ràng buộc bl

(Thúc Phược)

Tác giả: Ninh Mông Hoả Diệm

Người dịch: Moonie Love – Chisachi_hime

Bạn đang xem: ràng buộc bl

Thể loại: Đam mỹ cường công cường thụ

Độ dài: 28 chương

Văn án // Chương 1 // Chương 2 // Chương 3 // Chương 4 // Chương 5 // Chương 6 // Chương 7 // Chương 8 // Chương 9 // Chương 10 // Chương 11 // Chương 12 // Chương 13 // Chương 14 // Chương 15 // Chương 16 // Chương 17 // Chương 18 // Chương 19 // Chương trăng tròn // Chương 21 // Chương 22 // Chương 23 // Chương 24 // Chương 25 // Chương 26 // Chương 27 // Chương 28./. Lời tác giả

Bản word

Xem thêm: tranh vẽ màu nước

Kỳ Dịch chuyến thứ nhất nhận ra người phái mạnh nhân cơ. Người thanh niên mang trong mình 1 loại khí hóa học khó khăn phát biểu, sắc nét uy phong lẫm liệt, tuy nhiên cũng có thể có một cảm hứng ham muốn ôm nhập lòng vuốt ve sầu, Kỳ Dịch biết người này là phù hợp với khẩu vị của tớ nhất.

Biết rõ rệt phái mạnh nhân cơ rất rất cứng đầu, vô luận là quấy rầy và hành hạ hoặc vũ nhục như vậy nào thì cũng ko thực hiện hắn khuất phục được một giây, góc nhìn nhập xuyên suốt từ trên đầu cho tới cuối đều trước đó chưa từng yếu ớt. Từ ham muốn đoạt được đem thanh lịch ham muốn cư xử nữ tính với hắn, thương yêu nhập bất tri bất giác tuy nhiên đột nhập nhập vào tim Kỳ Dịch. Nhưng phái mạnh nhân cơ vẫn không bao giờ thay đổi, không thích thay cho thay đổi càng ko thể thay cho thay đổi.Tất cả kháng cự và tranh giành chấp, ôn tình và cứu vớt chuộc, đều là vì thế vẹn toàn nhân này, vì thế mục tiêu này. Hàn Huyền Phi là mật vụ ở vùng của sở công an. Mục chi của hắn vĩnh viễn có duy nhất một, chỉ rất có thể mang trong mình 1. Đó là tranh bị huỷ khử.

Cái gì gọi là sống chết vong tình triền miên? Dạng văn vẻ cơ cho tới tao cảm hứng “thê mỹ”, tựa như hương thụ thương yêu say đắm lúc lắc động lòng người?

“Ràng buộc” của Ninh Mông Hoả Diệm tiếp tục thoả mãn yếu tố này một cơ hội chất lượng tốt.

Xem thêm: tranh vẽ về bảo vệ môi trường

Tác giả

Bình luận