thưa phó tổng lần này thực sự ly hôn rồi wikidich

Chương 6: 6: Đến Uỷ Ban Làm Thủ Tục Ly Hôn

“Hình như gọi là Lương Triết thì cần, cạnh bên còn mang tên Lục Khởi thù ghét nữa.”
“Cái gì? Cô tao thể và lại dám chuồn nước ngoài tình à!” Vu Y Cơ phẫn nộ tím mặt mày, gân cổ lên mắng chửi: “Cô tao với liêm sỉ ko vậy chứ! Cô tao đang được ở đâu? Xem u với xé xác cô tao rời khỏi không?”
“Bạch Dương thưa đang được ly thơm với anh của con cái rồi!” Thấy vẻ mặt mày mờ mịt khiếp sợ của anh ý cả, Phó Kình Duy lại căn vặn thêm 1 câu: “Điều chị tao thưa là việc thiệt sao?”
Phó Kinh Hiên mím môi không nói, sắc mặt mày áp lực như ngầm quá nhận.
Không biết Vu Y Cơ đang được nghĩ về gì, ngây rời khỏi một khi, chợt bên trên mặt mày lại trầm trồ vui sướng mừng: “Ly thơm mới mẻ là chất lượng tốt ấy! Xem rời khỏi cô tao cũng biết điều! Trong lòng u chỉ quá nhận Tử Yên là con cái dâu thôi, cô tao là kiểu mẫu thá gì chứ!”
Không biết vì như thế nguyên vẹn nhân này tuy nhiên lời nói mắng chửi của Vu Y CƠ rớt vào nhập bên trên của Phó Kình Hiên lại trở thành quan trọng đặc biệt chói tai: “Đừng thưa gì nữa không còn.”
Anh ráng cái áo khóa ngoài cạnh bên lên rồi rời ngoài căn nhà.
Phó Kình Duy ngờ ngạc nhìn bám theo bóng sườn lưng của anh ý trai: “Mẹ, Bạch Dương thiệt sự ko trở lại nữa sao?” Vu Y Cơ hừ lạnh: “Cô tao dám! Cho cho dù cô tao với ly thơm chuồn nữa cũng chớ mơ tưởng cho tới một đồng này của nam nhi mẹ!” Phó Kình Duy không nói, cúi đầu ko biết đang được nghĩ về gì.

Đột nhiên, cậu tao phân phát hiện nay với góc nhìn đang được quan sát về phía mặt mày này, vô thức ngấc đầu lên nhìn thanh lịch.
Cố Tử Yên lặng lẽ đứng trước lan can, ko biết đang được đứng cơ bao lâu rồi.
Thấy góc nhìn sửng sốt của cậu, Cổ Tử Yên mỉm cười nhẹ nhàng, tiếng nói rất là vơi dàng: “Tiểu Duy à”
Từng nghe u thưa qua loa, Cổ Tử Yên là phụ nữ tốt nhất của một ông công ty công ty, hoàn toàn có thể tương hỗ cho việc nghiệp của anh ý trai, còn Bạch Dương đơn giản
cô nhi ko phụ thân ko u, chỉ biết chi phí chi phí của anh ý trai.
Cao thấp đã và đang được vạch rời khỏi rõ rệt.
Phó Kình Duy mỉm mỉm cười với Cố Tử Yên: “Chị Tử Yên”
Ngày bữa sau, mới mẻ sáng sủa sớm Bạch Dương đang được thức dậy make up.
Cô lấy cái váy đen giòn bó sát đứa ở phía trong gầm tủ ăn mặc quần áo rời khỏi đem nhập người, đang được với cùng 1 phen cô đem như thể mang đến Phó Kình Hiên coi, bị anh chê xấu xa, Tính từ lúc cơ cô cũng ko đem tăng phen này nữa.
Bây giờ không chỉ cô đem nhập mà còn phải make up tinh xảo, phối với color son đỏ lòm sẫm, khí hóa học cao quý.
Phó Kình Hiên và cô bên nhau cho tới Ủy ban.
Bạch Dương nhếch môi mỉm cười tuy nhiên lòng ko vui: “Đi thôi ngài Phó, tôi vô cùng bận, tất cả chúng ta nhanh gọn xử lý thôi”
Phó Kình Hiên liếc nhìn nụ mỉm cười bên trên mặt mày cô, góc nhìn nặng nề nề: “Vội như thế sao, liệu có phải là vì như thế thương hiệu chân dài phái mạnh cơ không?”
Bạch Dương ngẩn rời khỏi một hồi mới mẻ biết anh đang được hiểu sai lầm điều gì.
Nhưng cô cũng không tồn tại dự định phân tích và lý giải, nhướng mi mỉm cười như ko cười: “Chuyện cá thể của tôi, ngài Phỏ không tồn tại tư cơ hội gì nhằm căn vặn thì phải?” Phó Kình Hiên ko mến thái phỏng này của cô ý, tương tự như anh là một trong người ko cần thiết vậy.
“Cô mến anh tao sao?”
Thấy anh vẫn tiếp tục căn vặn liên tiếp, Bạch Dương cảm nhận thấy tương đối khó khăn chịu: “Đúng vậy, tôi mến cậu ấy đấy, anh thỏa mãn nhu cầu chưa? Vậy tất cả chúng ta hoàn toàn có thể ly thơm được ko ngài Phó?”.
Bạn với biết trang truyện || trumt ruyen.ME ||
Phó Kình Hiên mím chặt môi, khuôn mặt tuấn tú như bị chứa đựng vì chưng một tờ sương mức giá.
– Nếu cô đang được vội vàng vàng như thế thì anh tiếp tục trở nên toàn mang đến cô.
Ủy ban chỉ thất lạc vài ba phút nhằm triển khai xong những giấy tờ thủ tục.

Bạn đang xem: thưa phó tổng lần này thực sự ly hôn rồi wikidich

Xem thêm: vẽ tranh phong cảnh hoàng hôn bằng màu sáp

Bạch Dương nhìn tờ giấy tờ ly thơm bên trên tay, đùng một cái khoé đôi mắt cay cay.
Từ ni về sau, nhị người đang được không thể mối quan hệ gì nữa rồi, cô cũng ko cần thiết vì như thế anh tuy nhiên cần tủi đằm thắm nhân nhượng tất cả nữa! Hít một tương đối thiệt thâm thúy, cô nuốt xuống từng khổ đau tủi hờn, ngấc đầu lên khoé môi nở một nụ mỉm cười sáng ngời.
Đúng nhập thời điểm hiện nay, một con xe Maybach black color tạm dừng cạnh bên cô.
Một đôi bàn chân thon nhiều năm kể từ nhập xe cộ bước rời khỏi, Lương Triết mang 1 cái áo Jacket, dung mạo khối ngô tinh tế, sau khoản thời gian trông thấy cô thì khoé môi nở một nụ mỉm cười chết mệt người: “Em cho tới đón chị.”
Bạch Dương ngẩn người: “Không cần Lục Khởi thưa sẽ tới sao?” “Anh ấy cho tới Tiểu Kim Khổ bịa đặt chống riêng rẽ rồi, thưa là tối ni cần chúc mừng chị, nhằm em cho tới đón chị trước”
Cậu tao vô cùng dữ thế chủ động ráng lấy túi đeo của cô: “Lên xe cộ trước chuồn chị, em chở chị cho tới một điểm thú vị”.

Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn