tác giả thánh yêu

toplist.vn

Top 10 Truyện ngôn tình hoặc nhất của người sáng tác Thánh Yêu

Trọng Vương 17115 2 Báo lỗi

Bạn đang xem: tác giả thánh yêu

Thánh Yêu là một trong những người sáng tác truyện ngôn tình có tiếng bên trên Trung Quốc. Với lối văn nằm trong tình tiết lôi kéo người gọi trải qua những mẩu truyện thâm thúy nên ... coi tăng...truyện của Thánh Yêu luôn luôn được người hâm mộ yêu thương mến. Dưới trên đây, Toplist tiếp tục tổ hợp cho tới chúng ta những truyện ngôn tình hoặc nhất của người sáng tác Thánh Yêu nhằm chúng ta đơn giản lần gọi rộng lớn nhé!

 1. Top 1

  Thánh Yêu là một trong những trong mỗi người sáng tác tiếp tục tạo thành một cơn lốc rộng lớn bên trên những forums văn học tập ngay trong lúc vừa vặn tung ra, thú vị phần đông độc giả quan hoài qua quýt từng chương truyện. Tác fake Thánh Yêu tiếp tục hòa nhập vô nhịp đập cộng đồng của nền văn học tập Trung Quốc thưa cộng đồng và những người sáng tác sáng sủa tác truyện ngôn tình thưa riêng rẽ với truyện Ám Dục, truyện tiếp tục và đang được tạo nên vị trí vững chãi trong tâm địa người hâm mộ, nói cách khác đó là một truyện rực rỡ và thú vị xứng đáng nhằm theo gót dõi.

  Lúc chính thức, thân thiết nhì người không tồn tại tình thương, chỉ mất dục tình, anh ham muốn kể từ bên trên người cô đạt được thích thú lớn số 1, mặc dầu dây dính cũng đơn giản thân thiết thể tương thích.

  “Nếu tiếp tục ngán, vì thế sao còn ham muốn tiếp tục?

  ”Anh mỉm cười mỉm cười, “bởi vì thế, tôi ko tìm kiếm được ai rất có thể thay cho thế thân thiết thể của em, lúc này, tôi ngán ngấy phụ phái nữ dữ thế chủ động, so với phản xạ thụ động Khi ở bên dưới thân thiết tôi của em, tôi cực kỳ lưu giữ.” Cô coi chằm chằm khuôn mặt mày người nam nhi này, anh tao vẫn là một trong những ác quỷ như lượt gặp gỡ thứ nhất, “biến thái.”

  “Em tiếp tục quí sự biến đổi thái của tôi.” Khuôn mặt mày người nam nhi, nói cách khác là tuyệt vời và hoàn hảo nhất, xinh tươi khiến cho người không giống nên ham muội, tuy nhiên lời nói thưa tâm sự lại đẫy xấu xí. Tay anh tao, thon nhiều năm thích mắt, tuy nhiên ở vô đôi mắt của cô ý, này lại là một trong những cái lưới bủa vây ko thể động đậy, cũng ko thể bay rời khỏi được.

  “Vậy, vẫn quy tắc cũ, một lượt trao thay đổi, lên nệm một tối.” Người nam nhi híp đôi mắt mỉm mỉm cười, môi khẽ hít, “Được.”Cô vờ vịt nghe lời nói, tuy nhiên Khi coi người nam nhi phía trên người bản thân, trong tâm địa suy nghĩ, một thời nay cơ anh tao sẽ không còn được bị tiêu diệt đàng hoàng. Cô khát vọng một cuộc sống thường ngày tự tại thoái cái, tuy nhiên người nam nhi này, từ trên đầu cho tới cuối ko hề buông ân xá mang đến cô, hợp lý, chỉ mất sau khoản thời gian anh tao bị tiêu diệt cô vừa mới được giải bay trả toàn?

