truyện cuộc chiến chinh đoạt

Tất cả đều trình diện rời khỏi độ sáng, kẻ đầu sỏ trả giá bán, những người dân thẳng thắn được trở lại với cuộc sống thường ngày yên ổn bình, chỉ mất Tưởng Nã là ko. Cái giá bán anh cần trả mang lại trận đánh này là quá vướng. Mất chuồn thân mật phận của tôi, trong cả cuộc sống cũng chính là của những người khá


Thể loại: Hiện đại, hắc bang, nam giới phái nữ cường, #SẠCH_SỦNG_SẮC, HE.
Độ dài: 19 chương lâu năm + 4 nước ngoài truyện
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: truyện cuộc chiến chinh đoạt


Tưởng Nã từng trình bày với Diêu Ngạn, quả đât anh cũng tương tự thương hiệu của anh ý. Tưởng Nã, mong muốn đồ vật gi thì lấy loại ê. Một cơ hội thẳng và thô bạo nhất.

Nhưng này là chuyện của sau đây. Còn thời khắc thời điểm hiện tại, là khi Diêu Ngạn chất lượng tốt nghiệp ĐH, không hiểu biết nhiều vì thế nguyên nhân gì cô lại kể từ quăng quật việc làm hứa hẹn sáng sủa lạn ở Nam Giang, tán thành trở lại điểm thị xã nghèo khổ Trung Tuyển nhằm sinh sinh sống. Ai cũng tiếc mang lại cô, vừa phải xinh đẹp nhất vừa phải túa vạt xuất sắc giang là thế, tuy nhiên Diêu Ngạn ko quan hoài. Cô với ý định của riêng rẽ bản thân.

Ở phía trên với mái ấm gia đình cô, với người tía tảo tần sớm hôm chạy từng chuyến xe tải lớn chở mặt hàng, với người u chịu đựng thương chịu thương chịu khó kinh doanh tượng tô, với khắp cơ thể chị gái bị thiểu năng cường độ nhẹ nhõm. Hình như Diêu Ngạn tiếp tục xác lập, nhiệm vụ này cô sẽ rất cần gánh vác. Thế nên, cô sung sướng chào đón tất cả, cho dù là trở ngại hoặc vất vả. Thời gian trá đầu ko tìm ra việc, cô theo đuổi xe cộ mặt hàng của tía đi mọi nơi, thực hiện việc làm biên chép bong sách. Cũng chủ yếu bên trên cung đàng này, cô bắt gặp Tưởng Nã.

Anh xuất hiện tại trước mặt mũi cô, ko hề như là với bất kể một trường hợp mộng mơ này, ko cần là loại một người con trai anh tuấn vạm vỡ với nụ mỉm cười toả nắng nóng tuy nhiên trọn vẹn ngược lại. Đúng là cực kỳ nam tính mạnh mẽ và cứng rắn, tuy nhiên nụ mỉm cười thì vô nằm trong bỉ ổi. Đương nhiên rồi, cao bồi thì làm thế nào tuy nhiên lịch lãm? 

Tưởng Nã hình thức đó là giám đốc của công ty lớn vận trả tức thì bên trên trung lộ Lý Sơn, tuy nhiên bên cạnh đó cũng chính là đại ca của băng group thu chi phí bảo kê bên trên con phố này, điểm tuy nhiên những xe tải lớn mặt hàng cần phải trải qua. Xe của tía Diêu Ngạn cũng ko nước ngoài lệ. Chỉ với nước ngoài lệ độc nhất đó là ông với cô đàn bà không chỉ xinh đẹp nhất mà còn phải cực kỳ lanh lợi nữa. 

Thế nên, thay cho thu chi phí bảo kê ở trong nhà chúng ta Diêu, Tưởng Nã đồng ý thanh toán với Diêu Ngạn, lấy một trong những côn trùng mặt hàng vận trả kể từ ngôi nhà cô. Nhưng thực sự, loại tuy nhiên anh mong muốn lấy đâu cần bao nhiêu côn trùng mặt hàng cỏn con cái ê, anh mong muốn lấy loại độ quý hiếm rất nhiều. Vì anh thương hiệu Tưởng Nã, mong muốn đồ vật gi thì tiếp tục đoạt loại ê.

