truyện cổ đại sủng ngọt

 • Trang chủ
 • Top trăng tròn truyện ngôn tình cổ điển sủng được yêu thương quí nhất ko thể nào là bỏ lỡ.
 • 65,324 views
 • 11 likes
 • Add Favorite
 • Báo lỗi
 • Tài trợ

by Diệu Linh 20-07-2021

Chắc chắn một điều rằng khó khăn ai rất có thể chống lại được sự lắng đọng của thương yêu trong số truyện ngôn tình sủng, nhất là những truyện lấy toàn cảnh thời cổ điển. Các mẩu chuyện thương yêu thông thường xoay xung quanh những phái mạnh chủ yếu với quyền lực tối cao không nhiều người sánh vì như thế với những phái đẹp chủ yếu tài sắc vẹn toàn. Nếu các bạn yêu thương quí những truyện ngôn tình cổ trang hơn thế nữa nữa các bạn cung đặc trưng yêu thương quí phân mục sủng thì vô cùng chớ bỏ lỡ Top trăng tròn ngôn tình cổ điển sủng được yêu thương quí nhất. Tuyệt đối những truyện này giúp đỡ bạn nâng căng thẳng mệt mỏi rộng lớn nhập thời gian dịch bênh này đấy.

Bạn đang xem: truyện cổ đại sủng ngọt

1 Nhiếp Chính Vương Gạ Vợ Mỗi Ngày

11

by Diệu Linh 20-07-2021

Ba năm trước đó, Nguỵ Đình đợt thứ nhất bắt gặp một phái đẹp nhân. Nàng cứu vãn mạng hắn, sưởi rét tim hắn, kể từ cơ về sau làm cho hắn tương tư khắc sâu vào tâm trí. Ba năm tiếp theo, Nguỵ Đình đợt loại nhì hội ngộ nường, tuy nhiên nhưng mà nường tiếp tục không hề lưu giữ rõ rệt hắn là ai. Hắn cần làm thế nào bây giờ? Đương nhiên là trêu nường, chọc nường, lại trêu chọc nường rồi!

Lúc Vương gia Ngụy Đình gặp Kiều Dư tiếp tục chỉ tay nhập nường và trình bày với group quan lại lại dưới trướng:

"Nữ nhân này lai lịch ko rõ rệt, dáng vóc lù mù ám, ko chừng là gian ngoan tế. Bổn vương vãi cần fake nường về, đích đằm thắm thẩm vấn.”

Nhóm hạ quan lại sôi sục tuân mệnh lệnh, “Vương gia anh minh.”

Nhưng nhưng mà, sau khoản thời gian fake nường về phủ, group hạ quan lại lại trơ đôi mắt nom đái phái đẹp nhân cơ từng bước tấn vị, ở đầu cuối trở nên công ty khuôn của mình.

Nhóm hạ quan: “Vương gia trình bày ngươi là gian ngoan tế, tất cả chúng ta tin cậy vương vãi gia anh minh!!!”

Kiều Dư: “Ha hả, vật gì nhưng mà hắn trình bày tớ là gian ngoan tế? Chỉ là hắn so với tớ — thấy sắc ngay tắp lự nổi lòng tham ô nhưng mà thôi.”

 • Tác giả: Thúy Bì Ngọc Mễ
 • Link phát âm truyện: https://truyenfull.vn/nhiep-chinh-vuong-ga-vo-moi-ngay/

2 Ly Châu Trong Lòng Án Tay

11

by Diệu Linh 20-07-2021

Diệp Ly Châu có dung mạo băng thanh ngọc khiết, là mộtmỹ nhân yểu tử điệu. Năm nường cho tới tuổi hạc cập kê, lại chẳng ai dám cho tới cửa ngõ cầu hít. Người người đều biết rõ, đằm thắm thể Diệp Ly Châu yếu ớt, cút nhì bước cũng cần với người dìu, Thừa tướng tá lại là tình nhân thương đàn bà như mạng. Cưới một người đẹp mắc bệnh vì vậy về căn nhà, phục dịch tương đối ko chất lượng tốt một ít, chắc chắn sẽ ảnh hưởng Diệp quá tướng tá gan ruột độc ác, thủ đoạn thâm tối cho những người thịt bị tiêu diệt. Diệp Ly Châu cũng tương đối phiền não, đằm thắm thể nường từng ngày 1 kém cỏi cút. Lúc đang được yên tâm ngóng bị tiêu diệt, thì với cùng một người nam nhi rét lùng thông thường thường xuyên cho tới phủ Thừa tướng tá đi dạo.

Người cơ đằm thắm cao dáng vẻ ngọc, dung mạo như người trời, chẳng qua quýt là quá mức cần thiết băng lãnh, góc nhìn quan sát về phía Diệp Ly Châu cũng khiếp sợ vô nằm trong. Thế tuy nhiên, hễ Diệp Ly Châu tới ngay gần người này, thì đằm thắm thể xót yếu đuối của nường lại Phục hồi lại bao nhiêu phần, một Lúc người ấy tách xa xăm, nường lại thở chẳng rời khỏi tương đối. Cuối cùng theo với một ngày, Diệp Ly Châu với phần tâm cơ thực hiện cỗ sảy chân trượt sấp xuống, ý định cho tới ngay gần người nam nhi cơ hòng kéo dãn dài sinh mạng.

