thực tập sinh kinh dị

Tác giả: Vọng Nha

Bạn đang xem: thực tập sinh kinh dị

Thể loại: Kinh dị hồi vỏ hộp, xuyên sách, vô hạn lưu, cường cường, HE.

Editor: Tiêu Dao Thư Quán (web tieudaothuquan)

Tình trạng: Hoàn (259. chương)

————-

Văn án 

Nhà thuật ảo không còn thời Tông Cửu xuyên nhập sách.

Cậu xuyên vào một trong những cuốn truyện tuyển chọn lựa chọn kinh dị vô hạn lưu, phát triển thành lọ hoa qua loa lối bị tiêu diệt thảm ngay lập tức vòng Đánh Giá trước tiên của show.

Show tuyển chọn lựa chọn này vô cùng thú vị, có duy nhất một trăm con người nhập số hàng trăm ngàn người hoàn toàn có thể debut, người debut địa điểm Center tiếp tục có được tấm vé ước nguyện nhiều chức năng.

Nếu là kẻ không giống, chỉ e bấy giờ đang được kinh hồn bị tiêu diệt khiếp rồi, tuy nhiên Tông Cửu không chỉ ko kinh hồn mà còn phải đùa vô nằm trong high, động tác thuần thục lão luyện. Mỗi thứ tự vượt lên trước qua round thì phè phỡn như không tồn tại gì xẩy ra khiến cho quấn phản diện ngứa đôi mắt, kết thù oán khi nào là chẳng hoặc.

Xem thêm: tranh vẽ màu nước

Hôm ni mi đâm tao một nhát, ngày mai tao thọt mi lại một cú. chén miếng trả miếng, càng đùa càng ghiền.

Nhưng tổ tiên thưa chẳng sai ‘Vui thôi chớ hí hửng quá’, một thứ tự nọ Tông Cửu lật cmn xe cộ.

Nhìn quân thù đè bản thân xuống khu đất, Tông Cửu chây lười biếng ngước đôi mắt lên: “Muốn giết thịt thì giết thịt u mi cút, ngoài thưa nhảm.”

Đang nhập thế bất lợi tuy nhiên ko chút kinh hồn hãi, còn lớn mồm khích phụ thân mi. Người cơ sử dụng ngón tay rét mướt như băng niết khoanh tai cậu, động tác ấn nhập động mạch máu căn nhà đùng một phát tạm dừng.

“Tiếc quá. Tao thay đổi ý rồi.”


Hắn từng vô cùng hí hửng Khi vả bị tiêu diệt Tông Cửu, nỗi hận mong muốn xé domain authority róc xương Tông Cửu như rắn rết quấn chặt hắn tối giống như ngày.

Nhưng sau thời điểm người này thực sự rớt vào tay bản thân, một loại thèm muốn rét phỏng không giống sinh sôi nảy nở như cỏ ngốc.

Thay vì thế thắng thất bại, hắn càng mong muốn nhìn tầm dáng cậu tỉ ti thở hào hển, đuôi đôi mắt đỏ loét hoe cầu van nài buông bỏ rộng lớn.

Xem thêm: web vẽ tranh ai

[Cảnh báo trước Công điên loạn vô cùng đoan thực hiện ác vì thế niềm vui! Nhìn tứ tag nội dung có một không hai, tính cơ hội yêu thương quí của người sáng tác vì vậy cơ, trước không còn tự động nhận lỗi ở văn án, tui biết tội tui sám hối hận, tuy nhiên có thể tội ko xứng đáng bị tiêu diệt. Nên là team quí logic này nọ, trốn lẹ đi!]

———-

Link: https://tieudaothuquanz.com/truyen/thuc-tap-sinh-vo-han-show-kinh-di-song-con/