thái giám chức nghiệp tố dưỡng

Tên truyện: Thái giám chức nghiệp tố dưỡng

Tác giả: Đồng Kha

Bạn đang xem: thái giám chức nghiệp tố dưỡng

Số chương: 288 chương + phiên ngoại

Thể loại: Chủ công, Cường cường, cung đấu, trùng sinh xuyên qua loa thời không

63852049-288-k43068

Bài viết lách đem bật mí thật nhiều nội dung mẩu truyện.

Gần trên đây bản thân đem gọi bao nhiêu cỗ ngôi nhà công, nhìn tổng thể là khá ổn định. Một là Giang tô tống đế thì gọi xong xuôi cũng lâu rồi, truyện viết lách được tuy nhiên chính vì cũng rất lâu nên cho dù mong muốn viết lách lại cảm biến tuy nhiên nặn mãi ko đi ra chữ. Khiếu mò mẫm chỉ giang tô mới mẻ gọi xong xuôi quyển một, hy vọng bao nhiêu quyển sau tạo ra chút hứng thú nhằm viết lách trở nên một bài xích cảm biến. Sử Thưởng đệ nhất bụt tu thì vẫn đang được lê lết những chương đầu. Riêng Thái giám chức nghiệp tố chăm sóc thì tôi cũng mới mẻ gọi xong xuôi mới gần đây (trên trang web đem bạn dạng edit khá quality của một chúng ta vẫn ko hoàn)

Bản thân thiện bản thân xưa ni ko mến loại truyện: loại nhất là thể loại loại anh hùng chủ yếu đem bàn tay vàng hoặc là kiến thiết trên mức cần thiết hoàn hảo nhất, loại nhị là quá lâu năm mặc dù thế thiệt xứng đáng kinh ngạc là Thái giám chức nghiệp tố chăm sóc tuy nhiên đều sở hữu tương đối đầy đủ những nguyên tố này lại không xẩy ra bản thân bỏ dở.

Tổng thể truyện đó là tuyến phố gai góc của một vong hồn Phó Thần trọng sinh kể từ thời tiến bộ về cổ truyền ở Tấn quốc. Từ một cậu bé bỏng nghèo đói cực khổ ở nhập một ngôi xóm bị nàn đói chuẩn bị làm thịt bị tiêu diệt vẫn cung cấp bản thân nhập cung thực hiện thái giám nhằm mò mẫm chút chi phí mang lại mái ấm gia đình. Phó Thần vốn liếng được đánh giá là một trong tài năng thiên bẩm tư tưởng thời tiến bộ vẫn sử dụng đầy đủ từng kiến thức và kỹ năng trước cơ từng bước tiến bộ thân thiện, nắm rõ thời cục và được xem là Thất Sát tinh ma sở hữu vị thế xoay gửi đế quốc. Con lối đi của Phó Thần đầy đủ từng nguy hại và vô số chuyến tử vong kề ngay lập tức cổ tuy nhiên vì chưng trí tuệ và tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực, kiên toan Phó Thần từng bước băng qua đạt được thương yêu và toàn bộ những kỳ vọng nhưng mà bạn dạng thân thiện luôn luôn nhắm tới.

1cf09372a37f99c54ac27b18d5ef35dd

Phải thưa là Đồng Kha hết sức ưu tiên Phó Thần. Tất nhiên cái ưu tiên cơ ko nên là mang lại anh hùng rảnh nhã, mến gì đem này mà là đất dụng võ thể hiện tài năng vô nằm trong to lớn. Từ một chàng trai thái giám nhỏ bé bỏng mới mẻ nhập cung được tía năm tuy nhiên mức độ tác động nhanh gọn vẫn lan lên đường từng hoàng cung, kể từ hoàng tử, quý phi, hoàng thượng cho tới thái hậu đều được anh tóm gọn gàng trong tim bàn tay, này đó là ko thèm kể tới bao nhiêu vị ton ton như cấm vệ quân hoặc thái giám gì gì cơ. Sau khi vẫy vùng từng Tấn triều thì anh rải mức độ tác động sang trọng tận nhà vua những nước ở kề bên. Thế tuy nhiên để sở hữu được toàn bộ những vấn đề này thì người sáng tác cũng nên mang lại Phó Thần Chịu đầy đủ từng nguy hiểm nan, đều là những trường hợp thập tử nhất sinh.

