thiên kim thật không dễ chọc

Book

Cha dượng

Bạn đang được phát âm truyện Cha Dượng của người sáng tác Tứ Khuyết Nhất.

Bạn đang xem: thiên kim thật không dễ chọc

Trích đoạn:

Lần trước tiên An Dịch phát hiện ra Chu Hậu Đông, cô ngay lập tức biết dương vật của những người con trai này rất rộng.

Khi cơ An Dịch vừa vặn mới mẻ phi vào tuổi tác mới lớn, chục tía tuổi tác thực sự giới hạn tuổi thơ ngây so với dục tình, tè thuyết ngôn tình đang được phổ cập vừa vặn khi bù che vô lỗ hổng nhỏ của nữ giới sinh so với dục tình, tè thuyết đứng đắn khi nào thì cũng tiếp tục ghi chép một vài ba đoạn cụt ko đứng đắn, tối đa đó là mô tả hero phái mạnh chủ yếu, ví dụ như là mũi.

An Dịch biết kiểu mũi hoàn toàn có thể biểu tượng mang lại kích thước thành phần sinh dục của những người con trai là từ là một quyển tè thuyết thương hiệu là tía dượng, cuốn tè thuyết này rất rộng mật tuy nhiên khiến cho tía dượng yêu thương đàn bà riêng rẽ, thương yêu như thế đang được vi phạm luân lý đạo đức nghề nghiệp và đã đi được quá độ quý hiếm quan lại hầu hết khi bấy giờ, cho nên vì thế cuốn tè thuyết này mới mẻ vừa mới được thể hiện thị ngôi trường ngay lập tức bị cấm, An Dịch cũng chỉ vô tình mới sắm được.

Nếu yêu thương quí truyện ngôn tình, chúng ta có thể tìm hiểu thêm Có Chết Cũng Không Ly Hôn hoặc Mỹ Nhân Yêu Kiều Năm 70

Thân chào mnnguthuynam.edu.vn

Book

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình văn minh, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường xung quanh đều phải có những quy tắc ngầm, rưa rứa ham muốn đã có được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân nên đánhh thay đổi từng demo. Như nữ giới chủ yếu chỉ là 1 trong những cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực tập dượt vô Đài Truyền hình, một người con cái riêng rẽ ko được phụ thân bản thân quá nhận. May mắn, cô được đàn ông của những người anh nằm trong phụ thân không giống u với bản thân hỗ trợ nên cuộc sống thường ngày cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, đẹp mắt trai, tài xuất sắc, là niềm ước mong của bao cô nàng trẻ con.
Ngẫu nhiên sở hữu một lượt Lúc cô đi làm việc về muộn bắt gặp nên bọn cao bồi, anh đang được đóng góp hoàn hảo tầm quan trọng người hùng cứu vãn người đẹp cứu vãn cô bay ngoài tình cảnh nguy khốn.
Cũng kể từ lượt chạm mặt vô tình ấy, trái khoáy tim trẻ trung của cô ấy đã trở nên anh cướp hoàn hảo.
Cô không thích tấn công mất mặt phiên bản thân thuộc nhằm trở nên phóng viên báo chí đầu tiên vô Đài Truyền hình, tuy nhiên trước việc uy hiếp của lão công ty nhiệm chống, vì thế không thích bản thân bị xua đuổi việc, cô đang được tự động nguyện tấn công thay đổi phiên bản thân thuộc nhằm trở nên người tình kín của anh ấy. 
Cô kết thân thuộc với cùng 1 cô nàng nằm trong thao tác làm việc vô Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô bạn nữ ấy lại là đối tượng người dùng tuy nhiên anh đang được lần từng phương pháp để theo đuổi xua đuổi. 
Cô trở nên bầy tớ của anh ấy, thành công xuất sắc cụ nhằm anh vạc tiết mỗi một khi anh tức dỗi, tuy nhiên cô vẫn nên mỉm mỉm cười vẻ ko có gì cả với những người bạn tri kỷ của tôi.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo đuổi xua đuổi, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội này đáp lại, vì thế trái khoáy tim cô đang được trao hoàn hảo cho những người con trai bạc tình cơ mất mặt rồi. 
Cô có bầu người con của anh ấy, tuy nhiên anh nhận định rằng cô đang được người sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên vứt hoặc nên níu lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người con trai say rượu, nốc từng ngụm từng ngụm không còn sạch sẽ toàn cỗ nước vô chén!
"Cô là ai?" Người con trai đang được tươi tắn đi ra thật nhiều, ngửng đầu lên căn vặn cô nàng ở mặt mũi cạnh!
"Tôi là 1 trong những phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, cụ tập dượt tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của công ty chúng tôi bảo tôi đem tập dượt tư liệu này lên mang lại tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc trẻ con tuổi tác của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay bao phủ lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh ngại cho tới nút kêu vĩ đại, thất kinh đẩy cánh tay tựa như Fe của anh ấy ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người vô cùng đẹp mắt, eo vô cùng nhỏ, ngực vô cùng nở nang... cánh tay tráng khiếu nại đụng chạm đụng vô điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng giàn giụa... mềm mại và mượt mà, xúc cảm sờ vô thiệt quí... tức thì tức xung khắc đang được mê hoặc dục vọng con trai của anh ấy nổi lên! Bàn giấy tay vĩ đại của anh ấy ko kiêng khem nể gì nữa, một tay lần mẫm ở điểm ngực của cô ấy, một tay tiếp cận điểm thân thuộc nhị cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi đi ra, tôi đơn giản người đem tư liệu cho tới mang lại anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má vô mặt mũi tai cô nỉ non: "Tôi quí cô! Cô vô cùng đẹp mắt, dáng vẻ người vừa đẹp, thực sự loại body tôi yêu thương thích! Lúc này cô mang lại tôi... tôi vô cùng kỳ vọng, cô ham muốn gì... tôi tiếp tục mang lại cô... được không?"
"Không..." ham muốn cô người sử dụng thân thuộc thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ hít của anh ấy vẫn áp sát, bàn tay vĩ đại của anh ấy thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi vô cùng rét không ngừng nghỉ giao động phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã trở nên cự tuyệt... bị cự tuyệt mà đến mức không hề đầy đủ thoải mái tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi nghĩ về tôi tiếp tục khóc mất mặt... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh vừa vặn xuất hiện chống, kể từ phía bên trong căn chống tối đen sạm vang lên một tiếng nói giàn giụa châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống thường ngày về tối của cô ấy lại muôn màu sắc muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy nhanh chóng cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, Lúc phát hiện ra người tuy nhiên bản thân ngày lưu giữ tối khao khát thiệt sự xuất hiện nay ở vô chống của tôi, cô hưng phấn mà đến mức vạc đi ra giờ nức nở: "Không nên là anh trình bày sẽ không còn cho tới cơ sao? Chẳng nên là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng ngay tắp lự đang được ươn ẩm bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động như thế, cũng ko biết vì thế sao, vốn liếng dĩ anh nghĩ về tiếp tục hung hăng xay căn vặn cô, phỏng vấn cô một trận, vậy tuy nhiên cơn tức giận vô người anh tức thời hạn chế phân nửa!"Có nên cô đang được ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì thế cô đang được sở hữu người mới mẻ nhằm sung sướng rồi cơ mà?"
Không biết anh sở hữu lưu ý cho tới ngữ điệu vô điều trình bày của anh ấy sở hữu nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở phía bên trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh phát hiện ra Tưởng Vũ Hàng chuồn giầy Tây đang được cụ micro!
Nhìn thấy góc nhìn kiên nghị ko ngại nguy khốn của anh ấy, cô ko nghĩ về ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp vô vào chống bảo đảm an toàn.
" Vũ Hàng... " sự phiền lòng của cô ấy ko điều này hoàn toàn có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này nguy khốn lắm, em mau rời khỏi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến bộ cho tới phần bên trước ngăn ko khiến cho cô cho tới ngay sát chống nguy cấp hiểm!
"Vũ Hàng, chớ tuy nhiên..." Quan Tĩnh vừa vặn khóc vừa vặn rung lắc đầu, cô không thích anh bị nguy khốn, mặc dù đơn giản chút xíu.  Cô rung rinh lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn mang lại, em là phóng viên báo chí có tính chuyên nghiệp, em biết thể hiện tin tưởng gì mới mẻ hoàn toàn có thể thú vị được góc nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới mẻ là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng đều có thẻ phóng viên báo chí, không chỉ có vậy kết quả còn vô cùng chất lượng. Em hãy tin tưởng anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin vô cùng tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ nữ giới sở hữu thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ấy nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy chở che phiên bản thân thuộc em và con cái của tất cả chúng ta mang lại chất lượng nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhị bẫy vai cô, nhắn nhủ lại những điều tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... vô cùng nguy cấp hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội cơ ko xa xôi, điểm sở hữu những nhân viên cấp dưới đang được lội vô vào ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ rệt bom được chôn ở điểm này, ngộ nhỡ ko cảnh giác tuy nhiên giẫm nên một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm nghĩ về tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, van nài em hãy tin tưởng anh!"...

