rể quý trời cho chương 152

Tất cả quý khách đều ngẩn rời khỏi, trợn đôi mắt há mồm coi Lâm Thanh Diện.

Đám người mặt mũi bại Mã Địch sửng nóng bức một hồi, ngay lập tức tiếp sau đó đều mỉm cười lên, cảm nhận thấy Lâm Thanh Diện chắc chắn là cho tới thực hiện trò mỉm cười.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 152

Đám người mặt mũi Vương Mậu mặt mũi mũi toàn bộ đều lúng túng, chúng ta cảm nhận thấy Lâm Thanh Diện căn bạn dạng ko biết chơi trò giải trí này, một vừa hai phải lên đến vẫn ham muốn nghịch tặc tấn công dã, chỉ khiến cho chúng ta bại nhanh chóng rộng lớn.

Có điều quý khách nghĩ về cho tới mặc dù sao chi phí bịa đặt cược cũng chính là của Lâm Thanh Diện, bại cũng chính là anh tự động tổn thất của tớ, nếu như Lâm Thanh Diện ham muốn nghịch tặc tấn công dã, nghịch tặc với anh là được.

“Vậy cũng chất lượng, toàn bộ quý khách đều toàn lực phối phù hợp với ngài Lâm, tất cả chúng ta vẫn còn đó thời cơ lật ngược tình thế!” Vương Mậu rằng một câu.

“Tên hề bại, chuyến này chỉ sáu phút tiếp tục cho những người đầu hàng!” Mã Địch mỉm cười rét mướt rằng.

Hai mặt mũi tranh tài đầu tiên chính thức, Lâm Thanh Diện coi chằm chằm màn hình hiển thị điện thoại thông minh của tớ, ngày bại sau lúc thi đấu qua quýt một chuyến, anh vẫn hiểu dòng sản phẩm game này cần thực hiện thế nào là mới nhất hoàn toàn có thể thắng.

Đối với Lâm Thanh Diện người kể từ nhỏ một vừa hai phải coi là hoàn toàn có thể nhìn xuyên qua thực chất những trò nghịch tặc này nhưng mà rằng, tìm kiếm ra cách thức thắng lợi, cũng ko khó khăn.

Chỉ sở hữu điều khi một vừa hai phải chính thức Lâm Thanh Diện so với kĩ năng hero theo người và mặt mũi đối phương đều không thật không xa lạ, một vừa hai phải lên đã mang theo đòi một người, thực hiện đám người Vương Mậu trong trái tim giàn giụa choáng choàng.

“Thật là mỉm cười bị tiêu diệt tôi, với chuyên môn này, còn tấn công dã cơ đấy, tôi thấy ko cần thiết cho tới sáu phút, là tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đẩy chúng ta cho tới du lịch rồi.” Người bên trên Mã Địch rằng.

Sắc mặt mũi Vương Mậu và Tống Uy đều âm u, một vừa hai phải rồi người Lâm Thanh Diện fake lên khiến cho chúng ta chắc chắn là, Lâm Thanh Diện thiệt sự ko biết chơi trò giải trí này.

“Anh rể, em vẫn rằng anh ko biết nghịch tặc, anh còn cậy mạnh.” Tống Uy lầm bầm một câu.

“Gấp làm những gì, thích nghi một ít nhưng mà thôi, vô cùng nhanh chóng là hoàn toàn có thể hòn đảo ngược tình thế.” Lâm Thanh Diện rằng.

Tống Uy bĩu môi, rõ ràng cũng ko tin yêu điều của Lâm Thanh Diện, nối tiếp cúi đầu tráng lệ chơi trò giải trí.

Sau khoảng tầm năm phút, Lâm Thanh Diện bên dưới trợ canh ty của Vương Mậu, thực hiện một cú double kill ở dã khu vực phe địch, thời điểm hiện tại mới nhất khiến cho ý thức đám Vương Mậu tạo thêm bao nhiêu phần.

“Trâu trườn nha anh rể, lại còn double kill!” Tống Uy mặt mũi giàn giụa hưng phấn rằng.

Vương Mậu cũng ngoạn mục tượng nổi coi Lâm Thanh Diện, thao tác một vừa hai phải rồi của Lâm Thanh Diện nói cách khác khá được, mặc dù là anh tớ, cũng không đủ can đảm đảm bảo sở hữu vận tốc tay nhanh chóng vì vậy.

