rể quý trời cho chương 169

Bên vô siêu thị thiết bị trang sức quý, Lâm Thanh Diện ko hề hoặc biết chuyện xe cộ của anh ý đã biết thành đập, anh đang được thường xuyên tâm nằm trong Hứa Bích Hoài nhìn thiết bị trang sức quý.

"Lâm Thanh Diện, thiết bị trang sức quý điểm này cũng quá giắt rồi, một chiếc vòng đeo tay tiếp tục tía trăm ngàn, mặt mày ê mang trong mình một cây thoa, em thấy giống như với loại tuy nhiên Hứa Bích Uyên treo, trái ngược nhiên nhị rộng lớn 6 trăm ngàn, vậy cũng quá xa cách xỉ rồi."

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 169

Hứa Bích Hoài nhìn ở chính giữa siêu thị trang sức quý trưng bày những thiết bị trang sức quý ê, vô nằm trong ngạc nhiên.

"Đồ trang sức quý điểm này sẽ không nên đồ vật thời cổ xưa giá đắt, cũng chính là kiệt tác của những thẩm mỹ và nghệ thuật đại sư, giắt một ít là đem đạo lý, em nhìn coi mến loại nào là, anh mua sắm mang đến em." Lâm Thanh Diện mỉm cười rằng.

Hứa Bích Hoài tức tốc rung lắc đầu, nói: "Hay là thôi chuồn, thiết bị trang sức quý điểm này quá giắt, còn nếu không tất cả chúng ta vẫn nên chuồn nơi khác coi chuồn, mua sắm bao nhiêu loại rẻ mạt một ít, lừa lật u em à được."

Lâm Thanh Diện ngay lập tức tức tốc chưng quăng quật ý nghĩ về này của Hứa Bích Hoài, nói: "Tặng mang đến em, đều nên là cực tốt. Em ko cần thiết lo ngại yếu tố chi phí, em chỉ việc lựa chọn bao nhiêu loại em mến là được, thuận tiện lựa chọn mang đến u một khoản."

Hứa Bích Hoài thấy Lâm Thanh Diện kiên trì vì vậy, cũng chỉ hoàn toàn có thể nối tiếp nhìn chằm chằm những thiết bị trang sức quý vô siêu thị trang sức quý, đơn thuần nhìn hồi lâu cũng không tồn tại ý mong muốn mua sắm, dẫu sao thiệt sự là quá giắt rồi.

Hai nhân viên cấp dưới siêu thị theo gót Lâm Thanh Diện mặt mày chan chứa ghét bỏ quăng quật nhìn nhị người chúng ta, vô đầu nghĩ về ko mua sắm nổi còn sắp tới đây coi đồ vật gi, tiêu tốn lãng phí thời hạn của cô ý tớ.

Lúc này Liễu Văn Thúy chuồn vô vào siêu thị, cũng chính vì cô tớ là khách hàng thân quen cũ của siêu thị, tức tốc đem nhân viên cấp dưới siêu thị đón nhận, hăng hái kính chào chất vấn.

"Chị Liễu, chị lại cho tới rồi, thứ tự này mong muốn mua sắm đồ vật gi đây?"

"Các cô lựa chọn mang đến tôi bao nhiêu khoản thiết bị trang sức quý thích mắt, tôi mong muốn tặng cho tất cả những người tớ." Liễu Văn Thúy banh mồm.

Hai nhân viên cấp dưới siêu thị tức tốc gật đầu, đem Liễu Văn Thúy chuồn vô vào siêu thị.

Lâm Thanh Diện thấy Hứa Bích Hoài chỉ nhìn ko mua sắm, rằng với cô: "Em tiếp tục lựa chọn được loại mình yêu thích chưa? Nếu như em ko rằng, anh tiếp tục thay cho em thực hiện công ty."

Hứa Bích Hoài thấy Lâm Thanh Diện rằng vì vậy, trả tay duy nhất song hoa tai vô quầy mặt mày ê, nói: "Em thấy song hoa tai ê khá đẹp mắt đấy."

