tết quê vẽ tranh đề tài ngày tết

vẽ tranh giành ngày tết

Có thể thưa, hoạt động và sinh hoạt vẽ tranh giành ngày tết và ngày xuân tiếp tục góp thêm phần gom cho những nhỏ nhắn đem thời cơ hưởng thụ và nắm rõ rộng lớn về chân thành và ý nghĩa văn hóa truyền thống ngày Tết truyền thống cổ truyền ghi sâu sắc dân tộc bản địa VN. Đây đôi khi cũng chính là hoạt động và sinh hoạt lưu lưu giữ nét xin xắn văn hóa truyền thống mang ý nghĩa thừa kế một cơ hội thực tế. Sau phía trên, POPS Kids Learn tiếp tục reviews top trăng tròn phát minh vẽ tranh giành chủ đề ngày đầu năm và ngày xuân vừa khít, vừa vặn giản dị và đơn giản nhất 2023.

Bạn đang xem: tết quê vẽ tranh đề tài ngày tết

Ngày Tết là thời gian cần thiết nhất nhập năm. Bởi lẽ, nó khắc ghi bước khởi điểm mang lại 1 năm mới nhất với rất nhiều điều thay cho thay đổi nhập cuộc sống đời thường thế giới. Đa số người xem đều cầu chúc mang lại 1 năm mới nhất tràn trề niềm hạnh phúc, nhiều thành công xuất sắc và suôn sẻ. 

Không chỉ vậy, ngày xuân là mùa khởi điểm nhập năm, và là mối cung cấp hứng thú vô tận của biết bao họa sỹ, nhất là những họa sỹ nhí. Những tranh ảnh vẽ ngày đầu năm tiếp tục góp thêm phần tạo ra điểm vượt trội cần thiết về lưu truyền nét xin xắn văn hóa truyền thống Tết truyền thống cổ truyền của những người Việt. Đồng thời, tranh giành vẽ ngày Tết được xem là những phần quà ý thức chân thành và ý nghĩa gom kết nối những member nhập mái ấm gia đình sau 1 năm thao tác làm việc vất vả.

mùa xuân vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị và đơn giản nhất

Top trăng tròn chủ đề vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị và đơn giản nhất 2023 giành cho bé

Mùa xuân và ngày Tết nối sát với bầu không khí vớ nhảy và sôi sục của bao mái ấm gia đình. Cũng chủ yếu bởi vậy, hoạt động và sinh hoạt nhỏ nhắn vẽ tranh giành ngày Tết được xem là thời cơ mang lại chúng ta con trẻ thể hiện nay sự tạo ra, thể hiện nay tình thân của tôi so với người xem xung xung quanh, hỗ trợ cho bầu không khí Tết trở thành náo nứng rộng lớn khi nào không còn. Sau phía trên, POPS Kids Learn tiếp tục chỉ dẫn vẽ tranh giành ngày đầu năm theo đuổi trăng tròn chủ đề khôn cùng giản dị và đơn giản.

Vẽ tranh giành chủ đề liên hoan ngày tết

Việt Nam là giang sơn đem truyền thống lịch sử nhiều năm về những liên hoan văn hóa truyền thống dân gian ngoan. Mỗi một liên hoan đều đem bạn dạng sắc văn hóa truyền thống riêng rẽ của từng vùng miền, tạo sự kết nối của 54 dân tộc bản địa bằng hữu. Những liên hoan nổi trội thân mật với những nhỏ nhắn hoàn toàn có thể nói tới như: chọi trâu, đua thuyền, kéo teo, thả đèn hoa đăng… Chính bởi vậy, vẽ tranh giành liên hoan ngày đầu năm quê em là 1 trong trong mỗi chủ thể hội họa giản dị và đơn giản gom những nhỏ nhắn nắm rõ rộng lớn về những liên hoan truyền thống lịch sử của quê nhà giang sơn.

