tiểu thịt viên của y phi phúc hắc

Bạn đang được gọi truyện Tiểu Thịt Viên Của Y Phi Phúc Hắc của người sáng tác Bơ Đây Nè. Vô tình xuyên về cổ kính, lại còn bị một thương hiệu phái mạnh nhân bị tiêu diệt bầm đè bên trên nệm lăn kềnh lộn suốt đêm.

Thiếu phái đẹp toàn thân ái mệt rũ rời, không tồn tại chút mức độ lực, chỉ hoàn toàn có thể chửi âm thầm trong thâm tâm.

Bạn đang xem: tiểu thịt viên của y phi phúc hắc

Tên phái mạnh nhân cơ còn hoàn toàn có thể vô sỉ không dừng lại ở đó sao?

Cướp lấy trong sáng của nường, sau này lại cấm túc nường ở một điểm hẻo lánh tận tứ năm trời!

Nàng cực khổ tâm tâm lý, mon ngày về sau làm thế nào băng qua, ngờ đâu tự nhiên trời ban mang đến nường một "tiểu thịt viên" như thể hắn như đúc...

Mỗ phái mạnh chủ yếu cắm răng: "Người đâu! Sao lại sở hữu một oa nhi thế kia?"

Tiểu thịt viên: "Tránh xa vời thân mẫu của tớ ra"

Chương 1: Một "viên thịt tròn"

Vân Khương Mịch tỉnh dậy vì như thế đau nhức.

Tiếng thở của phái mạnh nhân vang lên trên bề mặt tai nường. Nàng khó nhọc nhằn ngỏ đôi mắt rời khỏi, đúng vào lúc đối lập với group đôi mắt đỏ lòe như huyết của phái mạnh nhân cơ, góc nhìn hắn tràn trề vẻ ngán ghét bỏ và căm hờn.

Đây là trường hợp gì vậy?!

Nàng vốn liếng là nhân viên cấp dưới của Viện kho lưu trữ bảo tàng Quốc gia, tối ni cho tới lượt nường trực ca tối.

Mây phút trước, nường đang được vệ sinh một cái vòng đeo tay bạch ngọc thì chợt cảm nhận thấy nhức nhối ở đầu ngón tay rồi chảy rời khỏi một giọt huyết. Chiếc vòng đeo tay bạch ngọc hấp thụ giọt huyết cơ, tức thì tức tương khắc phun rời khỏi một luồng khả năng chiếu sáng lóa mắt.

Nàng bị khả năng chiếu sáng chứa đựng, vô nháy đôi mắt vẫn mất tích ngoài viện kho lưu trữ bảo tàng.

Khi tỉnh lần tiếp nữa, nường lại hiện giờ đang bị một phái mạnh nhân xấu xí đè bên trên nệm thực hiện chuyện bỉ ổi?!

Hơn nữa, vẻ này cũng vượt lên hạ nhục người không giống rồi... Nàng tương tự như là dụng cụ vừa lòng dục vọng của phái mạnh nhân này, rất khác thê tử mới nhất cưới của hắn, bị tiêu diệt tiệt!

Vân Khương Mịch thông thoáng sửng oi, tiếp sau đó kịch liệt phản kháng lại: "Cút ngay! Nam nhân xấu xí xa! Ngươi ham muốn bị tiêu diệt cần không?!".

Thấy nường tỉnh, phái mạnh nhân cơ chau ngươi, sử dụng một tay bịt đôi mắt của nường lại. Vân Khương Mịch ham muốn giãy nảy giụa tuy nhiên khung hình này thực sự vượt lên yếu hèn ớt.

Việc nường phản kháng càng chọc dỗi phái mạnh nhân cơ, hắn hung hãn giáng một bạt bên trên xuống khuôn mặt mũi nường, khiến cho nường choáng ngợp đầu óc: "Vân Khương Mịch! Chẳng cần ngươi ko chịu đựng nổi đơn độc sao? Thậm chí trong cả nô lệ của Vương phủ cũng lọt được vào đôi mắt xanh rớt của ngươi"

"Hôm ni là hiện đại thơm, người thực hiện vì vậy là ham muốn sỉ nhục bổn vương vãi sao?!" "Đã vì vậy, bổn vương vãi sẽ hỗ trợ người được vừa lòng ý nguyện!” Vân Khương Mịch ko cảm nhận thấy chút sung sướng nào là, chỉ mất khuất nhục và đau đớn vô bờ!

Hai đôi mắt hắn vẫn đỏ lòe thẫm như cũ, kể từ bên trên cao nom xuống Vân Khương Mịch đang được yếu ớt phía trên nệm như 1 lô bùn nhão: "Vì gả mang đến bổn vương vãi nhưng mà người ko quan ngại tính kể Lệ Nga."

"Từ ngày hôm nay, bổn vương vãi tiếp tục khiến cho ngươi nếm demo thế nào là sinh sống ko vị chết!".

Vừa thì thầm, hắn vừa vặn đem ăn mặc quần áo chỉnh tề, quơ tay qua quýt mùng gẩm, đập trúng mặt mũi của Vân Khương Mịch: "Người đâu! Bắt đầu kể từ ngày hôm nay, cẩm túc Vương phi ở viện Hình ảnh Nguyệt, ko được sự đồng ý của bổn vương vãi thì ko được chấp nhận ngẫu nhiên ai cho tới thăm!"

"Truyền mệnh lệnh của bổn vương vãi, Vương phi sở hữu bệnh dịch, rất cần phải tĩnh chăm sóc. Điều động toàn bộ nô lệ của viện Ánh Nguyệt cho tới chi phí viện, ko được quấy rầy"

"Từ tối ni, viện Hình ảnh Nguyệt đóng góp cửa!"

Dứt câu nói., hắn bước ra bên ngoài, ko thèm xoay đầu lại, chỉ nhằm lại một bóng sống lưng mơ hồ nước.

Vân Khương Mịch khôn xiết yếu hèn ớt.

Thân thể bị quấy rầy mà đến mức chỉ với còn sót lại một khá thở, nường ở yên lặng bên trên nệm, ko thể động che, chỉ hoàn toàn có thể trơ đôi mắt nom cửa ngõ chống bị đóng góp lại một cơ hội tuyệt tình.

Nàng dùng chút lý trí còn dư lại nhằm hồi ức. Nơi này là vương vãi triều Bắc Phong, một triều đại ko tồn bên trên vô lịch sử vẻ vang.

Nam nhân ban nãy quấy rầy nường thương hiệu là Mặc Phùng Dương, là đương kim Minh Vương, phu quân của nường.

Nàng vốn liếng là tè thư của phủ Ưng Quốc Công, Vân Khương Mịch.

Từ thuở nhỏ nường vẫn rước lòng mến mộ Mặc Phùng Dương tuy nhiên lại ko thể lọt được vào đôi mắt xanh rớt của hắn... Để được gả mang đến Mặc Phùng Dương, nường bày mưu mẹo tính tiếp rất nhiều lượt, lượt này liên lụy cho tới Mặc Lệ Nga, muội muội ruột của hắn.

Hại Mặc Lệ Nga suýt nữa thì bị người không giống chống hiếp.

Tuy nường vẫn tiện nghi gả vô phủ Minh Vương tuy nhiên cũng tạo cho Mặc Phùng Dương phẫn nộ nường đến tới tận xương tủy.

Tối ni là tối động chống tân thơm của chúng ta. Nàng bị Mặc Phùng Dương hạ mệnh lệnh tấn công cho 1 trận đặc biệt tàn nhẫn, tiếp sau đó hung hăng lăng nhục nường.

Vân Khương Mịch ko chống hứng nổi nữa, kể từ từ nhắm đôi mắt lại, chìm vô bóng tối.

Bốn năm tiếp theo.

Mặc Phùng Dương vội vàng lao vào Vương phủ. Sắc mặt mũi của hắn đen kịt như than thở, vô đôi mắt phủ lênh láng sự tức dỗi, tương tự như một con cái sư tử chuẩn bị nở rộ. Người hầu theo gót sau sống lưng hắn không đủ can đảm thở mạnh.

Vừa vô chống chủ yếu, hắn ngay tắp lự đập bàn đập ghế, ly trà lọ hoa rơi lênh láng khu đất. "Vân Khương Mịch, người xuất sắc lắm! Chẳng cần bổn vương vãi bảo người chăm sóc bệnh" tứ năm sao? Vậy nhưng mà người lại dám trả tin cẩn cho tới xúi giục Thái hậu, vội vàng ham muốn tách ngoài viện Ánh Nguyệt vì vậy, ham muốn bị bổn vương vãi giết mổ bị tiêu diệt sao?!".