Lâm Thanh Diện quay đầu sang một bên rằng với nhân viên cấp dưới siêu thị ở đàng sau lưng: "Phiền cô hùn tất cả chúng ta gói lại song hoa tai ê, cám ơn."

Anh căn phiên bản ko nhìn song hoa tai ê từng nào chi phí, cho dù sao so với anh tuy nhiên rằng, coi như thể thâu tóm về toàn cỗ siêu thị cũng chẳng là gì.

Nhân viên siêu thị thấy Lâm Thanh Diện chúng ta rốt cuộc mua sắm thiết bị, biểu tình bên trên mặt mày cũng hòa ngừng rộng lớn, sau cuối không tồn tại thực hiện ko công.

Lúc này Liễu Văn Thúy cũng tiếp cận mặt mày này, ánh nhìn cô tớ cũng rơi song hoa tai ê, nói: "Đôi hoa tai ê ko tệ, gói lại mang đến tôi."

Hai nhân viên cấp dưới siêu thị sau sống lưng cô tớ tức tốc gật đầu, mong muốn chuồn lấy song hoa tai ê đi ra.

Nhân viên siêu thị theo gót Lâm Thanh Diện bộp chộp vàng banh miệng: "Xin lỗi a, hoa tai này chúng ta nhận ra trước, muốn làm mua sắm rồi."

Liễu Văn Thúy tức tốc trợn đôi mắt nhìn nhân viên cấp dưới siêu thị ê, mắng: "Cô cô nàng nhỏ này là đôi mắt loà sao? Không biết tôi là ai à?"

Nhân viên siêu thị ê nhìn chằm chằm Liễu Văn Thúy nhìn, đùng một cái mặt mày thất sắc, nói: "Chị Liễu, mới nhất vừa phải rồi em ko xem xét, ko nghĩ về cho tới là chị, hy vọng chị Liễu bớt giận dỗi."

Liễu Văn Thúy liếc đôi mắt về phía cô tớ hỏi: "Vậy giờ đây tôi mong muốn song hoa tai này, còn tồn tại yếu tố gì không?"

"Không... Không trở nên yếu tố." Nhân viên siêu thị vấn đáp.

Lâm Thanh Diện tức thời nhíu ngươi một chiếc, nói: " Xin lỗi, song hoa tai này là tất cả chúng ta nhận ra trước, điểm này hẳn chú ý cho tới trước cho tới sau chuồn."

Nhân viên siêu thị ê quay đầu sang một bên quan sát về phía Lâm Thanh Diện, nói: "Hay là nhị người nhìn loại không giống chuồn, Chị Liễu là khách hàng thân quen ở điểm này của công ty chúng tôi, công ty chúng tôi nên ưu tiên đáp ứng cô ấy."

"Tôi chỉ biết là cho tới trước cho tới sau, bà xã tôi nhìn trúng song hoa tai ê rồi, những không giống đều ko mến." Lâm Thanh Diện rét mướt lùng rằng.

Liễu Văn Thúy thấy Lâm Thanh Diện vẫn cố ý mong muốn mua sắm song hoa tai này, tức tốc mong muốn banh mồm mắng chửi người.

Chỉ là cô tớ còn ko banh mồm, nhân viên cấp dưới siêu thị ê tiếp tục quở trách móc Lâm Thanh Diện: "Anh người này vì sao vì vậy, chị Liễu là bà xã của anh ý Cổ gia gia công ty, anh cũng có thể có tư cơ hội cướp thiết bị với chị Liễu? Anh ở trên đây chuồn loanh xung quanh nửa ngày, mới nhất rằng mong muốn mua sắm một song hoa tai, chị Liễu người tớ cho tới siêu thị tất cả chúng ta bao nhiêu phút mua sắm bao nhiêu thứ đồ dùng chất lượng tốt rồi, anh hoàn toàn có thể nằm trong người tớ so sánh sao?"

Lâm Thanh Diện tương đối im re, ko nghĩ về cho tới nhân viên cấp dưới siêu thị đó lại quở trách móc bản thân, thế ra anh nhìn nhiều một ít, là sai rồi.

"U, hóa đi ra là nhị kẻ nghèo khó a, tôi còn tưởng rằng những người dân có khá nhiều chi phí lắm, dám nằm trong tôi cướp thiết bị, những người dân vì vậy, cũng dám cướp thiết bị tôi coi trọng? Coi như tôi giờ đây nhằm cho tất cả những người ném nhị người đi ra, cũng không có ai dám rằng gì." Liễu Văn Thúy khí thế hung hăng rằng.

Hứa Bích Hoài thấy Liễu Văn Thúy rất khó chọc, kéo cánh tay của Lâm Thanh Diện, nói: "Hay là tất cả chúng ta ko mua sắm loại ê nữa, nhìn thêm thắt chút nữa coi loại không giống chuồn, nhượng bộ mang đến cô ấy là được rồi."

Lâm Thanh Diện quay đầu sang một bên nhìn Hứa Bích Hoài, nói: "Đồ em mến, tôi chắc chắn tiếp tục mua sắm mang đến em."

Liễu Văn Thúy bỉu môi, nói: "Ai thiu, thiệt là mỉm cười bị tiêu diệt tôi rồi, nhóc con cái, anh chỉ kinh sợ là sinh sống ở vô mơ rồi? Anh ko nghe thấy cô tớ vừa phải rằng tôi là ai sao? Tôi là chị dâu của Cổ gia gia công ty, anh cũng có thể có tư cơ hội rầm rĩ với tôi?"

"Vậy thì ra sao, coi như thể Cổ gia gia công ty ở trên đây, cũng không đủ can đảm rỉ tai với tôi vì vậy." Lâm Thanh Diện rét mướt lùng nói

"Anh cũng ko soi lại gương, nhìn một ít tầm dáng của anh ý chuồn, anh cho rằng anh là ai a, mau cút mang đến tôi, còn nếu không, tôi tiếp tục khiến cho hộ vệ ném nhị người ra bên ngoài." Liễu Văn Thúy ko khách hàng khí rằng.

Xem thêm: vẽ tranh đề tài

"Hai người còn đứng ngây ở ê làm cái gi, chuồn thời gian nhanh lên chuồn, những người dân ko chọc nổi chị Liễu đâu." Mấy nhân viên cấp dưới siêu thị cũng hát đệm theo gót.

Lâm Thanh Diện nhìn chằm chằm nhị người vệ sĩ sau sống lưng Liễu Văn Thúy mỉm cười rét mướt một giờ đồng hồ, nói: "Tôi ngược lại mong muốn nhìn coi, nhị người vệ sĩ này của cô ý hoàn toàn có thể ném tôi ra bên ngoài hay là không."

Liễu Văn Thúy thấy Lâm Thanh Diện ko kinh sợ một chút nào nhị vệ sĩ của cô ý tớ, nhíu ngươi.

"Anh cũng ngang thiệt đấy, cái Land Rover đậu ngoài ê có thể ko nên là của anh ý chứ?" Liễu Văn Thúy đùng một cái chất vấn một câu.

Lâm Thanh Diện gật đầu, nói: " Không sai, là của tôi."

Liễu Văn Thúy đùng một cái ha ha mỉm cười rộng lớn, nói: "Tôi rằng rồi, khó khăn trách móc anh lại ngang vì vậy, một cái Land Rover cũng dám lúc lắc địa điểm đậu xe cộ của tôi, anh thiệt thực sự không tồn tại nửa điểm tự nhủ bản thân."

"Chỗ đậu xe cộ phía bên ngoài là của công nằm trong, khi nào là trở nên của cô ý rồi?" Lâm Thanh Diện rét mướt lùng nói

"Tôi rằng là của tôi, thì ê đó là của tôi, con xe ê của anh ý đã biết thành tôi đập rồi, trên đây đó là thành phẩm của việc anh cướp thiết bị với tôi, tôi răn dạy anh vẫn nên nhanh gọn lẹ tách ngoài địa điểm này, còn nếu không hóng lát nữa nên đập, đó là anh!" Liễu Văn Thúy coi thường thông thường rằng.

Trong long Lâm Thanh Diện tức thời trầm xuống, tức tốc ra đi ngoài nhìn, phân phát hiện nay xe cộ của anh ý đã biết thành đập không thể hình dạng.

Sau Lúc anh quay trở về, nổi nóng đùng đùng nhìn Liễu Văn Thúy, nói: "Cô dựa dẫm vô đem bao nhiêu đồng xu tiền, vô đôi mắt không thể vương vãi pháp sao?"

Liễu Văn Thúy một ngấc đầu, nói: "Vương pháp? Nói mang đến anh biết, tôi đó là vương vãi pháp, anh đang được nằm trong tôi tiêu tốn lãng phí thời hạn ở trong phần này, tôi khiến cho anh không tồn tại thành phẩm tốt"

Tiếng rằng của cô ý tớ vừa phải dứt, nhị người vệ sĩ sau sống lưng cô tớ phía Lâm Thanh Diện tiếp cận, mong muốn động thủ với anh.

Hứa Bích Hoài mặt mày chan chứa khẩn trương, ko nghĩ về cho tới chuyện tiếp tục trở thành vì vậy.

Lâm Thanh Diện cũng ko khách hàng khí một chút nào, tăng trưởng tấn công nhị người vệ sĩ trượt xuống khu đất.

Liễu Văn Thúy thấy vệ sĩ của tớ đơn giản bị Lâm Thanh Diện xử lý, bên trên mặt mày chan chứa ngạc nhiên.

Cô tháo lui về đàng sau nhị bước, tương đối kinh sợ hãi nhìn chằm chằm Lâm Thanh Diện, nói: "Anh... Anh lại dám tấn công vệ sĩ của tôi, tôi là kẻ của Cổ gia, anh không thích sinh sống sao!"

"Cổ gia thì ra sao, đấy là mượn cớ Lúc rỉ tai ko rằng đạo lí sao?" Lâm Thanh Diện rét mướt lùng rằng.

Liễu Văn Thúy thông thường điểm nào là đã biết thành người tớ đối đãi vì vậy, giờ đây vệ sĩ của cô ý tớ lại bị tấn công trượt rồi, cô tớ trong những khi tức thời cũng ko biết nên làm cái gi.

"Nơi này xẩy ra chuyện gì?" Vừa khi ê, một thanh âm vang lên, toàn bộ quý khách quay đầu sang một bên nhìn đi ra cửa ngõ.

Lạc Tâm chuồn vô vào siêu thị, mới nhất vừa phải rồi cô nhận ra một con xe bị đập ở trước cửa ngõ, cho rằng vô siêu thị này tiếp tục xẩy ra chuyện gì.

Sau Lúc bao nhiêu nhân viên cấp dưới siêu thị thấy Lạc Tâm, tức tốc nghênh đón, đều là kính cẩn kêu một tiếng: "Bà công ty."

Liễu Văn Thúy ko nghĩ về cho tới Lạc Tâm tiếp tục xuất hiện nay ở trên đây, hơn thế nữa bao nhiêu nhân viên cấp dưới siêu thị vậy và lại gọi cô tớ là bà công ty, điều này thực hiện mang đến cô tớ đặc biệt ngờ vực.

Chẳng qua quýt cô tớ biết thân mật phận của Lạc Tâm, không đủ can đảm tự dự, bộp chộp vàng chạy cho tới, kính cẩn rằng với Lạc Tâm: "Cô Lạc, chị sao lại sắp tới đây vậy? Em còn rằng hóng lát nữa đi kiếm chị đâý."

Lạc Tâm nhìn Liễu Văn Thúy, nói: "Hai ngày trước tôi chuồn dạo bước cho tới trên đây, thấy điểm này sẽ không tệ, mua sắm siêu thị này rồi, giờ đây tôi là bà công ty chủ ở trên đây."

Liễu Văn Thúy trong tâm địa cả kinh, vô đầu nghĩ về Lạc Tâm ko hổ là kẻ của Lâm gia ở Kinh Đô, lại mua sắm siêu thị trang sức quý lớn số 1 Hồng Thành, đối với cô tớ còn phóng khoáng rất nhiều.

"Cô Lạc thiệt là thiệt lợi kinh sợ, lại mua sắm điểm đó lại, tôi còn rằng sắp tới đây mua sắm mang đến chị bao nhiêu khoản lễ phẩm trên đây, giờ đây dường như ko cần thiết nữa rồi, siêu thị này đều là của Lạc rồi." Liễu Văn Thúy lúng túng rằng.

"Chiếc xe cộ phía bên ngoài ê là như vậy nào?" Lạc Tâm banh mồm chất vấn.

"Là vì vậy, con xe ê cướp địa điểm đậu xe cộ của em, em tức giận dỗi, nhằm cho tất cả những người đập con xe ê chuồn." Liễu Văn Thúy banh mồm.

Cô cảm nhận thấy Lạc Tâm là kẻ Kinh Đô, hẳn càng rõ nét việc người dân có chi phí hoàn toàn có thể mong muốn làm cái gi thì thực hiện, cho nên vì vậy cũng ko ỉm giếm.

Lạc Tâm nhíu ngươi, phân minh so với hành vi của Liễu Văn Thúy đặc biệt bất mãn, cô nhìn vô phía bên trong, sau khoản thời gian thấy Lâm Thanh Diện nằm trong Hứa Bích Hoài, trong tâm địa cũng là 1 trong trận ngạc nhiên.

"Ở ê sao sao vậy, tôi nghe những em mới nhất vừa phải rồi dường như đang được cãi vã?" Lạc Tâm ko vội vàng tiếp cận trước mặt mày Lâm Thanh Diện, tuy nhiên là chất vấn một câu.

"Bà công ty, nhị người phía bên trong ê mong muốn nằm trong chị Liễu cướp thiết bị, tuy vậy vật ê là chúng ta nhận ra trước, tuy nhiên chị Liễu là khách hàng thân quen của siêu thị, công ty chúng tôi mong muốn cung cấp song hoa tai ê mang đến chị Liễu, thành phẩm nhị người ê ko biết nên trái ngược, nhất quyết ko nhượng bộ, thời điểm hiện nay mới nhất rùm beng." Một người nhân viên cấp dưới rằng.

Mấy người đều thấy Lạc Tâm chắc chắn sẽ hỗ trợ Liễu Văn Thúy rỉ tai, cho nên vì vậy vốn liếng ko coi Lâm Thanh Diện nằm trong Hứa Bích Hoài nhị người đi ra gì.

Xem thêm: vẽ tranh đơn giản cute

"Các cô rằng ko sai, nhị người ê cũng thiệt ko biết nên trái ngược, lại còn mong muốn nằm trong em cướp thiết bị." Liễu Văn Thúy coi thường thông thường rằng.

Hứa Bích Hoài thấy bà công ty người tớ cũng cho tới rồi, hơn thế nữa còn thân quen biết Văn Thúy, biết nối tiếp giành giật cãi chúng ta xác minh bại thiệt, mong muốn nằm trong Lâm Thanh Diện van lỗi Liễu Văn Thúy.

Vừa khi ê, Lạc Tâm đùng một cái nâng tay lên, một chiếc tát giáng xuống bên trên mặt mày của nhân viên cấp dưới ê, quát mắng lên: "Cô rằng ai ko biết nên trái? Hai người chúng ta là con cháu tôi và con cháu dâu tôi, cô cũng có thể có tư cơ hội rằng như vậy?"