 • Gam color chính: đỏ, xanh lơ dương, vàng, trắng…
 • Bối cảnh: sân đình, sông nước, đàng phố…
 • Hoạt động: đua thuyền, kéo teo, đấu vật, múa lân…
vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị và đơn giản nhất
Cách vẽ tranh giành ngày đầu năm liên hoan và ngày xuân giản dị và đơn giản giành cho nhỏ nhắn tham ô khảo

Vẽ tranh giành cảnh quan ngày tết

Hòa nhập một không khí hào khởi của ngày Tết, vẽ tranh giành chủ đề cảnh quan ngày Tết cũng là 1 trong chủ thể thú vị nhưng mà nhỏ nhắn nên xem thêm. Bé hoàn toàn có thể phác hoạ họa quang cảnh sinh hoạt của những người dân trong mỗi ngày Tết, nhì mặt hàng cây mặt mày đàng xanh lơ đuối, phố phường tô điểm đèn hoa lung linh. Đây nói cách khác là 1 trong chủ đề vẽ tranh giành phanh hỗ trợ cho nhỏ nhắn đẩy mạnh năng lực tạo ra dựa vào trí tưởng tượng của tôi.

 • Gam color chính: hồng, đỏ loét, vàng, cam, xanh lơ dương
 • Bối cảnh: phố phường, sảnh ngôi nhà, công viên
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh u, láng giềng láng giềng.
 • Hoạt động: viếng miếu, châm pháo, du xuân, thăm hỏi bà con cái mặt hàng xóm
vẽ tranh giành chủ đề liên hoan ngày tết
Phong cảnh ngày xuân vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị và đơn giản nhất giành cho bé

Vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày tết

Khi nói tới Tết, nhỏ nhắn ko thể ko nói tới toàn cảnh những member nhập mái ấm gia đình được kết chặt với mọi người trong nhà, bên cạnh nhau chuồn lượn phố, bên cạnh nhau truyện trò và share những mẩu truyện nhưng mà từng người tiếp tục trải qua chuyện sau 1 năm thao tác làm việc vất vả. Vì thế, những tranh ảnh vẽ mái ấm gia đình sum họp ngày đầu năm được xem là những kiệt tác chân thành và ý nghĩa nhưng mà những nhỏ nhắn dành riêng tặng mang lại các cụ, thân phụ u. Không chỉ vậy, phía trên còn là một phần quà ý thức thể hiện nay sự kính yêu đong chan chứa của mới con trẻ giành cho mới chuồn trước. Ba u hoàn toàn có thể chỉ dẫn cho những nhỏ nhắn kiểu vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày Tết giản dị và đơn giản nhất như sau:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh lơ dương, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong ngôi nhà, sảnh ngôi nhà, khu vui chơi công viên, phố phương, chùa
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: cây mai, cây khoét, tranh vẽ, câu đối, bánh chưng, bánh giầy
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận mừng tuổi, chuồn lượn phố, viếng chùa
vẽ tranh giành chủ đề ngày tết
Vẽ tranh giành chủ đề mái ấm gia đình ngày đầu năm với những hoạt động và sinh hoạt quen thuộc thuộc

Vẽ tranh giành bữa cơm trắng mái ấm gia đình ngày tết

Một trong mỗi hoạt động và sinh hoạt vượt trội nhất trong mùa Tết đó là bữa cơm trắng mái ấm gia đình. Khung cảnh toàn bộ những member nhập mái ấm gia đình sum họp mặt mày mâm cơm trắng ấm cúng, những đồ ăn đơn thuần được dọn đi ra tạo nên bầu không khí trở thành ấm cúng rộng lớn khi nào không còn. Bé hoàn toàn có thể tô điểm thêm thắt những tranh ảnh vẽ ở vùng nền phí a đằng sau hoặc khuông hành lang cửa số với cảnh phun pháo bông rực rỡ:

 • Gam color chính: cam, vàng, xanh lơ lá, xanh lơ dương 
 • Bối cảnh: trong ngôi nhà, chống ăn
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: bàn ăn, những đồ ăn truyền thống lịch sử Tết, hành lang cửa số, tranh giành vẽ
 • Hoạt động: gia đình bên cạnh nhau ăn cơm trắng, nằm trong truyện trò vui sướng vẻ
vẽ tranh giành về ngày tết
Bữa cơm trắng mái ấm gia đình là chủ thể không thể không có khi vẽ tranh giành chủ đề ngày đầu năm gia đình