Hắn ngửng đầu lên, hoàn toàn có thể thấy rõ ràng tia huyết đỏ lòe vô loài người của hắn. "Bổn vương vãi tiếp tục tác trở nên mang đến ngươi!" Hắn hừ lạnh lẽo một giờ đồng hồ, khí thế hùng hổ bước cho tới viện Hình ảnh Nguyệt.

Vừa mới nhất cho tới trước viện Hình ảnh Nguyệt, người hầu sau sống lưng ngay tắp lự khẩn trương chở che trước người hắn: "Vương gia, sở hữu động tĩnh!"

Theo tầm đôi mắt của nhị người, chỉ thấy bên dưới móng tường sở hữu một chiếc lỗ nhỏ.

Hình như cửa ngõ lỗ bị cái gì cơ ngăn lại, bên phía trong nổi tiếng sột sà loạt soạt truyền rời khỏi, tương tự như sở hữu ai cơ đang được gạt những loại ngăn cửa ngõ lỗ rời khỏi... Chẳng bao lâu sau, một đôi tay nhỏ bé bỏng, Trắng trẻo bậm bạp xuất hiện nay ở trước đôi mắt Mặc Phùng Dương.

Thấy đôi bàn tay nhỏ mập này, trong thâm tâm hắn không có căn cứ dẻo quẹo lại. Án tay nhỏ gạt gạt bao nhiêu kiểu, một chiếc đầu nhỏ tròn trĩnh trịa lòi ra ở cửa ngõ lỗ.

Cậu bé bỏng cảnh giác nom demo tứ bề, gắng mức độ chui rời khỏi bên phía ngoài.

Tuy chỉ là một trong đứa trẻ em tuy nhiên kiểu lỗ này cũng ko rộng lớn.

Nhìn qua quýt là biết cậu bé bỏng này được đỡ đần rất tuyệt, thân ái thể bậm bạp bị kẹt ở cửa ngõ lỗ. Cậu bé bỏng chật vật vùng vẫy vẫn ko thể trườn ra bên ngoài, đùng một cái nghe thấy sở hữu người đứng cạnh bên phì cười cợt.

Mặc Phùng Dương ko thể nhịn được. Bởi vì như thế cậu bé bỏng này thực sự vượt lên xứng đáng yêu!

Cậu bé bỏng trong tầm chừng tía tuổi tác, một hai con mắt to tát tròn trĩnh trịa, khuôn mặt mũi tròn trĩnh, kiểu đầu tròn trĩnh, khung hình cũng tròn trĩnh...

Giống giống hệt như một viên thịt tròn! "Ngươi cười cợt kiểu gì?"

"Viên thịt tròn" giơ quả đấm nhỏ về phía hắn, bày rời khỏi vóc dáng "Ta đặc biệt hung ác", quát mắng lên vị giọng non nớt: "Còn ko mau lôi tớ rời khỏi ngoài?! Nếu như tớ bị kẹt rồi bị tiêu diệt ở trên đây thì sao hả?"

Cậu bé bỏng này đang được rời khỏi mệnh lệnh mang đến hắn? Mặc Phùng Dương xoay đầu nom, xung quanh trên đây chỉ mất hắn và nhị thương hiệu người hầu đứng cạnh bên. Hắn nhướng ngươi, chỉ vô mũi mình: "Ngươi đang được phân phó bổn vương vãi thao tác làm việc ư?"

"Chính là ngươi! Còn ko mau cho tới đây?!"

"Viên thịt tròn" trừng đôi mắt, tức dỗi nom hắn. Mặc Phùng Dương: "..". Như Vân và Như Minh đang được quyết định tiến thủ lên lại bị Mặc Phùng Dương quát: "Các ngươi lùi lại". Hắn tươi tắn cười cợt tiến thủ lên, ngồi trước mặt mũi "viên thịt tròn":

"Viên thịt tròn trĩnh, ngươi bao nhiêu tuổi tác rồi? Là con cháu ở trong phòng nào? Tại sao lại chui lỗ chó vô phủ của bổn vương?"

Có lẽ là nom vẻ tức dỗi của "viên thịt tròn" đặc biệt thú vị. Hắn trả tay rời khỏi, vỗ nhẹ nhõm bên trên kiểu đầu nhỏ của cậu bé bỏng.

Cảm giác ko tệ....

"Ngươi mới nhất là viên thịt tròn trĩnh, mọi người người là viên thịt tròn!"

"Viên thịt tròn" trợn đôi mắt nom hắn, giờ trái khoáy đấm nhỏ không tồn tại mức độ uy hiếp ra: "Ngươi mới nhất chui lỗ chó! Cái lỗ nhỏ này là vì tớ tự động đào"

Cậu bé bỏng này còn có can đảm!

Dám khoét lỗ vô Vương phủ của hắn, "viên thịt tròn" này nuốm tinh ma con cái loài chuột sao? "Nếu như tự động ngươi khoét thì sao lại bị kẹt ở đây?"

Thấy cậu bé bỏng dễ thương và đáng yêu vì vậy, lửa dỗi trong thâm tâm Mặc Phùng Dương tan đổi thay vô chớp đôi mắt, không thể một ít nào là. Hắn đặc biệt yêu thích nom cậu bé bỏng, lần thứ nhất xuất hiện nay ý muốn nô giỡn trẻ con con cái.

Như Vân và Như Minh đang được đứng một phía cũng cần nom ko chớp đôi mắt. Từ trước cho tới giờ, Vương gia của chúng ta ko quí trẻ con con! "Người quan hoài chuyện của tớ thực hiện gì? Gần trên đây tớ ăn nhiều nên tăng cân nặng, ko được sao?" "Viên thịt tròn" kiêu ngạo hất đầu:

"Rốt cuộc người dân có đỡ đần ta hoặc không? Nếu canh ty thì mau kéo tớ ra bên ngoài, không hỗ trợ thì chớ đứng cơ thưa những câu nói. thừa mứa, thực hiện chậm chạp trễ việc trườn rời khỏi của ta!"

Nói hoàn thành, cậu bé bỏng lại gắng mức độ ngọ nguậy. Cuối nằm trong, cảm nhận thấy thiệt sự ko thể trườn rời khỏi được, cậu bé bỏng chán nản lòng cúi đầu.

"Sao vậy? Nhờ người không giống tương hỗ mà còn phải bày vẻ "vàng thiệt ko e lửa" như vậy, phụ vương thân mẫu ko dạy dỗ người cơ hội nhờ hỗ trợ sao?"

Mặc Phùng Dương hài hước nom cậu bé bỏng.

Chỉ cảm nhận thấy vóc dáng kiêu ngạo của "viên thịt tròn" sở hữu bao nhiêu phần thân quen đôi mắt... có vẻ như đặc biệt như thể với cá tính có 1 không 2 của hắn lúc còn nhỏ.

"Phụ thân ái của tớ vẫn sớm bị tiêu diệt rồi! Ngươi chớ chọc vô vệt sẹo lòng của ta!”

Trẻ con cái thì thầm ko hề kiêng cữ kỵ, "viên thịt tròn" trợn đôi mắt nom hắn, đang được quyết định thưa tiếp thì một tiếng nói kể từ vô Sảnh vọng ra:

"Vân Lâm Phong! Con mau rời khỏi đây!"

Chương 2: Buông Mẫu Thân Của Ta Ra!

Vừa nghe thấy tiếng nói này, "viên thịt tròn" ko kể từ quăng quật ý muốn nữa, kế tiếp giãy nảy giụa vẫn kẹt cứng, ko có gì trườn rời khỏi được.

Cậu bé bỏng đành cần ngửng đầu nhờ Mặc Phùng Dương canh ty đỡ: "Thúc đôn đốc đảm bảo chất lượng bụng này, đôn đốc tuấn tú tuấn tú, khí hóa học bất phàm, nom qua quýt vẫn biết là một trong người đảm bảo chất lượng, mau cứu giúp tớ rời khỏi đi!"

Mới ban nãy cậu bé bỏng còn bày vóc dáng "Ta là lợi sợ hãi nhất", vô chớp đôi mắt ngay tắp lự cúi đầu trên cầu nài hắn.

Nếu ko cần tận đôi mắt nhìn thấy sự biến đổi nhanh gọn lẹ của "viên thịt nhỏ", Mặc Phùng Dương cũng khó khăn nhưng mà tin cẩn được.

"Thúc đôn đốc đảm bảo chất lượng bụng?" Hắn nhướng mày: "Ngươi là con cháu căn nhà nào? Sao dám gọi bổn vương vãi là đôn đốc thúc?"

"Không gọi người là đôn đốc thúc thì lẽ nào gọi là ca ca sao? Năm ni tớ mới nhất tía tuổi tác, người nom có vẻ như rộng lớn nhị mươi tuổi tác, chính không? Ngươi sở hữu dám ko biết xấu xí hổ nhưng mà đồng ý nhằm tớ gọi là ca ca không?"