  Nếu dường như không thể sinh sống, vậy thì nên bên cạnh nhau xuống địa ngục lên đường. Tình yêu thương, trong những lúc vô thức tiếp tục nảy chồi kể từ lâu, tuy nhiên bọn họ lại vô tình không sở hữu và nhận rời khỏi, nên giày đạp không còn lượt này cho tới lượt không giống, cho tới Khi xem sét, ham muốn xoay đầu thì đã và đang không hề kịp nữa rồi… Đâu là kết quả cuối cùng mang đến truyện bi thương này.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/am-duc/

 2. Top 2

  Truyện ngôn tình vốn liếng là chuyên mục được rất nhiều độc giả yêu thương quí và cỗ vũ nồng sức nóng có lẽ rằng vì thế những dòng sản phẩm tâm sự thủ thỉ về tình thân hoặc những cung bậc xúc cảm của thương cảm, tình thân luôn luôn đong đẫy khiến cho người gọi sở hữu chút lắng lòng. Đọc truyện Giả Yêu Làm Thật của người sáng tác Thánh Yêu độc giả sở hữu song khi tiếp tục xem sét được những xúc cảm nhưng mà tôi đã trải đời qua quýt, sở hữu chút lưu giữ mong chờ lưu luyến.

  Cô thương hiệu Phó Nhiễm, hắn gọi là Minh Thành Hữu. Hữu Nhiễm phối hợp lại là cấu kết... Minh Tam thiếu thốn thưa, thương hiệu của chúng ta xứng song như vậy ko cấu kết thực hiện chút chuyện thì thiệt là uổng phí. Phó Nhiễm ngửng đầu coi người nam nhi đang được kìm lưu giữ bản thân, nở nụ mỉm cười, nhẹ nhõm nói: "Tôi ko nên xử phái nữ, anh sở hữu cần thiết không?" Chính cô cũng cảm nhận thấy, lòng của cô ý đối với Fe đá còn cứng rộng lớn.

  Trong đôi mắt cô hắn chỉ là một trong những Tam thiếu thốn gia phong lưu tiếp tục trở nên tính... Phó Nhiễm ko biết, tình thương là một trong những số tiền nợ, sở hữu mượn vớ nên sở hữu trả. Đêm ngày hôm trước, chúng ta còn triền miên cùng nhau, sau khoản thời gian dục vọng qua quýt lên đường, hắn ngồi mặt mày nệm lấy thế ngạo nghễ coi cô: "Em sở hữu yêu thương tôi không?'' "Yêu." Hắn mỉm cười nhẹ nhõm, từ từ, ko thể kìm chế giờ đồng hồ mỉm cười, tùy tiện ném mang đến cô một tờ giấy tờ ĐK kết duyên. Trên cơ ghi thương hiệu Minh Thành Hữu tiếp tục kết duyên nằm trong một chiếc thương hiệu thực hiện mang đến cô cảm nhận thấy sụp sập. Cái thương hiệu cơ tạo nên cô nửa đời trước ở sai địa điểm, lại vẫn ham muốn đánh tan nửa đời sau của cô ý....

  Tình yêu thương cho tới cũng thời gian nhanh, lên đường cũng thời gian nhanh. Nếu như nó thô héo còn tồn tại hy vọng nhằm cứu giúp vớt tuy nhiên nếu như tiếp tục bị tiêu diệt rồi thì sao đây?... "Tôi đồng ý." Khi Minh Thành Hữu tâm sự những lời nói này trước một cô nàng không giống thì hắn bắt gặp Phó Nhiễm đang được nấp ở một góc tối thân thiết chỗ đông người. Cô sở hữu nhức lòng không? Hắn vẫn nghĩ rằng cô không tồn tại trái khoáy tim. Phó Nhiễm vò nát nhừ tờ thành phẩm vô tay. Thật châm chọc biết bao, vào trong ngày hắn kết duyên cô lại biết tôi đã mang bầu.

  Liệu dòng sản phẩm kết của truyện này sẽ vẫn tiếp cận đâu, tình thương của mình sẽ vẫn thế này nữa, thương cảm tiếp tục rời khỏi sao. Đọc truyện nhằm cảm biến rõ rệt những điều này, nhằm nằm trong mày mò những điều mới nhất, chiêm nghiệm những xúc cảm về tình thương, về cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình. quý khách hàng cũng rất có thể đón gọi những truyện không giống nằm trong chuyên mục như: Duyên tời là anh, Đêm ni ngủ nằm trong ai,...

  Link truyện: https://truyenfull.vn/gia-yeu-lam-that/

 3. Top 3

  Là một cố gái xinh rất đẹp tuy nhiên cũng đẫy đậm chất cá tính, Hứa Tình Thâm hiểu được phụ phái nữ ko nên chỉ có thể biết phụ thuộc sắc đẹp nhưng mà ăn bám người không giống, còn phải ghi nhận dữ thế chủ động về tài chủ yếu. Cô vừa vặn bay bị tiêu diệt, giờ đang hoạt động trốn bên dưới một thân thiết phận mới nhất ở một điểm mới nhất. Cô lọt được vào đôi mắt của anh ấy một cơ hội đẫy "kế hoạch", chất vấn với giọng nóng tính, "tôi mang đến anh, anh sở hữu dám nhận không?"

