rể quý trời cho chương 653

Trước tòa nhà mộc của sư phụ.

Lâm Thanh Diện đang được đứng cơ với vẻ mặt mũi nguy hiểm, giờ anh đang được tiến công vỡ hòn đá cơ vì thế một chưởng, coi như đạt được đòi hỏi của sư phụ, rất có thể tách ngoài phía trên rồi.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 653

Sáu mon tu luyện ở nhập núi cũng ko ngắn ngủi, không chỉ có vậy nếu như tính thời hạn thì đứa bé nhỏ nhập bụng Hứa Bích Hoài cũng chuẩn bị ra đời rồi, giờ anh vẫn chưa chắc chắn rõ ràng tình thế căn nhà chúng ta Lâm thế nào, nên cần nhanh chóng trở lại tức thì.

Lúc này Mục Tu đang được đứng cạnh bên, sắc mặt mũi tái mét nhợt, những điều mai mỉa tuy nhiên anh đang được phát biểu với Lâm Thanh Diện khi nãy đang được trở thành những loại tát, vả mạnh nhập mặt mũi anh, phen này, anh thiệt sự cảm biến được sự kinh hãi của nhân tài, sau đây anh sẽ không còn dám tùy tiện cười chê Lâm Thanh Diện nữa.

Lý Tam Thốn đang được đứng cạnh bên Mục Tu, vươn tay vỗ vai anh tớ an ủi: “Sư huynh, thiệt đi ra em rất có thể nắm vững thể trạng của anh ấy, giờ em cũng đều có cảm xúc tựa như anh, anh chớ cảm nhận thấy bản thân bị công kích vượt lên trên, người thông thường như tất cả chúng ta ko thể sánh so bì với những người nhân tài như anh ấy, giờ em đang được rút đi ra được một Kết luận này là, tất cả chúng ta hãy đồng ý thực tế về sự việc tất cả chúng ta ko vì thế anh ấy.”

Mục Tu vừa phải nghe Lý Tam Thốn phát biểu vậy thì trong tim càng không dễ chịu rộng lớn, anh thiệt sự ko biết rốt cuộc thương hiệu này đang được yên ủi bản thân hoặc đang được phát biểu móc bản thân nữa?

Còn Lương Cung Nhạn Sương thì đem vẻ mặt mũi vui mừng mừng, tuy nhiên khi nãy bên trên đàng sắp tới đây, Lâm Thanh Diện đang được phát biểu với cô tớ rằng đang đi vào khi anh cần lên đường rồi, thực hiện cô tớ ko ngoài cảm nhận thấy tương đối thất lạc đuối.

Cô tớ coi chằm chằm Lâm Thanh Diện với ánh nhìn phức tạp, như đang được xoắn xuýt yếu tố gì cơ.

Mấy sư huynh đệ không giống cũng đứng cạnh bên, ko biết rốt cuộc đang được xẩy ra chuyện gì.

“Tam Thốn, đang được xẩy ra chuyện gì thế? Sao sắc mặt mũi Mục sư huynh lại khó khăn coi như vậy?” Một sư huynh không giống căn vặn.

Lý Tam Thốn tấp tểnh kể lại chuyện Lâm Thanh Diện một chưởng tiến công vỡ đá đánh giá lực nội kình đi ra thực hiện nhì mang lại chúng ta nghe, tuy nhiên lại bị Mục Tu lườm nên đành cần nuốt điều phát biểu đang được cho tới mặt mũi mồm xuống.

“Khụ khụ, giờ thể trạng Mục sư huynh đang được ko vui mừng, nên chuyện này nhằm sau hẵng phát biểu.” Lý Tam Thốn khẽ ho một giờ.

Mọi người càng tò lần rộng lớn, không ngừng nghỉ để ý người Mục Tu, càng thực hiện anh tớ cảm nhận thấy vô nằm trong xấu xí hổ.

