sau khi mắc bệnh nan y tên rắc rối quay sang theo đuổi phật hệ

                  
                       

Chương 1: Quá khứ Lúc trước, chương há đầu

Tác giả: Miêu Giới Đệ Nhất Lỗ

Bạn đang xem: sau khi mắc bệnh nan y tên rắc rối quay sang theo đuổi phật hệ

Edit: Cánh Cụt

"Giải Biệt Đinh, trừ Lúc em bị tiêu diệt...... Không thì đời này anh chớ ao ước bay ngoài em."

Mộc Dương ko ngờ lời nói ngang bướng của cậu nhập 5 năm vừa qua giờ tiếp tục trở nên tiếng tiên tri, cậu thiệt sự tiếp tục bị tiêu diệt.

Giải Biệt Đinh tự tại.

Cậu cũng tự tại.

*

Ồn ào quá......

Có bạn đang khóc.

Mộc Dương há đôi mắt đi ra, nhận ra bản thân đang được đứng trước cửa ngõ chống căn bệnh số 507.

Người cho tới người cút bên trên hiên nhà lâu năm điểm cơ sở y tế, color khuôn mặt mày đem theo gót từng vẻ sầu thương.

Một song phu nhân ông xã trung niên đang được tấp vào trước chóng căn bệnh gào khóc cho tới lạc giọng, thực hiện người tao ko ngoài ghi nhớ cho tới thảm kịch người đầu bạc tiễn đưa kẻ tóc xanh.

Cậu ngẩn đi ra nhập phút chốc, mong muốn yên ủi bọn họ, tuy nhiên bước đi lại khiếp đảm ngừng bên trên địa điểm.

Bóng hình nhưng mà Mộc Dương ko thể nào là không xa lạ rộng lớn đang được đứng ở một phía không giống của giường ngủ căn bệnh, vì như thế đứng ngược sáng sủa nên ko rất rõ vẻ mặt mày.

Mộc Dương tiếp cận trước mặt mày Giải Biệt Đinh, cảm nhận thấy sở hữu chút ngoài ý muốn: "Anh nhăn ngươi làm cái gi...... Xấu bị tiêu diệt cút được."

Cậu mong muốn vuốt song ngươi đang được nhíu chặt của Giải Biệt Đinh, tuy nhiên tay lại thẳng xuyên qua loa khung người của đối phương.

Mộc Dương ngẩn người, cậu nom khuôn mẫu tay của tôi, rồi nom theo gót ánh nhìn Giải Biệt Đinh, thấy bên trên chóng căn bệnh sở hữu một người đang được ở với sắc mặt mày tái ngắt nhợt ——

Gương mặt mày này nom kiểu như cậu hắn như đúc.

Dáng hình Lúc đang được ngủ say của cậu thiếu hụt chút đường nét rực rỡ, không hề vẻ tự động phụ bướng bỉnh của thông thường ngày, nhưng mà giờ phía trên ngũ quan liêu tinh nghịch xảo tiếp tục nhuốm color căn bệnh khí.

Mộc Dương lại xoay đầu, song môi hồng nhạt nhẽo của Giải Biệt Đinh tiếp tục mím trở nên một đường thẳng liền mạch.

Sao cậu lại hoàn toàn có thể quên......

Rằng cậu tiếp tục bị tiêu diệt.

Cơ thể cậu thất lạc vì như thế căn bệnh nan hắn, còn niềm tin cậu tiếp tục chết trôi vì như thế lao đầu vào một trong những quãng thời hạn lâu năm 5 năm không tồn tại kết quả cuối cùng.

"Giải Biệt Đinh, em cần cút rồi." Mộc Dương nhẹ dịu tóm lấy tay Giải Biệt Đinh, "—— anh sở hữu thấy nhức lòng 1 chút nào không?"

Đương nhiên Giải Biệt Đinh sẽ không còn vấn đáp, ánh nhìn xuyên qua loa vong hồn nhưng mà nom khung người cậu.

"Được rồi." Mộc Dương ngoảnh đầu, nom cái nhẫn cưới hóa học phác hoạ bên trên ngón áp út ít của Giải Biệt Đinh, trình bày nghiêm trang túc: "Giải Biệt Đinh à, tất cả chúng ta tiếp tục không hề sau này."

*

"Thầy Giải ơi ——"

"Thầy Giải?"

Giải Biệt Đinh chậm chạp rãi há nhì đôi mắt, xúc cảm nhập hai con mắt đen sì như mực cơ thiệt nhạt nhẽo nhẽo, duy chỉ mất đuôi lông ngươi là cau lại.

Trợ lý Giang Đản khẽ thở lâu năm.

Xem thêm: Giải vô địch quốc gia Chile có gì hấp dẫn fan bóng đá?