Thế tuy nhiên tựa như bản thân thưa ở khi đầu, dù cho có khó khăn lên trời lên đường nữa thì Phó Thần đó là đem bàn tay vàng không người nào cản nổi. Ngoài kỹ năng thôi miên nhưng mà người sáng tác viết lách rõ rệt nhập truyện là bàn tay vàng thì Phó Thần gần như là biết toàn bộ tất cả nhập cuộc sống thường ngày. Nói kiếp trước anh đem là tài năng thiên bẩm tư tưởng học tập lên đường nữa thì cũng đơn giản câu nói. lý giải mang lại đem khi đụng chạm nhập bất kể việc gì Phó Thần cũng rất có thể biết. Thích nghiền gái ư? Nếu mong muốn anh đó là cao thủ nhập cao thủ, ko thế thì làm thế nào anh rất có thể tóm gọn gàng được một Mục Quân Ngưng cao cao bên trên thượng khiến cho nường cho dù lanh lợi, thanh lọc lõi vùng thâm nám cung cũng nhằm dành riêng trái khoáy tim thanh nữ cả đời lưu giữ về người thái giám nhỏ tuổi hạc ấy. Anh rất có thể chỉ mất Thiệu Hoa Trì tóm được tình cảm của vương vãi phi sau này chỉ với không nhiều rubi và một chuyến họp mặt. Thích thực hiện đẹp nhất ư? Anh đó là nắm rõ tuyệt kỹ kể từ phủ mặt mũi nạ, thực hiện nước hoa, kiến thiết thoa mua sắm tóc… vừa đủ sức trở nên một thương nhân thành công khu đất kinh trở nên. Nói mức độ lôi cuốn ư? Chỉ giản dị và đơn giản việc anh chỉ với sau vài lần xúc tiếp thao tác làm việc nằm trong vẫn hàng phục nhân tâm và kéo luôn luôn lên đường những kẻ bên dưới quyền của chủ yếu người sở hữu bản thân.

Cũng vì chưng quá ưu tiên nhưng mà nhiều khi Đồng Kha viết lách đi ra tình tiết khiêm chống khó khăn nhưng mà lấp liếm được. Ngay sự khiếu nại thứ nhất xẩy ra ở Cảnh Dương cung của Lệ phi. Lệ phi bị hoàng thượng bắt trái khoáy tang đang được tư thông nằm trong kẻ không giống, những thái giám bị gọi cho tới đều sở hữu nguy hại bị làm thịt vì như thế vẫn hiểu rằng vấn đề. Đồng Kha vẫn hóa giải trường hợp bằng phương pháp mang lại Phó Thần bảo rằng Lệ phi bị hạ dung dịch rồi gọi hàng loạt những thương hiệu dung dịch gì gì cơ ở đầu cuối vòng qua loa vòng lại trở nên một loại tiên dược trường thọ. Mình gần như là không hiểu nhiều cái cơ hội giải quyết và xử lý trường hợp cơ đi ra làm thế nào nữa. Hay như về sau khi Phó Thần bị trúng dung dịch độc quáng gà đôi mắt thì anh rất có thể vô nằm trong thần thánh thản nhiên biểu diễn như không xẩy ra gì bên dưới toàn bộ những trường hợp gian nguy nhất cho dù là đi đi lại lại, trốn tách hoặc tấn công nhau đều chẳng là gì. Hay như khi Phó Thần mất mặt lên đường trí lưu giữ, trọn vẹn quay về là chàng trai mới mẻ kể từ thời tiến bộ trọng sinh sang trọng, thế nhưng mà chỉ vì chưng một chiếc nhìn hoặc vài ba tía câu nói. thưa là vẫn rất có thể nắm rõ toàn bộ những trường hợp rối rắm của những ông tơ tương tác, những xích míc từ xưa cho tới ni.

