trắc nghiệm công nghệ bài 41 lớp 10

Trắc nghiệm Công nghệ 10 Bài 41 (có đáp án): Báo quản ngại phân tử, củ thực hiện giống

Câu 1:Quy trình bảo vệ phân tử giống như nhưng mà bà con cái dân cày triển khai thông dụng theo đòi quy tế bào mái ấm gia đình được tuân theo loại tự:

A. Thu hoạch - Tách phân tử - Làm thô - Phân loại - Xử lí bảo vệ - Đóng gói - Báo quản ngại - Sử dụng.

Bạn đang xem: trắc nghiệm công nghệ bài 41 lớp 10

B. Thu hoạch - Tách phân tử - Phân loại, rửa sạch - Làm thô - Xử lí bảo vệ - Đóng gói - Báo quản ngại - Sử dụng.

C. Thu hoạch - Làm thô - Tách phân tử - Phân loại - Xử lí bảo vệ - Đóng gói - Báo quản ngại - Sử dụng.

D. Thu hoạch - Phân loại - Làm thô - Tách phân tử - Xử lí bảo vệ - Đóng gói - Báo quản ngại - Sử dụng.

Đáp án: B. Thu hoạch - Tách phân tử - Phân loại, rửa sạch - Làm thô - Xử lí bảo vệ - Đóng gói - Báo quản ngại - Sử dụng.

Giải thích: Quy trình bảo vệ phân tử giống như nhưng mà bà con cái dân cày triển khai thông dụng theo đòi quy tế bào mái ấm gia đình được tuân theo loại tự: Thu hoạch - Tách phân tử - Phân loại, rửa sạch - Làm thô - Xử lí bảo vệ - Đóng gói - Báo quản ngại - Sử dụng – SGK trang 123

Câu 2:Để bảo vệ phân tử giống như lâu dài cần thiết

A. Giữ ở ĐK nhiệt độ phỏng và nhiệt độ bình thường

B. Giữ ở nhiệt độ phỏng thông thường, nhiệt độ 35-40%

C. Giữ ở nhiệt độ phỏng 30-40oC, nhiệt độ 35-40%

D. Giữ ở nhiệt độ phỏng -10oC, nhiệt độ 35-40%

Đáp án: D. Giữ ở nhiệt độ phỏng -100 C, nhiệt độ 35-40%

Giải thích:Để bảo vệ phân tử giống như lâu dài cần: Giữ ở nhiệt độ phỏng -10oC, nhiệt độ 35-40% - SGK trang 123

Quảng cáo

Câu 3: Ý nghĩa của việc thực hiện thô nhập tiến độ bảo vệ phân tử giống như là

A. thực hiện hạn chế nhiệt độ nhập phân tử.

B. thực hiện tăng nhiệt độ nhập phân tử.

C. thực hiện cho tới chín những phân tử còn xanh lơ khi thu hoạch.

D. khử chồi bệnh dịch, vi trùng.

Đáp án: A. thực hiện hạn chế nhiệt độ nhập phân tử.

Giải thích: Ý nghĩa của việc thực hiện thô nhập tiến độ bảo vệ phân tử giống như là làm công việc hạn chế nhiệt độ nhập phân tử – SGK trang 123

Câu 4:Để bảo vệ củ giống như lâu dài (trên trăng tròn năm) cần:

A. Xử lí kháng vi loại vật, xử lí khắc chế nảy chồi, bảo vệ nhập kho lạnh

B. Phơi thô, xử lí khắc chế nảy chồi, bảo vệ nhập kho lạnh

C. Xử lí khắc chế nảy chồi, xử lí kháng vi loại vật, bảo vệ nhập kho rét, nhiệt độ 35-40%

D. Cả A, B, C đều sai

Đáp án: D. Cả A, B, C đều sai

Giải thích: Do cr giống như chỉ bảo vệ đảm bảo chất lượng tối nhiều được kể từ 4-8 mon – SGK trang 125

Câu 5: Quy trình bảo vệ củ giống như không giống với bảo vệ phân tử giống như là

A. ko thực hiện thô, bảo vệ nhập bao, túi kín, xử lí kháng vi loại vật kinh hồn

B. xử lí kháng vi loại vật gây hư tổn, thực hiện thô, xử lí khắc chế nảy chồi

C. ko bảo vệ nhập bao, túi kín, ko thực hiện thô, xử lí kháng vi loại vật gây hư tổn, xử lí khắc chế nảy chồi.

D. xử lí khắc chế này chồi, bảo vệ nhập bao tải

Đáp án: C. ko bảo vệ nhập bao, túi kín, ko thực hiện thô, xử lí kháng vi loại vật gây hư tổn, xử lí khắc chế nảy chồi.