  Khi anh vỗ vỗ mặt mày cô, "Hứa Tình Thâm? Cô sao? Tình thâm?

  Cô tỏ thái phỏng thờ ơ coi anh, "vậy tốt nhất có thể anh nên nguyện cầu, chớ nhằm một thời nay này lại tình rạm với tôi"

  "một ngày tình rạm, vậy sao ?" Anh ngẫu nhiên mỉm cười rộ lên một cơ hội ko đứng đắn cũng ko thèm nhằm ý gì nhiều. Chẳng qua quýt chỉ là một trong những vẻ đẹp khó khăn chống thôi nhưng mà, anh trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới sở hữu một ngày anh cũng nên ngả nón tháo dỡ giáp đầu sản phẩm.

  Khác với Hôn Trộm 55 Lần, tựa truyện nhằm lại tầm nhìn đẫy thực tế về tình thương, tinh tế và thâm thúy. Mời chúng ta nằm trong theo gót dõi truyện hoặc của người sáng tác Thánh Yêu.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/sac-dep-kho-cuong/

 4. Top 4

  Cận Ngụ Đình là lão Cửu ở trong phòng bọn họ Cận ở Lục Thành, thông thường được nghe biết với tên thường gọi “Cấm Dục Đình” (do hiện tượng kỳ lạ đồng âm của giờ đồng hồ Trung).

  Truyện tiếp tục chẳng sở hữu gì nếu như trên đây ko nên là nam giới chủ yếu nhưng mà Cố Tân Tân sáng sủa tác rời khỏi. Có tấn công bị tiêu diệt cô cũng chẳng thế ngờ cái thương hiệu nhưng mà cô tưởng tượng rời khỏi lại trọn vẹn sở hữu thiệt. Chẳng những vậy, vẹn toàn khuôn này còn là tên gọi Cận lão Cửu nức danh từng Lục Thành. Cố Tân Tân nghe quý khách truyền mồm nhau rằng Cận Ngụ Đình chỉ hoặc cậy vô chút vẻ đẹp của bạn dạng thân thiết mà lúc nào thì cũng vểnh mũi lên trời. Thậm chí lên đường ở ngoài đàng cũng nên đem theo gót dòng sản phẩm phong thái “thả thính” đẫy chướng đôi mắt. Đã thế, anh tao cũng có thể có thói thân quen được phụ phái nữ dữ thế chủ động ôm ấp. Lí bởi là vì thế người sử dụng đuôi đôi mắt coi bọn họ một chiếc, bọn họ lại nhận định rằng anh tao đang được liếc đôi mắt trả tình.Hai mươi bao nhiêu năm phong lưu, thế nhưng mà chẳng ngờ một ngày Cận Ngụ Đình anh trên đây lại bị một cô nàng mang đến lên thớt!

  Hai người trải qua quýt biết bao chuyện dở khóc dở mỉm cười, cả những chuyện thương tâm, từ từ làm rõ rộng lớn về đối phương. Trong tim cũng ko biết tự động khi này nhưng mà phát sinh những tình thân chân tình dành riêng cho nhau. Nhưng tình thân đậm đà, lại nên đương đầu với vô số gay cấn, thách thức, sở hữu cùng cả nhà được hay là không, ấy còn tùy vô nhì chữ duyên phận. Định mệnh, chão xích thằng liệu sở hữu đầy đủ bền vững nhằm nhì trái đất ấy rất có thể băng qua toàn bộ nhưng mà về mặt mày nhau?

  Link truyện: https://truyenfull.vn/tram-nam-sac/

 5. Top 5

  Truyện ngôn tình sắc của Thánh Yêu xoay xung quanh thân thiết cô với hắn cá cược ai thắng ai thua thiệt, ra quyết định bằng phương pháp ai kể từ bên trên người ai thức dậy trước. Tô Lương Mạt ko có gì cả, trò đùa này hắn chắc chắn tiếp tục thua thiệt, tương tự hắn phía trên người cô, luôn luôn thưa thực hiện được càng thâm thúy, thức dậy càng uy lực....

  Cha ruột còn gánh án oan bên trên sống lưng vô thời khắc then chốt gửi cho tới một bức thư, đương đầu với từng một rình rập đe dọa hoặc dụ hoặc cô cũng ko hề thỏa hiệp. Cô lòng đẫy kỳ vọng đem thư giao phó vô tay Chiêm Đông Kình, lại ko ngờ rằng cũng dẫn dắt rời khỏi vẹn toàn nhân tử vong của người thân trong gia đình nhất của hắn. Hoặc là bảo đảm an toàn cô, hoặc là làm công việc mang đến chân tướng mạo hắn ham muốn biết vĩnh viễn chìm dưới mặt đáy đại dương. Tô Lương Mạt kiễng chân lên đoạt lại, lại trơ đôi mắt coi hắn đem bức thư xe pháo nát nhừ, cô từng câu từng chữ đâm vô trái khoáy tim của hắn, "Thì rời khỏi người anh yêu thương vẫn chính là bạn dạng thân thiết anh.

  Xem thêm: vẽ tranh đẹp

  "Đời này đại sự độc nhất Chiêm Đông Kình tự động tay thực hiện, đó là đem Tô Lương Mạt nhuộm trở nên một black color tương đương hắn. Hắn ko ngờ rằng cô còn ác hơn hết bản thân, biết phương pháp tận dụng lỗi độc nhất của hắn, thực hiện thế này đem tim của hắn từng khúc từng khúc tùng xẻo.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/nha-ai-thanh-tinh/

 6. Top 6

  Khác với những tình khúc bi quan liêu và khó khăn vô Thâm Cung, Giả Yêu Thành Thật là tựa truyện fake giả thiệt thực biến đổi hoá khó tính ko biết đâu mới nhất còn đàng đích nhưng mà tất cả chúng ta nên lên đường. Tình cảm luông đong đẫy, sở hữu song khi sở hữu những xúc cảm trải đời qua quýt, sở hữu chút lưu luyến.

  Cô là kẻ phụ nữ dễ dẫn đến thương tổn, cực kỳ yếu ớt vô chuyện tình yêu. Còn anh là một trong những người phong lưu khoái đảng, nhiều tình nếu như thưa sở hữu tình thân với cô thì đơn giản fake gian trá, ko chân thực. Hắn đang tâm coi cô là một trong những số sản phẩm thì sung sướng thì sung sướng còn ko quí thì quăng vứt như 1 số trang bị đùa. Hắn tiếp tục thảo mãn dục vọng của tôi còn ham muốn xay cô ký vô tờ giấy tờ kết duyên coi như nhằm bồi thông thường mang đến cô.

  Cô đồng ý ký vô đơn ly hít này, tuy nhiên hắn ko toàn tâm toàn ý với nường và lại một đợt nữa ra mắt cảnh cơ với cùng 1 người phụ nữ không giống ngay lập tức trước đôi mắt nường tạo nên nường ghen tị, hợp lý hắn tiếp tục thiệt sự yêu thương nường nên mới nhất thực hiện như thế.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/gia-yeu-thanh-that/

 7. Top 7

  Dục Vọng Đen Tối - khi chính thức, thân thiết nhì người không tồn tại tình thương, chỉ mất dục tình, anh ham muốn kể từ bên trên người cô đạt được thích thú lớn số 1, mặc dầu dây dính cũng đơn giản thân thiết thể tương thích.

  "Nếu tiếp tục ngán, vì thế sao còn ham muốn tiếp tục?" Anh mỉm cười mỉm cười, "bởi vì thế, tôi ko tìm kiếm được ai rất có thể thay cho thế thân thiết thể của em, lúc này, tôi ngán ngấy phụ phái nữ dữ thế chủ động, so với phản xạ thụ động Khi ở bên dưới thân thiết tôi của em, tôi cực kỳ lưu giữ." Cô coi chằm chằm khuôn mặt mày người nam nhi này, anh tao vẫn là một trong những ác quỷ như lượt gặp gỡ thứ nhất, "biến thái." "Em tiếp tục quí sự biến đổi thái của tôi." Khuôn mặt mày người nam nhi, nói cách khác là tuyệt vời và hoàn hảo nhất, xinh tươi khiến cho người không giống nên ham muội, tuy nhiên lời nói thưa tâm sự lại đẫy xấu xí. Tay anh tao, thon nhiều năm thích mắt, tuy nhiên ở vô đôi mắt của cô ý, này lại là một trong những cái lưới bủa vây ko thể động đậy, cũng ko thể bay rời khỏi được. "Vậy, vẫn quy tắc cũ, một lượt trao thay đổi, lên nệm một tối." Người nam nhi híp đôi mắt mỉm mỉm cười, môi khẽ hít, "Được." Cô vờ vịt nghe lời nói, tuy nhiên Khi coi người nam nhi phía trên người bản thân, trong tâm địa suy nghĩ, một thời nay cơ anh tao sẽ không còn được bị tiêu diệt đàng hoàng. .

  Cô khát vọng một cuộc sống thường ngày tự tại thoái cái, tuy nhiên người nam nhi này, từ trên đầu cho tới cuối ko hề buông ân xá mang đến cô, hợp lý, chỉ mất sau khoản thời gian anh tao bị tiêu diệt cô vừa mới được giải bay trả toàn? Nếu dường như không thể sinh sống, vậy thì nên bên cạnh nhau xuống địa ngục lên đường. Tình yêu thương, trong những lúc vô thức tiếp tục nảy chồi kể từ lâu, tuy nhiên bọn họ lại vô tình không sở hữu và nhận rời khỏi, nên giày đạp không còn lượt này cho tới lượt không giống, cho tới Khi xem sét, ham muốn xoay đầu thì đã và đang không hề kịp nữa rồi.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/duc-vong-den-toi/

 8. Top 8

  Đây là địa thế căn cứ đào tạo và huấn luyện quân sự chiến lược nên không tồn tại Tolet hoặc chống tắm riêng rẽ, ngay lập tức từ thời điểm ngày thứ nhất tụ họp, quản ngại giáo tiếp tục thông dụng thời hạn tắm cọ được quy tấp tểnh sẵn. Nữ kể từ sáu giờ cho tới bảy giờ, nam giới kể từ bảy giờ chục phút cho tới tám giờ. Nếu ai bỏ qua thời hạn thì cứ mang trong mình 1 thân thiết hôi rình nhưng mà trải qua quýt một tối lên đường.

  Nơi này là vị trí học tập quân sự chiến lược, từng sinh hoạt mỗi ngày đều là chiểu theo gót chi phí chuẩn chỉnh vô quân group nhưng mà tuân theo. Thi Điềm bê chậu tắm rửa rời khỏi ngoài, Tưởng Tư Nam thò Output cửa ngõ coi theo gót, "Nè! Sẽ ko xẩy ra chuyện gì chứ?"

  "Có thể xẩy ra chuyện gì được? Bây giờ đã và đang tám giờ rộng lớn, đám đàn ông đều tắm hoàn thành cả rồi. Ai bảo ngủ say như bị tiêu diệt vậy, gọi thế nào thì cũng ko được. Nếu nhì phút sau cậu tao trở lại thì cứ ném ra bên ngoài lên đường, hôi bị tiêu diệt."

  "Được được."

  Thi Điềm ôm chậu chạy một mạch, chỉ từ chục bao nhiêu phút nữa, cô dự trù tiếp tục nhảy vận tốc bàn thờ tổ tiên, tắm thiệt thời gian nhanh mang đến hoàn thành.

  Tòa ngôi nhà đối lập đứng đẫy nam giới sinh, cả tầng nhì và tầng tía đều sở hữu rất nhiều người, sở hữu người tiếp tục thời gian nhanh đôi mắt bắt gặp Thi Điềm đang được phóng lên đường như mũi thương hiệu ngay tắp lự hô rộng lớn, "Này, bàn sinh hoạt gì cơ ơi."

  Thi Điềm ko rảnh chấp cho tới chúng ta, khi cô tiếp cận cửa ngõ, bên trên đỉnh đầu truyền cho tới một chuỗi huýt sáo nhiều năm. Nam sinh bên trên tầng nhì thò nửa người rời khỏi, ý mỉm cười nhăn nhở bên trên mặt mày ko một chút nào tủ ỉm, "Bạn học tập phái nữ này, cậu trâu trườn, cậu trâu trườn nhất rồi."

  Mãi tiếp sau đó cô mới nhất vạc hiện tại, bản thân vô sai lầm Tolet nam giới.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/dai-bao-ngot/

 9. Top 9

  Truyện Mê Hoặc Song Vương là một trong những truyện vừa mới được gửi cho tới độc giả, một truyện khá rực rỡ và thú vị với những cung bậc xúc cảm không giống nhau của tình thương, sở hữu chút yêu thương ghét bỏ, phẫn uất hờn, lưu giữ mong chờ. Mời độc giả truyện ngôn tình bên dưới ngòi cây bút của người sáng tác Thánh Yêu, chân thật, trung thực và đẫy sự lôi kéo.