 • Tác giả: Phân Phân Hòa Quang
 • Link phát âm truyện: https://truyenfull.vn/ly-chau-trong-long-ban-tay/

3 Sao Địch Nổi Sắc Đẹp Tuyệt Trần

11

by Diệu Linh 20-07-2021

Trong cuộc sống với thật nhiều điều bản thân ko thể ngờ cho tới ví như việc đang được sinh sống nhập sung sướng nương nhờ một sỉ tộc tự nhiên một ngày sỉ tộc rơi bớt, nhưng mà nường trọn vẹn không tồn tại mối liên hệ ngày tiết mủ,nhì hero chủ yếu thì phái đẹp đó là  biểu muội tâm cơ biểu ham muốn gả cho tới căn nhà nhiều với cùng một phái mạnh đó là biểu ca chê bai nường gan ruột thâm tối.

La Linh Dư: Cha u muội tiếp tục mất mặt cả rồi, gia tộc lại không tồn tại thế, chỉ rất có thể ăn nhờ ở đậu. Con người muội chỉ ko được hiền lành thôi, lẽ nào ham muốn gả cho 1 phu quân thương bản thân yêu thương bản thân là sai sao?

Xem thêm: tranh cổ đông về bảo vệ môi trường

Lục Quân: Không sai. Nhưng ham muốn gả cho những người không giống ngoài tớ thì thực sự sai thiệt.

 • Tác giả: Y Nhân Khuê Khuê
 • Link phát âm truyện:https://truyenfull.vn/sao-dich-noi-sac-dep-tuyet-tran/


Dù lòng chàng như Fe, cũng nào là địch lại vẻ rất đẹp của nường.

4 Dưới Mái Ngói Đơn Sơ

11

by Diệu Linh 20-07-2021

 Về thương hiệu truyện: “Hoành môn chi hạ” là câu thứ nhất nhập Kinh Thi phần Quốc phong, Trần phong, dịch nghĩa thâm là bắc mộc ngang thực hiện cổng căn nhà. Nghĩa bóng ám chỉ mái nhà giản dị. Tê Trì là quý phái đẹp của tôn thất tôn thất, tuy vậy bị kể từ hít. Thế là Tê Trì được gả cho 1 người cho dù xuất đằm thắm không đảm bảo tuy nhiên lại tay lưu giữ trọng binh - Phục Đình. Hai người thiếp ở Nam chàng bên trên Bắc, cứ thế yên lặng ổn định thực hiện song phu nhân ông xã bên trên danh nghĩa một thời hạn lâu năm. Mãi cho tới một hôm nào là cơ, Tê Trì lặn lội vạn dặm mò mẫm ông xã, chính thức rời khỏi tay phóng khoáng chi không còn vốn liếng liếng cho tới phu quân của mình…

Đôi tớ vốn liếng chẳng có duyên, duyên này vì như thế thiếp vung chi phí nhưng mà nên

 • Tác giả: Thiên Như Ngọc
 • Link phát âm truyện: https://dtruyen.com/duoi-mai-ngoi-don-so/

5 Thâm Tàng Bất Lộ

11

by Diệu Linh 20-07-2021

Chưa từng nghĩ về việc tráo thay đổi vong hồn lại thiệt sự xẩy ra đằm thắm nhì người xa xăm lạ

Tráo thay đổi thì tráo thay đổi, tuy nhiên và lại không giống giới, bảo vong hồn của tất cả nhì làm thế nào Chịu được công kích này đây? Có nguyệt lão ngày, người tớ trừng trị hiện tại, thế ra Ngũ công tử hào hoa lãng tử phong nhã, trong cả ngày thực hiện các bạn đua họa, thế và lại với kĩ năng thiện xạ và võ nghệ cao nghều cho tới vậy. Cũng với cùng một ngày, Tam cô nương tử nhỏ cho tới rộng lớn ở bên trên biên quan lại, đằm thắm thủ nhất lưu, vậy nhưng mà cũng đều có thế bình tĩnh xem sách, khẩu chiến nằm trong nho sĩ nhưng mà không rơi xuống thế hạ phong.

Lúc này quý khách mới nhất giật thột trừng trị hiện tại nhì người này rạm tàng bất lộ….Đều là cao thủ!

Tác giả: Thối Qua

Link phát âm truyện: Chưa từng nghĩ về việc tráo thay đổi vong hồn lại thiệt sự xẩy ra đằm thắm nhì người xa xăm lạ

Tráo thay đổi thì tráo thay đổi, tuy nhiên và lại không giống giới, bảo vong hồn của tất cả nhì làm thế nào Chịu được công kích này đây?!!

Có nguyệt lão ngày, người tớ trừng trị hiện tại, thế ra Ngũ công tử hào hoa lãng tử phong nhã, trong cả ngày thực hiện các bạn đua họa, thế và lại với kĩ năng thiện xạ và võ nghệ cao nghều cho tới vậy,

Xem thêm: vẽ bức tranh

Cũng với cùng một ngày, Tam cô nương tử nhỏ cho tới rộng lớn ở bên trên biên quan lại, đằm thắm thủ nhất lưu, vậy nhưng mà cũng đều có thế bình tĩnh xem sách, khẩu chiến nằm trong nho sĩ nhưng mà không rơi xuống thế hạ phong.

Lúc này quý khách mới nhất giật thột trừng trị hiện tại nhì người này rạm tàng bất lộ….Đều là cao thủ!

 • Tác giả: Thối Qua
 • Link phát âm truyện: https://truyenfull.vn/tham-tang-bat-lo/

What's your reaction?

Tears in Heaven