"Viên thịt tròn" bẻ ngón tay. "Việc này." Đúng thiệt là sai trái. Lần trước tiên Mặc Phùng Dương bị á khẩu ko vấn đáp được. Nếu tính vì vậy, "viên thịt tròn" gọi hắn là đôn đốc thúc cũng không tồn tại gì sai.

Lúc này, tiếng nói cơ càng ngày càng cho tới gần: "Vân Lâm Phong, sở hữu khả năng thì chớ khiến cho nương tóm được con! Nếu ko chắc chắn nương cần tấn công nát nhừ mông con!"

"Không ổn! Mịch tỷ theo kịp rồi! Ca ca mau cứu giúp tớ... "Viên thịt tròn" thất sắc, hai con mắt to tát trong xanh thông thoáng hiện nay vẻ bồn chồn.

Mịch tỷ?

Са са?

Mặc Phùng Dương cau ngươi, ngẫu nhiên "viên thịt tròn" túm lấy ống ống tay áo của hắn rồi kéo mạnh. Hắn bị trượt chân, suýt thì đập nguồn vào bức tường!

Còn "viên thịt tròn" vừa vặn kéo ống tay áo của hắn vẫn mất tích sau cửa ngõ lỗ. Ánh đôi mắt Mặc Phùng Dương trở thành khẩn trương, bộp chộp vàng ở xuống nom qua quýt kiểu lỗ nhỏ.

Chỉ thấy "viên thịt tròn" bị một người nào là cơ xách vô tay, ngỏ to tát hai con mắt xứng đáng thương nom hắn, tương tự bị ai bắt rồi cung cấp cút.

Quả thực Mặc Phùng Dương ko hề ưa trẻ con con cái. Nhưng hắn quí "viên thịt tròn" này kể từ lòng lòng. Nơi này là vương vãi phủ, là địa phận của hắn!

Vậy nhưng mà "viên thịt tròn" lại bị người không giống bắt nạt tức thì bên dưới mí đôi mắt của hắn, lẽ nào là lại giản dị như vậy?!

"Đứng lại!".

Mặc Phùng Dương quát mắng vô vào lỗ chó: "Buông "viên thịt tròn" vô tay của những người xuống! Nếu ko bổn vương vãi sẽ không còn khách hàng khí với ngươi!"

Vân Khương Mịch đang được quyết định xách "viên thịt tròn" bám lênh láng bùn khu đất vô vô, nghe được tiếng nói truyền đến từ bên dưới móng tường thì ko ngoài cau ngươi. Nàng xoay người nom, vừa đẹp đối lập với cùng 1 khuôn mặt tuấn tú bên phía ngoài cửa ngõ lỗ.

Nàng nhíu chặt lông ngươi.

Có lẽ đã nhận được rời khỏi vẻ của hắn đặc biệt tổn thất sĩ diện.

Mặc Phùng Dương bộp chộp vàng đứng lên, phủi bùn khu đất bám bên trên bộ quần áo vị gấm, phân phó Như Vân: "Mở cửa!"

"Chủ nhân, đấy là viện Hình ảnh Nguyệt! Bốn năm vừa qua, ngài vẫn tự động bản thân rời khỏi mệnh lệnh là ngừng hoạt động, không một ai được ngỏ."

Như Vân thưa.

Mặc Phùng Dương hừ lạnh lẽo một tiếng: "Bổn vương vãi bảo người ngỏ thì cứ ngỏ cút, thưa bao nhiêu câu nói. không có tác dụng cơ thực hiện gì?"

Như Vân đành cần Open, liếc mắt nom vương vãi gia căn nhà bản thân kiêu hùng oách vệ, khí thế tưng bừng tiến thủ vô viện Ánh Nguyệt. Hai người liếc mắt nom nhau rồi cũng bộp chộp vàng bước theo gót.

Vân Khương Mịch xách Vân Lâm Phong, cau ngươi nom Mặc Phùng Dương đang được từng đặt chân vào ngay gần.

Bốn năm vừa qua, nường xuyên ko cho tới điểm này, tức thì tối trước tiên đã trở nên phái mạnh nhân mặt mũi người dạ thú này lăng nhục cho tới không thể hình người.

Khi cơ, vì như thế thân ái thể yếu ớt lại ko thân quen với cuộc sống thường ngày mới nhất nên nường ko thể báo thù hằn. Tuy nhiên, nường vẫn luôn luôn lưu giữ kỹ số nợ này!

Bốn năm vừa qua, nường thiệt sự bị nhốt ở viện Hình ảnh Nguyệt, trước đó chưa từng bước ra bên ngoài nửa bước. Vậy nhưng mà thằng nhóc vô tay nường lại khoét một chiếc lỗ bên dưới móng tường, năm lượt bảy lượt trườn ra bên ngoài làm cho phiền hà.

Có khi Vân Khương Mịch còn nghi hoặc rằng nường ko đẻ rời khỏi một đứa bé bỏng nhưng mà là đẻ rời khỏi một con cái loài chuột chũi.

Một đứa bé bỏng tía tuổi tác sao hoàn toàn có thể nuốm cuốc chim nhằm khoét lỗ ở móng tường cơ chứ?! Hôm ni, nường quyết định mang đến Vân Lâm Phong học tập viết lách chữ.

Thế nhưng mà thằng nhóc đó lại dám quăng quật dung dịch ngủ vô trà của nường. Nàng ko hề chống bị, cứ vì vậy nhưng mà rớt vào tiếp sách của thằng nhóc, chớp đôi mắt nhị kiểu vẫn ngủ tổn thất.

Khi tỉnh lại thì thấy bên trên bàn sở hữu một lô giấy tờ vụn, tờ nào thì cũng vẽ lênh láng con cái rùa đen kịt. Vân Khương Mịch tức dỗi nhưng mà không tồn tại khu vực nhằm phân phát tiết, bèn khí thế hùng hổ cút "bắt người". Nàng xách Vân Lâm Phong, đang được tâm lý sở hữu nên tấn công mang đến cậu bé bỏng một trận hay là không. Vừa khéo lại chạm cần phu quân tứ năm ko bắt gặp của nường.

Đối diện với nhị mặt hàng lông ngươi nhíu chặt của Vân Khương Mịch, Mặc Phùng Dương ko ngờ "Mịch tỷ". nhưng mà "viên thịt tròn" vừa vặn gọi lại đó là nường, vương vãi phi tứ năm ko bắt gặp của hắn, Vân Khương Mịch!

Hắn để ý nom nường, góc nhìn quét tước kể từ bên trên xuống bên dưới, cảm nhận thấy sở hữu gì ko chính lắm.

Trong tứ trong năm này, hắn ko được chấp nhận ngẫu nhiên ai đáp ứng nường.

Cũng ko mang đến bất kể người nào là trả những vật quan trọng cho tới mang đến nường, một ngày cũng chỉ mang lại nhị bữa tiệc, món ăn còn ko vị với đầy đủ tớ vô phủ...

Vốn dĩ hắn nhận định rằng Văn Khương Mịch chắc hẳn vẫn gầy đét như cây trúc.

Đồng thời bị quấy rầy cả về thân xác lộn tâm trạng, hẳn là nường cần cực khổ sở ko thể chịu đựng nổi, phát triển thành một thiếu thốn phụ domain authority dẻ vàng phì mới nhất chính.

Sao lúc này nom như...

Da thịt của nường Trắng như tuyết, vóc người đầy đủ bằng vận. Một hai con mắt trong xanh ko thấy nửa phần khổ đau, ngược lại còn tồn tại bao nhiêu phần mức độ sinh sống, khiến cho cho những người không giống ko ngoài ngỏ đem tầm đôi mắt.

Quần áo nường đem cũng ko tầm thông thường.

Tuy white color mộc mạc tuy nhiên xem qua là biết bọn chúng được may kể từ vật tư cao giá, vật trang sức đẹp ko kiều diễm tuy nhiên lại tôn vinh vẻ siêu phàm bay tục của nường, không như những người dân tô son trát phấn ngoài cơ.

Đây là Vân Khương Mịch?!

Nhớ lại ngày cơ, tuy rằng Đại tè thư phủ Ưng Quốc Công Vân Khương Mịch sở hữu dung mạo tối cao tuy nhiên lại ko đầy đủ nhằm hắn cần để ý cho tới.

Rốt cuộc là nường ở viện Ánh Nguyệt nhằm chịu đựng cực khổ hoặc tận hưởng phúc?! Trong lòng Mặc Phùng Dương tràn ngập quá bất ngờ, theo gót phiên bản năng xoay đầu nom.

Ban đầu hắn cho là hoàn toàn có thể tìm ra đầy đủ loại đồ ăn nhưng mà nường ăn thông thường ngày nhằm sinh sinh sống. Ai dè vô Sảnh sạch bóng, trong cả lá rụng kể từ cây ngô đồng mặt mũi cơ cũng rất được dọn dẹp thật sạch.