Vẽ tranh giành ngày đầu năm đón uỷ thác thừa

Bối cảnh đón và coi pháo bông đón Giao quá là hoạt động và sinh hoạt cần thiết nhất nhưng mà từng người đều mong đợi vào cụ thể từng cơ hội Tết cho tới xuân về. Với phát minh này, nhỏ nhắn hoàn toàn có thể vẽ một tranh ảnh về ngày đầu năm nằm trong mái ấm gia đình bản thân chuồn đón Giao quá. Trên khung trời xanh lơ dương đậm có tương đối nhiều pháo bông khá đầy đủ sắc tố. Thêm nhập này là quang cảnh tấp nập người coi Giao quá sầm uất thực hiện mang lại một không khí trở thành náo nức rộng lớn khi nào hết:

 • Gam color chính: xanh dương đậm, vàng, xanh lơ lá, hồng 
 • Bối cảnh: phố phường, nhập ngôi nhà qua chuyện khuông cửa ngõ sổ
 • Nhân vật: các member nhập mái ấm gia đình, đồng chí, mặt hàng xóm
 • Hoạt động: đón pháo bông, dạo bước phố
vẽ tranh giành ngày đầu năm đơn giản
Cách vẽ tranh giành ngày đầu năm đẹp tuyệt vời nhất về hoạt động và sinh hoạt phun pháo bông đón Giao thừa

Vẽ tranh giành chủ đề ngày đầu năm quê em

Quê mùi hương là điểm sinh đi ra và phát triển của từng người. Ngày Tết là cơ hội nhằm từng người dân có thời cơ về bên quê nhà và nằm trong đón Tết với người thân trong gia đình nhập mái ấm gia đình. Chính bởi vậy, chủ đề vẽ tranh giành ngày đầu năm quê em được xem là mối cung cấp hứng thú mang lại nhỏ nhắn đẩy mạnh ý thức hội họa. Bé hoàn toàn có thể phác hoạ họa những hoạt động và sinh hoạt bên trên quê ngôi nhà như: Gói bánh chưng, bánh tét, lượn phố, chúc Tết chúng ta mặt hàng xa gần, tảo mộ… :

 • Gam color chính: vàng, xanh lơ lá, đỏ loét, cam 
 • Bối cảnh: sân ngôi nhà, phố phường, ngôi nhà chúng ta hàng
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh u, mặt hàng xóm
 • Đồ vật: nồi bánh chưng, cây mai, cây đào
 • Hoạt động: nấu bánh chưng, tảo phần, lượn phố, chúc Tết chúng ta hàng
cách vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị và đơn giản nhưng mà đẹp
Tranh vẽ ngày đầu năm quê em với rất nhiều hoạt động và sinh hoạt không xa lạ nối sát với tuổi hạc thơ

Vẽ tranh giành ngày đầu năm nấu nướng bánh chưng

Hoạt động nấu nướng bánh chưng là 1 trong trong mỗi chủ đề không thể không có trong những cơ hội Tết cho tới xuân về. Đây là hoạt động và sinh hoạt chân thành và ý nghĩa, gom kết nối tình thân mái ấm gia đình và khêu mang lại mới con trẻ về truyền thống lịch sử nấu nướng bánh chưng của những người Việt. Bé hãy dùng những tông màu nền rét mướt nhằm vẽ nồi bánh chưng lớn, ở bên dưới là ngọn lửa bập bùng, các cái bánh gói vị lá quả chuối còn xanh, khung trời xanh lơ dương đậm, xung xung quanh là ba mẹ, các cụ ngồi canh bánh, những đứa con trẻ đang được đùa giỡn xung quanh nhà bếp lửa hồng:

 • Gam color chính: xanh lá, xanh lơ dương, hồng, đỏ 
 • Bối cảnh: sân nhà
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh u, trẻ nhỏ nô đùa
 • Đồ vật: nồi bánh, lá chuối, đỗ xanh, chiếu
 • Hoạt động: nấu bánh chưng, gói bánh chưng
vẽ tranh giành chủ đề mái ấm gia đình ngày tết
Vẽ tranh giành chủ đề ngày đầu năm giản dị và đơn giản nhất về hoạt động và sinh hoạt nấu nướng bánh chưng