“Ngài Lâm, coi rời khỏi anh vô cùng sở hữu thiên phú chơi trò giải trí đấy, mới nhất nghịch tặc vì vậy một chặp, vẫn cầm được kỹ xảo.” Vương Mậu mỉm cười rằng.

Lâm Thanh Diện cúi đầu chơi trò giải trí, ko rằng điều nào là.

Sắc mặt mũi Mã Địch khó khăn coi, lầm bầm một câu: “Cũng đơn thuần vận khí chất lượng thôi, chớ tưởng rằng lấy được nhì đầu người thì bao nhiêu người hoàn toàn có thể thắng, với viên diện này, bao nhiêu người bại là dòng sản phẩm Chắn chắn.”

Thời lừa lọc từng giây từng phút trôi qua quýt, thuở đầu chính vì Lâm Thanh Diện tạo nên gió máy ngược, bị xua đuổi về từng chút một, không chỉ có vậy Lâm Thanh Diện bên dưới sự kết hợp của Vương Mậu và Tống Uy, không ngừng nghỉ xâm phạm dã khu vực của phe đối lập, thực hiện mặt mũi phe địch căn bảonkhông sở hữu cơ hội nào là tổ chức thực hiện tấn công dã.

Đầu người Lâm Thanh Diện bắt được cũng ngày càng nhiều, ko bao lâu tài chính đang trở thành đệ nhất toàn trận.

Cho đến thời điểm này, năm người Mã Địch mới nhất ý thức được, Lâm Thanh Diện căn bạn dạng ko giản dị như tưởng tượng của chúng ta.

Lúc mới nhất chính thức chúng ta còn nghĩ về đối phương sở hữu Lâm Thanh Diện, mặc dù ko biết nghịch tặc cũng chắc chắn là hoàn toàn có thể thắng, vì thế ko tráng lệ tấn công, tuy nhiên ngóng khi chúng ta ham muốn tráng lệ tấn công mới nhất vạc hiện nay, chúng ta vẫn không hề thời cơ.

Cuối nằm trong, Lâm Thanh Diện dẫn theo đòi tư người theo người, thực hiện nổ tung thạch anh của đối phương, thắng được ván này.

Đám người mặt mũi Vương Mậu mặt mũi giàn giụa sùng bái coi chằm chằm Lâm Thanh Diện, hoàn toàn có thể vô thời hạn cộc vì vậy, chơi trò giải trí chất lượng như vậy, dường như không thể người sử dụng kể từ nhân tài nhằm tưởng tượng.

Nhất toan đó là yêu thương nghiệt!

“Anh rể, ko nghĩ về cho tới anh thiệt sự lợi hãi vì vậy, em còn tưởng rằng tối bại anh một chuyến thịt năm, là vận khí chất lượng cơ.” Vẻ mặt mũi Tống Uy khích động rằng.

Vương Mậu ở cạnh bên tức thời trợn đôi mắt, hỏi: “Giết năm? Chính là ngày tôi nằm trong nghịch tặc với cậu sao?”

“Đúng vậy, ngày bại anh rể tôi cướp điện thoại thông minh của tôi nghịch tặc một ít, ko nghĩ về cho tới một chuyến thịt năm.” Tống Uy lý giải.

Vương Mậu tức thời bội phục coi Lâm Thanh Diện, anh tớ vẫn nhận định rằng người ngày bại thịt năm là Tống Uy, còn nghĩ về ngày hôm nay chuyên môn Tống Uy sao lại dở thế, ko nghĩ về cho tới này là Lâm Thanh Diện nghịch tặc.

Nghe thấy điều này của Tống Uy, trong trái tim Vương Mậu càng yên tĩnh tâm, cảm nhận thấy chúng ta ngày hôm nay hoàn toàn có thể thắng.

Gương mặt mũi Mã Địch âm u như ham muốn nhỏ rời khỏi nước, anh tớ hung hãn coi Lâm Thanh Diện một chiếc, gặm răng nói: “Con u nó bớt ở phía trên đắc ý lên đường, những người dân đơn thuần vận khí chất lượng thôi, tụi tôi một vừa hai phải rồi đều ko nghịch tặc khoan thai, tiếp sau phía trên những người dân chớ hòng nghĩ về cho tới thắng!”

Nói xong xuôi, anh tớ còn quay đầu sang một bên coi người ngồi ở phía bên trên Vương Mậu.

Người bại đương đầu với anh tớ, ánh nhìn tức thời trở thành thất thông thường.

Trận loại phụ vương đầu tiên chính thức, năm người mặt mũi Mã Địch đều khá tráng lệ, ham muốn tấn công mang đến năm người mặt mũi Vương Mậu hoa rơi nước chảy.