Rốt cuộc phái đẹp nhân này ăn uống hàng ngày những gì?

Tại sao nường càng rộng lớn càng ham mê người như vậy?! Còn nữa, "viên thịt tròn" nhưng mà nường đang được xách vô tay là ai?

Vô số thắc mắc xuất hiện vô đầu của Mặc Phùng Dương, hắn ko nhịn được chau ngươi, trầm giọng quát: "Vân Khương Mịch, người thiệt to tát gan! Sao thấy bổn vương vãi nhưng mà ko quỳ?!"

Quỳ?!

Vân Khương Mịch cười cợt nhạt: "Vương gia xứng sao?" "Ngươi thưa kiểu gì?"

Mặc Phùng Dương còn tưởng rằng bản thân nghe thiếu sót, không đủ can đảm tin cẩn nhưng mà nom kỹ lại nường.

Vậy nhưng mà phái đẹp nhân này sẽ không hề thất sắc, cười cợt một tiếng: "Ta là Vương phi được Vương gia cưới căn vặn khoan thai, cũng là một trong vị người chủ vô vương vãi phủ! Vương gia trên đây lại nhốt tớ vô viện Hình ảnh Nguyệt, ngừng hoạt động tận tứ năm".

"Nếu tớ đoán ko thiếu sót thì người ngoài đều nhận định rằng Minh Vương phi tớ trên đây vẫn bị tiêu diệt kể từ lâu, cần không?"

"Ngươi là phu quân của những người không giống tuy nhiên lại ko thực hiện tròn trĩnh trách cứ nhiệm, phụ thuộc vật gì nhưng mà bắt tớ cần quỳ trước ngươi?"

Nàng kiêu ngạo hất đầu: "Huống chi, đấy là lần thứ nhất tớ nghe thưa nhận ra phu quân của tôi thì cần quỳ đấy".

Dáng vẻ hất đầu này như thể nó như đúc với "viên thịt tròn" ở cửa ngõ lỗ ban nãy. Đều kiêu ngạo như nhau. Cũng... dễ thương và đáng yêu như thể nhau?! Gặp quỷ, hắn và lại cảm nhận thấy phái đẹp nhân này xứng đáng yêu?!

Nhận rời khỏi tia châm biếm vô góc nhìn của nường, gò má của Mặc Phùng Dương trở thành căng thẳng mệt mỏi. Hắn ko nhịn được hồi ức lại chuyện tứ năm vừa qua Vân Khương Mịch vẫn tính tiếp hắn, tính tiếp Mặc Lệ Nga như nào là...

"Vân Khương Mịch, tứ năm ko bắt gặp, mồm mồm của những người càng ngày càng mưu trí nhỉ." Hẳn trợn đôi mắt, hung tợn nom nường.

Trong nháy đôi mắt, lửa dỗi ngày hôm nay bị Thái hậu khiển trách cứ ở vô cung lại một lần tiếp nữa nổi lên.

Hắn tóm lấy cổ tay nường, sử dụng mức độ kéo vô phòng: "Bổn vương vãi ham muốn nom demo coi người hoàn toàn có thể thời gian nhanh mồm thời gian nhanh mồm cho tới đâu!"

Ai ngờ tức thì bên trên thời điểm này, "viên thịt tròn" rời bay ngoài tay của Vân Khương Mịch, rời khỏi mức độ bao bọc lấy tay của Mặc Phùng Dương: "Buông thân mẫu của tớ ra! Ngươi mau buông thân mẫu của tớ ra!"

Chương 3: Vậy Mà Lại Dám Đánh Hắn!

Phong hướng dẫn sử dụng rất là lực, vừa vặn bao bọc lấy cánh tay của Mặc Phùng Dương vừa vặn tấn công túi bụi. Thấy hắn ko chịu đựng buông tay, cậu bé bỏng dỗi cho tới sử dụng chân giẫm, còn cắm mu bàn tay của hắn...

Cậu bé bỏng mới nhất rộng lớn tía tuổi tác, làm những gì đạt được từng nào mức độ lực? Tuy rằng cậu bé bỏng không còn tấn công lại cắm tuy nhiên so với Mặc Phùng Dương, cơ chẳng qua quýt đơn thuần gãi ngứa nhưng mà thôi.

Nhưng hắn vẫn thả lỏng tay. Bởi vì như thế Phong hướng dẫn vừa vặn mới nhất thưa "Buông thân mẫu của tớ ra". "Nàng là thân mẫu của ngươi?" Mặc Phùng Dương nom hắn, không đủ can đảm tin cẩn vô tai bản thân.

"Đúng!"

Thấy hắn thả lỏng tay, thời điểm này Phong hướng dẫn mới nhất tháo lui về đàng sau một bước, trả cánh tay nhỏ bé bỏng rời khỏi che chắn trước người Vân Khương Mịch. Ánh đôi mắt cậu bé bỏng nom Mặc Phùng Dương đem theo gót bao nhiêu phần cảnh giác, nom tương tự như một con cái sói con cái mưu trí.

Tuy người của cậu bé bỏng đặc biệt nhỏ con cái tuy nhiên lại kiên quyết định chở che mang đến Vân Khương Mịch.

"Ta cảnh cáo ngươi! Không được động tay động chân với thân mẫu của ta! Nếu ko... Nếu ko tớ tiếp tục bảo con cái loài chuột cắm ngươi!"

Phong hướng dẫn trợn đôi mắt, nom hắn lênh láng "hung tợn". Vân Khương Mịch thấy nam nhi bản thân đảm bảo an toàn nường vì vậy, trong thâm tâm khôn xiết cảm động. Dù sao cũng chính là kể từ bụng nường sinh ra! Đúng như Dự kiến, kiểu tử ngay tắp lự tâm!

Nhìn nhị khuôn mặt mũi nhỏ nhắn như thể nhau cho tới tám, chín phần mươi của "viên thịt tròn" và Vân Khương Mịch, Mặc Phùng Dương kinh hãi!

Mãi sau mới nhất trả hồn lại.

Hắn giương đôi mắt quan sát về phía khuôn mặt mũi lênh láng kiêu hãnh của Vân Khương Mịch, hít thiệt sâu sắc một khá, cắm răng nghiến lợi hỏi: "Vân Khương Mịch, người xuất sắc lắm! Chẳng lẽ ngươi vẫn quên tổn thất thân ái phận của tôi rồi sao?!"

"Mặc cho dù người bị cấm túc ở viện Hình ảnh Nguyệt tuy nhiên rốt cuộc vẫn chính là Vương phi của bổn vương!"

"Ngươi dám chụp nón xanh rớt mang đến bổn vương vãi, còn sinh rời khỏi cả một đứa trẻ?! Nói mang đến bổn vương vãi, đấy là con cái của phái mạnh nhân nào?!"

Đôi đôi mắt của hắn lại chính thức ứ huyết, đôi bàn tay bắt chặt, mu bàn tay nổi lênh láng gân xanh rớt. cũng có thể thấy, hắn lại tức giận! Cái tối hắn tức dỗi kể từ tứ năm vừa qua vẫn tạo cho Vân Khương Mịch e hãi trong thâm tâm.

Nghe hắn thưa Phong hướng dẫn là con cái của phái mạnh nhân không giống, nường ko thể chịu đựng được nữa, trả tay tát mang đến hắn. một chiếc tát vang lừng cả lỗ tại: "Mặc Phùng Dương, người nổi điên kiểu gì?!".

"Nếu bị năng lượng điện thì đi tìm kiếm đại phu, chớ sở hữu đứng tại đoạn của tớ nhằm thưa nhăng thưa cuội!" Tiếng của kiểu bạt tai này rất rõ ràng ràng. Ngay cả Như Vân và Như Minh cũng e ngây người. bầy bọn họ vừa vặn mới nhất nhận ra vật gì vậy?

Vị Vương gia thông thường ngang tàng, ko nhằm ngẫu nhiên ai vô đôi mắt của chúng ta, vậy và lại bị người trước đôi mắt này... phái đẹp nhân nhưng mà Vương gia ghét bỏ nhất, vị Vương phi bị cấm túc tứ năm của chúng ta bạt tai?!

Mặc Phùng Dương cũng ko thể ngờ phái đẹp nhân đó lại dám tấn công hắn!

Trên mặt mũi đau đớn, hắn nghiến răng ken két: "Vân Khương Mịch, mức độ nhẫn nại của bổn vương vãi sở hữu giới hạn!"

"Vương gia từng kiên trì với tớ ư?"

Vân Khương Mịch cười cợt nhạt: "Chuyện của tứ năm vừa qua, người còn ko khảo sát rõ rệt vẫn tin cẩn câu nói. của những người ngoài, quấy rầy tớ suýt bị tiêu diệt rồi nhốt vô tè viện này, ko thèm nhòm ngó cho tới.

