tinh yeu cua anh toi khong giam nhan

“Kiều Phương Hạ.”

Bên tai Kiều Phương Hạ vang lên tiêng hét tức tức giận, khiến cho cô trở lên trên tươi tỉnh, ngỏ đôi mắt đi ra phát hiện một hai con mắt âm hiểm.

Bạn đang xem: tinh yeu cua anh toi khong giam nhan

Cô ngẩn đi ra rơi rụng giây, mới mẻ nhìn thấy bản thân đang được phía trên chóng của Lệ Đình Tuấn.

Sau phen bạo ngược tối qua loa, toàn thân mật khung người Kiều Phương Hạ không tồn tại ở đâu là ko xanh rì tím, bên trên xương quai xanh rì trải đẫy vết đỏ lòm, góc nhìn Lệ Đình Tuấn va vấp nhập thân mật thể nhỏ nhắn của cô ý, tiểu đồng đùng một cái nhíu chặt, tiếp sau đó kéo chăn ném lên trên người cô.

Lúc này Kiều Phương Hạ mới mẻ hoảng e trốn nhập vào chăn, hai con mắt xanh ngắt của cô ý đùng một cái bị tương đối nước thực hiện không khô thoáng.

Cô phát hiện ra Lệ Đình Tuấn vùng dậy, ko nom cô lấy một chiếc nhưng mà chuồn nhập chống tắm, với chút ko biết làm thế nào gọi anh một tiếng: “Anh.”

Giọng phát biểu một vừa hai phải rơi xuống, góc nhìn Lệ Đình Tuấn sắc bén liếc về phía cô: “Anh?”

Bởi vì thế tiếng nói của anh ý vượt lên trên rét mướt lùng, Kiều Phương Hạ bị anh nom khiến cho trong thâm tâm run rẩy rẩy, tiếp sau đó hoảng loàn thay cho đổi: “Cậu công ty.”

Tối qua loa Khi cô về căn nhà thì bị cụp năng lượng điện, còn ko thực hiện rõ ràng xẩy ra chuyện gì thì Lệ Đình Tuấn đang được bắt lấy cô lôi nhập vào chống.

Cô ko biết anh tợp say thường bị làm thế nào, nhập bóng tối chỉ gửi thấy mùi hương rượi nhưng mà mùi hương tiết tanh tưởi thư thả nhạt nhẽo.

Cô chống đối tỉ ti, tuy nhiên mức độ lực Lệ Đình Tuấn mạnh kinh người, tương tự một dã thú rơi rụng chuồn lý trí vậy, dày vò cô cho tới ngất chuồn.

Bây giờ chuyện đang được xẩy ra rồi, chuyện tối qua loa tương tự một cơn ác mơ vậy, toàn thân mật cô đau nhức, xương cốt rời rã tương tự bị tiến công một trận vậy.

Cô đang được ham muốn lý giải, đùng một cái phát hiện ra phần bụng đẫy mức độ sinh sống của Lệ Đình Tuấn, vậy và lại với cùng một vết tiết lâu năm chừng chục bao nhiêu phân.

Còn ko thấy rõ, Lệ Đình Tuấn đang được xoay người tiếp cận mép chóng, giơ tay, bóp lấy loại cằm nhỏ nhắn của cô ý, trầm giọng nói: “Kiều Phương Hạ, cô nhận định rằng cô người sử dụng loại công thức này thì tôi rất có thể thả mang đến cô sao?”

“Không nên, em…” Kiều Phương Hạ hoảng loàn phủ ấn định.

Còn ko phát biểu xong xuôi, phát hiện ra nhập đôi mắt Lệ Đình Tuấn với rơi rụng phần kinh tởm.

Kiều Phương Hạ phát hiện ra vẻ mặt mày ko hề đậy điệm của anh ý, trái khoáy tim chùng xuống, ngẩn đi ra.

Xem thêm: vẽ tranh dân gian

Ngoài cửa ngõ, đùng một cái truyền cho tới tiếng nói quá bất ngờ của bà Trần: “Đây ko nên là ăn mặc quần áo của cô ý công ty sao? Sao lại ở ngoài cửa ngõ thế này?”

Lệ Đình Tuấn buông Kiều Phương Hạ đi ra, cù người thẳng lấy một chiếc áo sơ-mi ném mang đến Kiều Phương Hạ, trầm giọng nói: “Mặc nhập, ra phía bên ngoài.”

Bây giờ anh bảo cô ra phía bên ngoài sao?

Nhưng bên phía ngoài toàn là kẻ, quý khách sẽ thấy.

Mặc cho dù phát biểu cô và Lệ Đình Tuấn trọn vẹn ko nên là bạn bè ruột rà, tuy nhiên xấp xỉ căn nhà chúng ta Lệ ai nhưng mà ko biết, u cô An Phương Diệp là tình nhân của tía Lệ Đình Tuấn chứ.

Kiều Phương Hạ hoảng loàn ko kiểm soát được run rẩy rẩy, nước đôi mắt thẳng rơi xuống.

Cô kéo lấy cánh tay Lệ Đình Tuấn, nhẹ nhàng giọng cầu xin: “Anh, anh nghe em lý giải được không? Tối qua loa em…”

Lệ Đình Tuấn hung tợn hất tay cô đi ra, khuôn mặt tràn trề rét mướt lùng: “Kiều Phương Hạ, cô thiệt là ti tiện tương tự u cô vậy.”

Kiều Phương Hạ bị hất đi ra trượt về chóng, xương cốt nhức nhối tương tự bị lung lắc.

Sau cơ điều khiến cho người tớ nhức lòng rộng lớn đó là lời nói anh một vừa hai phải phát biểu.

Chuyện của ba mẹ, trước khi cô còn nhỏ, ko thể hiểu cũng ko thể nhúng tay, cô chỉ ghi nhớ cô luôn luôn khóc van nài ba mẹ chớ ly hít, tuy nhiên chúng ta vẫn ly hít.

Khi u fake cô cho tới căn nhà chúng ta Lệ, cô chẳng qua loa mới chỉ sáu tuổi hạc, căn nhà chúng ta Lệ ko tiêu thụ chúng ta, u nhằm cô chuồn nịnh hót nọt người thanh niên rét mướt như băng này, khiến cho u con cái chúng ta với vị trí nhập căn nhà chúng ta Lệ, cho nên vì vậy cô tuân theo.

Cô biết, Lệ Đình Tuấn vẫn luôn luôn ko quí cô, ghét bỏ cô tương tự một con cái sâu sắc bám lấy anh vậy.

Nhưng mặc dù phiên bản tính anh với lãnh đạm, cũng ko lúc nào người sử dụng thái chừng ghét bỏ quăng quật này nhằm xử sự với cô.

Xem thêm: vẽ tranh con vật

Kiều Phương Hạ ko biết rốt cuộc là ở đâu xẩy ra yếu tố, cô cũng không hiểu biết nhiều vì sao chỉ qua loa bao nhiêu ngày ko gặp gỡ nhưng mà Lệ Đình Tuấn lại trở thành thế này. Rõ ràng phen trước rời chuồn, anh còn phát biểu tiếp tục đem về số bánh nhưng mà cô quí.

“Cho cô chục giây. Cút ra phía bên ngoài.”

Lệ Đình Tuấn nghiến rằng, trầm lời nói với cô.