Nhưng chúng ta vạc hiện nay, sau thời điểm Lâm Thanh Diện thích nghi với game này, chuyên môn thể hình thành nói cách khác là cao vô nằm trong, sở hữu một vài thao tác, còn đuổi theo kịp team có tính chuyên nghiệp rồi.

Bây giờ mặc dù chúng ta tráng lệ, cũng ko thể tấn công xay đám Vương Mậu.

Điều này thực hiện Mã Địch choáng choàng, vô mồm không ngừng nghỉ chửi đồng team bản thân kết hợp ko chất lượng, bản thân còn tăng trưởng fake bao nhiêu người.

Sau khoảng tầm mươi lăm phút, trận loại phụ vương kết thúc giục, đám người Vương Mậu đợt tiếp nhữa thắng ván này, khoảng không gian nhì mặt mũi khi đầu trọn vẹn xoay ngược lại.

Vào thời điểm hiện tại đám người mặt mũi Mã Địch ai nấy đều ủ rũ cúi đầu, nhưng mà người mặt mũi Vương Mậu thì mặt mũi đều giàn giụa hưng phấn, trọn vẹn thất lạc không còn rầu rĩ khi nãy.

“Mã Địch, anh cần nỗ lực lên, nếu như không, nhà máy sản xuất xứng đáng chi phí nhất mái ấm những người dân, tiếp tục bại vô tay tụi tôi đấy.” Vương Mậu banh mồm mỉm cười.

Mã Địch cầm chặt trái khoáy đấm, rét mướt lùng nói: “Con u nó bớt ở phía trên đắc ý lên đường, trận sau những người dân vô cùng ko thắng được!”

Trận loại tư chính thức, chính vì sở hữu Lâm Thanh Diện dẫn dắt, thêm vào đó cao thủ phụ vương mươi sao là Tống Uy, Vương Mậu mặt mũi này một vừa hai phải rời khỏi trận, đã sở hữu thế thượng phong.

Mã Địch toàn bộ cơ thể toát những giọt mồ hôi, coi rời khỏi được là khá hốt hoảng.

Lúc đấu cho tới 1/2, Mã Địch ngửng đầu, coi người ngồi ở mặt mũi bại, ánh nhìn rời khỏi hiệu với anh tớ.

Người bại vì thế dự một ít, ngay lập tức tiếp sau đó hít thâm thúy một tương đối, kể từ bên trên ghế đứng lên, nói: “Tôi đùng một cái sở hữu tương đối sôi bụng, lên đường Tolet một chuyến.”

Nói xong xuôi, anh tớ bịa đặt điện thoại thông minh bên trên ghế, tiếp sau đó chạy về phía Tolet mặt mũi bại.

Vương Mậu tức thời tức banh mồm mắng to: “Mẹ kiếp, cậu lên đường dọn dẹp vệ sinh, nghịch tặc thế nào là được?”

Người nọ cũng không xoay đầu lại, tiến bộ vào trong nhà dọn dẹp vệ sinh.

Xem thêm: tranh vẽ màu nước

Mã Địch mỉm cười rét mướt một giờ đồng hồ, nói: “Trận đấu vẫn chính thức, bất kể xẩy ra trường hợp gì, cũng cần nối tiếp, tụi tôi chỉ coi thành quả, là đồng team những người dân ko nghịch tặc, dòng sản phẩm này sẽ không thể trách móc tụi tôi được.”

“Bọn tôi mặt mũi này chỉ từ lại tư người, bao nhiêu ngươi mặc dù thắng, cũng thắng ko anh hùng!” Vương Mậu gặm răng nghiến lợi rằng.

“Tôi đem kệ đặc điểm này, mau chơi trò giải trí lên đường, nếu như không ngóng lát nữa những người dân tiếp tục bại thảm hãi rộng lớn.” Mã Địch mỉm cười một giờ đồng hồ, cúi đầu nối tiếp chơi trò giải trí.

Lâm Thanh Diện coi Vương Mậu, nói: “Ngồi xuống chơi trò giải trí trước lên đường, vẫn còn đó thời cơ thắng.”

Vương Mậu thời điểm hiện tại mới nhất ngồi xuống nối tiếp chơi trò giải trí.

Bởi vì thế thiếu thốn một người, mặt mũi Vương Mậu rõ nét cảm biến được áp lực đè nén, nhưng mà đám Mã Địch thì chính thức lật ngược tình thế, vô khoảnh khắc, tài chính vẫn đuổi theo kịp.

