sau khi bị biến thái theo dõi

                  
                       

Edit & Beta: Tiểu Tình Nhân – 小情人

~~~~~~~~~~~~~

Bạn đang xem: sau khi bị biến thái theo dõi

Tinh thần của Lâm Hòa đang được dần dần sụp sập, trọn vẹn tin cậy vô câu nói. của học tập trưởng, nhận định rằng phiên bản thân thích sở hữu dịch hoang toàng tưởng, kể từ quăng quật toàn bộ, trọn vẹn phụ thuộc vô học tập trưởng, còn học tập trưởng tổ chức từng bước, thực hiện Lâm Hòa thân quen dần dần với những hành vi thân thiết của tôi, tuy nhiên Lâm Hòa không hề xem sét ý vật dụng của hắn.

Lúc học tập trưởng dẫn Lâm Hòa ra phía bên ngoài lên đường đi dạo, gặp gỡ cần song u con cái ngay sát căn nhà, song u con cái cơ so với Lâm Hòa sở hữu chút địch ý, cũng chính vì người u cơ coi học tập trưởng là con cái rể rùa vàng của tôi, nên thù ghét Lâm Hòa và cũng có thể có ngán ghét bỏ tình trạng ý thức của cậu, cảm nhận thấy cậu rất rất kỳ quỷ quái, học tập trưởng khẽ mỉm mỉm cười, bắt tay và dẫn Lâm Hòa trải qua song u con cái cơ.

Khi đang được ngồi nghỉ ngơi bên trên ghế, bỗng nhiên điện thoại cảm ứng thông minh vào trong túi Lâm Hòa reo lên, bên trên màn hình hiển thị là cuộc gọi tới từ chỉnh sửa của Lâm Hòa....

————————————

Chương 13

"Tiểu Hòa, nếu như em kiêng dè, thì làm cho anh nghe hùn em nhé." Trương Diệp nhẹ dịu vuốt ve sầu tấm sườn lưng đang được lập cập rẩy của Lâm Hòa, nhỏ giọng yên ủi cậu.

Lâm Hòa tiếp tục chính thức kiêng dè hãi xúc tiếp với những người không giống, nước ngoài trừ Trương Diệp.

Trương Diệp nhặt dế yêu đang được lắc chuông bên dưới khu đất, sau khoản thời gian nhận điện thoại cảm ứng thông minh, thì sở hữu một giọng phái nữ đang được tức phẫn nộ chửi bươi mặt mũi cơ thừng.

"Tại sao ko nghe năng lượng điện thoại! Đến căn nhà cậu thì chẳng thấy ai! Cậu sở hữu tính nộp phiên bản thảo ko vậy hả?!"

Xem thêm: Giải vô địch quốc gia Chile có gì hấp dẫn fan bóng đá?

Trương Diệp liếc nhìn người đang được kiêng dè hãi trong tim bản thân, khá cong môi, ôn tồn nói: "Xin lỗi, em ấy bị dịch, là vì tôi ko tâm lý chu đáo, quên rằng với cô một giờ đồng hồ."

Vừa nghe thấy một giọng phái nam xa thẳm kỳ lạ từ trên đầu thừng mặt mũi cơ, nhu hòa lễ phép, tuy nhiên lại đem sự xa thẳm cơ hội vạn dặm, khiến cho cô tớ vấn đáp theo dõi phiên bản năng: "Bị bệnh? Có nặng trĩu không? Tôi rất có thể cho tới thăm hỏi cậu ấy chứ?"

"Không sao, lúc này em ấy không thích gặp gỡ người không giống..."

Trương Diệp mới mẻ một vừa hai phải mỉm cười rằng xong xuôi thì phân phát hiện tại cánh tay của tôi bị người không giống bắt lại, Lâm Hoa lắc cánh tay của hắn, ngấc đầu nhìn hắn, tiếng nói như muỗi: "Em... Em mong muốn gặp gỡ chị ấy."

Nụ mỉm cười bên trên môi Trương Diệp chẳng mất tích, tuy nhiên góc nhìn chợt xẹt qua loa tia ám quang quẻ.

"Được." Hắn tạm dừng một chút ít, rồi Phục hồi lại vẻ mặt mũi thông thường, rằng với đầu thừng mặt mũi kia: "Tôi fake vị trí mang đến cô, Khi cơ cô hãy cho tới vị trí cơ."

"Ừm, đích vậy, em ấy đang được ở trong nhà tôi."

"Không cần thiết cám ơn, tái ngộ sau."

Xem thêm: vẽ tranh đề tài

Sau Khi Trương Diệp rằng xong xuôi thì nhanh gọn lẹ hớt tóc máy, hắn fake tay ôm Lâm Hòa vô lòng, nhắm đôi mắt si mải ngửi hương thơm hương thơm bên trên tóc của cậu, nếu như Lâm Hòa thấy vẻ mặt mũi của hắn lúc này, chắc chắn là tiếp tục kiêng dè cho tới cứng người.

"Tiểu Hòa, anh tiếp tục mãi mãi ở cạnh em, không có bất kì ai rất có thể tách tất cả chúng ta rời khỏi."

"Cũng tiếp tục chẳng sở hữu ai rất có thể xông vô toàn cầu của tất cả chúng ta."