"Ngươi từng kiên trì ư?" Lúc mới phát bệnh cấm túc, trong thâm tâm Văn Khương Mịch lênh láng ko phục. Nàng thông thường xuyên đòi hỏi được bắt gặp Mặc Phùng Dương nhằm thì thầm mang đến rõ rệt.

Xem thêm: vẽ tranh đề tài ngôi trường mơ ước của em

Nhưng Mặc Phùng Dương trước đó chưa từng chịu đựng bắt gặp nường.

Hôm ni hắn lại dám thưa là hắn nhẫn nại với nàng?!

Thật là nực cười!

Thấy nường như trở thành một người không giống, vô đôi mắt Mặc Phùng Dương tràn trề thiếu tín nhiệm, góc nhìn lại rớt vào bên trên mặt mũi Phong Bảo: "Vậy ngươi demo thưa coi, đấy là đứa trẻ con của ai?"

"Của ta! Tại của những người bị nặng tai à? Thằng bé bỏng bọn họ Vân, thương hiệu là Vân Lâm Phong!" Vân Khương Mịch lạnh lẽo lùng thưa. "Họ Vân?"

Mặc Phùng Dương híp đôi mắt, hồi ức lại kiểu tối tứ năm trước: "Chẳng lẽ thằng bé bỏng này là con cái của thương hiệu nô lệ kia?"

Nghe thấy lời nói này, Vân Khương Mịch lại tức dỗi ko khu vực phân phát tiết!

Nàng nuốm cây côn ở góc cạnh tường lên, tấn công vô người Mặc Phùng Dương: "Ngươi hoàn toàn có thể sỉ nhục tớ tuy nhiên tớ ko được chấp nhận người sỉ nhục nam nhi của ta! Ngươi cút ra bên ngoài mang đến ta!"

Mặc Phùng Dương ko ngờ phái đẹp nhân đó lại dám rời khỏi tay, hắn buộc cần chạy trốn. "Nếu ko cần là con cái của thương hiệu nô lệ cơ, vậy lẽ nào là nam nhi của bổn vương vãi sao?"

Cuối nằm trong hắn cũng lưu giữ rời khỏi, vô hiện đại thơm của chúng ta tứ năm vừa qua, thực sự hắn sở hữu động chống với Vân Khương Mịch.

Nhưng vì như thế hắn nghe được câu nói. thưa lại của những người không giống, thưa là Vương phi mới nhất vô cửa ngõ đang không chịu đựng được đơn độc, quá thời gian hắn tiếp đãi tân khách hàng ở bên phía ngoài nhằm tằng tịu với đầy đủ tớ vô phủ.

Một kiểu nón xanh rớt cứ như vậy ngay tắp lự chụp bên trên đầu hắn, tạo cho Mặc Phùng Dương bị dồn nén cho tới ko thể thở được.

"Ta mới nhất ko cần là nam nhi của ngươi! Mẫu thân ái tớ từng thưa là phụ vương của tớ bị tiêu diệt kể từ lâu rồi!"

Nhìn nhị người xua đuổi bắt ở vô Sảnh, Vân Lâm Phong đứng ở một phía, bày rời khỏi vóc dáng "chuyện này sẽ không tương quan cho tới ta".

Khi Mặc Phùng Dương chạy qua quýt ngay gần cậu bé bỏng, Vân Lâm Phong trả kiểu chân nhỏ cộc bậm bạp rời khỏi khều một chiếc... Mặc Phùng Dương ko nhằm ý, bị cậu bé bỏng thực hiện mang đến vấp váp ngã!

Cây côn Vân Khương Mịch đang được nuốm vô tay liên tiếp tấn công xuống. Vì đang được tức dỗi nên nường ko hề nương tay. Sau sống lưng Mặc Phùng Dương bị tấn công bao nhiêu côn, đau nhức hơn nhiều đối với kiểu bạt tai kia!

Như Vân và Như Minh đứng ở một phía cũng không đủ can đảm tiến thủ lên khuyên răn can, chỉ hoàn toàn có thể nom Vương gia căn nhà bản thân chật vật trườn dậy chạy trốn, làm cho rối loạn cả Sảnh nhỏ.

"Đủ rồi! Vân Khương Mịch, người mau sử dụng tay!"

Thấy phái đẹp nhân này ngày hôm nay gan liền rộng lớn che trời, Mặc Phùng Dương bắt lại cây gậy: "Bổn vương vãi sở hữu câu nói. ham muốn thưa với ngươi!"

Nhìn thấy Phong hướng dẫn chuẩn bị xông lên, thời điểm này Vân Khương Mịch mới nhất buông cây côn, bể cậu bé bỏng lên: "Ngươi sở hữu câu nói. ham muốn thưa ư? Bốn trong năm này, từng nào lượt tớ ham muốn tìm hiểu người thưa chuyện? Ngươi sở hữu từng nhằm ý cho tới tớ không?"

"Bây giờ người nói rằng ham muốn thì thầm thì tớ cần thưa với những người sao? Xin lỗi, tớ ko thể tiếp ngươi!" Nàng ôm Phong hướng dẫn cút trực tiếp vô chống, ngừng hoạt động "rầm" một giờ đồng hồ. Như Vân và Như Minh trổ đôi mắt nom nhau.

Hôm ni, Vương gia của bọn hắn thiệt sự vượt lên thê thảm! Chẳng những bị tấn công còn bị đóng góp sầm cửa ngõ xua đuổi khách hàng.

"Vương gia..."

Như Minh cẩn trọng gọi một giờ đồng hồ, Mặc Phùng Dương đùng một cái xoay người lại, sải bước tiến ra bên ngoài cửa: "Triệu luyện toàn cỗ nô lệ thao tác làm việc ở viện Ánh Nguyệt tứ năm vừa qua cho tới mang đến bổn vương!"

Hắn cần thẩm vấn thiệt rõ ràng, chuyện này thực sự là như vậy nào!

Vì sao cá tính của Vân Khương Mịch lại thay cho thay đổi rộng lớn như vậy? Chi tiêu ăn diện của nường là kể từ đâu nhưng mà có?

Vân Lâm Phong rốt cuộc là nam nhi của ai?!

Hắn ko thể mong chờ cho tới Khi được biết câu vấn đáp của những yếu tố này.

Tiền viện.

Mặc Phùng Dương đứng bên trên bậc thang, sắc mặt mũi phiền não, nom chằm chằm vô những nô lệ. Trong Sảnh sở hữu năm người đang được đứng, năm người này đó là những nô lệ đáp ứng vô viện Hình ảnh Nguyệt năm cơ.

Nhìn vết sưng đỏ lòe bên trên mặt mũi Vương gia căn nhà bản thân, người xem đều suy luận coi cho tới nằm trong là ai dám rời khỏi tay với Vương gia...

"Năm cơ, Vương phi thực sự sinh rời khỏi một đứa bé bỏng sao?"

Mặc Phùng Dương lạnh lẽo lùng căn vặn.

Những thương hiệu nô lệ trố đôi mắt nom nhau, một bà vú bộp chộp vàng tiến thủ lên đáp lời: "Bẩm Vương gia, năm cơ Vương phi thực sự sinh rời khỏi một đứa bé bỏng."

"Vậy vì sao những ngươi ko báo lại mang đến bổn vương?!" Mặc Phùng Dương tức dỗi quát mắng lên.

Mấy thương hiệu hạ nhân bị dọa dẫm cho tới bủn nhủn tay chân, bộp chộp vàng quỳ xuống, bà vú lại đáp: "Bẩm Vương gia, Khi Vương phi mới nhất sở hữu bầu, nô tỳ ngay tắp lự cho tới bẩm báo mang đến ngài! Ngài bảo nô tỳ mang đến Vương phi tợp dung dịch huỷ thai"

"Vương phi nhất quyết ko chịu đựng tợp, Vương gia còn thưa, sở hữu Thái hậu ở trên đây, ko thể tạo cho Vương phi bị tiêu diệt được."

"Cho nên ngài vẫn bảo nô tỳ thôi ko thực hiện nữa! Chỉ thưa, mặc dầu là sinh đứa bé bỏng rời khỏi cũng ko được khiến cho nường bước ra bên ngoài, ko cho những người hầu cho tới đáp ứng Vương phi"

"Nô tỳ còn lưu giữ, năm cơ, Khi Vương phi sinh con cái, nường vẫn tự động tay hạn chế chão rốn cho bản thân mình và đứa bé bỏng..." Hồi tưởng lại tối hôm cơ tạo cho bà vú sợ hãi trong thâm tâm. Mặc Phùng Dương cẩn thận lưu giữ lại, tuồng như sở hữu xẩy ra chuyện vì vậy.

