rời khỏi tư phía.

Fan girls thổn thức hét lên: a a a Lệ Kiêu đại soái Alpha bùng nổ! Quá lợi hại!!!

Quần bọn chúng ăn dưa: Lệ Kiêu với biệt danh "dã thú", cũng ko biết vị tiên nữ giới này với phúc trải nghiệm trên đây. Nhưng tuy nhiên anh ấy trong cả bao nhiêu cô nàng bảo vật thôn quyền anh cũng chẳng nhằm vô đôi mắt, hay những vướng với bị bệnh gì khó khăn phát biểu nhỉ?!!( đầu chó. jpg)

Tin tức "Dã thú" ko ngay sát nữ giới sắc lan nhanh chóng như cháy rừng, mãi cho tới khi sức nóng thuế bùng nổ!!!Là một tấm hình họa chụp: Quyền vương vãi bạo khốc đang được quỳ một gối xuống khu đất, ở lối rộng lớn cột chão giầy cho 1 cô nàng nhỏ!

Xem thêm: Giải vô địch quốc gia Chile có gì hấp dẫn fan bóng đá?

Lệ Kiêu quỳ một gối xuống, đuôi mi khóe đôi mắt đều tràn ngập vẻ nhu tình, này còn tồn tại khí thế tàn nhẫn hung hăng tưng bừng bên trên võ đài quyền anh đâu chứ. Sau khi buộc chão giầy xong xuôi, anh ấy lại toá sợi chun buộc tóc bên trên cổ tay rời khỏi, ôn nhu cột tóc mang lại cô nàng đang được ăn kem say sưa. Thủ pháp thành thục, chuyên môn tuyệt đỉnh:)

Vân Đóa nhẹ dịu trả mũi giầy đá đá anh, cô bất mãn chu miệng: "Anh kéo phần ống quần em xuống làm những gì thế? Để lộ cồ bàn chân mới mẻ đẹp mắt mà!"

Lệ Kiêu nâng cồ bàn chân Trắng nõn của cô ý lên, thanh âm sủng nịnh: "Ngoan này, cảnh giác cảm ổm."

Hotsearch ngày đó: ko suy nghĩ cho tới "dã thú" mến cũng tiếp tục ôn nhu như vậy!

Vân Đóa coi thông tin tuy nhiên sắc mặt mũi đỏ ửng tưng bừng, cô cắm môi lặng yên nhấp lên xuống đầu. Kỳ thiệt Lệ Kiêu của cô ý ko nên khi nào thì cũng ôn nhu. Có nhiều khi anh ấy vẫn vô nằm trong "dã thú", vô nằm trong..... QwQ ~~~

#1v1 HE

#Ngọt văn

Xem thêm: vẽ tranh đẹp

#Thổi làn dông tố niềm hạnh phúc cho tới mang lại bạn!

*Đánh giá chỉ ngắn ngủn về kiệt tác đạt huy hiệu bên trên TG:  Lệ Kiêu là 1 trong những võ sư tân binh rất rất tài năng, anh   bất khả bại trận bên trên sàn đấu, ko gì cản nổi, chất lượng vô nằm trong. Lấp tràn khoảng chừng trống không của quyền anh hạng nặng trĩu nội địa vày những thành quả chất lượng của tớ. Lệ Kiêu vẫn sờ tay vô cái đai vô địch quyền anh trái đất. Khi trải trải qua không ít thách thức, thất bại và những trường hợp bất công, Vân Đóa luôn luôn sát cánh và khích lệ anh, nhị người cùng cả nhà nằm trong cách tân và phát triển phiên bản đằm thắm. Đứng ở điểm tối đa, Lệ Kiêu rốt viên cũng phát triển thành mới vô địch quyền anh mới mẻ, tạo nên sự lịch sử vẻ vang. 

Đây là 1 trong những mẩu chuyện tranh tài thể thao nằm trong thanh xuân trưởng thành và cứng cáp, đem tràn hăng hái và romantic. Văn phong nhẹ dịu vui nhộn, tình yêu trung thực và tinh xảo, diễn biến mê hoặc.