tay ôm con tay ôm vợ

Đau đớn tuyệt vọng và bất lực đến cùng cực, cô tìm đến cái chết. Nhưng số phận lại trớ trêu đùa giỡn sinh mệnh của cô, khi cô cứu được một chàng trai và sau tối ân ái đó, cô biết mình lại mang bầu.


Thể loại: Hiện đại, hắc bang, trước ngược sau sủng, HE.
Độ dài: 225 chương
Tình trạng: hoàn.

Bạn đang xem: tay ôm con tay ôm vợ


Giới thiệu vắn tắt:
"Khi tôi yêu thương anh, anh ko thương tôi, nhằm cho tới khi anh yêu thương tôi, tôi tiếp tục không hề yêu thương anh. Lúc ấy, anh mong muốn tôi đi ra chuồn, tôi chuồn, nếu như, anh mong muốn tôi quay trở lại, thiệt sở hữu lỗi, tiếp tục ra đi rồi, quay trở lại ko được."

Diệp An An kết thơm cùng Mục Nham tuy nhiên anh ko yêu thương cô, người anh yêu thương là người khác. Nhưng sự quan hoài chân thành lo ngại lắng của cô đã khiến anh cảm động. Vào lúc, tình cảm của họ đang được tốt đẹp thì người yêu thương cũ Cố Nghê Y của anh tảo về. Cô tao bất chấp tất cả mọi thủ đoạn để giành lại anh từ An An.

Một màn dàn dựng tai nạn, Y Y lao thân thích mình đi ra cứu anh. Thêm một vở kịch được sắp để để hại An An. Cuối cùng là cái bầu Y Y đang được đem vô mình nữa. Tất cả như giọt nước tràn ly, thổi tắt tất cả những nâng niu của An An. Cuối cùng chuyện gì đến cũng sẽ đến ly thơm là điều dễ hiểu biết.

Một mình An An đơn độc rời chuồn cùng đứa con cái đang được đem vô mình mà cô ko nói mang đến anh biết. Nào ngờ người phụ nữ độc ác đó vẫn ko chịu buông ân xá mang đến cô. Giây phút thiếu đi đứa con cái ko thành hình của mình, tim An An cũng chết theo đuổi.

Đau đớn tuyệt vọng và bất lực đến cùng cực, cô tìm đến cái chết. Nhưng số phận lại trớ trêu đùa giỡn sinh mệnh của cô, khi cô cứu được một chàng trai và sau tối ân ái đó, cô biết mình lại mang bầu.

Xem thêm: vẽ tranh dân gian

Tuy ko biết phụ thân đứa trẻ là ai tuy nhiên cô rất vui sướng mừng. Đây kiểu như như món quà mà thượng đế đã gởi mang đến cô sau thời điểm thiếu đi đứa trẻ đầu tiên. Tất cả mọi nâng niu quan hoài lo ngại lắng cô đều dồn hết vào Tiểu An nhỏ bé này. Đặc biệt cậu có song mắt màu tím rất miệt mài hoặc lòng người.

Mấy năm tiếp theo cô xin xỏ vào làm nhân viên cấp dưới vệ sinh tại một doanh nghiệp lớn lớn. Khi nhìn thấy ông chủ Lance Corrine của mình, cô thật sự hoảng sợ. Bởi Tiểu An dường như là một bản thu nhỏ của anh, nhất là song mắt màu tím cơ ko thể nhầm lẫn vào đâu được. 

Rồi cô gặp lại Mục Nham, anh tao muốn bắt mất Tiểu An của cô. Sợ hãi hoảng loạn cô dường như bấu víu vào tất cả mọi thứ để giành đứa trẻ về. Và sự thật được phơi bầy bày, Lance chính là phụ thân Tiểu An. Mọi người đều thật sự khiếp sợ tuy nhiên lại ko có cách nào phản bác cả. 
Cuối cùng những bí mật thủ đoạn ngày xưa đều được sáng tỏ. Mục Nham muốn níu kéo lại An An để bù đắp những lỗi lầm đã có. Nhưng tất cả đều quá muộn màng rồi. Bởi mặt mũi cạnh An An đã có một Lance nâng niu và hết lòng chở phủ mang đến cô và Tiểu An :D Đáng đời thương hiệu phái nam phụ tự mang đến mình là phái nam chính cơ.  

Xem thêm: tranh vẽ dưới đáy đại dương

Đọc rv ngang phía trên hẳn mn sẽ nghĩ rằng nội dung truyện này cũng quá cẩu huyết hắn như phim truyền hình 8h quá chuồn. Và nó đúng là như thế luôn luôn đấy ạ :v :v Nhưng mà, truyện này sẽ ko khiến mn ức chế đến ói máu đâu. Nữ chính An An tuy rằng rằng lúc đầu yêu thương Mục Nham tuy nhiên khi từ bỏ thì cũng rất quyết liệt. Và điểm mình cực thích vô truyện chính là Mục Nham - người ngỡ như là phái nam chính lại chỉ là phái nam phụ mà thôi. Cuối cùng thì anh tao cũng bị đạp xuống ko thương tiếc. Lance Corrine mắt tím mới là chính nhé :)

Thế nên, nếu muốn phát âm một câu chuyện kịch tính đầy kích thích như coi phim truyền hình tối thì nên nhảy hố này. Đảm bảo mn sẽ cực thích kiểu sóng to lớn gió lớn, mưa bão bập bùng, hiểu biết nhầm ltinh tinh như vậy đấy. Văn phong tác giả ko phải hoặc nhất tuy nhiên rất thu hút. Vừa coi vừa muốn ngược tăng nữa mới cảm thấy hả dạ. Nhưng thôi, kết thúc bất ngờ và cái giá mà mỗi người phải trả mang đến sai lầm của mình vậy là đủ rồi. Mn nếu hứng thú cũng nhảy thử coi sao, ko đến mức lật bàn lật ghế chửi rủa tác giả hoặc nhân vật đâu ạ :v :v

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa:  #Hy_tiệp_dư
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban