truyện cô vợ nhặt của chu tổng

Người nam nhi này thực sự tự động luyến.

An Mạc Hạ ko kìm được liếc đôi mắt, thôi, coi như thể cô nhiều chuyện, cô về chống bản thân ngủ còn rộng lớn.

Bạn đang xem: truyện cô vợ nhặt của chu tổng

Vậy nên An Mạc Hạ ngay tắp lự đem kệ Chu Dịch Phong, con quay người trở về chống, tuy nhiên đùng một phát bị anh kéo lại, vấp cần lồng ngực rắn vững chắc của anh ý.

Bầu bầu không khí ban nãy khá mập lờ mờ, giờ đây mặt mày cô áp nhập lồng ngực anh, khoảng không gian kỳ dị xung quanh điểm trên đây.

Cơ thể An Mạc Hạ cứng đờ, tức thời ko biết nên đẩy người nam nhi trước mặt mày đi ra, tim đập thình thịch, xúc cảm kỳ kỳ lạ này khiến cho cô cảm nhận thấy khá quen thuộc, khi trước lúc gặp gỡ Giang Doãn Hâm nhượng bộ như cô cũng đều có xúc cảm thế này.

Nghĩ cho tới trên đây, An Mạc Hạ tức khắc bị tâm trí của tôi thực hiện mang lại giật thột, sao hoàn toàn có thể, cô sao hoàn toàn có thể với tình thân với anh...

"Ê, ở trong tâm địa tôi thế này, còn bảo không thích ngủ với tôi?"

Đỉnh đầu vang lên giọng đùa ghét bỏ của những người nam nhi.

Mạch tâm trí của An Mạc Hạ bị kéo lại, cô đẩy anh ra: "Chu Dịch Phong, anh hãy nhớ là nhị tất cả chúng ta đơn giản phu nhân ck bên trên danh nghĩa, tôi kỳ vọng anh chớ thưa năng tùy tiện như vậy".

"Tùy tiện?", Chu Dịch Phong mỉm mỉm cười, anh trước đó chưa từng gặp gỡ người phụ phái đẹp này dám thưa với anh vì vậy, mặc dầu bên trên đầu đem cái mác "playboy", thì cũng chẳng ai dám bảo anh tùy tiện.

Chu Dịch Phong ko thỏa hiệp trước câu nói. thưa của An Mạc Hạ, ngược lại còn áp sát nhập người cô hơn: "An Mạc Hạ, tôi nghĩ về vững chắc cô ko hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng của kể từ tùy tiện đâu, hoặc là tôi dạy dỗ cô nhé".

Nói kết thúc Chu Dịch Phong nghiêng người thơm An Mạc Hạ.

Môi người nam nhi thơm lên cánh môi hồng của cô ý, vốn liếng chỉ mong muốn dạy dỗ cô một bài học kinh nghiệm, tuy nhiên càng về sau càng ko kiểm soát được, trở thành kịch liệt bá đạo, lưỡi Chu Dịch Phong tách răng cô đi ra, tiếp sau đó cái lưỡi mềm mỏng chính thức tiến công vùng mồm của cô ý.

Khoang mồm mượt mà của cô ý vô nằm trong say mê, Chu Dịch Phong cảm nhận thấy từ đầu đến chân bản thân như trầm say nhập bại, cho tới Lúc đau nhức khiến cho anh tỉnh lại.

An Mạc Hạ cắm lưỡi anh.

"Á, cô đích là!", Chu Dịch Phong Chịu nhức ôm mồm bản thân.

An Mạc Hạ tức cho tới đỏ rực mặt mày, Chu Dịch Phong đích là tên gọi khốn khiếp, dám thơm cô, nếu như thưa lần thứ nhất thơm Chu Dịch Phong nhập chống tắm là vì anh say, anh coi cô là Sở Mạn Doanh, vậy chuyến này anh đang được tươi tắn, thì vì sao lại thơm cô!

Do đơn độc hoặc nhàm chán?

Nghĩ cho tới trên đây, lòng An Mạc Hạ lạnh lẽo xuống bao nhiêu phần, ko thèm nom Chu Dịch Phong nữa, thở phì phò xoay người trở về chống bản thân, sau này lại bị anh kéo lại: "Chờ một chút".

Tay Chu Dịch Phong rất rất mượt, nhượng bộ như với xúc cảm khiến cho người tớ yên tâm, lại thêm thắt tiếng nói êm ấm, tạo cho An Mạc Hạ mong muốn tách cút cần ngừng lại.

"Chu Dịch Phong, anh mong muốn thực hiện gì?"

Anh mỉm cười nói: "An Mạc Hạ, chẳng cần cô mong muốn biết tôi thức muộn nhằm làm cái gi sao, cút nhập coi đi".

Nói kết thúc ko đợi An Mạc Hạ kể từ chối, ngay tắp lự kéo cô nhập vào chống.

Chu Dịch Phong đặt điều PC bên trên chóng, thời điểm hiện tại nó phân phát đi ra khả năng chiếu sáng White.

Xem thêm: vẽ tranh đẹp

Chu Dịch Phong chỉ nhập tư liệu vị giờ Anh bên trên màn hình hiển thị PC, làm cho đầu đau nói: "Dạo mới gần đây đang được cần dịch tư liệu này, vì thế có khá nhiều kể từ ngữ thường xuyên ngành quá, nhân viên cấp dưới thông dịch ko cho tới, nhưng mà dạo bước mới gần đây thông dịch của tôi cũng van lơn nghỉ ngơi, vậy nên có thể hoàn toàn có thể tự động làm".