Book

Tiếng Người

Giới thiệu: 
Tiếng người nói tới khoảng chừng thời hạn 5 mon vô cuộc sống một song phu nhân ông xã trẻ con đang được sinh sống nhiều năm ở Mỹ rồi về lại Hà Thành. Trong 5 mon cơ, bọn họ vẫn vô cùng yêu thương nhau trong những lúc vẫn nghĩ về cho tới những người dân không giống theo đuổi kiểu lối tuy nhiên cõi trần hoàn toàn có thể gọi là chữ "ngoại tình". "Ngoại tình" tuy nhiên ko hề nước ngoài tình cũng chính vì bọn họ ko hề dằn lặt vặt.
Vậy thì đấy là một mẩu chuyện hôn nhân gia đình và nước ngoài tình? Không hẳn vậy. Tác fake đang được lựa chọn hôn nhân gia đình như một chiếc thừng chằng chủ yếu vô cuộc sống thường ngày nhân loại cũng chính vì nó là sự việc thống nhất tối đa về mặt mũi mẫu mã tuy nhiên nhị thành viên người đơn lẻ vô cuộc sống hoàn toàn có thể cho tới được cùng nhau vì thế lựa lựa chọn sở hữu ý thức (tình phụ thân u, bằng hữu là loại người tớ ko lựa lựa chọn vì thế ý thức được). Và người sáng tác đang được demo đẩy những biên chừng của nó; đẩy những định nghĩa sở hữu tính hữu dẫu vậy xã hội vẫn gắn mang lại hôn nhân gia đình, như lòng tình nghĩa, sự phản bội, kiểu thống nhất sở hữu ý chí này hoàn toàn có thể thực hiện những gì với nhân loại và ngược lại con cái người dân có những lựa lựa chọn gì với nó; ý người sáng tác đang được ham muốn nói đến việc chữ "lựa chọn" như thể lựa lựa chọn dữ thế chủ động và sở hữu tính nhân phiên bản sau khoản thời gian đang được ở phía bên trong kiểu khuông "hôn nhân". cũng có thể này xóa lù mù nó chuồn ko, xóa được cho tới đâu, đồ vật gi bị mất mặt một cơ hội thực sự và đồ vật gi bị mất mặt chuồn một cơ hội ước lệ vô sự xóa lù mù cơ. Cao rộng lớn, người sáng tác ham muốn biết kể từ sự xóa lù mù cơ, đâu là những thắc mắc thực sự tuy nhiên người tớ cần thiết phải nhìn thấy và vấn đáp vô cuộc sống; đâu là những thắc mắc chỉ mất tính tu kể từ. Tác fake tin tưởng là sự phân biệt rõ rệt nhị hiện trạng lăn tăn này là then chốt mang đến niềm hạnh phúc mang lại nhân loại.

Book

Quân Nhân Trong Khói Lửa

Thể loại: quân nhân, văn minh, khu đô thị tình duyên
Số chương: 72 chương + 1NT
Edit: Dương
Trong từng trận chiến tranh giành tàn bao luôn luôn sở hữu những côn trùng tình bạt tử.
Bối cảnh của mẩu chuyện được ra mắt ở mặt trận Myanmar vô nằm trong tàn bạo, nội chiến không ngừng nghỉ.
Chiến tranh giành ngã xuống là chuyện thông thường.
Du Tại Tư một lượt chuồn công tác làm việc, vô tình bắt gặp nên tình thế nguy khốn, cô bị người Myanmar trói trở thành một chiếc bánh chưng. Sinh tử trước đôi mắt, may tuy nhiên bắt gặp anh...
[Văn án 2]
Thượng Tá chống phía bắc Myanmar × tù binh bắt được ngoài ý ham muốn là phóng viên báo chí xinh đẹp mắt.
Ham ham muốn kiểm soát của hắn cực mạnh. Ừm... Các góc nhìn không giống cũng tương đối mạnh.
- ----
Lời tác giả:
1. HE, sủng sủng sủng.
2. Không ngược ko thảm, quy trình ngọt vô nằm trong.
- ----
Nhân vật chính: Chu Giác Sơn × Du Tại Tư

Book

Xem thêm: vẽ tranh chủ đề bảo vệ môi trường

Diệt Thế Chi Long

Thể loại: khu đô thị, huyền huyễn, mạt thế....
Ở mạt thế đang được 10 năm cứ như thế tuy nhiên Tô Hạo trãi qua loa,rồi sau cùng cũng bị tiêu diệt chuồn. Tuy nhiên hắn lại sở hữu thời cơ sinh sống lại 3g trước lúc mạt thể xẩy ra.
Bất ngờ không chỉ có vậy là.... vong linh của hắn nhập vào trong 1 con cái rắn.
Thế là Tô Hạo bắt đầu  truyền kỳ của tôi, gào thét tinh ranh ko, chi phí khử thi đua hoàng thú thần, thôn phệ Thần Long, ngàn vạn vị diện bên trên vì thế hắn hung uy tuy nhiên lập cập rẩy!
Hắn có rất nhiều danh tự: Diệt Thế Chi Long, Tử Vong Hóa Thân, Bột Hải Chi Chủ...

Book

Quán Mì Tư Ca

Chuyển ngữ: Magic Bean
Thể loại: Hiện đại, nữ tính sủng nịch công X thoáng rộng sáng sủa thụ, nuông chiều cho nhau, ấm cúng, sở hữu thịt, nhẹ dịu, quân nhân, HE.
Một chuyện tình nhẹ dịu thâm thúy lắng vừa vặn thương yêu lứa đôi vừa vặn từng cảm đồng team của song quân nhân quánh chủng. Trong hoán vị nàn mới mẻ bắt gặp được tấm lòng cũng như công và thụ.
Trong một lượt thực hiện trách nhiệm, thụ bị trọng thương tiếp sau đó mất mặt trí lưu giữ nên lòng tin tạm thời. Công kể từ vứt sau này sáng sủa rực, dứt khoát xuất ngũ nằm trong thụ, chung thụ chữa trị khôi phuc, hoán vị nàn sở hữu nhau.
Truyện về một song binh quánh chủng túng xuất ngũ, không tồn tại tình tiết kịch tính, chỉ mất nhẹ dịu tự do thoải mái.
Là mẩu chuyện thương yêu đơn sơ thân thuộc ông công ty quán mì và ông công ty tiệm trái khoáy cây.

Book

Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn

Nữ đó là siêu trộm, còn phái mạnh đó là Tổng giám đốc giàu sang. Từ ngày biết cô tớ anh như người si mê khát vọng được yêu thương rộng lớn khi nào không còn.
Còn nàng dâu vừa vặn mới mẻ cưới, niềm hào hứng thường ngày là được chi phí chi phí. "Em ham muốn mua sắm quần thể căn nhà thời thượng, 7 tầng!". "Được, mua!". "Em ham muốn tậu xe thể thao, 7 chiếc!". Tất cả đều được anh tớ thỏa mãn nhu cầu.
"Em ham muốn người sử dụng quần thể căn nhà thời thượng nằm trong con xe thể thao cơ nhằm nuôi tình nhân!". Có nên đấy là một sự yên cầu quá xứng đáng của cô nàng xinh đẹp?

