tạo hoá chi môn

Truyện ngôn tình hay

Tạo Hóa Chi Môn
Trọn cỗ 1530 chương
Thể loại kết hợp: Dị Giới, Trọng Sinh
Tác giả: Ta Là Lão Ngũ


Bạn đang được hiểu truyện Tạo Hóa Chi Môn bên trên trang truyentienhiep, điểm bạn cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: tạo hoá chi môn

>> Xuống list những chương

Tạo Hóa Chi Môn là 1 trong trong mỗi kiệt tác của Ta Là Lão Ngũ. Tạo Hóa Chi Môn sở hữu tương quan cho tới anh hùng chủ yếu Diệp Mặc nhập truyện Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi, cũng rất có thể coi như phần tiếp sau của Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi.

Ninh Tiểu Thành, ngày ngày đi làm việc nhân viên cấp dưới công trường thi công vì thế ham muốn dò thám chi phí cho tới em gái là Ninh Nhược Lan tới trường. Chẳng ai biết hắn nằm trong dạng nhân tài, bắt gặp qua loa ngay lập tức ko thể quên, sở hữu năng lượng suy tính nằm trong giải thích siêu cường. Vì một trong những hiểu nhầm, Điền Mộ Uyển tách quăng quật hắn. Một đạo hoàng đem như vạch đến từ phía chân mây tấn công trúng, rước hắn cho tới một dị giới vô nằm trong xa xôi kỳ lạ.

Sắp xếp lại một chút ít ký ức, thân thiện thể hắn trọng sinh này gọi là Ninh Thành, điều này khiến cho hắn thực hãi kinh. Sở dĩ hắn đồng dạng một chiếc thương hiệu Ninh Thành, thông thường xuyên mơ thấy cơn ác nằm mê cổ quái quỷ, bị người không giống ám toán nhốt nhập vào lao ngục, tiếp sau đó chịu đựng ko nổi tra tấn tuy nhiên bị tiêu diệt. Vậy nên hắn ra quyết định thay tên trở thành Ninh Tiểu Thành.

Xem thêm: vẽ tranh chủ đề ước mơ của em

Trước sau vẫn ko bay ngoài cái thương hiệu Ninh Thành, còn trọng sinh cho tới địa hạt bắt gặp nên nhập cơn mơ. Thân thế của thân thiện thể này là độc đinh của Thương Tần Quốc Ninh gia. Ninh gia là 1 trong gia tộc quý tộc trung đẳng ở Thương Tần Quốc, tuy nhiên nhân khẩu đơn cái. Cha u Ninh Thành kể từ Lúc Ninh Thành còn cực kỳ nhỏ đã từng đi Mạn Qua Hải Vực dò thám tìm kiếm thiêng vật, tiếp sau đó trước đó chưa từng quay về. Ninh Thành một mực theo gót gia gia Ninh Hoằng Xương sinh sống trong Thương Lặc Thành thủ đô Thương Tần Quốc.

Một ngày cơ, thời gian Ninh Thành vô ý, một ngày cơ, hắn bị xay buộc mang tới điểm này. Thế giới này chính vì sở hữu Ninh Thành, tiếp tục ở nhập mênh mông tinh anh ko lưu danh, tiếp tục ở nhập vô vàn ngoài hành tinh lan sáng!

Xem thêm: vẽ tranh chú bộ đội

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16

Tác giả

Bình luận