Nghe thấy vậy An Mạc Hạ nom anh vị góc nhìn kỳ kỳ lạ.

Cô nghe thiếu sót sao, thiếu hụt gia phế truất vật Chu Dịch Phong đang được dịch tư liệu giờ Anh?

Đầu An Mạc Hạ đùng một phát xuất hiện tại xuất hiện tại cảnh tập đoàn lớn tài chủ yếu Chu Thị trước khi, bảo đảm ở cửa ngõ bảo Chu Dịch Phong không chỉ có không nhiều cho tới công ty lớn, hơn thế nữa chẳng qua chuyện đơn giản bù nom ở tập đoàn lớn Chu Thị, trước đó chưa từng làm cái gi, chỉ biết nghịch tặc gái.

Chu Dịch Phong dịch tư liệu giờ anh thường xuyên ngành sao?

Nghĩ cho tới trên đây, góc nhìn của An Mạc Hạ xem qua màn hình hiển thị PC, nghi ngại nói: "Đây là tư liệu về kinh tế tài chính tài chủ yếu, anh dịch thực hiện gì?"

Vừa dứt câu nói., căn chống ngay tắp lự trở thành tĩnh lặng, Chu Dịch Phong quá bất ngờ nói: "Sao cô biết đó là tư liệu kinh tế tài chính tài chủ yếu, cô hiểu sao?"

An Mạc Hạ gật đầu: "Đúng vậy, ko giấu quanh gì anh, hồi ĐH tôi cũng rất được xem như là học tập bá ở ngôi trường bại, trước khi từng cút thông dịch, bao nhiêu tư liệu này tôi đều từng dịch rồi".

Nghe thấy câu nói. An Mạc Hạ thưa, đôi mắt Chu Dịch Phong sáng sủa lên, anh nom cô nàng trước mặt mày mình: "An Mạc Hạ, cô thực sự khiến cho tôi bất thần bại, tôi thiệt sự ko thể hiểu nổi cô, cô luôn luôn đem đến bất thần mang lại tôi đó”.

An Mạc Hạ liếc đôi mắt nom Chu Dịch Phong: "Cảm ơn, tôi cũng ko biết anh với đang được tuyên dương tôi ko, hơn thế nữa tôi ko cần thiết anh hiểu tôi, tất cả chúng ta đơn giản phu nhân ck bên trên danh nghĩa, bên trên thực tiễn tất cả chúng ta xa lạ nhau".

Chu Dịch Phong đem kệ bao nhiêu câu nói. thưa của An Mạc Hạ, sung sướng kéo An Mạc Hạ ngồi lên giường: "Đúng rồi, chẳng cần trước khi cô bảo mong muốn lần việc làm sao, vậy cô hoàn toàn có thể chung tôi dịch tính năng này không? À, tôi tiếp tục trả lương bổng như thường".

An Mạc Hạ nom dáng vóc của Chu Dịch Phong ko giống như là đang đùa, hơn thế nữa cô muốn làm trả khoản nợ mang lại Chu Dịch Phong, cô bởi dự hỏi: "Anh thưa thiệt sao?"

Chu Dịch Phong tráng lệ gật đầu.

"Ừ, được rồi, tuy nhiên tôi thưa trước, phí dịch thuật của tôi vướng lắm bại, anh chớ với ăn năn hận".

"Được, ko trở nên vấn đề", Chu Dịch Phong mỉm mỉm cười, cô nàng này kinh hồn anh ko trả được chi phí dịch sao?

"Vậy khi này hoàn toàn có thể chính thức được, giờ đây sao?", An Mạc Hạ chất vấn.

Chu Dịch Phong nom thời hạn bên trên màn hình hiển thị PC, chục nhị giờ năm mươi phút, cũng rất muộn rồi, với điều bao nhiêu tư liệu này rất rất vội vàng.

"Ừ, tôi ko tất tả, cô ngủ cút, sáng sủa mai chung tôi dịch”, nghĩ về một khi, Chu Dịch Phong đưa ra quyết định tối ni thả cô nàng này cút, nhằm cô nghỉ dưỡng một khi, mặc dù sao ngày hôm nay cũng rất mệt mỏi rồi.

An Mạc Hạ gật đầu: "Được, à, đích rồi, ngày bại tôi phải yêu cầu nghỉ ngơi một ngày, à, hôm bại tôi nhập cuộc... họp lớp".

Hai chữ họp lớp vừa mới được tâm sự, Chu Dịch Phong tức khắc hiểu ý An Mạc Hạ, dường như như cô đang được sẵn sàng kết thúc nhằm ứng phó với chúng ta trai cũ rồi.

Xem thêm: web vẽ tranh ai

Lông ngươi anh khẽ nhíu, tiếp sau đó lơ đãng nói: "Được, đích rồi, bao nhiêu cô họp lớp ở đâu thế?"

An Mạc Hạ ko nghĩ về nhiều, thuận mồm đáp: "Khách sạn Bích Ngọc Cư".

Mắt Chu Dịch Phong sáng sủa lên, hotel Bích Ngọc Cư sao, được lắm, vừa vặn hoặc anh cũng là 1 trong những trong mỗi người bắt CP của hotel này.