toi thich tin tucto cua cau

Tên truyện: Tôi mến thông tin tố của cậu

Tác giả: Dẫn Lộ Tinh

Bạn đang xem: toi thich tin tucto cua cau

Độ dài: 72 chương + 4 phiên ngoại

Tình trạng: Đã trả thành

Thể loại: ABO, vườn ngôi trường, ngọt sủng, HE

Nhân vật chính: Đoàn Gia Diễn x Lộ Tinh Từ

Văn án:

Là một Beta tăng trưởng đẹp mắt trai, toàn cảnh mái ấm gia đình lại ko tồi tệ, Đoàn Gia Diễn thuận buồm xuôi bão sinh sống mươi bao nhiêu năm, cho tới khi bắt gặp được Lộ Tinh Từ.

Lộ Tinh Từ quyền năng đảm bảo chất lượng rộng lớn cậu, cao hơn nữa cậu, bóng rổ cũng nghịch tặc xuất sắc rộng lớn, tiếp thu kiến thức thì lại càng cơ hội Đoàn Gia Diễn 800 đường phố, trong cả đám “hồ vày cẩu hữu” nhiều lúc cũng ko nhịn được tuy nhiên tán tụng Lộ Tinh Từ vài ba câu.

Quan trọng nhất đó là, cô nàng Đoàn Gia Diễn theo đuổi xua quá nhận mình yêu thích giáo thảo Lộ Tinh Từ nhiều năm rồi.

Từ phía trên, Đoàn Gia Diễn đơn phương ko thuận đôi mắt Lộ Tinh Từ, coi hắn như tình địch. Thẳng cho tới một ngày Đoàn Gia Diễn cảm nhận được giấy tờ report đánh giá sức mạnh tiên tiến nhất.

Cậu là một trong những Omega phân hóa muộn, cũng chính vì phân hóa vượt lên muộn, khắp cơ thể không dễ chịu trị điên, hễ sở hữu Alpha cho tới ngay gần, Đoàn Gia Diễn tiếp tục nhức nhối cho tới ham muốn tiến công người.

Cậu không thích hợp với thông tin tố của toàn bộ những Alpha không giống, nước ngoài trừ Lộ Tinh Từ.

Một buổi tự động học tập vô ban đêm.

Đoàn Gia Diễn cảm nhận thấy thân thuộc thể ko tự do thoải mái, ko thể ko nhờ Lộ Tinh Từ cắm một chiếc vô cổ, thực hiện tín hiệu trong thời điểm tạm thời.

Đánh vệt trong thời điểm tạm thời kết thúc, Lộ Tinh Từ lơ đãng thưa : “Tính cơ hội của Alpha chúng tôi đặc biệt kém cỏi, đặc biệt hẹp hòi, tôi khắc ghi gom cậu, thù hằn lao của tôi đâu?”

Xem thêm: vẽ bức tranh

“Vậy cậu…..” Đoàn Gia Diễn tìm hiểu xét hỏi: “Rộng lượng chút nhé?”

“Được.” Đối phương khá rũ đôi mắt, chỉ chỉ việc cổ white nõn của mình: “Cậu cũng cắm tôi một chiếc, tôi sẽ không còn so đọ với cậu nữa.”

Đoàn Gia Diễn: “…..”

Học bá đại thiếu thốn gia nam giới thần vườn ngôi trường công x học tập tra nhị thế tổ cà lơ lất phất thụ

ABO không tồn tại tình tiết sinh con cái.

_

Tin tức tố: thường hay gọi là Pheromones, hóa học dẫn dụ,….

Hồ vày cẩu hữu: Đám bạn hữu chuồn ăn nghịch tặc với nhau

Giáo thảo: Đẹp trai, học tập xuất sắc,…

Giáo bá: Đại ca vô ngôi trường.

Nhị thế tổ : Bắt mối cung cấp kể từ vua Tần Nhị Thế – vị vua chỉ biết ăn nghịch tặc phung phí tuy nhiên ko biết lo ngại cho việc nghiệp, tiếp tục phá huỷ bỏ cơ nghiệp mái ấm Tần chỉ với sau 3 năm trị vì thế. Tại phía trên ý thưa chúng ta thụ là con cái ông con cháu phụ vương tuy thế học tập chẳng rời khỏi sao cả

….

Truyện đang được vô quy trình beta, thỉnh phảng phất còn vài ba lỗi ko khớp, bản thân tiếp tục nỗ lực beta kết thúc vô thời hạn nhanh nhất có thể sở hữu thể. Do ngày trước bản thân thiếu thốn kinh nghiệm tay nghề kéo đến edit sai thương hiệu A Dã, và đúng là Đoàn Gia Diễn chứ không cần cần Đoạn Gia Diễn nhá, đây là sơ sót của tôi, bản thân xin xỏ lỗi nhiều lắm 😞

Xem thêm: vẽ tranh tết 2023 đơn giản

Mục lục

Chương 01 | Chương 02 | Chương 03 | Chương 04 | Chương 05 | Chương 06 | Chương 07

Chương 08 | Chương 09 | Chương 10 | Chương 11 | Chương 12 | Chương 13 | Chương 14