Những ngày tiếp sau, Diêu Ngạn vô nằm trong ngán ghét bỏ. Người con trai thương hiệu Tưởng Nã này cứ luôn luôn xuất hiện tại xung quanh quẩn mặt mũi cô, ko vô tình thì cũng chính là trùng khớp. Ngay cả khi cô nài được việc thực hiện ở nhà máy sản xuất nước giải khát, ko ngờ anh tớ lại sở hữu chức vị ở ê. Mà từng chuyến họp mặt, anh tớ lại trưng rời khỏi loại diện mạo vô lại xứng đáng tiến công đòn với Diêu Ngạn. Vừa dỗ dành vừa phải doạ nạt, khiến cho cô ko cơ hội này trốn tránh.
Công vì thế tuy nhiên trình bày, anh cao bồi vì vậy Diêu Ngạn cũng tương đối kinh sợ xúc tiếp, tuy nhiên không hiểu biết nhiều tại vì sao từng chuyến bắt gặp anh cô lại nhượng bộ như hiểu anh thêm thắt một ít. Hầu giống như các chuyến anh xuất hiện tại, đều là những khi cô bắt gặp trường hợp xấu xa. Tuy anh ko làm cái gi cả, tuy nhiên khí thế bức người ấy, vô tình tạo nên trở thành một tường ngăn đảm bảo cô ngoài những ý đồ dùng đen giòn tối của những người không giống. Diêu Ngạn nhìn thấy, anh rất khác với vẻ hình thức hung hãn bất cần thiết đời của tôi. 

Cho nên, từ từ cô tiếp tục không hề bài xích xích với việc ép buộc của anh ý nữa. Tuy bảo rằng là anh chống hít cô, cướp tiện nghi kị của cô ý, tuy nhiên sự thực một người đàn bà mạnh mẽ và uy lực khả năng như Diêu Ngạn đâu với đơn giản dễ dàng nhằm người không giống ức hiếp nếu như cô không thích. Tưởng Nã không sở hữu và nhận rời khỏi điều này cho tới khi anh được tận đôi mắt tận mắt chứng kiến. Chị gái ngu ngơ của Diêu Ngạn bị người tớ lừa, cô mặc kệ toàn bộ cho tới cứu vãn, lại ko hiểu được tôi đã chọc phẫn nộ lão đại của một băng group xã hội đen giòn. 

Thế tuy nhiên, khi Tưởng Nã phóng xe cộ như điên cho tới điểm cô bị tóm gọn, loại anh nhận ra đó là cô nàng nhỏ đang được cắm đứt yết hầu của thương hiệu đứng đầu, tàn nhẫn và ko hề lưu tình. Ngay khi ê, Tưởng Nã mới mẻ làm rõ ràng một điều, cô luôn luôn phản kháng với anh tuy nhiên nhượng bộ như lại gật đầu anh theo đuổi một cơ hội này ê.
Trong tâm trí của Diêu Ngạn, Tưởng Nã ko không giống gì một tay anh chị xã hội đen giòn, anh rời khỏi tay tàn nhẫn, với những quan hệ nhập bóng tối. So với cùng một Thẩm Quan lịch thiệp quyền cao chức trọng, anh nhượng bộ như không tồn tại gì nổi trội. Nhưng đứng trước sự việc theo đuổi xua của Thẩm Quan, Diêu Ngạn lại nhìn thấy rằng, mặc dầu cô ko biết mình yêu thích Tưởng Nã ở điểm này, tuy nhiên thực sự vẫn chính là cô tiếp tục quí anh.

Xem thêm: tấm cám tranh vẽ

Trước khi bắt gặp Diêu Ngạn, Tưởng Nã cho là cuộc sống của tôi vốn liếng dĩ tiếp tục toan sẵn kết viên. Nhưng anh tiếp tục bắt gặp được cô, vì vậy cho dù thân mật phận của anh ý là một trong kín đáo anh cũng sẵn lòng share nằm trong cô nàng tuy nhiên anh yêu thương. Cũng chủ yếu vì thế Diêu Ngạn, anh sẽ rất cần đắn đo thật nhiều trước từng ra quyết định, chính vì cô với tương quan quan trọng cho tới một plan tuy nhiên anh tiếp tục sẵn sàng kể từ rất rất lâu. Khi Diêu Ngạn hiểu rằng điều này, cô trình bày với Tưởng Nã, cô “hận” anh.

Hận anh, vì thế anh gánh lấy toàn bộ những nguy hiểm chỉ nhằm cô được an toàn và tin cậy.
Hận anh, vì thế anh tàn nhẫn với toàn bộ, chỉ dịu dàng êm ả với cô.
Hận anh, vì thế anh lặng lẽ lặng lẽ canh ty mái ấm gia đình cô vượt lên giông bão.
Hận anh, vì thế anh mặc dầu lấm lem bùn lầy lội cũng cần lưu giữ gìn cô thiệt thật sạch sẽ.
Hận anh, vì thế đồ vật gi lại yêu thương cô cho tới vì vậy.