Nếu những cụ thể này được bịa nhập một kiệt tác không giống rất có thể tôi đã chẳng khi nào gọi tiếp tuy nhiên Đồng Kha với cây bút lực khá chắc chắn rằng vẫn rất có thể kéo bản thân đến tới tận ngay sát 300 chương (mặc dù cho có nhiều chương bản thân gọi khá lướt vì như thế quá quá lười truyện dài).

Tác fake viết lách tình tiết mẩu truyện tới tấp, kịch tính và đẩy cao trào liên tiếp. Những chuyện Phó Thần nên trải qua loa đều gần như là chỉ việc sẩy chân một chút ít là rất có thể mất mặt lên đường tính mạng con người. phẳng phiu cây bút lực mạnh mẽ và uy lực dứt khoát, Đồng Kha gần như là cuốn bản thân tò mò mẫm gọi sang trọng chương tiếp sau nhằm mong chờ anh hùng bay bị tiêu diệt bằng phương pháp này, giải quyết và xử lý quân thù đi ra sao.

Truyện nằm trong phân mục đam mỹ tuy nhiên rất có thể gần như là thưa là truyện chỉ tồn tại một anh hùng chủ yếu, cơ đó là Phó Thần. Tất cả từng chuyện đều tiếp tục xoay xung quanh Phó Thần. Ngay cả Thiệu Hoa Trì cũng vậy cho dù lại sở hữu đất dụng võ nhiều hơn thế nữa và đem mức độ tác động rộng lớn cho tới Phó Thần thì cũng ko thể xem là tuy nhiên phái nam ngôi nhà được.

Cặp song chủ yếu của tất cả chúng ta quá cường, chính hóa học phái nam nhi thao tác làm việc rộng lớn.

Nói riêng rẽ về tuyến tình yêu của truyện. Mình vốn liếng ưa gọi truyện chậm rãi nhiệt độ tuy nhiên nên bảo rằng chưa xuất hiện cỗ này nhưng mà rất có thể chậm rãi nhiệt độ như truyện này được.

3b425ca7039f81870b521499440cdefc

Truyện đem 288 chương thì mất mặt 190 chương là cp chủ yếu của tất cả chúng ta hiểu nhầm, ko tin cẩn tưởng cho nhau. Đến chương 190 thì chàng trai tài năng thiên bẩm từng mặt mũi Phó Thần mới mẻ nhìn thấy tình yêu mới lạ của vị người sở hữu Thiệu Hoa Trì dành riêng cho bản thân. Nhưng tất yếu với vô số hiểu nhầm trước cơ thì chúng ta chớ ngóng được người sáng tác vạc đàng mang lại ngay lập tức thời điểm hiện tại. Hai người nối tiếp lãng tách và Phó Thần lại nối tiếp đâm nhát dao nhập tim Thiệu Hoa Trì bằng phương pháp bắt Thất vương vãi gia lựa chọn thân thiện đế vị và thương yêu.