Nghĩ cho tới khuôn mặt mũi tròn trĩnh trịa của Vân Lâm Phong, lông mày của hắn càng nhíu chặt rộng lớn, tiếng nói lạnh lẽo. như bằng: "Vậy ngươi sở hữu biết phụ vương của đứa bé bỏng cơ là ai không?!"

Chương 4: Mặc Phùng Dương Sao Lại Là Người?

Bà vú teo rúm người lại: “Vương gia, chuyện này nô tì cũng ko rõ ràng, vương vãi phi trước ni trước đó chưa từng nhắc tới”

Nhìn bà tớ ko giống như là đang dối trá, Mặc Phùng Dương buồn phiền di chuyển vài ba bước.

“Không cần bổn vương vãi vẫn rời khỏi mệnh lệnh không một ai được phép tắc mang đến nường tớ món ăn đồ uống rồi sao? Thế nào là nhưng mà bổn vương vãi lại thấy nường tớ sinh sống còn tự do rộng lớn bổn vương vãi thể hả?”

Đám hạ nhân vẻ mặt mũi bi tráng. bầy bọn họ vẫn tuân theo mệnh lệnh của vương vãi gia, không một ai từng đáp ứng vương vãi phi nhưng mà.

“Vương gia, bọn chúng nô tì trái khoáy thực trước đó chưa từng quan hoài cho tới vương vãi phi, nô tì cũng ko hoặc biết thực hiện thế nào là nhưng mà vương vãi phi lại sinh sống tự do như thế?

Bà tử cẩn trọng vấn đáp. Không hoặc biết?

Mộ Phùng Dương vô nằm trong tức giận: “Bổn vương vãi cần thiết những ngươi thực hiện gì? Một đám không có tác dụng mau cút ra bên ngoài từng người binh nhị mươi trượng mang đến ta”

Lửa dỗi trong thâm tâm không tồn tại khu vực bột phát, hắn chỉ hoàn toàn có thể loại trừ lên đầu đám hạ nhân này.

Nhìn bọn bọn chúng bộp chộp vàng rời khỏi ngoài, Mặc Phùng Dương tung một cước giẫm bồn hoa trước mặt: “Bổn vương vãi ham muốn coi phái đẹp nhân này rốt cuộc sở hữu kín đáo gì”.

Ban tối Mặc Phùng Dương tận dụng bóng tối lẻn vô viện Hình ảnh Nguyệt.

Lúc này Vân Khương Mịch đang được bữa ăn nằm trong Phong hướng dẫn. Nhìn lô món ăn phong phú và đa dạng phía trên bàn, con cái đôi mắt của Mặc Phùng Dương lại ham muốn rớt xuống khu đất lần tiếp nữa. Đám cẩu nô tài ăn cây táo rào cây sung. hốc ngon vì vậy, thảo hèn toàn bộ cơ thể to tát đảm bảo chất lượng như vậy.

Vân Khương Mịch ko biết bên trên xà căn nhà sở hữu người đang được nom trộm, nường xẻ đùi gà trả mang đến Vân Lâm Phong:

“Phong hướng dẫn, nương nhằm con cái xem sách viết lách chữ là vì như thế ham muốn về sau con cái không xẩy ra người tớ cười chê. Nếu con cái ko quí xem sách, nương sẽ không còn xay con cái nữa”

Nàng cẩn trọng vệ sinh dầu mỡ bên trên mồm Phong Bảo:

“Nhưng con cái cần hứa với nương, về sau ko được tự động ý ngươi lần đảm dung dịch cơ nữa. Thuốc ngủ của con cái ko được mang đến nương sử dụng nữa”

“Nương, con cái biết rồi.” Phong hướng dẫn cúi thấp đầu, hồn nhiên đáp lại.

Giọng thưa hồn nhiên cơ thực hiện trái khoáy tim Mặc Phùng Dương dẻo quẹo.

Vân Khương Mịch xoa tóc Phong Bảo: “Ăn cút, tối ni sở hữu số sườn xào chua ngọt nhưng mà con cái quí nhất, nương vẫn hầm mượt con cái ăn tiếp tục không xẩy ra giắt răng”

Phong hướng dẫn hạnh phúc hương thụ.

Một bàn lênh láng thực phẩm đều tự Vân Khương Mịch đích thân ái làm? Mặc Phùng Dương khá quá bất ngờ.

Hắn lưu giữ rõ ràng năm cơ Vân đại tè thư mươi đầu ngón tay ko va vấp nước, trong cả hấp thụ nước cũng cần sở hữu nha trả dưng tận mồm.

Nàng tớ thực sự hoàn toàn có thể nấu nướng những đồ ăn phong phú và đa dạng như vậy?

Phải bảo rằng, nom những đồ ăn tương đối đầy đủ hương thơm sắc bên trên bàn, Mặc Phùng Dương cũng thèm, hắn nuốt nước miếng bụng cũng chính thức kêu gào.

Ăn tối hoàn thành, Vân Khương Mịch và Phong hướng dẫn cút đi dạo vô viện nhằm tiêu xài thực. Sau Khi nhị u con cái thì thầm một hồi thì lên nệm nghỉ dưỡng. Đèn vô viện Ánh Nguyệt phụt tắt.

Mặc Phùng Dương ngồi bên trên nóc căn nhà, sở hữu cảm hứng trước đó chưa từng sở hữu. Vừa rồi nom bóng hình một rộng lớn một nhỏ di chuyển vô viện, ánh trăng chiếu lên trên người bọn họ nhẹ dịu và lù mù ảo. Khoảnh tương khắc cơ, tâm lý về Vân. Khương Mịch trong thâm tâm hắn nhượng bộ như vẫn thay cho thay đổi.

Hắn rung lắc đầu, ném mớ tâm lý lếu láo độn vô Output đầu ra ngoài. Nữ nhân này thiệt thù ghét.

Lúc đầu nhằm gả mang đến hắn, nường tớ ko quan ngại hạ dược với hắn, sử dụng tiếp bá vương vãi ngạnh thượng cung. Sau Khi thất bại nường tớ tảo rời khỏi hãm sợ hãi tè thư Tần người vẫn sở hữu thơm ước với hắn. Hại tè thư Tần tổn thất không còn nổi tiếng, thơm ước cũng trở thành diệt quăng quật.

Chuyện này đã thử hắn tớ sượng mặt. Khắp kinh trở nên, vô hoàng thiệt, hắn bị những huynh đệ cười cợt nhạo ko ngóc đầu lên được.

Sau này lại lên plan hãm sợ hãi Lệ Nga, khiến cho muội ấy suýt thất thân ái.

Cuối nằm trong thành công xuất sắc gả vô phủ Minh Vương. Đêm tân thơm thông dâm với mái ấm gia đình, còn sinh rời khỏi chồi mống của thương hiệu mái ấm gia đình cơ.

Hắn đem nhận Vân Lâm Phong là nam nhi của thương hiệu mái ấm gia đình cơ, nhưng mà trước đó chưa từng nghĩ về cho tới chuyện tối cơ hắn và Vân Khương Mịch viên chống.

Vân Khương Mịch vừa vặn chìm vô giấc mộng thì nường phân phát hiện nay bên trên nóc căn nhà sở hữu người. Phong hướng dẫn vẫn luôn luôn cạnh bên nên nường ko không sở hữu và nhận thấy điều gì không bình thường. Cho cho tới Khi, cái vòng ngọc bên trên cổ tay đùng một cái rét lên, phân phát rời khỏi khả năng chiếu sáng đỏ lòe lù mù ảo vô chăn.

Điều này nhắc nhở nường rằng liệu có nguy hiểm đang tới ngay gần.

Chiếc vòng ngọc này cũng thiệt kỳ quỷ quái. Trước Khi xuyên ko, nó ở lặng yên vô quần thể trưng bày của hướng dẫn tàng Quốc gia.

Tối hôm cơ, Vân Khương Mịch nhượng bộ như bị điều gì cơ ham mê hoặc, quỷ xui quỷ khiến cho nường lại ngỏ vỏ hộp kính lấy nó rời khỏi vệ sinh.

Ai biết, cái vòng ngọc này tương tự như nhú răng, cắm đầu ngón tay của nường, một giọt huyết chảy rời khỏi. Vòng ngọc ngay tức thì hít vào giọt huyết, tiếp sau đó kéo cả nường vô vô.

Nàng xuyên cho tới trên đây, vòng ngọc cũng theo gót.

Vòng ngọc vẫn luôn luôn treo bên trên cổ tay nường, tuy nhiên chỉ mất nường mới nhất hoàn toàn có thể nhận ra sự tồn bên trên của vòng ngọc.