Một khi sau, Lâm Thanh Diện thấy sư phụ ko hề bước thoát ra khỏi căn nhà mộc, thì rộng lớn giờ gọi: “Sư phụ, con cái đang được hoàn thành xong đòi hỏi tuy nhiên sư phụ đưa ra rồi, tảng đá cơ đã biết thành con cái tiến công vỡ vì thế một chưởng rồi!”

Mọi người nghe Lâm Thanh Diện phát biểu thế thì tương đối nghi ngại.

“Tảng đá? Tảng đá gì thế? Chẳng cần chỉ tiến công vỡ một tảng đá thôi ư? Đâu rất cần được report với sư phụ?”

“Trời ơi, đem lúc nào là tảng đá tuy nhiên bao nhiêu người Mục sư huynh đang được tiến công chưởng tay không? Chẳng cần phát biểu chừng dày và chừng cứng của tảng đá cơ rất rộng lớn ư, mang lại dù cho có cố búa cũng ko chắc chắn đang được nhằm lại vết tích bên trên cơ, thế tuy nhiên Lâm Thanh Diện lại một chưởng tiến công vỡ nó?”

“Không... ko hổ là môn đệ sư phụ kiêu hãnh nhất, thiên phú kinh hãi vì vậy thiệt sự ko cần là loại tất cả chúng ta rất có thể tưởng tượng được.”

Chẳng bao nhiêu chốc, tiếng nói già cả nua của sư phụ đang được vọng đi ra kể từ nhập tòa nhà gỗ: “Con lên đường lên đường, con cái cứ lưu giữ kỹ những gì con cái đang được đồng ý với tớ là được.”

Lâm Thanh Diện làm rõ tính cơ hội sư phụ bản thân, biết sư phụ phát biểu vì vậy là đang được đồng ý cho chính bản thân mình tách lên đường rồi.

Hơn nữa trước khi, sư phụ đang được phát biểu không còn những điều nên phát biểu với anh rồi.

Sư phụ dạy dỗ nội kình mang lại Lâm Thanh Diện, một phía là vì thế xuất phát điểm từ tình thân thầy trò, mặt mũi không giống là kỳ vọng sau đây những khi sư phụ cần thiết anh hỗ trợ, thì Lâm Thanh Diện rất có thể thỏa mãn nhu cầu toàn bộ.

Dựa theo dõi sự tư duy của Lâm Thanh Diện, nghe đâu sư phụ đang được đo lường và tính toán bao nhiêu chuyện gì cơ, sở dĩ ông tiếp thu nhiều môn đệ vì vậy, có lẽ rằng không chỉ là giản dị và đơn giản là vì thế sở trường, tuy nhiên chắc chắn rằng sau đây tiếp tục có những lúc sư phụ cần dùng anh.

Mặc cho dù ko biết sư phụ tiếp tục bảo anh làm cái gi, tuy nhiên nhờ vào phần ân tình tuy nhiên sư phụ đang được truyền dạy dỗ khả năng mang lại anh, đem kệ là lên núi đao hoặc xuống biển lớn lửa, Lâm Thanh Diện cũng rất có thể thực hiện được tuy nhiên ko hề tự dự.

Người tớ đang được hỗ trợ bản thân trong những khi trở ngại, tất yếu bản thân cần trả ơn lại gấp nhiều lần.

Lâm Thanh Diện đứng phía bên ngoài căn nhà mộc đợi một thời gian, rồi quỳ trực tiếp xuống, dập đầu tía loại về phía cửa ngõ, tiếp sau đó mới nhất vùng dậy, xoay người trở về phía Lương Cung Nhạn Sương.

Hôm ni, đang đi vào khi anh cần tách lên đường rồi.

“Tôi cần lên đường rồi, cô rất có thể lựa chọn ở lại điểm này, hoặc theo dõi tôi tách lên đường.” Lâm Thanh Diện phát biểu.

Xem thêm: tranh vẽ ô to mơ ước đạt giải nhất

Lương Cung Nhạn Sương đáp lại ngay: “Tôi ở lại phía trên làm cái gi, anh đợi tôi một thời gian, nhằm tôi lên đường nép dọn đồ đạc và vật dụng.”