Tình cảm thân thiện nhị người gần như là thuyệt vọng, mặc dù rằng Phó Thần vẫn hiểu và đem đôi khi thương xót dành riêng cho Thiệu Hoa Trì tuy nhiên trọn vẹn ko thể tiến bộ tăng bất kể bước này nữa. Phó Thần trước lúc đem thương yêu dành riêng cho Thiệu Hoa Trì thì cũng luôn luôn dành riêng tình thương mang lại vị ngôi nhà công này. Không vài lần, cho dù lấy thân thiện phận nô tài hoặc nằm trong hạ, Phó Thần vẫn luôn luôn mang 1 tình thương, một sự quan hoài chân dành riêng nhất dành riêng cho Thiệu Hoa Trì những khi trở ngại. Thế tuy nhiên uẩn khúc vẫn rất nhiều, tuyệt vời về sự việc thiếu tin tưởng vẫn quá đậm thâm thúy, mà đến mức gần như là khó khăn rất có thể đánh tan. Phải đến tới tận sự thay đổi cần thiết là lúc Phó Thần mất mặt trí lưu giữ. Một Phó Thần ko đem một chút ít thành kiến này về Thiệu Hoa Trì thì mới có thể thực sự thấy được thương yêu nhức nhối nhưng mà đậm đà của vị vương vãi gia cao lãnh ấy. Một Phó Thần không xẩy ra buộc ràng vì chưng quá khứ thì chỉ việc một chiếc nhìn thông thoáng qua loa cũng đầy đủ giúp thấy được trái khoáy tim Thiệu Hoa Trì, thấy sự mất mát ko mệt rũ rời, sự kính yêu vô ĐK của những người cơ dành riêng cho bản thân. Đến thời điểm hiện tại, Phó Thân mới mẻ chính thức phải lòng. Được một tình nhân bản thân cho tới như thế, trái khoáy tim vốn liếng dĩ ôn nhu của Phó Thần thực sự được va vấp nhập. Đến nấc Phó Thần vẫn ghen tuông ghen tị với chủ yếu bạn dạng thân thiện bản thân trước đó, vì như thế sao được người tớ yêu thương cho tới vậy nhưng mà ko biết quý trọng.

“Nhưng chủ yếu hắn trước đó lại rõ nét đạt được loại tình yêu này, lại ko một chút ít lưu luyến nhưng mà cù lên đường, ko một chút ít trân trọng người trước mặt mũi.

“Không xứng đáng giá… Hắn đều ko biết quý trọng, thế nhưng mà sao xứng với đạt được tình yêu của ngài?” Phó Thần nghĩ về cho tới thắc mắc trước cơ của Cảnh Dật, ko ngoài tái diễn, “Đúng vậy, hắn phụ thuộc đồ vật gi cơ chứ?”

Phải đến tới tận chương 243, nụ thơm mặt mũi hồ nước cơ mới mẻ đầu tiên chính thức thương yêu của nhị người. Một Phó Thần hoàn hảo vẹn ký ức vẫn thực sự yêu thương Thiệu Hoa Trì.

Xem thêm: vẽ tranh đẹp

Đọc vẫn nhiều đam mỹ về đế quyền tuy nhiên lời nói tỏ lòng của Phó Thần lại rất có thể khiến cho bản thân vô nằm trong tuyệt vời. Phải chăng vì chưng cả một đoạn đường lâu năm trước cơ quá vô tình nhưng mà khiến cho nó càng êm ấm mà đến mức cơ.

Phó Thần dịu dàng êm ả ôm người nhập ngực, thấp giọng nói: “Thiệu Hoa Trì, chớ ngủ…Ngài đem còn lưu giữ tớ từng thưa mang lại ngài lựa lựa chọn, ngôi vị đế vương vãi hoặc ta?”

…Phó Thần bỏ mặc Thiệu Hoa Trì đem nghe rõ rệt hay là không nối tiếp thưa không còn câu: “Nếu như tớ lại…”

Không đợi Phó Thần thưa xong xuôi thì nghe được giờ đồng hồ Thiệu Hoa Trì mỏng mảnh thì thào: “Ta… lựa chọn ngươi…”

…”Nếu tớ lại mang lại ngài lựa lựa chọn một lần tiếp nữa, nếu như ngài lựa chọn đế vị, tớ tiếp tục cầu cưới ngài. Nếu ngài lựa chọn ta…”

…”Chọn tớ, tuy nhiên nếu như bất kể điều gì ngài mong muốn.” Ngôi vị nhà vua hoặc những điều không giống. Phó Thần ghé sát tai Thiệu Hoa Trì, sử dụng nội lực chỉ nhị người nghe được, nói: “Bất cứ điều gì ngài mong muốn, tớ ngay lập tức đem nó kéo lên tay ngài.”

