truyện cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 3000:

Nhiễm Nhiễm sao hoàn toàn có thể đồng ý loại thưa ê, cô tao phản bác: “Không phải!”

Bạn đang xem: truyện cưng chiều vợ nhỏ trời ban

“Chẳng lẽ ko trúng sao?” Mina coi kể từ bên trên xuông bên dưới Nhiễm Nhiễm: “Luận xinh rất đẹp, cô so sánh rời khỏi tầm thường với đám người đẹp phía bên ngoài, còn luận vê khí hóa học, tài hoa, hoặc là thủ đoạn quyền rũ con trai đoạn, tôi phía trên thần thể cô thực sự một chiếc cũng ko trông thấy. Chậc chậc, góc nhìn vị Hàn Vương này thiệt là làm công việc cho những người chặc lưỡi đó” Bị Mina điếm nhục hạ thấp như Vậy, Nhiễm Nhiễm thực sự nôi trận lôi đình.

Kỳ thực đang được nhiêu năm như thế, cô tao và Trương Hàn sớm đang được là kẻ của nhị toàn cầu rồi, hắn quyền cao chức trọng, vạn người cung phụng, tuy nhiên cô tao nhận hét dằn lặt vặt nằm trong cực sở, cô tao đối với ai không giống đều biêt bản thân ko xứng với Trương Hàn, tâm tư cô tao vân rât tự động tỉ.

Chính vì như thế tự động ti, cô tao chỉ mến huyênh hoang vùng, cô tao rất là ham muốn chứng tỏ bạn dạng đằm thắm.

Hiện bên trên Mina thẳng chọt trúng địa điểm nhức của cô ấy tao, giãm vô loại đuôi cô tao, Nhiễm Nhiễm tức thì nhảy dựng lên, không chỉ có vậy trong tầm thời hạn này Trương Hàn đang khoác trên người cho tới cô †a vô pháp vô thiên, cô tao giơ tay lên ngay lập tức tát lên bên trên mặt mũi Mina.

“Cô câm mồm cho tới tôi!” Cô khó chịu hét.

Mina cô tao phục dịch nữa ả lòi ra vẻ mặt mũi man rợ kéo lại bàn tay: tấn công cho tới của Nhiễm Nhiễm: "Hàn Vương phi, cho tới giờ đây cô còn ko rõ ràng biểu hiện giờ đây à, lúc này loại mạng nhỏ của cô ấy đang được ở vô tay tôi.

Mina thẳng gác một cây đao phía trên cổ Nhiễm Nhiễm. Lưỡi đao sắc bén tuy nhiên rét tự ê kề lên, con cái ngươi

m ko cần là kẻ bà bầu theo đòi phía sau

Nhiễm Nhiễm Co rụt lại, cô tao kinh hoàng, chính vì cô tao trọn vẹn không thích bị tiêu diệt, cô tao còn thật nhiều chuyện vẫn ko thực hiện, cô tao còn ko Sinh con cái cho tới Trương Hàn, cuộc sông như vậy cô tao còn ko tận hưởng đầy đủ.

Xem thêm: Giải vô địch quốc gia Chile có gì hấp dẫn fan bóng đá?

“Mina, cô.... cô chớ tổn thương tôi, nêu như biến động đên một L cọng tóc của tôi, anh Hàn của tôi sẽ không còn ân xá cho tới cô” Nhiễm Nhiễm thưa.

Mina cười cợt nói: “Chỉ cần thiết cô nghe điều theo đòi Cửa Hàng chúng tôi, tôi đương nhiên sẽ không còn thương tôn cô.” Nhiễm Nhiễm đùng một phát nghĩ về cho tới một người cô chỉ bắt từng tôi, vừa phải rôi người em bọn họ tuy nhiên tất cả chúng ta gặp gỡ bên trên lối ê thiệt rời khỏi là tình nhân anh Hàn bao nuôi phía bên ngoài, những cô cũng hoàn toàn có thể bắt cô tal”

Vừa rồi bọn họ gặp gỡ Lâm Bát Nhiễm, đều là kẻ phụ phái nữ của

“Vì sao các

Trương Hàn, vì như thế sao Lâm Bắt Nhiễm hoàn toàn có thể toàn đằm thắm trở rời khỏi, tuy nhiên cô tao lại bị tóm gọn.

Cho nên Nhiễm Nhiễm một ko thực hiện, nhị ko ngót, vạch trần đằm thắm phận Lâm Bất Nhiễm rời khỏi, cô tao , nghĩ về mặc dù cô tao sở hữu bị tiêu diệt muốn làm kéo Lâm Bắt Nhiễm chịu đựng tội thay cho cho chính bản thân.

Cái gì?

Xem thêm: tranh vẽ dưới đáy đại dương

“Em bọn họ vừa phải rồi là tè tình nhân của Hàn Vương?”
  

“Đúng vậy, vô bụng cô tao còn có bầu con cái Hàn, ý nghĩa sâu sắc quan trọng, nêu như các cô bắt cô tao cho tới, chăng cần là phân thắng to hơn sao.

Nhiễm Nhiễm lắc giây thưa.