Từ Lúc người cơ cút thất lạc, tuy rằng ko thấy Giải Biệt Đinh nhức lòng là bao, tuy nhiên đuôi lông ngươi lại trước đó chưa từng buông lỏng, khiến cho người tao ko xác lập được rằng anh ôm tâm tư tình cảm tình thương gì với những người cơ.

Có lẽ là vì vừa phải mới nhất tỉnh táo, nên giọng Giải Biệt Đinh khá trầm thấp: "Chuyện gì vậy?"

Giang Đản vô nằm trong thắc mắc lắng: "Ngài thiệt sự ko lăm le đi kiểm tra sức khỏe tim à?"

Hôm ni cần cút chụp lăng xê, khan hiếm Lúc Giải Biệt Đinh vừa mới được chợp đôi mắt một lúc phía trên xe pháo, tuy nhiên anh vẫn luôn luôn vô thức che tim bản thân lại, đó cũng ko cần lần thứ nhất biểu hiện này xuất hiện nay.

Giải Biệt Đinh quan sát về phía ngoài hành lang cửa số, bên dưới ven lối là bóng mát loang lổ tiếp nối nhau nhau: "Không cần thiết đâu."

Giang Đản lại thở dài: "Thế ngài cứ ngủ một chút ít, lát nữa là cho tới giờ du lịch rồi nên hoàn toàn có thể có khả năng sẽ bị tắc lối."

"Ừm."

Giải Biệt Đinh kháng tay mặt mày cửa ngõ xe pháo, hình họa ngược kể từ cửa ngõ kính tiếp tục phản chiếu bàn tay với khớp xương rõ rệt của anh ý, nhẫn cưới bên trên ngón áp út ít loé lên độ sáng tỏa nắng.

Bọn bọn họ phía trong xe còn ko nhằm ý rằng, ở phía đằng sau sở hữu một cái Minibus white color đùng một phát bức tốc, lao trực tiếp về phía bọn họ......

"Uỳnh ——"

Một giờ đồng hồ vang rộng lớn như vừa phải nổ mạnh chợt xuất hiện nay một cơ hội thình lình khiến cho đám người xung xung quanh thét lên: "Đứng đờ đi ra đấy thực hiện gì! Mau báo công an đi!"

"Gọi xe pháo cứu vớt thương trước đã!"

"Ơ thế anh gọi công an còn tôi gọi xe pháo cứu vớt thương là được rồi còn gì!?"

"Phải kéo người thoát ra khỏi xe pháo chứ?"

"Xe đang được rò xăng rồi! Nếu khi lấy ra bị nổ tung thì sao? Tránh xa vời một chút ít cút......"

Trước đôi mắt Giải Biệt Đinh là 1 trong những color loang lổ, tay anh bị đè bên dưới ghế dựa ko thể động che.

Trợ lý Giang Đản vẫn còn đấy ý thức, thống cay đắng rên: "Đau......"

Bên tai là giờ đồng hồ quần bọn chúng nghị luận ở ngoài: "Trông người này thân quen......"

"Hình như thể Giải Biệt Đinh......"

"Giải Biệt Đinh nào là cơ?"

"Còn hoàn toàn có thể là ai chứ? Là trình diễn viên đó!"

"Đúng là tin tưởng rung rinh gân! Mau fake điện thoại thông minh mang lại tôi con quay video!"

"Quay Clip con cái u mày! Cứu người trước đã!!"

......

Ngày hôm cơ, hot tìm kiếm với title # Giải Biệt Đinh quăng quật bản thân nhập vụ nổ của tai nạn thương tâm giao thông vận tải # độc cướp trang đầu những bài xích báo.

Nhà mái ấm đều biết rõ hình họa đế Giải Biệt Đinh bị tiêu diệt nhập một vụ tai nạn thương tâm giao thông vận tải sở hữu mưu lược tính từ xưa, theo gót tiếng của những nhân bệnh thì Giải Biệt Đinh vốn liếng sở hữu thời cơ được cứu vớt, tuy nhiên vì như thế nhường nhịn mang lại người xem cứu vớt trợ lý nằm trong bác tài trước nhưng mà tiến công thất lạc thời cơ chạy trốn rất tốt, sau cùng táng thân mật nhập biển khơi lửa.

Lúc xe pháo chống cháy trị cháy cho tới, vị thần tượng kinh tài tuyệt diễm* của toàn dân thời bấy giờ đã trở nên thiêu cho tới biến dị, chỉ với dư lại một cỗ tro cốt.

Tên bác tài sinh chuyện tiếp tục quăng quật trốn đi ra vùng ngoài thành phố, giới công an đang được xuất toàn lực nhằm truy mò mẫm.

Xem thêm: ô nhiễm vẽ tranh bảo vệ môi trường

__________

Chú thích:

*Kinh tài tuyệt diễm: đẹp nhất đến mức độ khiến cho người không giống cần kinh sợ