Book

Mạch Thượng Nhân Như Ngọc

Thể loại: Ngôn tình, thanh xuân vườn ngôi trường, khu đô thị tơ duyên... (mà chả rõ rệt nữa)
Mở mùng là 1 trong những cảnh vô nằm trong rét rộp tuy nhiên đơn giản hình hình ảnh cô đang được dẫn dụ anh tuy nhiên thôi, cô ham muốn demo coi anh liệu có phải là gay như tin đồn thổi ko tuy nhiên thôi. Nhưng cô này đâu hiểu rằng cô lại đang tiếp tục vướng bẫy của anh ấy.
Trích đoạn ngắn:
Người đàn bà nâng chân lên đè lên trên ghế. Dáng người miếng khảnh khá khí cúi xuống, tạo ra trở thành một đàng cong hoàn hảo. Đôi đôi mắt sắc khá nhíu lại, nhìn chằm chằm chàng trai hiện nay đang bị bản thân vây lại, vẻ lần tòi nghiên cứu và phân tích.
Cô ko trình bày gì cả. Cả khung người bao quấn vô màu sắc nắng nóng. Đẹp, cho tới kì lạ!
Người đàn ông bị nhìn chằm chằm khẽ nhíu mi, cấp cuốn sách lại, phun đi ra một chữ: "Xuống!"
Trúc Ngải Mạch vẫn ko dịch chuyển.
Sở Hàn sở hữu chút không dễ chịu nhìn người thiếu hụt nữ giới trước mặt mũi. Cô khá cúi người, phần cổ áo sơmi trễ xuống, thấp thông thoáng thấy được màu sắc nude của cái áo con thể thao bao phủ lấy vòng một nho nhỏ. Chiếc váy đồng phục quá cụt, lại bị cô nhấc chân bỏ trên ghế, lòi ra phần đùi mịn màng. 
Anh khá nuốt nước miếng, lượt trước tiên vạc sinh ra phiên bản thân thuộc lại thừa mứa testosterone cho tới thế.
Mày càng thêm thắt nhíu chặt, lạnh lẽo giọng nói: "Xuống, lập tức!"
Trúc Ngải Mạnh hừ nhẹ nhõm một giờ, kiêu ngạo nhìn người cơ, không hiểu nhiều sao lại trình bày một câu ko vô ý muốn ban đầu: "Hừ! Cậu, ham muốn đấu với tôi? Sở Bần Hàn, cậu, xuyên suốt đời cũng ở bên dưới tôi thôi!"
Nói rồi, mới mẻ kiêu ngạo thu chân lại, tách chuồn. 
Một cơn dông tinh nghịch khẽ chạy qua loa, nâng nâng cùn váy. Nhẹ mà đến mức Trúc Ngải Mạch ko hề vạc sinh ra chút không bình thường này.
Chỉ sở hữu một người không giống, góc nhìn tối sầm, môi lại khá khí nở nụ mỉm cười.
Hình như, là white color.
Người đàn ông khẽ thở nhiều năm, khá lẩm nhẩm tự động nhủ: "Ở dưới? Ai bên trên, ai bên dưới còn ko rõ rệt đâu, lúa mạch trộn rau xanh ngải ngốc ạ!"
Nói rồi, lại khẽ mỉm cười ngây ngốc!
Trích đoắn cụt 2:
0h ngày 1/1/XXXX
"Vô Ưu", "chó săn" đệ nhất showbiz tung tin tưởng shock đầu năm mới, nã vạc đạn trước tiên mang lại 1 năm mới mẻ nhiều chuyện thú vị.
Neitizen nở rộ.
Người bị fake lên thớt lượt này là Hình ảnh đế phổ biến nhất trong tầm 8 năm vừa qua, Sở Hàn.
Tip rung rinh chi phí đề: "Sở Hình ảnh đế ko nên gay, là thiệt hoặc giả?"
Phía bên dưới là 1 trong những loạt hình ảnh vị Hình ảnh đế điển trai này cơ đang được hít một cô nàng bên dưới tòa căn nhà Công ty truyền thông Chi Hoan.
Càng rực rỡ rộng lớn, kèm cặp với cơ, Vô Ưu còn "tặng kèm" 1 đoạn Clip 4GB cù tường tận quy trình theo đuổi xua đuổi Hình ảnh đế, nằm trong cú tát thần thánh của những người đàn bà bí mật giành riêng cho vị Hình ảnh đế này đó!
Các Đại Mạch kêu gào: "Chị dâu tấn công hoặc lắm! Sao hoàn toàn có thể ôm hít nhau ngoài đàng vạc cẩu lương lậu như thế? Ủng hộ chị dâu nghiêm ngặt người sử dụng gia pháp!"
Các bà mẹ fans căn nhà "một số" nữ giới idol "nào đó": "Đám Đại Mạch cơ thực sự giở mặt mũi nhanh chóng như lật bánh tráng! YYY căn nhà tụi tui đẹp mắt thế, chỉ vừa vặn khá đụng chạm vô người Hình ảnh đế này cơ sở hữu chút tuy nhiên đang được nhảy vào táp như cún rồi. Nay lại tung hê một người ko thấy mặt mũi là chị dâu ư? Haha, méo biết là gái hoặc trai nữa đó! *mặt khinh thường bỉ.*"
Người qua loa đường: "Haha, vừa vặn đầu năm mới mới mẻ đang được sở hữu drama, mua sắm bịch bắp rang ngồi đợi bao nhiêu người trình diễn trò nè!"
Mà thời điểm này, hero ko rõ rệt là gái hoặc trai này cơ đang được ở bẹp bên trên chóng, thở hào hển, giơ tay ham muốn cào nát nhừ kiểu phiên bản mặt mũi đẹp mắt trai trước đôi mắt, nghiến răng nghiến lợi: "Sở Hàn! Khốn khiếp! Lăn xuống mang lại bà!"
Sở Hình ảnh đế mỉm cười mỉm cười đáp: "Tiểu Mạch, em trình bày anh say rồi mà!"
Trúc Ngải Mạch nhíu mi, việc này còn có liên quan?
Sở Hàn vẫn híp đôi mắt mỉm cười mỉm cười, khuôn mặt mũi như lão hồ ly tinh nhiều ngày đang được trở thành tinh: "Người tớ say rồi. Người tớ ko thể trấn áp được phiên bản thân thuộc đâu!"
Người ở bên dưới ham muốn phun lửa, hai con mắt vĩ đại tròn trặn trừng lớn: "Khốn khiếp! Sở Hàn, anh đấy là chống bức dân nữ!"
"Ồh!"_ người này cơ cảm thán, hành vi lại càng nhanh chóng rộng lớn một chút ít, thay đổi lấy giờ rên rỉ yêu thương kiều của những người đàn bà bên dưới thân thuộc, mặt mũi môi lung linh ý mỉm cười đắc thắng, chỉ vào trong 1 góc đang sẵn có đèn nháy Lúc lóe Lúc tắt.
"Tiểu Mạch, cỗ dạng này của em đưa ra ngoài thì sở hữu ai tin tưởng là bị chống bức chứ?"
Lúc này, Trúc Ngải Mạch vốn liếng hung tợn mới mẻ rụt vuốt lại ngại hãi: "Sở....Sở Bần Hàn! Tên khốn! Anh.... anh dám cù lại? Anh,..., cái brand name điên này!"
Sở Hình ảnh đế sở hữu chút hài hước, hít nhẹ nhõm lên trán người đàn bà vô tim, khẽ thấp giọng "đe dọa": "Không những cù, còn ham muốn gửi mang lại mặt mũi "Vô Ưu" nữa kìa!"
Cp: Nam Hình ảnh đế vẻ bề ngoài nữ tính nhã nhặn, phía bên trong tính cơ hội cuồng loạn, khốc liệt × nữ giới quản lí lí hình thức lạnh lẽo lùng quyết đoán, phía bên trong lại nóng tính khó khăn kiềm.
Thể loại: khu đô thị tơ duyên, thanh xuân vườn ngôi trường, ngọt, cẩu huyết xíu, gương vỡ lại lành
Dự định: 2 phần: 
Phần 1: thanh xuân vườn trường
Phần 2: xây dựng sự nghiệp.
Bonus: văn án chỉ nhằm mục đích mục tiêu thả thính, ai tin tưởng ráng chịu đựng nhá!
Tên chị căn nhà khá "dị".Nguồn gốc thương hiệu và biệt danh của chị ý căn nhà sẽ tiến hành tiết lộ vô truyện nhé! Tui không đủ can đảm ko tấp tểnh là "bá", tuy nhiên song tiếp tục "độc"

Book

Giày Ba Lê

[Tác fake Cloudsyin -- Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình ]
Bạn đang được phát âm truyện Giày Ba Lê của người sáng tác Cloudsyin. Một thiếu hụt niên túng khổ sở, lại lấy lòng yêu thương mến một công chúa thiệt lâu…

Công chúa nhỏ sinh sống vô thành tháp cao vời vợi, tắm bản thân vô tia nắng bùng cháy rực rỡ, cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc, tràn ngập chiều chuộng, cô này hoặc biết sở hữu một chàng trai ở một góc tối, vóc dáng lam lũ, ăn mặc quần áo cũ nhàu, lặng lẽ dõi theo đuổi cô, ngày nay qua loa mon nọ.

Chàng trai chỉ dám ngắm nhìn và thưởng thức công chúa kể từ xa xôi, vì thế cậu biết cậu ko xứng với công chúa không chỉ có vậy công chúa đang được sở hữu người tuy nhiên mình yêu thích. Chàng trai chỉ hoàn toàn có thể lặng lẽ lưu giữ lấy tình thương đơn phương của tôi, cho tới một ngày trời cao rủ lòng thương xót, an bài bác mang lại nhị người bắt gặp nhau...

Xem thêm: tranh vẽ bằng bút chì đẹp đơn giản

Nếu yêu thương quí truyện ngôn tình, chúng ta có thể tìm hiểu thêm Làm Dâu Nhà Giàu hoặc Ông Xã Em Là Thú Nhân
timtruyen Mời chúng ta nối tiếp đọc!

Book

Nam Chính, Nữ Phụ Ta Không Cần Các Ngươi

Cô _ Giang Thục Anh là 1 trong những thợ chụp ảnh tài năng, phổ biến khó tính khó nết trực tiếp thắn, nên vô việc làm được không ít người nể trọng. Vì quá trực tiếp thắn sở hữu sao trình bày vậy ko ngại trời ko ngại khu đất, nên đang được ngay sát 30tuổi vẫn chưa tồn tại các bạn trai.
Trong kì nghỉ ngơi phép tắc vì thế buồn ngán ngay lập tức lần một cuốn tè thuyết phát âm làm thịt thời hạn. Nhưng ngày sau cô ngay lập tức xem sét bản thân xuyên vô cuốn tè thuyết cơ, còn xui xẻo rộng lớn là cô xuyên vào trong 1 nữ giới phụ ngu ngốc, tự kiêu còn lẳng lơ... Đã thế còn nên bị tiêu diệt thảm nữa chứ! 
Trời ạ! Tại sao ko mang lại cô trở thành nữ giới chủ yếu được từng tình nhân mến, còn tồn tại nhiều mỹ phái mạnh bảo vệ?
Mà thôi kệ chuồn, đang được lỡ xuyên vô phía trên rồi thì nên sinh sống tận thưởng vậy. Nhưng ko ngờ mặc dù cô đang được cố tách đám người nữ giới chủ yếu phái mạnh chủ yếu, vẫn bắt gặp nên bọn họ.