Nhưng chủ yếu vì chưng trở ngại và nhức nhối rất nhiều, nhưng mà thương yêu của mình mới mẻ đẹp nhất và ôn nhu như thế. Tựa rượu càng nhằm lâu càng ngấm đượm vị ngon khó khăn chống.

ecaec2826706c25a51e610df313bc3bf

Một Phó Thần rất có thể quyết tuyệt trước đó vẫn trọn vẹn thay cho thay đổi khi thực sự đánh giá thương yêu của tôi dành riêng cho Thiệu Hoa Trì. Ôn nhu rất đỗi. Cưng chiều rất là. Dung túng, hiểu rõ sâu xa, sẵn sàng thực hiện toàn bộ dành riêng cho những người có một không hai ấy. Và cần thiết không dừng lại ở đó là Phó Thần vẫn không hề là một trong người bạt mạng lĩnh ko màng sinh sống bị tiêu diệt như lúc trước cơ. Tại khoảnh tương khắc tử vong giáp ranh thì Thiệu Hoa Trì đó là sợi chạc kéo Phó Thần khát vọng sinh sống và nỗ lực sinh sống. Bởi Phó Thần biết nếu như bản thân bị tiêu diệt lên đường Thiệu Hoa Trì tiếp tục nhức nhối cho tới thế này. Phó Thần rất có thể thực hiện nhức bạn dạng thân thiện tuy nhiên ko khi nào mong muốn thực hiện nhức Thiệu Hoa Trì. Giống như câu nói. thưa của Phó Thần so với Cảnh Dật: “Người của tớ, tớ tiếp tục tự động che chở”. Một Phó Thần như thế trọn vẹn xứng danh với những mất mát và thương yêu của Thiệu Hoa Trì.

Mình vô cùng mến cơ hội kiến thiết tính cơ hội anh hùng của Đồng Kha. Cả Phó Thần và Thiệu Hoa Trì thường rất lôi cuốn.

Đã thưa nhiều về Phó Thần rồi nên bản thân thưa tăng riêng rẽ về Thiệu Hoa Trì. Thiệu Hoa Trì là anh hùng đem biến hóa tính cơ hội nhất nhập truyện. Phó Thần thì ko nên thưa vì chưng khi xuyên sang trọng thì vẫn là một trong người trưởng thành và cứng cáp, tính cơ hội khốc liệt tuy nhiên vô cùng thương người này được cố định và thắt chặt xuyên thấu cỗ truyện, chỉ thay cho thay đổi là lúc nhìn thấy được thương yêu thì sự ôn nhu lòi ra nhiều hơn thế nữa. Thiệu Hoa Trì lại không giống. Đứa trẻ con kể từ nhỏ vẫn Chịu vô vàn bất công cực khổ sở cả thân xác và lòng tin. Chính chính vì vậy nhưng mà Thiệu Hoa Trì ở thời gian đầu chạm mặt Phó Thần vô nằm trong nhiều nghi kị và cay nghiệt với những người hầu. Bởi xứ sở cung đình đứa trẻ con này tồn bên trên, trừ Lệ phi đi ra thì ko một ai dành một ít kính yêu với nó. Mà Phó Thần khi đầu cũng nên thưa là ko thèm quan hoài cho tới vị thất hoàng tử không tồn tại một chút ít ưu việt này cả. Nhưng Phó Thần đơn giản ko quan hoài chứ không cần nên khinh thường thông thường Thiệu Hoa Trì. Chính chính vì vậy khi một Thiệu Hoa Trì yếu ớt ớt cho tới đỉnh điểm lại thức tỉnh lòng thương người của Phó Thần. Chút kính yêu thiệt tâm nhưng mà Thiệu Hoa Trì vì chưng lừa lật nhưng mà đạt được kể từ y đái thái giám vẫn khiến cho Thiệu Hoa Trì ko thể này quên. Từ ko thể quên, cho tới vạc sinh ra tài năng rồi mong muốn đạt được sự đáp ứng của những người cơ và ở đầu cuối là yêu thương người cơ đến thời điểm này ko hoặc. Tất cả đều ra mắt rất là bất ngờ.

09c77b598aeb1d1360fceb2a3d684233

Tình yêu thương của Thiệu Hoa Trì trước năm năm đứt quãng tuy rằng vẫn đậm thâm thúy tuy nhiên vẫn còn đó nhiều nỗi do dự. Nhưng năm năm tiếp theo, khi nỗi nhức vẫn trở nên cái đầu bạc Trắng, khi sự thống cực khổ khiến cho cơn điên tuy nhiên bùng vạc xuyên suốt một thời hạn lâu năm, thì Thiệu Hoa Trì vẫn thay cho thay đổi. Yêu càng cuồng nhiệt độ và bỏ mặc rộng lớn. Không còn là một cái yêu thương nhập nghi kị lo ngại và băn khoăn sợ hãi. Thiệu Hoa Trì giờ trên đây rất có thể ngông nghênh thể hiện nay thương yêu trước mặt mũi Phó Thần. Thiệu Hoa Trì mong muốn yêu thương một cơ hội sở hữu. Thế tuy nhiên tương tự một xích míc vô cùng giản đơn của một trái khoáy tim vẫn trầm mê mệt nhập thương yêu. Muốn sở hữu vẫn sợ hãi thực hiện người ấy nhức lòng. Có khi điên loạn mong muốn sở hữu, tuy nhiên lại có những lúc lặng lẽ cắm răng nhìn người ấy vì như thế nghiệp rộng lớn nhưng mà quăng quật rơi bản thân. Thế nên Thiệu Hoa Trì rất có thể mất mát toàn bộ mang lại Phó Thần tuy nhiên cũng có những lúc bỏ mặc thủ đoạn nhằm kéo Phó Thần ngay sát rộng lớn.

Thiệu Hoa Trì là người Chịu nhiều thống khổ mang lại thương yêu tuy nhiên chủ yếu vì chưng như thế thì mới có thể rất có thể đạt được trái khoáy tim một Phó Thần chỉ thực hiện nghiệp rộng lớn. Nếu được đặt ra những câu hỏi đem xứng đáng ko thì bản thân tin cẩn vững chắc cho dù trăm vạn chuyến Thiệu Hoa Trì vẫn tiếp tục trả lời: “Đáng. Hoàn toàn xứng danh.”

Và tôi cũng thấy để sở hữu được một thương yêu như thế thì trọn vẹn xứng danh.

Tuyến tình yêu của cp chủ yếu nhập truyện khá không nhiều tuy nhiên lại vô cùng quality. Ngay cả sau chương 243, nhị người quá nhận thương yêu của nhau thì rộng lớn 40 chương sau cũng không tồn tại rất nhiều cảnh mến. Dù vậy, mỗi lúc nhị đứa ở cùng cả nhà cũng khiến cho người gọi như tan nhập lô mật ngọt ngào và lắng đọng.

4f2f06525cb90b86f893b31df00f108e

Thêm một chút ít vặt vãnh không giống xung xung quanh truyện.

Tác fake kiến thiết anh hùng Thiệu An Lâm khi đầu cũng tỏ vẻ hoành tá tràng, cũng tóm một tầm quan trọng tương đối nhập tiếp đồ dùng tuy nhiên lại không khiến tuyệt vời rộng lớn. Phải thưa là cho tới ở đầu cuối khá là nhạt nhẽo nhòa. Càng cho tới đoạn cuối thì lại tựa như con cái rối nhập tay Thiệu Hoa Trì rộng lớn là một trong vị tam hoàng tử lanh lợi khôi lỏi như khi đầu được kiến thiết.