Nói hoàn thành, cô ngay tắp lự chạy nhập tòa nhà mộc của tớ.

Lúc này người xem mới nhất phản xạ lại là Lâm Thanh Diện chuẩn bị tách lên đường rồi, người nào cũng coi anh với ánh nhìn đang được thay cho thay đổi.

Mặc cho dù năm cơ Lâm Thanh Diện cứ nhất thiết tách lên đường, đang được nhằm lại tuyệt vời xấu xí với bao nhiêu sư huynh đệ, tuy nhiên trong tầm thời hạn này thiên phú tuy nhiên anh thể hiện ra bên ngoài đang được thuyết phục chúng ta đợt tiếp nhữa, cho dù ngày thông thường đem chút xích míc nhỏ, tuy nhiên suy mang lại nằm trong vẫn chính là sư huynh đệ, nên người xem vừa phải nghe thấy Lâm Thanh Diện chuẩn bị cần tách lên đường, người nào cũng tương đối xúc động.

Lý Tam Thốn coi chằm chằm Lâm Thanh Diện, tự dự một thời gian rồi nói: “Mặc cho dù khoảng tầm thời hạn này tôi đem chút hiểu nhầm với anh, tuy nhiên anh đang được người sử dụng tiềm năng của tớ nhằm minh chứng, anh đó là môn đệ tuy nhiên sư phụ ý hợp tâm đầu nhất, anh lên đường, tôi chúc anh thuận buồm xuôi gió máy.”

Lâm Thanh Diện mỉm cười cợt với Lý Tam Thốn, anh biết cậu nhóc này chỉ tương đối hiếu thắng thôi, chứ không tồn tại cừu địch gì với anh.

Mục Tu tự dự một thời gian, rồi cũng tiến bộ lên một bước nói: “Quả thiệt cậu cực mạnh, thực hiện tôi cảm nhận thấy tự ti vì thế bản thân ko vì thế cậu, tuy nhiên sau đây tôi tiếp tục phát triển thành đối thủ cạnh tranh nhằm đọ mức độ với cậu, kỳ vọng phen sau họp mặt, cậu sẽ không còn thực hiện tôi tuyệt vọng.”

“Nhất tấp tểnh rồi.” Lâm Thanh Diện đáp lại.

Mấy sư huynh đệ còn sót lại cũng bước cho tới chính thức phát biểu điều kể từ biệt với Lâm Thanh Diện, anh cũng theo lần lượt đáp lại, đợi cho tới Lúc Lương Cung Nhạn Sương nép dọn hoàn thành, cô cũng tương đối luyến tiếc Chào thân ái với người xem, tiếp sau đó mới nhất nằm trong anh lên đàng quay trở lại.

Lúc thoát ra khỏi núi, trời đang được sẩm tối rồi, nhì người tiếp cận một trấn nhỏ bên dưới chân núi, Lâm Thanh Diện mong muốn đi kiếm một điểm nhằm nghỉ dưỡng, tuy nhiên đúng khi này Lương Cung Nhạn Sương lại tạm dừng, coi anh tương đối tự dự.

“Sao thế?” Lâm Thanh Diện căn vặn.

Một khi sau, Lương Cung Nhạn Sương mới nhất căn vặn anh: “Có cần qua chuyện tối ni, anh tiếp tục trở lại Kinh Đô trúng không?”

Lâm Thanh Diện gật đầu, không hiểu nhiều Lương Cung Nhạn Sương đang được mong muốn căn vặn gì.

“Vậy anh đem từng suy nghĩ cho tới, anh vẫn muốn dẫn tôi trở lại nằm trong anh không?”

Lâm Thanh Diện sửng nóng bức, anh thiệt sự trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới yếu tố này, khoảng tầm thời hạn này Lương Cung Nhạn Sương luôn luôn ở cạnh bên anh, không chỉ có vậy cô cũng đều có ơn cứu vớt mạng anh, nên anh trước đó chưa từng đem tâm lý tiếp tục xua đuổi cô lên đường.

Thấy Lâm Thanh Diện chần chờ, trong tim Lương Cung Nhạn Sương đã và đang đem đáp án, cô cười cợt nói: “Được rồi, tất cả chúng ta đi kiếm điểm qua chuyện tối trước lên đường.”

Lâm Thanh Diện cảm biến được sự không giống thông thường của Lương Cung Nhạn Sương, tuy nhiên ko biết nên phát biểu với cô về chuyện này thế nào, đành cần gật đầu, cho là đợi ngày mai anh tiếp tục tâm lý lại thắc mắc của cô ý.

Hai người tiếp cận một quán trọ tương đối lâu đời, bên dưới sự năn nỉ nỉ của Lương Cung Nhạn Sương, nhì người cũng mướn được 1 căn chống chi phí chuẩn chỉnh, nhập chống đem nhì cái nệm, Lâm Thanh Diện cảm nhận thấy vẫn rất có thể miễn chống đồng ý được, nên ko phát biểu gì.

Buổi tối Lúc lên đường ngủ, kỳ kỳ lạ là Lương Cung Nhạn Sương ko cho tới khiến cho phiền nhiễu mang lại Lâm Thanh Diện, tuy nhiên chỉ phía trên nệm, lặng lẽ coi anh, ko biết đang được suy nghĩ gì.

Sáng hôm sau thời điểm tỉnh giấc, Lâm Thanh Diện coi qua chuyện mặt mũi nệm Lương Cung Nhạn Sương, thì thấy bên trên nệm đang được rỗng bóng, chăn cũng xếp đặc biệt nhỏ gọn.

Lâm Thanh Diện tưởng cô lên đường rửa ráy rồi, tuy nhiên sau thời điểm bước xuống nệm thì thấy mang 1 tờ giấy má đặt tại đầu nệm.

Anh cố tờ giấy má cơ lên, sau thời điểm gọi hoàn thành thì tỏ vẻ vạn bất đắc dĩ, thở nhiều năm.

“Tên ngốc, tôi về căn nhà rồi, tôi biết nhập tim anh đang được không hề địa điểm mang lại tôi đứng nữa rồi, mặc dầu tôi ngốc nghếch xua đuổi theo dõi anh thế nào, thì cũng chỉ thay đổi lấy sự có hại tuy nhiên thôi. Nhưng khoảng tầm thời hạn sinh sống nhập núi là khoảng tầm thời hạn hạnh phúc nhất nhập cuộc sống tôi, tôi kỳ vọng khoảng tầm thời hạn này được xem là ký ức độc nhất thân thiện tôi và anh, tôi đem kệ anh đem đồng ý hay là không thì tôi cũng tuyên tía, khoảng tầm thời hạn này, anh là thuộc sở hữu tôi. Tất nhiên, tôi cũng không thích sau phen Chào thân ái này thì tôi tiếp tục không hề tái ngộ anh nữa, anh hãy nhờ rằng anh còn nợ tôi một mạng cơ, anh cần lưu giữ cho tới thăm hỏi tôi đấy, tôi cũng ko lo ngại việc anh dẫn theo dõi Bích Hoài, còn con cái của nhì người nữa, tôi tiếp tục sẵn sàng mang lại thằng bé nhỏ một phần quà. Cuối nằm trong, đem kệ anh đem tiêu thụ hay là không, tôi cũng cần phát biểu.”

“Tôi quí anh.”

Xem thêm: vẽ tranh về quê hương

Tình cảm là loại đặc biệt khó khăn hiểu, Lâm Thanh Diện cũng ko biết, rốt cuộc bản thân nên đáp lại tình thân của Lương Cung Nhạn Sương thế nào.

Anh khẽ rung lắc đầu, nếu như đang được suy nghĩ ko thông, vậy thì trả ơn cuống quýt trăm ngàn phen mang lại Lương Cung Nhạn Sương.

Anh ko thể đồng ý tình thân của Lương Cung Nhạn Sương, tuy nhiên anh rất có thể chở che mang lại cô, nhằm cô cả đời bình an, không có ai ức hiếp được cô.