sau khi ly hôn chồng cũ luôn muốn theo đuổi tôi

Nửa tối, Lương Hạnh nhường nhịn như đang được chìm vô vào niềm mơ ước, tuy nhiên tiếp sau đó...

Cô banh hai con mắt trĩu nặng, tức thời sững lại.

Bạn đang xem: sau khi ly hôn chồng cũ luôn muốn theo đuổi tôi

Thì rời khỏi ngay lập tức thời điểm hiện tại, người con trai cả tuần mới nhất về một phen cơ đang được đứng ở bên cạnh cô, ánh sáng của đèn vàng ấm cúng điểm đầu chóng rọi lên trên người anh, soi tỏ làn domain authority nửa thân ái bên trên nằm trong cánh tay thon nhiều năm, nom qua chuyện thiệt là đẹp nhất.

Lương Hạnh sững sờ.

Hôm ni mới nhất là loại bảy nhưng mà nhỉ, sao anh tao đang được về rồi?

Sáng ngày tiếp theo, Lương Hạnh bị giờ đồng hồ tiếng còi bên dưới căn nhà thực hiện cho tới tỉnh giấc.

Cô ôm chăn ngồi dậy, ngây người mất mặt hồi lâu, cho tới khi nghe tới thấy giờ đồng hồ động kể từ bên dưới phòng bếp, cô mới nhất tất tả vội vàng vàng lao thoát ra khỏi chống, rồi phát hiện ra một bóng sườn lưng cao gầy còm đang được lụi hụi vô phòng bếp.

Người con trai ấy khoác bộ quần áo ở trong nhà, eo săn bắn cứng cáp, cặp người mẫu chân dài, nom tổng thể dáng vẻ người tương đối gầy còm.

Triệu Mịch Thanh thực hiện kết thúc bữa sáng sủa, một vừa hai phải bước thoát ra khỏi căn nhà phòng bếp thì thấy Lương Hạnh khoác đồ dùng ngủ đứng cơ kể từ khi nào, anh khẽ cau mày: “Đi thay cho đồ dùng lên đường.”

“À, ừm.” Lương Hạnh cúi đầu nom cỗ váy ngủ lụa tơ tằm bên trên người, ngay thức thì xấu xa hổ đỏ lòe mặt mày, vội vàng chạy về chống.

Cô tiến công răng tắm rửa kết thúc thì Triệu Mịch Thanh đang được nỡ ngồi bàn bữa sớm trước rồi. Lương Hạnh bèn ngồi xuống đối lập anh.

Bữa sáng sủa sandwich và trứng rán người con trai cơ thực hiện nom rất rất dễ nhìn, hương thơm hương thơm mê hoặc, Lương Hạnh ăn từng miếng trứng nhỏ, nhị người chẳng ai rằng câu gì, bên trên bàn ăn chỉ mất giờ đồng hồ dao nĩa va vấp vô nhau.

Lương Hạnh đang được thân quen với cuộc sống đời thường như vậy này rồi.

Ăn sáng sủa kết thúc, Lương Hạnh bê đĩa vô phòng bếp, khi rời khỏi lại ko cẩn trọng đá vô góc cửa, nhức điếng toàn bộ cơ thể.

Triệu Mịch Thanh thấy thế, ngay lập tức lấy băng cá thể bên trên tủ rời khỏi trả cho tới cô.

Xem thêm: vẽ tranh về quê hương

“Cảm ơn.” Lương Hạnh biết anh vốn liếng dĩ đang được luôn luôn lạnh lẽo lùng, tuy nhiên trong thâm tâm vẫn ko rời ngoài đem chút buồn buồn.

Vợ căn nhà người tao bị thương, ông chồng sẽ tới quan hoài thăm nom coi đem nguy hiểm ko, tiếp sau đó đích thân ái cúi xuống đánh giá, cô và Triệu Mịch Thanh coi như nước ngoài lệ, chẳng không giống gì nhị người xa thẳm kỳ lạ sinh sống cộng đồng bên dưới một cái căn nhà.

Triệu Mịch Thanh ko rằng gì, chỉ con quay người chũm vest lên đường thay cho.

Không thể ko bảo rằng đem người con trai trời sinh đang được hợp ý khoác trang phục, nhất là những người dân đem dáng thon dài gầy còm như Triệu Mịch Thanh, anh khoác vest lên nom siêu đẹp nhất trai, chỉ đứng cơ thôi đã và đang tràn trề khí hóa học rồi.

“Ăn kết thúc lưu giữ cọ chén bát, chớ đem dìm vô bể cọ.” Lúc rằng câu này, Triệu Mịch Thanh đang được thay cho kết thúc giầy domain authority.

Đợi cho tới khi Lương Hạnh phản xạ lại thì chỉ từ nghe thấy giờ đồng hồ ngừng hoạt động.

Lương Hạnh vẫn không thay đổi thế ngồi xổm, nếu như hành vi một vừa hai phải nãy của Triệu Mịch Thanh thực hiện cô thấy không dễ chịu thì thời điểm hiện tại trong thâm tâm cô cảm nhận thấy lạnh giá thâm nhập vô xương cốt, lạnh lẽo cho tới thấu xương.

Cô biết Triệu Mịch Thanh khi đầu cưới cô chẳng qua chuyện là vì như thế bị tía anh nghiền, chứ không hề cần thiệt lòng yêu thương cô.

Thậm chí, khi kết duyên Triệu Mịch Thanh còn đòi hỏi cô ký hợp ý đồng với anh, không chỉ có trước lúc cưới, mặc cả sau khoản thời gian cưới nữa.

Gì nhưng mà phí sinh hoạt từng người Chịu 50%, vô tư năm ko được đem con cái, quá hạn tư năm thì ly thơm...

Những bạn dạng hợp ý đồng này Lương Hạnh đều đã ký kết không còn rồi, cô thơ ngây nhận định rằng bạn dạng thân ái rất có thể sưởi rét trái ngược tim băng giá bán của Triệu Mịch Thanh.

Xem thêm: vẽ tranh tết 2023 đơn giản

Không ngờ tía năm trôi qua chuyện, thái chừng của anh ấy vẫn lạnh lẽo lùng như vậy, toàn bộ những gì cô thực hiện đều là uổng phí nhưng mà thôi.

Xem tề, kể từ tối qua chuyện cho tới giờ, tổng số anh rằng với cô đem tư câu, mặc dù là về chuyện cơ cũng cẩn trọng vô nằm trong.

Cuộc hôn nhân gia đình này xuất hiện nay vô đời cô, kể cũng thiệt nực mỉm cười.