thiên đạo hệ thống

Thiên Đạo Hệ Thống

Đánh giá: 6.2/10 kể từ 40 lượt

Bạn đang xem: thiên đạo hệ thống

Truyện huyền huyễn mới nhất kể về Diệp Thần hắn được mã đẹp nhất trai, ngoại giả hình mẫu gì rồi cũng không có tác dụng, sức mạnh yếu hèn ớt, sinh sống ni bị tiêu diệt mai, ko thực hiện được gì, chỉ trừ chuyện chăn gối là đem dụng cực kỳ.

Mười chín tuổi tác, phụ thân u bắt gả cho tới hắn một nàng dâu đẹp nhất như tiên phái đẹp, hắn đi ra mức độ “bắt nạt” nường, vì thế yêu thương nường.

Hai mươi kiểu mẫu tuổi tác, phụ thân u hắn bị người tao tiến công bị tiêu diệt, người bà xã con trẻ cũng ko tách lên đường, hắn cảm động vô nằm trong.

Trong người hắn tự động dưng xuất hiện nay một khối hệ thống Thiên đạo thượng cổ, phút chốc đổi thay đời hắn kể từ con cái cóc ghẻ trở thành dragon trở thành phượng.

---------------

Xem thêm: vẽ tranh đơn giản cute

Tóm tắt truyện thiên đạo hệ thống mới:

Diệp Thần sinh đi ra vô một mái ấm gia đình nhưng mà hầu giống như các đứa con trẻ như hắn đều ko sinh sống quá nhì mươi tuổi tác. Cha u hắn mới nhất dốc mức độ lần phương pháp để hắn lâu mạng tăng vài ba năm, lần người nối dõi cho tới ngôi nhà bọn họ Diệp. Cha u hắn vẫn dự liệu một phương pháp để thực hiện thế, thay đổi lại có lẽ rằng hắn tiếp tục sớm nên tách xa xôi hắn nhưng mà thôi.

Trước khi vấn đề này xẩy ra, phụ thân u hắn vẫn cứu vớt được một cô nàng con trẻ bị kẻ tà đạo bắt cóc đem cung cấp. Sau bại đem cô về, nghiền gả cho tới Diệp Thần nhằm hắn mai này bầu chúng ta ngoài đơn độc bên trên cõi đời. Vợ hắn, Mộ Dung Tiên là một trong thiếu thốn phái đẹp xinh rất đẹp trần, như tiên như hoa.

Diệp Thần ko hoặc biết gì, sung sướng thưởng thức thú vui đem người bà xã đẹp nhất. Nàng thuở đầu cũng ghét bỏ quăng quật hắn, hận hắn, tuy nhiên cũng từ từ cảm nhận thấy ko thể tách xa xôi hắn. Hai năm tiếp theo, phụ thân u Diệp Thần mệnh chung vì thế bị người tao tiến công bị tiêu diệt, tuy nhiên người nào cũng phát biểu là vì bọn họ bị dịch. Diệp Thần không có tác dụng, yếu hèn ớt, ko thực hiện được gì, cứ đem tài sản ngôi nhà bọn họ Diệp đi ra chi giã dần dần.

Xem thêm: vẽ tranh đề tài lễ hội

Một lượt nọ, đùng một phát vô đầu hắn xuất hiện nay khẩu ca. Một khối hệ thống Thiên đạo vô truyền thuyết xuất hiện nay bên phía trong hắn, với mục tiêu tập luyện cho tới hắn trở nên một vị thần cao quý của Tiên giới.

Cùng khối hệ thống của tớ, Diệp Thần vẫy vùng từng vùng khu đô thị, thỉnh phảng phất xuyên việt thực hiện trò sung sướng, nghêu du tư bể nằm trong người bà xã đẹp nhất của tớ.

Tiêu chí sinh sống của Diệp Thần cực kỳ đơn giản: “Một khi chúng ta vẫn mến thì tôi chiều.”