“Tôi cũng ko tin yêu bao nhiêu người tư tấn công năm còn hoàn toàn có thể thắng tụi tôi, tấm thẻ đen giòn ngân hàng Thế Giới, vẫn toan của tôi rồi.” Mã Địch mỉm cười rét mướt rằng.

“Chúng tớ thiếu thốn một người, nỗ lực rất là ko tách đoàn, ngóng lát nữa coi địa điểm của tôi.” Lâm Thanh Diện banh mồm.

Ba người Vương Mậu Tống Uy đều gật đầu, biết bên dưới trường hợp này sẽ không thể tùy tiện tách đoàn.

Đám người Mã Địch thì không ngừng nghỉ ham muốn xay mặt mũi Lâm Thanh Diện tách đoàn, chúng ta thiếu thốn một người, nếu như tách đoàn, đám Mã Địch chắc chắn hoàn toàn có thể thắng.

“Cùng nhau lên, chúng ta xác định đều ở dã khu vực mặt mũi này, chi khử đám chúng ta, tất cả chúng ta tiếp tục thắng!”

Mã Địch hét một giờ đồng hồ, năm người đều phin cho tới mặt mũi bại dã khu vực.

Vương Mậu và một người không giống tấn công đám người Mã Địch, nhì người đều là thịt, sở hữu điều mặc dù vậy, nhì người chúng ta cũng trở thành thịt vô nháy đôi mắt.

“Ha ha, Vương Mậu, những người dân bại Chắn chắn rồi, chuyến này những người dân vô cùng ko lật được tình thế đâu!” Mã Địch ha ha mỉm cười rộng lớn.

Vừa khi bại, Lâm Thanh Diện đùng một cái xông rời khỏi kể từ vô những vết bụi cỏ cạnh bên, Tống Uy trợ canh ty Lâm Thanh Diện, nhì người vô nháy đôi mắt thịt bị tiêu diệt nhì người đối lập, tiếp bại nằm trong tấn công dã với chúng ta, chính vì chúng ta một vừa hai phải rồi thịt nhì người Vương Mậu kĩ năng vẫn người sử dụng không còn.

Lúc này Lâm Thanh Diện đùng một cái thịt cho tới, chúng ta căn bạn dạng không tồn tại thủ đoạn đối phó.

Chớp đôi mắt một chiếc, mặt mũi Vương Mậu bị tiêu diệt tư thương hiệu.

Vương Mậu tinh chỉnh hero của tớ đả kích Lâm Thanh Diện, sở hữu điều toàn cỗ tổn hại được Tống Uy hạn chế lại.

Tống Uy người sử dụng mạng bản thân thay cho Lâm Thanh Diện giành thủ thời hạn phục hồi kĩ năng, ngóng sau thời điểm Tống Uy bị Mã Địch tấn công bị tiêu diệt, Lâm Thanh Diện đợt tiếp nhữa bình phục kĩ năng, liên trả chiêu, đem Mã Địch lên đường.

Sau Lúc xử lý xong xuôi Mã Địch, Lâm Thanh Diện cũng chỉ từ lại sở hữu một tia huyết.

“Giết anh ta!”

Theo tiếng động này vang lên, năm người mặt mũi Mã Địch toàn cỗ đều trợn tròn xoe đôi mắt.

Chút huyết của Lâm Thanh Diện đem theo đòi đái binh đưa lên du lịch, thực hiện nổ thạch anh ở đối lập, trò nghịch tặc kết thúc giục.

Tất cả quý khách mặt mũi Vương Mậu đều bừa bãi, Lâm Thanh Diện một vừa hai phải rồi thiệt sự là nghịch tặc quá hoặc, chúng ta đều ko nhịn được nằm trong tung hô.

Hai người Vương Mậu và Tống Uy đều nhảy cỡn lên, ánh nhìn sùng bái coi Lâm Thanh Diện.

“Anh Diện, anh thiệt sự là quá trâu, dẫn tất cả chúng ta tư tấn công năm thắng!” Vương Mậu khích động mà đến mức thay cho thay đổi cơ hội gọi Lâm Thanh Diện.

“Anh rể, trong tương lai em cũng ko rằng anh là truất phế vật nữa, anh thực sự đó là thần tượng của em!” Tống Uy cũng hưng phấn rằng.

Lâm Thanh Diện mỉm cười một giờ đồng hồ, quan sát về phía đám người đối lập mặt mũi xám như tro tàn.

