sau khi gả cho phu quân ốm yếu

                  
                       

Vào một ngày khí hậu thoáng mát, Diệp Mạch lại "Bệnh".

Thư của Tần Vận và Tần Cẩn bên cạnh đó cho tới, Tần Hảo thực hiện cỗ như luýnh quýnh thủ công xử lý chuyện này.

Bạn đang xem: sau khi gả cho phu quân ốm yếu

Trong thư Tần Vận thì thầm tiếp tục xẩy ra ở Tần gia nhập nửa năm này, càng coi về sau, Tần Hảo càng ngạc nhiên.

"Phu quân. . . . . ." Tần Hảo cố gắng phong thư chạy nhập chống mò mẫm Diệp Mạch: "Thư của Vận tỷ nhi gửi cho tới, nhập thư phát biểu phụ vương. . . . . ."

"Tần Cẩn ko cần con cái của phụ thân nường và Thu di nương, tuy nhiên là con cái của Phương Vi." Diệp Mạch hứng lấy nường, theo đuổi sau sườn lưng nàng: "Chạy tất tả như thế làm cái gi, lỡ té trượt thì sao? Chuyện nhập thư tao sớm sở hữu không tin, Vận tỷ nhi hoàn toàn có thể khảo sát rời khỏi được cũng chính là đương nhiên."

Sau khi thứ tự trước lại mặt mũi, hắn tiếp tục biết Tần Vận ko giản dị và đơn giản. Cho nên, nhập nửa trong năm này, thỉnh phảng phất bật mí quá nhiều thông tin về Phương gia mang đến nường.

Bất vượt lên trên, vận tốc xử lý của Tần Vận còn nhanh chóng rộng lớn đối với hắn Dự kiến. Hắn tiếp tục nghĩ về cho tới hóng cho tới mon giêng khi chúng ta về thăm hỏi người thân trong gia đình mới nhất hoàn toàn có thể trọn vẹn xử lý việc này, lại ko cho là Tần Vận ngay lập tức xử lý uy lực vang lừng.

"Chàng làm thế nào tuy nhiên biết được? Có cần chàng đang được lặng lẽ trợ gom Vận tỷ nhi hoặc không?" Tần Hảo hãi kinh với nội dung nhập thư, tuy nhiên thái chừng nhẹ dịu của Diệp Mạch thực hiện mang đến nường tươi tắn lại: "Tần Cẩn hóa rời khỏi là con cái của Phương Vi, hắn căn phiên bản không tồn tại mối liên hệ gì nằm trong Tần gia tất cả chúng ta cả! Điều khiến cho tao tuyệt vọng hơn hết đó là phụ vương, phụ vương nằm trong Phương Vi là thanh mai trúc mã, tuy nhiên thân mẫu ko làm cái gi sai, phụ thân tỷ đệ tao cũng ko làm cái gi sai. Làm sao ông ấy hoàn toàn có thể. . . . . ."

Xem thêm: tranh vẽ tiết kiệm nước

Làm sao hoàn toàn có thể đem toàn bộ từng chuyện đều sụp đổ tội lên đầu bọn họ?

Bọn chúng ta không có tội biết bao? Năm bại liệt nếu như tiếp tục phủ nhận cuộc hôn nhân gia đình này, vì thế sao ko phát biểu thẳng?

Tần Hảo tính thời hạn, sau khoản thời gian tính rõ nét, trong trái tim càng tăng lạnh giá, khó khăn chịu: "Thời điểm Phụ thân mật nằm trong thân mẫu trở thành thân mật, Phương gia còn ko down, Phương Vi cũng ko bị tiêu diệt. Nếu ông ấy phủ nhận cửa ngõ thơm sự này, vì thế sao ko cho tới Phương gia cầu hôn? Nếu tiếp tục trở thành thân mật, lại vì thế vật gì cần xử sự với tất cả chúng ta như vậy? Ta cứ tưởng ông ấy nhằm tao xuất giá bán là cố kỵ Tần gia, tuy nhiên hóa rời khỏi từ trên đầu cho tới cuối ông tao chỉ cố kỵ 1 mình Tần Cẩn tuy nhiên thôi."

Diệp Mạch ôm nường ngồi phía trên nệm, thơm lên trán một cái: "Nhưng bọn hắn đều đã biết thành báo ứng. Nhị chống trong thời điểm tạm thời ko nói đến việc, đó là phụ vương nường đã biết thành Tần gia trục xuất ngoài gia môn, xoá thương hiệu ngoài tộc phả. Còn Tần Cẩn, hắn nhập kinh cút đua, toàn bộ vấn đề đều là của Tần gia, hiện nay hắn ko cần là con cái con cháu Tần gia, toàn bộ những vấn đề này đều tổn thất không còn hiệu lực hiện hành, đương nhiên hắn ko thể nhập cuộc khoa khảo nữa."

Xem thêm: vẽ tranh chú bộ đội

"Trước bại liệt sở hữu phụ vương dung túng, cuộc sống đời thường của Thu di nương và Tần Cẩn ở Tần gia còn đảm bảo chất lượng rộng lớn đối với tất cả chúng ta, Thu di nương ngầm thổi bão táp mặt mũi gối, làm cho phụ vương cơ hội tất cả chúng ta ngày càng xa vời. Sau lại, loại Tần Cẩn sở hữu, Hứa ca nhi lại không tồn tại. Nhưng rõ nét Hứa ca nhi mới nhất là đích trưởng tử."

"Mọi chuyện tiếp tục qua quýt, Tần gia lúc này tiếp tục yên tĩnh ổn định, tiếp tục không tồn tại chuyện gì xẩy ra nữa."

"Thiếu gia, Thiếu phu nhân, ngoài cửa ngõ sở hữu người thương hiệu Tần Cẩn phát biểu mong muốn gặp gỡ Thiếu phu nhân."