  Tây Quận phủ ham muốn hấp thụ phi, tuy nhiên nường lại bị tè thiếp của hắn thực hiện sợ hãi, ko cơ hội này nhúc nhắc được, bị nhốt ở lãnh cung, tiếp sau đó bị Liêu binh bắt rớt vào tay người Liêu. Liêu vương vãi coi sinh mạng người Hán như cỏ rác rưởi, vì thế bảo toàn mang đến nường, cũng ko tiếc mang đến nường quyền lợi và nghĩa vụ vô thượng.

  Hắn mang đến nường 2 lựa lựa chọn, một là làm công việc thiếp của hắn. Hai là trở nên doanh kỹ, dòng sản phẩm này nường cũng không thích, duy nhất long ham muốn về bên. Nhưng Khi nường về bên, cũng chính là khi Tây Quận Vương hấp thụ phi, vô yến tiệc nằm trong Vũ Cơ tình tứ. Yêu một người một Khi tiếp tục phản bội tiếp tục trở nên quân thù. Mỗi người đều đụng chạm cho tới ranh giới ở đầu cuối của nhau, nường cũng không nhất thiết phải nhung lưu giữ, thương nhớ hắn làm những gì. Mượn gia thế nam giới nhân, nường một bước lên trời. Tiêu khử dị kỷ, thực hiện hồng nhan họa thủy sở hữu gì ko tốt?

  Nhiều năm tiếp theo, quân vương vãi cao cao bên trên thượng sở hữu lưu giữ lời nói thưa của cô nàng năm cơ, tao nợ ngươi một mạng vậy dung mạng thay đổi mạng đi!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/me-hoac-song-vuong/

 10. Top 10

  Nếu giống như các cỗ truyện của Thánh Yêu trước giờ vẫn có tiếng là ngược người gọi cho tới ko thể thở nổi hoặc giản dị và đơn giản là gọi vô hiện trạng căng không còn toàn bộ những rễ thần kinh thì Nguy tình demo ái rất có thể xem là số khá kỳ lạ.

  Mối mối liên hệ của chúng ta chính thức chỉ vì thế chị gái cô là tình nhân của tía anh. Vì ko thể này loại trừ từng tức phẫn uất lên trên người của tía anh hoặc chị gái cô nhưng mà anh tiếp tục suy nghĩ cho tới một cơ hội vừa lòng bạn dạng thân thiết vô nằm trong hứng thú: “Chọc phẫn uất cô”. Dùng từng thủ đoạn nhằm cô nàng quật cường luôn luôn ko khi nào tỏ thái phỏng lo lắng trước mặt mày anh nên “quỳ” trước anh. Dù cô sở hữu nói: “Không nên là lượt thứ nhất thân thiện, anh còn ham muốn tôi không?” Anh vẫn nhất quyết nên cướp đoạt cô. Có lượt loại nhất tất yếu sở hữu lượt loại nhì, đã từng loại nhì thì sẽ có được tăng nhiều đợt nữa. Như anh từng thưa. “Trong chuyện này, một hoặc rất nhiều lần thì đâu sở hữu không giống nhau. ”Nếu lượt loại nhất là thay đổi lấy tự tại cho những người đàn ông cô yêu thương kể từ trong thời điểm mon ĐH, thì lượt tiếp theo sau lại là vì thế chị cô.

  Nhưng liệu những lượt tiếp của tiếp theo sau nữa, sở hữu nên đều là đạt được những thỏa thuận hợp tác của riêng rẽ họ?Liệu trước tình thân nửa fake nửa thiệt ngay lập tức chủ yếu anh cũng ko thể phân biệt, cô sở hữu cảm động? Tất cả sẽ có được vô nguy nan tình demo ái. Ngay tựa truyện đã và đang choàng lên sự nguy nan vô quan hệ mập lù mù của mình.

  Xem thêm: vẽ tranh bằng bút chì đơn giản

  Link truyện: https://truyenfull.vn/nguy-tinh-thu-ai/

Mong rằng, với những truyện ngôn tình hoặc của Thánh Yêu gọi là “mê” nhưng mà TopList reviews này sẽ hỗ trợ quý khách thư giãn giải trí. Những siêu phẩm này tiếp tục trả độc giả cho tới nhiều xúc cảm không giống nhau. Tự sự khó chịu cho tới gian khổ nhức và mừng mừng ranh siết.


Các comment