tần gia uy

Chương 28: Tần Gia Uy ghen


Ngồi bên trên xe pháo về bên Nhà biệt thự Tần gia Tần Gia Uy với đường nét mặt mũi thâm nám sâu sắc khó khăn lườn, anh ko trình bày điều này bàn tay bịa đặt bên trên đùi thản nhiên xoay xoay cái nhảy lửa màu sắc bạc hình con cái sói.

Bạn đang xem: tần gia uy

Sam đang được tài xế nhìn nhập kính chiếu hậu trình bày với giọng nghi ngại.

"Lão Đại, ngài thiệt sự tin cẩn những gì Akio Kojima vừa vặn mới mẻ trình bày sao?."

Tần Gia Uy ko vấn đáp Sam ngay lập tức, đường nét mặt mũi mức giá lùng càng lan rời khỏi sự nguy khốn.

Nhật Trung, Trần Linh Giang và Doãn Kỳ nghe Sam trình bày vậy ngay lập tức gửi tầm đôi mắt nhìn trực tiếp nhập Tần Gia Uy.

Mỗi người trong tim đều phải có lối tâm trí riêng biệt của tôi.

Nhật Trung ko tin cẩn Akio Kojima chất lượng cho tới vì vậy, kể từ Nhật cố ý cất cánh lịch sự Mỹ chỉ nhằm báo mang lại Lão Đại biết về thông tin này.

Trần Linh Giang trong tim nghi ngại ko biết Akio Kojima ham muốn giở trò gì, cô chỉ hoảng hồn người lặng lẽ hợp tác với Đoàn Vũ Sơn ko nên là Kumamoto nhưng mà đó là Akio Kojima.

Doãn Kỳ suy ngẫm một ít trong tim anh âm thầm nghĩ về, Akio Kojima là một trong những người với dã tâm khó khăn lườn, hắn cho tới tin báo mang lại lão đại chắc hẳn rằng nhập chuyện này hắn sẽ sở hữu lợi rất rộng lớn.

Bàn tay đang được vân vê khuôn mẫu nhảy lửa của Tần Gia Uy đùng một cái tạm dừng, góc nhìn hiện thị lên tia tự túc nhìn trực tiếp về tuyến phố phía đằng trước.

"Tin!

Tại sao lại ko tin?

Akio Kojima ham muốn thực hiện cai quản nhập giới hắc đạo Nhật Bản, hắn chắc chắn nên dò xét cho chính bản thân một điểm tựa hùng mạnh mẽ nhất.

Hiện bên trên nhập trái đất ngầm này ngoài Tần Gia Uy tớ rời khỏi, còn ai đem năng lượng cơ."

Giọng trình bày trầm khàn thốt lên những điều bá đạo này của Tần Gia Uy thực hiện mang lại nằm trong hạ gật đầu nhập vẻ khâm phục.

Chắc dò xét không còn bên trên trần gian này tiếp tục không tồn tại người này ngông cuồng ngạo mạn rộng lớn Tần Gia Uy nữa.

Nhưng cũng chủ yếu vì thế sự ngông cuồng tự động cao tự động đại này của Tần Gia Uy mới mẻ khiến cho anh phát triển thành người hàng đầu nhập giới mafia, bắt nhập tay quyền lực hùng mạnh mẽ nhất nhập hắc đạo đương thời.

Xe của mình lờ lững rãi tạm dừng trước đèn giao thông vận tải red color, đùng một cái cặp đôi mắt nguy khốn của Tần Gia Uy hiện thị lên đằng đằng sát khí Lúc anh phát hiện ra Đường Vịnh Hi và một người con trai ở lứa tuổi 25-26 đem động tác thân thiết ngồi vào với nhau ở đàng sau của con xe BMW black color đang được đỗ sát bên xe pháo của mình.

Bàn tay đang được bịa đặt bên trên đùi của Tần Gia Uy bất giác siết chặt lại trở nên quả đấm, nhân loại đen kịt nhánh thời điểm hiện nay tiếp tục bao quấn vày tia phẫn nộ.

Tứ đại hộ pháp phát hiện ra đường nét mặt mũi hung tợn này của Lão Đại, ngay lập tức gửi tầm đôi mắt của tôi theo phía Tần Gia Uy đang được nhìn, đập nhập đôi mắt bọn họ là cảnh tượng hãi hùng này.

Đối với những người không giống phát hiện ra người phụ phái nữ của tôi nằm trong với những người con trai không giống thân thiết cơ đơn giản chuyện nhỏ, tuy nhiên so với một Tần Gia Uy với tính sở hữu mạnh mẽ và tự tin còn tồn tại bệnh dịch ưa thật sạch sẽ thì cơ quả đúng là chuyện động địa kinh thiên.

Đèn giao thông vận tải vừa vặn gửi trở nên blue color, Sam cực chẳng đã nên nhấn ga phóng về phía đằng trước.