Cách vẽ tranh giành vẽ mâm ngũ trái ngược ngày tết

Mâm ngũ trái ngược ngày Tết là 1 trong trong mỗi đường nét văn hóa truyền thống thượng cổ của những người Việt. Mâm ngũ trái ngược là 1 trong mâm trái ngược cây với năm loại hoa quả trái cây không giống nhau được trưng bày trong mùa Tết Nguyên Đán, được dùng làm thờ cúng bàn thờ cúng tổ tiên và tiếp khách hàng. Mỗi loại trái ngược cây mang trong mình một chân thành và ý nghĩa không giống nhau, nhỏ nhắn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại trái ngược không xa lạ như: mãng cầu, dừa, đu đầy đủ, xoài, sung.  :

 • Gam color chính: vàng, xanh lơ lá, nâu, đỏ 
 • Bối cảnh: bàn thờ tổ tiên, bàn tiếp khách hàng, tranh giành tĩnh vật
 • Nhân vật: họ mặt hàng, gia đình
 • Đồ vật: mâm trái ngược cây, những loại trái ngược cây
vẽ tranh giành liên hoan ngày tết
Vẽ tranh giành hoa quả trái cây ngày đầu năm là chủ thể nhưng mà nhỏ nhắn tránh việc quăng quật qua

Cách vẽ tranh ảnh ngày đầu năm về hoa mai

Hoa mai là loại hoa đem hình tượng của việc suôn sẻ và đủ đầy. Chính bởi vậy, chủ đề vẽ hoa mai được xem là chủ thể thú vị giành cho nhỏ nhắn. Với gold color óng ánh bùng cháy thực hiện color chủ yếu, kết phù hợp với màu xanh da trời của lá cây, gray clolor của cành mai và những sắc tố khuông nền, chủ đề vẽ hoa mai được xem là phần quà chân thành và ý nghĩa trong mùa Tết.:

Xem thêm: vẽ tranh ý tưởng trẻ thơ lớp 5

 • Gam color chính: vàng, xanh lơ lá, nâu 
 • Bối cảnh: trong phòng tiếp khách, tranh giành tĩnh vật
 • Đồ vật: cây mai, bồn hoa mai
vẽ tranh giành cảnh quan ngày tết
Cách vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị và đơn giản nhưng mà rất đẹp về cây hoa mai

Cách vẽ tranh ảnh ngày đầu năm về hoa đào

Bên cạnh hoa mai, hoa khoét là loại hoa thịnh hành ở miền Bắc với vẻ rất đẹp xem là tinh tuý của Ngũ hành. Hoa khoét ngày Tết tiếp tục mang về mang lại người xem cuộc sống đời thường bình yên tĩnh, niềm hạnh phúc và an khang - thịnh vượng phát đạt. Bé hãy người sử dụng red color và color hồng nhằm tô điểm mang lại cành khoét thêm thắt bùng cháy nhé. Bé hãy nhớ là tô điểm thêm thắt màu xanh da trời đặt lá khoét, gray clolor mang lại cành khoét và những dụng cụ tô điểm khác ví như bao mừng tuổi, thỏi vàng…:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh lơ lá, nâu 
 • Bối cảnh: trong phòng tiếp khách, tranh giành tĩnh vật
 • Đồ vật: cây khoét, hoa khoét, chậu hoa
cách vẽ tranh giành ngày tết
Vẽ tranh giành ngày đầu năm và ngày xuân giản dị và đơn giản về chủ thể hoa đào

 Vẽ tranh giành dọn ngôi nhà ngày tết

Dọn ngôi nhà ngày Tết là 1 trong trong mỗi hoạt động và sinh hoạt mang ý nghĩa kết nối cao trong số những member nhập mái ấm gia đình. Bé hãy người sử dụng những tông màu nền lạnh lẽo nhằm tô điểm mang lại quang cảnh dọn ngôi nhà trong số những member mái ấm gia đình. Các hoạt động và sinh hoạt dọn ngôi nhà hoàn toàn có thể nói tới như: quét dọn ngôi nhà, cọ chén, vệ sinh ngôi nhà, dọn rác… Bên cạnh đó, nhỏ nhắn hãy nhớ là vẽ thêm thắt những đường nét xúc cảm vui sướng tươi tỉnh thân thiện ba mẹ, anh u nhằm bầu không khí thêm thắt rộn ràng:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong ngôi nhà, sảnh nhà
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: cây thanh hao, chén chén, giẻ vệ sinh ngôi nhà, lọ hoa
 • Hoạt động: dọn ngôi nhà cửa ngõ, cọ chén chén, vệ sinh ngôi nhà, quét dọn nhà
vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày tết
Vẽ tranh giành chủ đề mái ấm gia đình ngày đầu năm giản dị và đơn giản về hoạt động và sinh hoạt dọn dẹp vệ sinh ngôi nhà cửa