Diêu Ngạn “hận” anh, vì vậy mới mẻ lựa lựa chọn canh ty anh triển khai nốt những việc còn dang dở, mặc dầu bạn dạng thân mật cần bắt gặp nguy nan. Cô bị người tớ nghiền nghiện yêu tinh tuý. Nhưng Diêu Ngạn là một trong cô nàng vô nằm trong ý chí, cô sử dụng chủ yếu lá bài xích này nhằm tiếp cận đối phương, canh ty công an phá vỡ cả một nhóm chức kinh doanh yêu tinh tuý, cũng chính là canh ty Tưởng Nã trả oán mang lại tía bản thân.

Tưởng Nã ko lúc nào cho là với ngày bản thân tiếp tục bắt gặp được một người đàn bà như Diêu Ngạn. Anh sinh sống ẩn dật trong cả nhiều năm như 1 thương hiệu côn đồ dùng, chỉ nhằm triển khai plan này. Đến sau cuối, lại là một trong cô nàng nhỏ nhắn với ngược tim kiêu dũng cứu vãn rỗi cuộc sống anh. Anh tục tĩu vụng trộm về, còn tồn tại chút quê mùa khi theo đuổi xua đàn bà. Nhưng Diêu Ngạn ko hề chê bai anh, chính vì anh từng nói:

“Bất cứ người này ở ở kề bên anh bám nhập yêu tinh tuý, phải khởi tạo tức cuốn xéo. Bất cứ ai,... nước ngoài trừ em, Diêu Diêu. Nếu em bú mớm, anh tiếp tục bú mớm nằm trong em. Em bú mớm từng nào, anh tiếp tục bú mớm từng ấy.”

Cho cho dù yêu tinh tuý là loại tuy nhiên anh phẫn nộ nhất, mặc dầu này là loại tiếp tục huỷ huỷ mái ấm gia đình anh, huỷ hoại thân mật phận thiệt sự của anh ý. Thì vì thế em, anh sẵn sàng bị tiêu diệt cùng theo với nó. Diêu Ngạn hiểu rất rõ ràng, Tưởng Nã cần yêu thương cô đến mức độ này mới mẻ với tâm trí vì vậy. Thế nên, cô ko thể nhằm anh tuyệt vọng.

Cuộc chiến chinh đoạt kết thúc giục. Tất cả đều trình diện rời khỏi độ sáng, kẻ đầu sỏ trả giá bán, những người dân thẳng thắn được trở lại với cuộc sống thường ngày yên ổn bình, chỉ mất Tưởng Nã là ko. Cái giá bán anh cần trả mang lại trận đánh này là quá vướng. Mất chuồn thân mật phận của tôi, trong cả cuộc sống cũng chính là của những người không giống.

Xem thêm: tranh vẽ về bảo vệ môi trường

Thành ngược anh đạt được nhập cuộc chiến này, ngoài xúc cảm thoải mái vì thế hoàn thiện trách nhiệm rời khỏi, chỉ từ với Diêu Ngạn. Cô gái tuy nhiên anh nhiệt tình thương cảm ê, phía bên ngoài hững hờ từng nào thì tình yêu dành riêng cho anh lại sâu sắc nặng trĩu từng ấy. Cô ko trình bày yêu thương anh, tuy nhiên lại lặng lẽ ghi chép lời nói thổ lộ bên trên thân mật xe cộ dày quánh lớp bụi dơ. Cô trước đó chưa từng dữ thế chủ động căn vặn về quá khứ của anh ý, tuy nhiên lại mệnh danh mang lại con cái của nhì người là Tưởng Tần Dao và Tưởng Lai An. Bởi vì thế thương hiệu thiệt của anh ý là Tần Lai.

Anh là Tần Lai cũng rất được, là Tưởng Nã cũng rất được, đều là kẻ con trai tuy nhiên Diêu Ngạn mong muốn đầy đủ đời thương cảm. Có nhiều khi, gặp mặt cũng ko có thể nên duyên, tuy nhiên được xem là tấm lòng thì ko thể bỏ qua. 
------------------
" ": Trích kể từ truyện

Review by #Lâm Tần - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Cỏ Chiêu Nghi
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Huaban/google