Nữ nhân nhập truyện trọn vẹn không xẩy ra lép vế hoặc là cố ý bôi xấu xí nhằm tôn vinh chuyện tình phái nam trai như trong những truyện đam mỹ không giống. Họ đều là những anh hùng lanh lợi, cơ trí tuy nhiên vì chưng thân thiện phận và phương pháp thời phong loài kiến mà người ta đành lặng lẽ đứng sau sống lưng đấng phái nam nhi. Mục Quân Ngưng rất có thể xem là phái đẹp nhân đối địch cần thiết nhất của Thiệu Hoa Trì, khiến cho Thiệu Hoa Trì vô số chuyến chìm ngập trong hũ dấm chua lèm. Tình yêu thương của nường dành riêng cho Phó Thần cho dù lúc đầu đơn giản trò đùa tuy nhiên lại vẫn thiệt đẹp nhất. Người phụ nữ nhập vùng thâm nám cung, đồng ý số phận cơ tuy nhiên trái khoáy tim tưởng vẫn héo hon cơ vẫn thèm khát được một người đàn ông nâng niu mến thương như là một trong cô bé bỏng. Nàng vẫn lỡ say nhập trò đùa của chủ yếu bản thân. Nàng biết số lượng giới hạn này của bạn dạng thân thiện ko thể băng qua, chủ yếu chính vì vậy cho dù yêu thương tuy nhiên nường vẫn dành riêng lý trí nhằm tồn bên trên vùng thâm nám cung. Thương một thân thiện phận người phụ phái đẹp bị chôn vùi tuổi hạc xuân nhập vùng cấm cung sang chảnh nhưng mà trang trọng.

Xem thêm: web vẽ tranh ai

Xuyên toàn bộ cỗ truyện bản thân chợt thấy, cung đình tương tự một vùng phim ngôi trường náo nhiệt độ. Nơi cơ người nào cũng rất có thể sẽ có được giải Oscar dành riêng cho nam/nữ biểu diễn viên chủ yếu đảm bảo chất lượng nhất. Chỉ đem có một không hai một kẻ bị lừa từ trên đầu chí cuối cơ đó là Tấn vương vãi. Kẻ quyền lực tối cao nhất lại trở nên kẻ ngờ nghệch nhất. kẻ bị vớ từ đầu đến chân không giống lừa lật. Có khi bản thân cảm nhận thấy thương sợ hãi ông tớ, vì chưng có những lúc ông vẫn đem linh hồn giản dị và đơn giản nhằm tin cẩn tưởng một vở kịch, một nường biểu diễn viên có tính chuyên nghiệp được lãnh đạo vì chưng một đạo biểu diễn quá tay nghề cao. Đến khá thở ở đầu cuối thì ông tớ mới mẻ nhìn thấy, hóa đi ra toàn bộ đều là mùng kịch.

Tình tiết người vợ kiếp trước của Phó Thần là Thiệu Hoa Trì nhập hồn tưởng sẽ là một chi tiết cực đắt tuy nhiên hóa đi ra chỉ là yếu tố rất phụ, ko xứng lắm với nội dung đó.

Đến ở đầu cuối tôi chỉ mong muốn thưa là sự việc ưa mến một kiệt tác đem lúc không hẳn bởi vì nó là một trong kiệt tác quá đảm bảo chất lượng nhưng mà chỉ giản dị và đơn giản là cơ là một trong kiệt tác phù hợp với sở trường của tôi. chủ yếu chính vì vậy, có khá nhiều truyện được người không giống ca tụng ngợi tuy nhiên bản thân lại ko thể gọi nổi bao nhiêu chương. Nhưng đem những truyện rõ nét bản thân đã và đang thấy nhược điểm của chính nó tuy nhiên vì chưng ưa mến một điều gì cơ nhập kiệt tác nhưng mà vẫn cuốn bản thân đến tới tận chương ở đầu cuối.