Chiếc vòng ngọc này còn kỳ diệu tại đoạn, nó tương tự như một không khí kỳ dị, một Khi nường cần thiết bạc ngay tức thì tiếp tục xuất hiện nay vô không khí.

Bốn năm vừa qua, sở dĩ u con cái nhị người hoàn toàn có thể sinh sống tự do vì vậy cũng chính là nhờ cái vòng ngọc này. Có chi phí hoàn toàn có thể sai khiến cho quỷ quỷ.

Có thù hằn lao hậu hĩnh, hạ nhân nhẩy vào chạy việc vụn vặt mang đến nường, nường cần thiết gì tiếp tục ngay tức thì uỷ thác cho tới, còn biết điều lưu giữ mồm lưu giữ mồm ko thưa với ngẫu nhiên ai.

Vòng ngọc ngày càng rét. Nàng biết nguy hại càng ngày càng lại gần.

Đúng thời điểm này, một bóng đen kịt kể từ bên trên cái căn nhà nhảy xuống, kể từ từ men theo gót móng tường xuất hiện nay ngoài cửa ngõ.

Vân Khương Mịch nhẹ dịu bịa đặt Phong hướng dẫn trong thâm tâm xuống, lặng lẽ lôi ra một con cái dao găm kể từ bên dưới nệm.

Vòng ngọc vẫn nhắc nhở nường về việc nguy hại, minh chứng người cho tới ko đảm bảo chất lượng.

Nàng bước xuống khu đất và lặng lẽ cho tới sau cửa nhà. Lòng bàn tay đang được nuốm chặt con cái dao vẫn ngấm rời khỏi một tờ các giọt mồ hôi.

Người bên phía ngoài đã lấy tay đẩy cửa ngõ tiếp sau đó rung lắc người lao vào. Không ngờ vừa vặn vô cửa ngõ, bên trên cổ ngay tắp lự cảm nhận thấy lành lặn lạnh lẽo, con cái dao găm sáng sủa nháng và đã được bịa đặt bên trên cổ hắn.

“Không được lên giờ đồng hồ, ko được nhúc nhích”

Vân Khương Mịch thì thào. Người cho tới có vẻ như cứng người, vẫn gật đầu liên minh.

Vân Khương Mịch ngừng hoạt động lại, con cái dao vô tay ko hề thả lỏng, nường thấp giọng uy hiếp: “Ta nhắm trực tiếp vô động mạch máu cảnh của ngươi, nếu như ngươi dám động tớ ngay tức thì cho những người cút chầu Diêm vương”

Trong bóng tối, ko thể rất rõ nét tình hình. Hai người bọn họ đứng ở đặc biệt ngay gần nhau.

Nghe nường thấp giọng uy hiếp, phái mạnh nhân ngoan ngoãn ngoãn gật đầu: “Bỏ dao găm xuống, bổn vương vãi tiếp tục không khiến phiền toái mang đến nàng”

Đột nhiên tiếng nói khàn khàn trầm thấp của phái mạnh nhân vang lên trên bề mặt tai, Vân Khương Mịch ngay tức thì thất sắc.

Nàng ko ngờ tối hôm rẽ thăm hỏi viện Ánh Nguyệt cư nhiên lại là Mặc Phùng Dương.

Hai thân ái thể đứng đặc biệt ngay gần, Vân Khương Mịch chỉ cảm nhận thấy bên trên mặt mũi rét bừng, nhanh gọn lẹ tháo lui về đàng sau nhị bước: “Mặc Phùng Dương? Sao lại là ngươi? Ngươi cho tới trên đây thực hiện gì?”

Tuy nhiên Mặc Phùng Dương ko vấn đáp, chỉ bịa đặt tay lên miệng: "Suyt.” Hắn thì thầm: “Đừng thì thầm, vô viện còn tồn tại người khác”. Lúc này, Vân Khương Mịch cảm nhận thấy cái vòng ngọc bên trên cổ tay ngày càng rét.

Đúng vậy, nếu như Mặc Phùng Dương là nguyệt lão nguy hại, thì vòng ngọc ko kế tiếp nhắc nhở. Nhưng lúc này vòng ngọc ngày càng rét.

Nàng còn chưa kịp ngỏ mồm hành lang cửa số đã trở nên cái gì cơ hạn chế ngỏ, ánh trăng tràn vô chống, Vân Khương Mịch thấy rõ rệt khả năng chiếu sáng lạnh lẽo cơ là một trong con cái dao.

Chương 5: Mặc Phùng Dương Bị Thương

Họ là u góa con cái côi, người cho tới rõ rệt ham muốn lấy mạng bọn họ.

Đồng tử Vân Khương Mịch teo rút lại, Mặc Phùng Dương trả tay đảm bảo an toàn nường ở đàng sau sống lưng. Hắc nó nhân nom vô vào qua quýt giấy tờ hành lang cửa số, nghe thấy giờ đồng hồ thở túc tắc của Vân Khương Mịch hắn cho là nường. vẫn ngủ.

Hắn tớ nhẹ dịu Open.

Lúc này Vân Khương Mịch ở vô bóng tối vẫn va vấp được cho tới đầu nệm, đảm bảo an toàn ngặt nghèo Phong hướng dẫn đang được phía trên nệm.

Hắc nó nhân vừa vặn Open, Mặc Phùng Dương nhanh gọn lẹ rời khỏi tay. Trong nháy đôi mắt nhị người vẫn giao tranh.

Sợ thức tỉnh Phong hướng dẫn, Mặc Phùng Dương nhảy ra bên ngoài, hắc nó nhân cũng trở thành dẫn ra bên ngoài. Mặc Phùng Dương tay ko tấn công lại hắc nó nhân vô tay sở hữu binh khí.

Khi hắc nó nhân phân phát hiện nay người đang được giao tranh với bản thân là Mặc Phùng Dương, vô đôi mắt hắn lóe lên một tia quá bất ngờ. Mặt hắn tớ che vị một tấm vải vóc đen kịt nên ko thể rất rõ nét dung mạo, tuy nhiên đặc biệt thời gian nhanh tiếp tục rớt vào tình thế bất lợi.

Nếu kế tiếp tấn công chỉ e tiếp tục thú vị ám vệ của vương vãi phủ. Hắc nó nhân không tồn tại ý muốn tấn công nhau nên Xoay người quăng quật chạy.

Mặc Phùng Dương sao hoàn toàn có thể nhằm hắn tớ tách cút dễ dàng dàng?

Mặc Phùng Dương vươn tay ham muốn bắt lấy cánh tay hắc nó nhân, ko ngờ hắc nó nhân rung lắc người lao về phía vô chống.

Trong tay Vân Khương Mịch và Phong hướng dẫn không tồn tại vũ trang, góc nhìn Mặc Phùng Dương chợt loé, ngay tức thì. ngăn hắn tớ lại.

Con dao vô tay hắc nó nhân mạnh mẽ và uy lực chém vô mồi nhử vai Mặc Phùng Dương.

Máu ngay tức thì ướt sũng ăn mặc quần áo, khung hình hắn nhanh gọn lẹ bại liệt, phịch một giờ đồng hồ rơi xuống khu đất. Giọng của Như Vân vang lên trên bề mặt tai: “Vương gia” Nhân thời cơ này, hắc nó nhân ném bom sương và trốn ngoài viện Hình ảnh Nguyệt trong giây lát. Như Vân ở lại đỡ đần Mặc Phùng Dương, Như Minh ngay tức thì xua đuổi theo gót.

Trong chống, Vân Khương Mịch ôm chặt Phong hướng dẫn đang được ngủ say, nghe giờ đồng hồ nường biết Mặc Phùng Dương e là đã trở nên thương.

Trong lòng nường không ngừng nghỉ đấu giành, sau cuối nường bịa đặt Phong hướng dẫn xuống, thắp đèn rời khỏi ngoài.

Như Vân vẫn hứng Mặc Phùng Dương vô vô, hắn vẫn mê man. “Vương phi, phiền người cọ sạch sẽ chỗ bị thương mang đến vương vãi gia, nằm trong hạ cút mời mọc thái y” “Được.” Vân Khương Mịch gật đầu, tiếp lấy Mặc Phùng Dương kể từ vô tay Như Vân.

Vết thương ko nông, huyết chảy nhiều, nhận ra cả xương, nếu như hắc nó nhân thêm thắt chút lực e là vẫn chặt đứt cánh tay của Mặc Phùng Dương.

Hắn mê man ko tỉnh là vì như thế bên trên dao sở hữu kịch độc. Mặc Phùng Dương trúng độc rồi!

Nếu là phái đẹp tử thông thường nhận ra cảnh máu mê này sẽ ảnh hưởng dọa dẫm e nhưng mà ngất cút những sắc mặt mũi Vân Khương Mịch tỉnh bơ.