Nhìn thấy sắc mặt mũi ham muốn làm thịt người của Lão Đại trong tim bọn họ xúc cảm thấp thỏm ko yên ổn.

Lúc này sẽ không khí bên trên xe pháo thiệt ngột ngạt, thở bọn họ cũng không đủ can đảm thở mạnh rộng lớn chỉ hoảng hồn Tần Gia Uy tiếp tục lấy bọn họ rời khỏi thực hiện bia trút bỏ dỗi.

Tần Gia Uy với sắc mặt mũi mức giá lùng như tảng băng ngàn năm, cả đọan Đường về Nhà biệt thự Tần gia anh ko trình bày điều này.

Xem thêm: tranh vẽ hoa tulip

Vì đang được châm chú độc những tư liệu tự Phan Minh Vũ mới mẻ khảo sát được nên Đường Vịnh Hi ko nhằm ý cho tới những việc cộng đồng xung quanh.

Trong khi đang được gọi làm hồ sơ đùng một cái Đường Vịnh Hi rùng bản thân, một cơn mức giá vạc rời khỏi kể từ tận xương tủy, cô xúc cảm được đem góc nhìn với sát khí đằng đằng đang được nhìn siêng chăm nhập cô nó như 1 con cái sói đang được rình mò con cái bùi nhùi của tôi chờ đón thời cơ nhằm ăn tươi tỉnh nuốt tươi con cái bùi nhùi.

Đường Vịnh Hi nghi ngại ngước khuôn mặt mũi tráng lệ và trang nghiêm lên để ý cộng đồng xung quanh, tuy nhiên ko thấy đem gì khả ngờ.

Phan Minh Vũ phát hiện ra góc nhìn nghi ngại của Đường Vịnh Hi nhìn mọi nơi anh ngay lập tức lên giờ đồng hồ.

"Chủ nhân, đem chuyện gì?."

Đường Vịnh Hi nhấp lên xuống đầu nhếch môi lên mỉm cười nhẹ nhàng cặp đôi mắt kế tiếp nhìn xuống phần làm hồ sơ bên trên tay bản thân.

"Không đem gì, vững chắc tớ rất nhiều ngờ."

Hôm ni tương tự như ngày thông thường Đường Vịnh Hi đợi lại gần 12 giờ khuya cô mới mẻ về Nhà biệt thự Tần gia.

Đường Vịnh Hi cút nhẹ dịu nhập thư chống, cô vươn tay để đèn sáng lên.

Đập nhập đôi mắt cô là Tần Gia Uy với đường nét mặt mũi hung hăng đang được ngồi uy ngặt nghèo bên trên ghế sofa tức thì tại chính giữa chống.

Đường Vịnh Hi quá bất ngờ cô ko ngờ Tần Gia Uy lại xuất hiện ở phía trên.

Nhưng chỉ trong giây lát Đường Vịnh Hi ngay lập tức biết Tần Gia Uy cố ý ngóng cô về.

"Sao anh lại ở đây?."

Đường Vịnh Hi ham muốn biết Tần Gia Uy còn toan giở trò gì, lối đường kính trắng là một trong những ông quấn mafia bắt nhập tay quyền lực hùng mạnh mẽ nhất tuy nhiên lại giở trò bỉ ổi uống thuốc kích dục bên trên người cô.

Sau lúc nghe tới Quyển Ni report nhập lọ tinh chất dầu hoa khuôn mẫu đơn đem bộ phận dung dịch kích dục, trong tim Đường Vịnh Hi tức cho tới ham muốn dò xét Tần Gia Uy tính tuột.

Nhưng sau khoản thời gian điềm đạm lại cô cố gắn

dằn xuống cơn thịnh nộ trong tim nên tiếp tục cố ý tách mặt mũi anh.

Càng nhìn Tần Gia Uy trong tim Đường Vịnh Hi càng thêm thắt cuồng nộ, sắc mặt mũi cũng trở thành mức giá lùng rộng lớn.

"Đây là Tần Gia, tôi ham muốn ở đâu ko cho tới phiên em quản lí."

Tần Gia Uy phát hiện ra đường nét mặt mũi lầm lầm của Đường Vịnh Hi trong tim càng thêm thắt tức dỗi.

Đường Vịnh Hi mỉm cười như ko mỉm cười cô bước cho tới bịa đặt túi sách lên bên trên bàn thao tác trình bày với giọng ko quan hoài.

"Đúng!

Xem thêm: vẽ tranh chú bộ đội

Ở đó là Tần Gia, anh ham muốn ở đâu làm cái gi thì tuỳ anh thôi."

Đường Vịnh Hi thản nhiên trình bày, cô cụ một chuẩn bị văn khiếu nại bên trên bàn lên sẵn sàng tách ngoài Tần Gia.

Đường Vịnh Hi tin cẩn vững chắc nếu như cô còn ở lại chắc hẳn rằng nhì người tiếp tục xẩy ra xung đột.