Hai tay Mã Địch đều run rẩy rẩy, anh tớ làm thế nào cũng ko nghĩ về cho tới, mặt mũi bại đám Lâm Thanh Diện thiếu thốn một người, vậy mà người ta vẫn không thể thắng trận này.

Anh tớ ném điện thoại thông minh bản thân xuống khu đất, mắng chửi đồng team bản thân là rác rến rưởi.

“Tụi mi con cái u nó thực hiện ăn loại gì thế ko biết! phường bọn họ thiếu thốn một người cũng bại được, tụi mi đều là heo sao?” Mã Địch cuồng loạn mắng.

“Hôm ni tao ko so kè với tụi mi, tao trở về trước, tụi mi tâm lý thiệt kỹ biểu thị ngày hôm nay đi!”

Anh tớ lại rằng một câu, xoay người lên đường thoát khỏi câu lạc cỗ.

Người của Vương Mậu tức thời ngăn Mã Địch lại, mặt mũi mũi từng người đều khó khăn coi coi chằm chằm anh tớ.

“Các người thực hiện gì? Tôi ham muốn rời khỏi ngoài, những người dân ngăn tôi thực hiện gì?” Mã Địch trợn đôi mắt rằng.

“Mã công tử, anh thiệt là quý nhân hoặc quên chuyện nhưng mà, anh chớ rằng với tôi, anh quên thất lạc chi phí tấn công cược một vừa hai phải nãy rồi đó.” Vương Mậu mỉm cười rét mướt coi Mã Địch.

“Mẹ kiếp, đó cũng đơn thuần trò nghịch tặc nhưng mà thôi, chi phí bịa đặt cược ko thể xem là thiệt, những người dân tách rời khỏi mang đến tôi, tôi cần lên đường về!” Mã Địch mặt mũi giàn giụa tức tức giận rằng.

“Ha ha, Mã Địch, anh thiệt thực sự ko biết xấu xa hổ nhưng mà, lại ham muốn giựt nợ, đồng team bại của tôi, Chắn chắn cũng chính là bị anh mua sắm chuộc chứ gì?” Vương Mậu banh mồm.

Lúc này người của Vương Mậu lên đường vô vào Tolet lôi người bại rời khỏi, sau thời điểm đẩy té xuống khu đất, đó là mang đến ăn cho 1 tràng cước.

Người nọ quan sát về phía Mã Địch, cầu khẩn nói: “Anh Địch, cứu vãn em, là anh bảo em thực hiện vì vậy, anh mau cứu vãn em lên đường.”

Mã Địch âm thầm mắng một giờ đồng hồ, vô đầu nghĩ về lão tử đấu cũng bại rồi, làm những gì còn ghi nhớ được mi.

“Là tôi bắt cậu tớ thực hiện thì ra sao? Vương Mậu, phía trên chỉ là 1 trò nghịch tặc thôi, nếu mà tôi không sở hữu và nhận, anh còn hoàn toàn có thể làm những gì tôi?” Dáng vẻ Mã Địch như heo bị tiêu diệt ko hãi nước sôi.

Sắc mặt mũi Vương Mậu trầm xuống, nếu mà Mã Địch ko quá nhận, anh tớ thiệt thực sự không tồn tại cơ hội gì với Mã Địch.

Lúc này Lâm Thanh Diện đứng lên, anh coi chằm chằm người té xuống khu đất bại, nói: “Tôi xưa ni ghét bỏ nhất nhì loại người, một là loại phản bội bằng hữu.”

“Cậu là bằng hữu của Vương Mậu, tuy nhiên vô thời tương khắc cốt lõi nhất phản bội cậu tớ, ko xứng đáng thực hiện người, cần Chịu trừng trị.”

Vừa rằng, Lâm Thanh Diện một vừa hai phải cho 1 cước vô đùi người bại, thực hiện gãy một chân của anh ấy tớ.

Xem thêm: tranh vẽ anime nam

Đám người mặt mũi Mã Địch đều bị hăm dọa hãi, ai hoàn toàn có thể nghĩ về cho tới Lâm Thanh Diện ko rằng nhì điều đá gãy một chân của thương hiệu bại, dòng sản phẩm này còn có bao nhiều độc ác.

“Loại người loại nhì tôi ghét bỏ nhất, là thất tín bội nghĩa, người ko tuân hành khẳng định.” Lâm Thanh Diện quan sát về phía Mã Địch, rằng tiếp.

“Mã công tử, tôi tin yêu Chắn chắn anh ko cần là loại người vì vậy đâu cần không?”