Giải thích: Quy trình bảo vệ củ giống như không giống với bảo vệ phân tử giống như là: ko bảo vệ nhập bao, túi kín, ko thực hiện thô, xử lí kháng vi loại vật gây hư tổn, xử lí khắc chế nảy chồi – SGK trang 124,125

Quảng cáo

Câu 6: Củ giống như bảo vệ cần phải có bao nhiêu chi tiêu chuẩn?

A. 3

B. 4

C. 5

D. 6

Xem thêm: vẽ tranh đề tài

Đáp án: D. 6

Giải thích:Củ giống như bảo vệ cần phải có 6 chi tiêu chuẩn chỉnh – SGK trang 125

Câu 7: Thời lừa lọc bảo vệ củ giống như với gì không giống đối với bảo vệ phân tử giống?

A. Củ giống như ko thể bảo vệ trung hạn và lâu dài.

B. Củ giống như ko thể bảo vệ thời gian ngắn và trung hạn.

C. Củ giống như ko thể bảo vệ lâu dài.

D. Củ giống như ko thể bảo vệ trung hạn.

Đáp án: A. Củ giống như ko thể bảo vệ trung hạn và lâu dài.

Giải thích:Thời lừa lọc bảo vệ củ giống như không giống đối với bảo vệ phân tử giống như là: Củ giống như ko thể bảo vệ trung hạn và lâu dài – SGK trang 124,125

Câu 8:Mục đích của việc bảo vệ phân tử giống như là

A. bảo vệ nhằm ăn dần dần.

B. tăng năng suất cây xanh cho tới vụ sau.

C. tạo được phỏng nảy chồi của phân tử.

D. không thay đổi lượng nước nhằm phân tử nảy chồi.

Đáp án: C. tạo được phỏng nảy chồi của phân tử.

Giải thích:Mục đích của việc bảo vệ phân tử giống như là: được phỏng nảy chồi của phân tử – SGK trang 124

Câu 9:Hạt thực hiện giống như cần phải có những chi tiêu chuẩn chỉnh nào là sau đây?

A. Khô, mức độ sinh sống đảm bảo chất lượng, ko thâm thúy bệnh dịch

B. Sức sinh sống cao, unique đảm bảo chất lượng, ko thâm thúy bệnh

C. Chất lượng đảm bảo chất lượng, thuần chủng, ko thâm thúy bệnh dịch

D. Khô, mức độ kháng Chịu cao, ko thâm thúy bệnh

Đáp án: C. Chất lượng đảm bảo chất lượng, thuần chủng, ko thâm thúy bệnh dịch

Giải thích: Hạt thực hiện giống như cần phải có những chi tiêu chuẩn: Chất lượng đảm bảo chất lượng, thuần chủng, ko thâm thúy bệnh dịch – SGK trang 123

Câu 10:Quy trình bảo vệ củ giống như bao gồm từng nào bước?

A. 5

B. 6

C. 7

D. 8

Đáp án: B. 6

Giải thích: Quy trình bảo vệ củ giống như bao gồm 6 bước – SGK trang 125

Xem tăng những bài xích Lý thuyết và thắc mắc trắc nghiệm Công nghệ lớp 10 với đáp án hoặc khác:

  • Lý thuyết Công nghệ 10 Bài 42: Báo quản ngại thực phẩm, đồ ăn (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Công nghệ 10 Bài 42 (có đáp án): Báo quản ngại thực phẩm, thực phẩm
  • Lý thuyết Công nghệ 10 Bài 43: Báo quản ngại thịt, trứng, sữa và cá (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Công nghệ 10 Bài 43 (có đáp án): Báo quản ngại thịt, trứng, sữa và cá
  • Lý thuyết Công nghệ 10 Bài 44: Chế trở thành thực phẩm, đồ ăn (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Công nghệ 10 Bài 44 (có đáp án): Chế trở thành thực phẩm, thực phẩm

Đã với câu nói. giải bài xích tập dượt lớp 10 sách mới:

  • (mới) Giải bài xích tập dượt Lớp 10 Kết nối tri thức
  • (mới) Giải bài xích tập dượt Lớp 10 Chân trời sáng sủa tạo
  • (mới) Giải bài xích tập dượt Lớp 10 Cánh diều

Săn SALE shopee mon 9:

  • Đồ sử dụng tiếp thu kiến thức giá thành rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GIA SƯ DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 10

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề ganh đua dành riêng cho nhà giáo và gia sư dành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã với ứng dụng VietJack bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, giải bài xích tập dượt SGK, SBT Soạn văn, Văn khuôn, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Nhóm tiếp thu kiến thức facebook không tính tiền cho tới teen 2k6: fb.com/groups/hoctap2k6/

Theo dõi công ty chúng tôi không tính tiền bên trên social facebook và youtube:

Xem thêm: tranh vẽ màu nước

Nếu thấy hoặc, hãy khích lệ và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web sẽ ảnh hưởng cấm phản hồi vĩnh viễn.

ly-thuyet-trac-nghiem-cong-nghe-10.jsp


Giải bài xích tập dượt lớp 10 sách mới nhất những môn học