 Vẽ tranh giành ngày đầu năm mái ấm gia đình – Chúc Tết ông bà

Trong những ngày Tết Nguyên Đán, nhỏ nhắn nên chuẩn bị cho chính bản thân mình những lời chúc đầu năm thiệt hoặc và chân thành và ý nghĩa gửi cho tới các cụ, thân phụ u. Hoạt động này được xem là chủ thể hội họa chân thành và ý nghĩa mang lại nhỏ nhắn vẽ tranh giành ngày Tết. Cạnh cạnh hoạt động và sinh hoạt chúc đầu năm các cụ, nhỏ nhắn hãy nhớ là tự khắc họa đường nét mặt mày xúc cảm hạnh phúc của chúng ta nhỏ và những người dân rộng lớn tuổi hạc nhằm bầu không khí trở thành kết nối rộng lớn nhé.

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh lơ lá, xanh lơ dương, vàng, cam 
 • Bối cảnh: trong ngôi nhà, chống khách
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh chị em
 • Đồ vật: phong bao mừng tuổi, áo nhiều năm, câu đối chúc tết
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận mừng tuổi kể từ người rộng lớn tuổi
vẽ tranh giành ngày đầu năm liên hoan và mùa xuân
Vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày đầu năm giản dị và đơn giản về hoạt động và sinh hoạt chúc Tết

 Vẽ tranh giành ngày đầu năm rất đẹp đàng phố

Nét rất đẹp mặt phố ngày Tết sôi động được xem là chủ đề vẽ tranh giành ngày Tết thú vị nhưng mà nhỏ nhắn nên xem thêm. Trong một không khí sôi động của Tết Nguyên Đán, khuông con phố tấp nập người người, những cánh diều cất cánh bên trên khung trời, những cây hoa mai, hoa khoét tô điểm nhì mặt mày phố bùng cháy, ngôi nhà cửa ngõ tô điểm hình họa Tết… Đây là những phát minh ấn tượng nhằm nhỏ nhắn hoàn toàn có thể phác hoạ họa quang cảnh ngày Tết thành phố điểm em sống:

 • Gam color chính: đỏ, hồng, cam 
 • Bối cảnh: đường phố quê em
 • Nhân vật: các member nhập mái ấm gia đình, con trẻ con cái mặt hàng xóm
 • Đồ vật: cây mai, cây khoét, cánh diều, ngôi nhà cửa
 • Hoạt động: dạo phố, con trẻ con cái nô đùa
vẽ tranh giành mái ấm gia đình ngày đầu năm đơn giản
Bức tranh giành ngày Tết về cảnh quan quê em

Cách vẽ tranh giành ngày đầu năm giản dị và đơn giản về chủ thể múa lân

Múa lân là 1 trong trong những liên hoan thông thường xuyên tổ chức triển khai ở từng điểm góp thêm phần thực hiện mang lại một không khí trở thành sôi động rộng lớn khi nào không còn. Bé hoàn toàn có thể vẽ bổ sung cập nhật những anh hùng khác ví như ông địa, con trẻ con cái rước đèn xung xung quanh, người dân khích lệ reo hò.

