sam sam đến rồi truyện

Chương 51

Sam sam cho tới phía trên ăn nè! - Chương 39
Bệnh viện tư lớn số 1 thành phố Hồ Chí Minh với loại lợi là không cần thiết phải xếp mặt hàng lấy số, ngục thất bệnh dịch hoặc lấy thành quả thường rất nhanh chóng.
Sau Lúc coi bạn dạng thành quả, chưng sĩ cứng nhắc nói: “Tiết tè thư không tồn tại bầu.”
Sam Sam ngẩn ngơ: “Nhưng nhưng mà trong ngày hôm qua sau thời điểm demo tiết xong xuôi, hắn tá phát biểu tôi với bầu, rồi lượng HCG gì bại liệt cực kỳ cao.”
“Cô với lấy theo đòi thành quả xét nghiệm không?”
“Có.” Sam Sam khi thoát ra khỏi ngôi nhà tiện tay vứt bạn dạng thành quả vào bên trong túi.
Bác sĩ coi xong xuôi và nói: “Lượng HCG cao ko nhất thiết cần có thai. Chắc lẽ trong ngày hôm qua lượng hoóc-môn vô người của cô ý cao. Cô với người sử dụng kích thích không?”
Sam Sam rung lắc đầu lia lịa.
Bác sĩ suy tư một chút: “Nhiều thức ăn bên trên thị ngôi trường lúc bấy giờ cũng chứa chấp lượng kích thích cao, cô ghi nhớ lại coi, trong ngày hôm qua trước lúc lên đường demo tiết, cô với ăn vật gì không?”
Sam Sam nỗ lực hồi ức, đem máng ghi nhớ được gì đó: “Cũng không tồn tại nên ăn gì, đơn giản vài ba loại bánh trứng của người cùng cơ quan đem mang đến thôi.”
“Chắc là vì trứng. Trong trứng với chứa chấp lượng HCG cực kỳ cao.”
Sam Sam cố chất vấn phiên nữa: “Thật sự không tồn tại bầu sao? Nhưng nhưng mà đi dạo này tôi cảm nhận thấy vô người mệt rũ rời lắm.”
Bác sĩ liếc nhìn nhị người, đẩy đẩy đôi mắt kính, ho khan một chút: “Đôi Lúc cũng nên biết kìm nén một tí.”
Lúc tách ngoài cơ sở y tế, Sam Sam cảm nhận thấy cực kỳ thất lạc mặt mày, tuy nhiên nhưng mà Phong Đằng thì lại chẳng với phản xạ gì, và lại cực kỳ ngẫu nhiên, lên đường cực kỳ thong dong.
Ngồi vô xe pháo, Phong Đằng mới mẻ lên tiếng: “Sau này nếu như em có thai thì ko cho tới cơ sở y tế này ngục thất nữa.”
Sam Sam liên tiếp gật đầu: “Tuyệt đối ko cho tới.”
Ăn bậy bạ nhưng mà cứ tưởng mìng với thai… Còn ko thất lạc mặt mày chứ là gì nữa? Sam Sam vỗ ngực nói: “May mắn thiệt, hên là ko phát biểu ai biết.”
Nếu ko thì không chỉ là thất lạc mặt mày trước chưng sĩ, mà còn phải cần lên đường lý giải này nọ với quý khách, với Lúc hòn còn phát biểu cô sinh non nữa.
Phong Đằng tỏ vẻ đồng ý: “Đúng vậy, nếu như không anh tiếp tục cực kỳ vất vả.”
“……. Anh vất vả loại gì?” Chẳng lẽ anh ấy ham muốn làm thịt người khử khẩu, suy nghĩ thế Sam Sam trong thâm tâm ngay lập tức hoảng sợ hãi.
“Đương nhiên vất vả nhằm biến chuyển chuyện ko trở nên với, nhằm em có thai, ko cần anh tiếp tục cực kỳ vất vả sao! “
Sam Sam: “…………….”
Nói cũng như, anh là Đại quái vật cao cao bên trên thượng, nếu mà thông tin ọi người biết là cô có thai, tuy nhiên rốt cuộc lại không tồn tại, thì đương nhiên anh cần chạy nước rút… Nếu vậy cô kiên cố còn vất vả rộng lớn, Sam Sam đùng một phát cảm nhận thấy bản thân suôn sẻ.
Nhưng cho dù sao lên đường nữa, cô vẫn cảm nhận thấy với tí thất lạc đuối. Tuy rằng thiên thần vô bụng cô trước đó chưa từng tồn bên trên, tuy nhiên trong thời hạn cộc ngủi vậy, so với hình hài bé xíu nhỏ ảo tưởng này, cô cũng đều có chút cảm hứng.
Buổi tối nằm tại vị trí bên trên chóng, một không khí yên lặng tĩnh càng thực hiện mang đến cảm hứng thất lạc đuối của Sam Sam to hơn. Cô cảm nhận thấy hoảng loạn, sao Phong Đằng chẳng với tí gì là buồn cả, không lẽ không tồn tại con cái, anh cảm nhận thấy thoải mái sao?
“Anh ko quí với con cái hả?”
“Sao lại chất vấn vậy?”
“Anh dường như ko thèm nhằm ý….”
“Đừng suy nghĩ bậy bạ.” Anh lấy cô ôm ngồi bên trên người anh, phát biểu, “Có đứa nhỏ anh cực kỳ vui mừng, không tồn tại đứa nhỏ anh cũng tương đối vui mừng. Anh ko suy nghĩ vì như thế đứa nhỏ anh mới mẻ kết duyên với em, rộng lớn nữa…..” Phong Đằng ngừng một chút ít, bên trên mặt mày với chút xấu xí hổ. “Em còn con trẻ, sớm như thế nhưng mà đã từng u, anh thiệt ko đành lòng.”
“Em đảm bảo chất lượng nghiệp thì vẫn 22, thời điểm hiện tại cũng 23 tuổi tác rồi!”
“Quá con trẻ.” Phong Đằng sờ sờ đầu cô, “Anh ham muốn em trải nghiệm thêm thắt vài ba năm nữa.”
“= = kỳ thiệt anh mới mẻ là kẻ trải nghiệm thì với.”
Hừ, còn sập quá cô nữa, cô lên đường guốc vô bụng anh nhưng mà.
Phong Đằng nhảy mỉm cười, “Đúng vậy, anh cũng trải nghiệm, tuy nhiên mà….” Anh kéo dãn giọng đi ra, góc nhìn lờ mờ ám nhìn cô, “Anh trải nghiệm vật gì chứ?”
“Này!”
Sam Sam phản xạ cực kỳ nhanh chóng, tuy nhiên nhưng mà chống ngày chống tối cũng ko chống được giặc ngôi nhà, vì vậy nước đôi mắt sườn lưng tròng nhưng mà cắm tay ai kia…. Sau bại liệt, Phong Đằng ghi nhớ cho tới điều gì ngay lập tức chất vấn Sam Sam: “Lần trước ai nhờ em trả vé dùm?”
“Ách, là a Giai.”
“Vậy phiên này ai chào em ăn bánh trứng?”
“Cũng là a Giai.”
Phong Đằng gật gật đầu, Sam Sam nóng tính phát biểu, “Anh sẽ không còn làm những gì chứ, a Giai rất tuyệt, thao tác làm việc cũng tương đối xuất sắc.”
Phong Đằng mặt mày ko chút thay cho thay đổi nói: “Không với gì, cô ấy nên được thăng chức.”
“A?”
Quả nhiên, vài ba ngày sau điều khiển vẫn đi ra thông cáo, nhân viên cấp dưới Hoàng Thế Giai biểu lộ thao tác làm việc cực kỳ cao tay, thận trọng, nên được thăng chức, chi phí bổng cũng tăng, thuyên chuyển sang Trụ sở công ty lớn thực hiện vô thành phần tài vụ. Thực khéo là, Trụ sở công ty lớn bại liệt lại ngay sát nhà đất của a Giai rộng lớn. (đố nhé, sao a Giai lại được tăng bổng + thăng chức tuy nhiên và lại chuyển sang Trụ sở không giống, trong lúc Sam Sam lại cực kỳ thân mật với a Giai??????)
Thăng chức tăng bổng, lại đi làm việc ngay sát ngôi nhà, a Giai vô nằm trong mừng rỡ, được quý khách chúc mừng xong xuôi, a Giai tìm kiếm ra Sam Sam, xác minh nói: “Sam Sam, chắc chắn là các bạn ở trước mặt mày Phong tổng phát biểu canh ty bản thân vài ba tiếng cần không?”
Sam Sam khó khăn khắn nói: “…….. Là….. Hả?”
A Giai cảm động bao bọc lấy cô, “Người đảm bảo chất lượng sẽ tiến hành báo đáp, Sam Sam, cô nằm trong Phong tổng chắc hẳn rằng tiếp tục trở nên phu nhân chồng!”
……. Kỳ thiệt bị a Giai chúc mừng hạnh phúc như thế, Sam Sam lại cực kỳ lo ngại =_=||| gì nhưng mà phu nhân ông xã chứ…. Sam Sam ghi nhớ cho tới 1 yếu tố — khi bại liệt vì như thế với người con, nên bọn họ mới mẻ nhanh chóng kết duyên, thành quả lại không tồn tại, thì làm thế nào nhưng mà kết duyên nữa?
Phong Đằng tương tự như vẫn quên chuyện này, nhắc cũng chẳng nhắc, Phong tè thư cũng ko thấy bóng hình đâu cả, Sam Sam rối rắm trong cả 2 ngày, đưa ra quyết định ko quan hoài yếu tố này nữa, cứ thuận theo đòi ngẫu nhiên lên đường.
Ai ngờ lại qua loa 2 ngày, Phong Đằng khi ăn cơm trắng tự nhiên nói: “Sam Sam, ngày mai giờ chiều em lên văn chống anh.”
“Làm loại gì?”
Phong Đằng nhìn cô nói: “Ký thích hợp đồng trước lúc kết duyên.”
Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn