thứ nữ rắn rết

Edit: Khuynh Vũ
Thể loại: Trùng sinh cổ điển, báo thù địch phái nữ cường, sủng văn
Số chương: 2Q: 251 chương

Dường như Khi phái nữ nhân yêu thương thương  phái mạnh nhân luôn luôn bị coi như dụng cụ để giúp đỡ hắn đạt được mục tiêu. Để trở nên cánh tay tâm đầu ý hợp cho tới hắn tuy nhiên nường đang được cần vô sinh rời khỏi tử  vượt qua chuyện từng thủ đoạn.

Bạn đang xem: thứ nữ rắn rết

Cũng vì thế hắn quỷ rời khỏi mức độ  gây dựng mảng rộng lớn núi sông, hắn là Nhiếp chủ yếu vương vãi, câu nói. bảo nhỏ nhẹ nhàng thủ thỉ, cánh tay bao phủ trời, thề nguyền với nường sinh sống bị tiêu diệt ràng buộc, mãi mãi ko tách, vậy tuy nhiên ở đầu cuối, hắn móc nhị đôi mắt của nường, thực hiện cho tới nường bị tiêu diệt vì thế vạn dắt díu xuyên tâm, hoá trở thành bụi bẩn bên dưới vó ngựa!

Thế tuy nhiên vận mệnh xoay gửi luân hồi, nường trở nên Thứ phái nữ phủ Thừa tướng mạo - Mộc Tịch Bắc! Mà phái mạnh nhân nường từng yêu thương vẫn chính là Nhiếp chủ yếu vương vãi cao cao bên trên thượng, hắn ngồi non thưởng thức cuộc sống thường ngày tuy nhiên nường dốc mức độ vất vả giành lấy, ngược lại là nhằm sẵn sàng sính nghi bên trên trời cho tới phái nữ nhân không giống một hồi kinh thế phồn hoa!

Mộc Tịch Bắc cười cợt rét mướt, kinh thế phồn hoa? Không, nường ham muốn rằng cho tới bọn họ biết, cơ đơn thuần pháo bông vô chiêm bao, tuy nhiên nường, tiếp tục phá vỡ cơn mơ cơ từng chút một, nường ko thể này quên được, phái mạnh tử cơ cười cợt nhìn nường cơ êm ả, toàn bộ đều trở nên oán thù hận xâm nhập xương cốt nường.

Trọng sinh một kiếp, nường hoá thân mật rắn rết, hiếu thuận ngoan ngoãn thánh thiện tuy nhiên không sở hữu và nhận lục thân mật, mồm lưỡi bóng tru tuy nhiên lại trở mặt mũi vô tình, tuy nhiên nường vì vậy, rồi sẽ sở hữu cuộc sống thường ngày rời khỏi sao?

[ Thanh Từ ] nói:

Xem thêm: vẽ tranh đẹp

" Tiểu thư rằng thương hiệu của tớ ko chất lượng tốt, tuy nhiên lại ko Chịu thay tên không giống cho tới tớ, tớ nghĩ về đái thư rằng vì vậy, chắc chắn rằng vì thế cái brand name Thanh Từ tuy rằng rằng hoa mỹ, tuy nhiên rất dễ dàng đổ vỡ, tuy nhiên đái thư, mặc dù Thanh Từ với vỡ trở thành từng miếng nhỏ bên dưới lưỡi đao, cũng tiếp tục vì thế đái thư tuy nhiên hạn chế đứt yết hầu kẻ địch."

[ Ân Cửu Dạ ] nói:

" Ta vốn liếng là một trong những người điên, lại vì thế nường tuy nhiên hoá trở thành kẻ ngốc, tuy nhiên Bắc Bắc, nường rằng cho tới tớ biết, cần làm thế nào để sở hữu được thương yêu của nàng? Vậy tuy nhiên tớ lại ko khi nào biết, sinh mệnh của tớ chỉ mất nhị việc, yêu thương nường, hoặc là bị tiêu diệt. "

----- Ta là giọt lệ phân cơ hội tuyến -----

Xem thêm: tranh vẽ về bảo vệ môi trường

Truyện này phái mạnh công ty và phái nữ cửa hàng xác và niềm tin đều thật sạch sẽ, nhị người ko cần thánh kiểu mẫu, tuy nhiên là cặn buồn phiền vô cặn buồn phiền, ko phấn chấn chớ vô.

Lời của Vũ: Theo cảm biến của Vũ thì truyện này đặc biệt rất hoặc ạh. Tuy phái mạnh phái nữ chủ yếu với tương đối áaac chút xíu tuy nhiên Vũ nghĩ về là những kẻ cơ xứng đáng bị vì vậy. Nam chủ yếu đặc biệt rất đặc biệt yêu thương phái nữ chủ yếu, a cũng bá đạo bên trên từng phân tử gạo luôn luôn, vô truyện thì cần rằng là kế tiếp tràn rẫy, vô kế tiếp với kế tiếp, liên trả kế tiếp vv và vv...

Mời mọi người nhảy hố ạh.....