Trước Khi xuyên ko, căn nhà bọn họ Vân nhiều mới hành nghề nghiệp nó, là một trong mái ấm gia đình nó dược nổi tiếng.

Từ nhỏ Vân Khương Mịch vẫn phát triển vô cơ sở y tế, thân phụ u nường đều là tiến sỹ nó khoa có tiếng vô TP.HCM. Nàng vẫn tận mắt chứng kiến rất nhiều cảnh sinh ly tử biệt, không thích nhận ra cảnh tượng nhức lòng

ấy thêm thắt lượt nào là nữa, ko tuân hành những quy tắc hành nghề nghiệp nó tự tổ tiên đưa ra, sau khoản thời gian đảm bảo chất lượng nghiệp ngay tắp lự cho tới hướng dẫn tàng Quốc gia thao tác làm việc.

Nhưng kể từ nhỏ cho tới rộng lớn, thân phụ u chữa trị mang đến người bị bệnh, nường đôi mắt thấy tai nghe, lại thêm thắt người vô căn nhà chỉ dạy dỗ nên nường cũng tương đối thông thuộc nó thuật.

Trước không còn cần thiết cầm và không để mất máu, tiếp sau đó giải độc, bôi dung dịch, băng bó. Máu chảy kinh hoàng, nếu như kế tiếp chảy, e rằng Mặc Phùng Dương tiếp tục bị tiêu diệt vì như thế tổn thất huyết rất nhiều.

Mấy năm vừa qua, nường cũng bắt gặp qua quýt bao nhiêu lượt giết hại. Mặc cho dù ko biết bọn bọn chúng sở hữu nằm trong group với hắc nó nhân tối ni hay là không tuy nhiên nường vẫn sẵn sàng sẵn một vài loại thuốc chữa bệnh.

Nàng sử dụng tấm vải vóc quấn chặt cánh tay Mặc Phùng Dương. Sau Khi vẫn nuốm được huyết, nường lấy nước vệ sinh sạch sẽ mồm chỗ bị thương.

Phải sử dụng tía tứ thau nước mới nhất cọ sạch sẽ được mồm chỗ bị thương, thời điểm này Như Vân đã và đang quay về.

“Trong cung vẫn ngừng hoạt động, lúc này ko tìm ra thái y”

Như Vân nghĩ về cho tới việc thẳng cho tới phủ thái ý nào là cơ trói người đem về trên đây xử lý chỗ bị thương mang đến vương vãi gia. Nhưng nếu như thực hiện vì vậy, chuyện này ngày mai tiếp tục mở rộng từng kinh trở nên, sẽ gây nên bất lợi so với vương vãi gia.

"Tiệm dung dịch bên phía ngoài cũng ngừng hoạt động, vương vãi gia ngài ấy... Như Vân bộp chộp vàng lao vào cửa ngõ vẫn nhận ra Vân Khương Mịch đang được bôi dung dịch mang đến Mặc Phùng Dương. Hẳn sững sờ: “Vương phi, người đang khiến gì?" “Bôi dung dịch, dao sở hữu độc” Lời thưa của Vân Khương Mịch cộc gọn gàng lô ghích. Nàng biết kiểu khó khăn của Như Vân.

Hiện bên trên, bao nhiêu vị vương vãi gia vô triều giành giành địa điểm hoàng thái tử vẫn lên tới mức đỉnh điểm. Trong đôi mắt người ngoài, Mặc Phùng Dương không tồn tại hào hứng với ngôi vị hoàng thái tử này, tuy nhiên quan hệ với những vị vương vãi gia không giống cũng ko được đảm bảo chất lượng.

Nếu chuyện tối ni tiếng ồn ào ra bên ngoài, ko biết lại rước thêm thắt phiền toái gì.

“Vương phi biết giải độc?”

Như Vân phiền lòng nom nường.

Nhìn thủ pháp bôi dung dịch trở nên thục của nường, Như Vân ko ngoài nghi hoặc. Nàng tớ sẽ không còn nhận thời cơ hạ độc vương vãi gia chứ?

Vương gia cấm túc nường tớ tứ năm, còn sử dụng trăm phương ngàn tiếp quấy rầy, vương vãi phi hận vương vãi gia cũng là vấn đề phù hợp.

Có lúc nào tối ni tiếp tục nhân thời cơ xuống tay với vương vãi gia? Nhìn thấy sự nghi hoặc vô đôi mắt Như Vân, Vân Khương Mịch cười cợt lạnh:

“Nếu đang không mời mọc được thái ý, đại phu thời điểm này chỉ hoàn toàn có thể tin cẩn tưởng tớ. Mặc cho dù tớ hận hắn, tuy nhiên hắn vẫn cứu giúp mạng nhị u con cái tớ, ân tình này tớ tiếp tục đền rồng đáp”

Vừa băng bó hoàn thành mang đến Mặc Phùng Dương, một tiếng nói nhỏ nhẹ nhõm dễ thương và đáng yêu kể từ sau sống lưng truyền đến: “Nương”

Vân Khương Mịch xoay đầu nom Phong hướng dẫn làn tóc rối bù vừa vặn ngồi dậy. Cậu bé bỏng rõ rệt còn ko tỉnh táo, vừa vặn dụi đôi mắt vừa vặn ngái ngủ hỏi: “Nương sao nương ko ngủ?”

“Phong hướng dẫn con cái tỉnh rồi à?”.

Vân Khương Mịch bộp chộp vàng vệ sinh tay, quay trở về nệm ôm cậu bé bỏng vô lòng: “Ban tối trời lạnh lẽo, con cái chớ nhằm bị lạnh lẽo, vẫn còn đó sớm con cái mau ngủ cút.”

Như Vân chỉ cảm nhận thấy xung quanh thân ái vương vãi phi đang được toát rời khỏi hào quang quẻ của tình kiểu tử. Giọng thưa của nường tớ với Phong hướng dẫn đặc biệt nhẹ dịu, đối với cỗ dạng lạnh lẽo lùng vừa vặn rồi cứ như nhị người vậy.

Nhìn thấy vô chống còn tồn tại người, Phong hướng dẫn chớp đôi mắt hỏi: “Nương sao bọn họ lại ở đây?”

Cậu bé bỏng ở trong thâm tâm Văn Khương Mịch, tò lần nom Như Vân, tiếp sau đó tạm dừng bên trên người Mặc Phùng Dương.

Mặc Phùng Dương đang được phía trên bàn, khuôn mặt mũi tái mét nhợt vì như thế mất quá nhiều huyết, thời điểm này vẫn mê man ko tỉnh.

Phong hướng dẫn nhíu ngươi, khuôn mặt mũi nhỏ tròn trĩnh nhăn lại: “Nương, ca ca này sao lại ở đây? Có cần bị thương không?”

Nhìn cánh tay Mặc Phùng Dương đang rất được vị bó, Phong hướng dẫn lại ngồi dậy: “Ca ca làm thế nào vậy?”

Ca ca?

Nghe Phong hướng dẫn gọi vì vậy Vân Khương Mịch ham muốn phun một ngụm huyết. Thôi vậy, nam nhi quí thì cứ gọi.

Dù sao thì nường cũng rộng lớn Mặc Phùng Dương một mới. Vân Khương Mịch thu lại những đo lường trong thâm tâm, nường cười cợt ranh mãnh: “Ca ca con cái bị thương rồi, nương vừa vặn băng bó mang đến ca ca. Phong hướng dẫn yên lặng tâm ca ca ko có gì đâu.”

Như Vân: “..”

Sao hắn lại cảm nhận thấy nụ cười cợt bên trên mặt mũi vương vãi phi thiệt kỳ quái? Ánh đôi mắt Khi nom vương vãi gia căn nhà hắn cũng đều có vẻ đo lường.

Chẳng lẽ vương vãi phi vẫn ko cải cùn quy chủ yếu, lại sở hữu căn nhà ý với vương vãi gia? Hắn bộp chộp vàng đem Mặc Phùng Dương tách ngoài viện Hình ảnh Nguyệt.

Khi Mặc Phùng Dương tỉnh lại, vẫn chính là bữa tối ngày bữa sau. Từ mồm Như Vẫn hiểu rằng tôi qua quýt Vân Khương Mịch đã hỗ trợ hắn giải độc. Trong đôi mắt Mặc Phùng Dương lóe lên một tia âm u: “Bổn vương vãi trước đó chưa từng nghe thưa nường biết nó thuật?”

Xem thêm: tranh tô màu bảo vệ môi trường đẹp nhất

Biết nấu bếp, biết giải độc, còn dám động tay với hắn. Hai thời buổi này phái đẹp nhân này khiến cho hắn chấn động rất nhiều rồi.

Giống như trở thành một người khác!

Mặc Phùng Dương vẻ mặt mũi nghi hoặc, tự động lầm bầm một mình: “Nàng thực sự là Vân Khương Mịch?”