 • Gam color chính: vàng, cam, xanh lơ lam, xanh lơ lá 
 • Bối cảnh: phố phường
 • Nhân vật: con lân, trẻ nhỏ, láng giềng xung quanh
 • Đồ vật: đèn lồng, quạt giấy má, cây xanh
 • Hoạt động: múa lân, con trẻ con cái rước đèn
hướng dẫn vẽ tranh giành ngày tết
Vẽ tranh giành về liên hoan ngày đầu năm – Hoạt động múa lân

 Vẽ tranh giành ngày đầu năm dễ dàng nhất về hoạt động và sinh hoạt lì xì

Ắt hẳn những nhỏ nhắn tiếp tục vô cùng hào khởi khi được trao những phong bao mừng tuổi kể từ những người dân thân thiện nhập mái ấm gia đình. Sau khi chúc Tết người rộng lớn tuổi hạc, nhỏ nhắn tiếp tục được trao một phong bao mừng tuổi nhập nụ cười xốn xang. Bé hãy nhớ là phác hoạ họa biểu cảm khuôn mặt niềm hạnh phúc của các cụ, thân phụ u và đường nét hạnh phúc, lễ luật lệ của nhỏ nhắn khi nhận chi phí mừng tuổi.

 • Gam color chính: đỏ, vàng, cam, xanh lơ dương 
 • Bối cảnh: trong ngôi nhà các cụ, người rộng lớn tuổi hạc, mặt hàng xóm
 • Nhân vật: ông bà, ba mẹ, anh u, mặt hàng xóm
 • Đồ vật: phong bao mừng tuổi, phục trang ngày Tết
 • Hoạt động: chúc Tết, nhận lì xì
vẽ tranh giành ngày đầu năm quê em
Hoạt động vẽ tranh giành mừng tuổi ngày Tết

 Vẽ tranh giành vẽ ngày đầu năm giản dị và đơn giản về chợ Tết

Các hoạt động và sinh hoạt ở chợ Tết nhưng mà nhỏ nhắn hoàn toàn có thể phác hoạ họa nhập tranh ảnh ngày Tết của tôi như: lượn phố, sắm sửa, chuồn chợ hoa… Bé hãy người sử dụng thiệt nhiều sắc tố nhằm vẽ thêm thắt nhiều cụ thể không giống như: cánh diều, bồn hoa, người bán sản phẩm rong nhằm tranh ảnh thêm thắt chân thật nhé.

 • Gam color chính: đỏ, hồng, xanh lơ lá, xanh lơ lam, vàng 
 • Bối cảnh: chợ Tết, phố phường
 • Nhân vật: các member nhập mái ấm gia đình em, người chào bán hoa
 • Đồ vật: cây mai, cây khoét, mặt hàng quán mặt mày đường
 • Hoạt động: mua cất, dạo bước phố
bé vẽ tranh giành ngày tết
Bức tranh giành ngày Tết về hoạt động và sinh hoạt chuồn chợ Tết

 Vẽ tranh giành liên hoan ngày đầu năm – Kéo co

Kéo teo là 1 trong trong mỗi liên hoan thông thường xuyên tổ chức triển khai nhập cơ hội Tết. Bé hoàn toàn có thể vẽ lại quang cảnh liên hoan kéo teo với rất nhiều người nhập cuộc bên trên sảnh đình hoặc giản dị và đơn giản rộng lớn là cuộc ganh đua kéo teo trong những người các bạn đồng trang lứa.

 • Gam color chính: đỏ, vàng, cam, xanh lơ dương 
 • Bối cảnh: sân ngôi nhà, sảnh đùa, sảnh đình
 • Nhân vật: bạn bè, người đùa kéo co
 • Đồ vật: dây thừng
 • Hoạt động: kéo co
vẽ tranh giành chủ đề ngày đầu năm và mùa xuân
Vẽ tranh giành ngày đầu năm liên hoan kéo co

 Vẽ tranh giành về liên hoan ngày đầu năm – Đua thuyền

Lễ hội đua thuyền thông thường xuyên tổ chức triển khai nhập những ngày Tết Nguyên Đán và đem vẻ rất đẹp truyền thống lịch sử của những người Việt. Bé hoàn toàn có thể tạo ra trong những công việc tô điểm những chiến thuyền vị vô số cách thức không giống nhau, nhiều người đùa nhập cuộc nhằm tranh ảnh trở thành chân thật rộng lớn nhé.

 • Gam color chính: vàng, xanh lơ lá, cam, xanh lơ dương 
 • Bối cảnh: bến sông, bên trên sống
 • Nhân vật: người đùa đua thuyền
 • Đồ vật: con thuyền, cái chèo
 • Hoạt động: ngày hội đua thuyền
tranh vẽ ngày đầu năm đơn giản
Vẽ tranh giành ngày đầu năm liên hoan ngày xuân đua thuyền

 Bức tranh giành vẽ về ngày đầu năm – Sự tích bánh chưng bánh giầy

Sự tích bánh chưng bánh giầy nối sát với truyền thống lịch sử Tết truyền thống cổ truyền của những người Việt. Cụ thể, anh hùng Lang Liêu với đồ ăn bánh chưng, bánh giầy giản dị và đơn giản đang trở thành người thừa kế và trở thành vị vua Hùng tiếp theo sau. Đây là việc tích không xa lạ gom nhỏ nhắn nắm rõ rộng lớn về đồ ăn truyền thống lịch sử của những người Việt.

 • Gam color chính: xanh lá, xanh lơ dương, nâu, đỏ 
 • Bối cảnh: ngoài sảnh ngôi nhà Lang Liêu
 • Nhân vật: Lang Liêu, bà xã Lang Liêu
 • Đồ vật: bánh chưng, bánh giầy, nồi nấu nướng bánh
 • Hoạt động: Lang Liêu nằm trong bà xã nấu nướng bánh chưng, bánh giầy
vẽ tranh giành ngày đầu năm và mùa xuân
Tranh vẽ ngày Tết về việc tích bánh chưng, bánh giầy

 Vẽ tranh giành ngày Tết – Tranh tĩnh vật

Tranh tĩnh vật là chuyên mục tranh giành vẽ nhưng mà nhỏ nhắn tránh việc bỏ lỡ. Tại chuyên mục tranh giành này, nhỏ nhắn hoàn toàn có thể tự tại tạo ra trải qua nhiều phát minh không giống nhau như: vẽ mâm ngũ trái ngược, lọ hoa và trái ngược, bánh chưng…

Xem thêm: tranh vẽ làng nghề truyền thống

 • Gam color chính: xanh lá, đỏ loét, cam, vàng 
 • Bối cảnh: bàn thờ tổ tiên, tranh giành tĩnh vật
 • Đồ vật: trái cây, bánh chưng, bánh tét, mâm ngũ trái ngược, bàn thờ
cách vẽ tranh giành ngày đầu năm đơn giản
Tranh tĩnh vật về ngày Tết

Tổng phù hợp những tranh ảnh vẽ về ngày đầu năm mang lại nhỏ nhắn tham ô khảo

Sau khi xem thêm những phát minh rất dị về tranh giành vẽ ngày Tết, nhỏ nhắn hoàn toàn có thể xem thêm thêm thắt một số trong những tranh giành vẽ ngày Tết sau:

cách vẽ tranh ảnh ngày tết
Khung cảnh những member mái ấm gia đình gói bánh chưng trước cảnh quan bình yên tĩnh của núi rừng
vẽ tranh giành ngày đầu năm dễ dàng nhất
Hoạt động gói bánh chưng nằm trong bà nội quê em
vẽ tranh giành liên hoan ngày đầu năm quê em
Thăm chúng ta mặt hàng, con cái con cháu kết chặt mặt mày các cụ thân phụ u thiệt niềm hạnh phúc sum vầy
vẽ tranh giành ngày đầu năm lễ hội
Ông vật dụng viết lách câu đối nhân ngày Tết Nguyên Đán
vẽ tranh giành chủ đề mái ấm gia đình ngày đầu năm đơn giản

Tham khảo thêm thắt những hoạt động và sinh hoạt ngày Tết:

 • Top 50 những bài xích thơ chúc đầu năm hoặc và chân thành và ý nghĩa nhất 2023 nhưng mà nhỏ nhắn cần thiết biết
 • Top 25 trò đùa dân gian ngoan truyền thống cổ truyền mang lại bé

Trên đó là toàn cỗ trăng tròn phát minh vẽ tranh giành ngày Tết gom nhỏ nhắn đẩy mạnh năng lực tạo ra và tự động tạo ra sự những thành phầm chân thành và ý nghĩa dành riêng tặng người thân trong gia đình. POPS Kids Learn kỳ vọng nội dung bài viết bên trên sẽ hỗ trợ nhỏ nhắn vẽ nên những tranh ảnh ngày Tết thiệt rất đẹp, thiệt chân thành và ý nghĩa trong mùa Tết 2023 này nhé.