phục ưng truyện

Giới thiệu

Tại buổi đại hội tuyên thệ 100 ngày, toàn bộ phái nữ sinh vô ngôi trường đều phía đôi mắt nhìn học viên xuất sắc ưu tú Trì Ưng đang được tuyên bố với ánh nhìn đẫy si mê mệt.

Bạn đang xem: phục ưng truyện

Anh đem bên trên bản thân cái sơ-mi White, khí hóa học lạnh lẽo lùng cao ngạo, từng đoạt nhiều phần thưởng trái đất vô nghành nghề dịch vụ toán học tập và vật lý cơ, kết quả ngược là nhất kỵ tuyệt trần (*), ko hổ là SV được cử tới trường.

(*)Nhất kỵ tuyệt trần:

Nghĩa gốc: Trong đội hình rất đông người cưỡi ngựa, mang 1 người cưỡi ngựa vô cùng nhanh chóng, cho tới nút ngay lập tức khắp cơ thể cút ngay lập tức hâu phương cũng ko phát hiện ra những vết bụi vung lên Lúc người phần bên trước cưỡi ngựa.

Dùng nhằm ví von vô số rất đông người tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, đem người đặc biệt quan trọng nổi trội rộng lớn đối với những người dân không giống.

Bạn thân mật con quay sang trọng khẽ thì âm thầm mặt mũi tai Tô Miểu rằng: “Đợi khi xuống Sảnh khấu, phái nữ sinh cạnh bên tớ tiếp tục tỏ tình với cậu ấy.”

Quả nhiên, khi tan hội, mang 1 phái nữ sinh đỏ ối mặt mũi tỏ tình với anh, anh nhã nhặn kể từ chối một cơ hội đẫy phong độ: “Cậu vô cùng xinh đẹp mắt, cậu xứng danh với cùng một phong cảnh quan rộng lớn.”

Có thể được Trì Ưng nữ tính kể từ chối một chuyến vì vậy, cũng là vấn đề tuy nhiên những phái nữ sinh hy vọng.

Sắc mặt mũi Tô Miểu vô cảm, con quay người tách cút.

Buổi trưa, ở mặt mũi hiên chạy dài vắng ngắt người, Trì Ưng nghịch tặc nắp nhảy lửa, ánh nhìn dán vô cô, ko nhịn được cười: “Giận rồi sao?”

“Lo anh tiếp tục đồng ý với cô ta?”

……

Mọi người đều biết rõ, Trì Ưng anh tuấn, nữ tính khôn khéo, là nam giới thần xứng đáng ước mong vô đôi mắt của biết bao cô nàng.

Xem thêm: web vẽ tranh ai

Ngoại trừ Tô Miểu.

Anh so với người nào cũng chất lượng, tuy nhiên duy chỉ mất cô là anh giở trò xấu xí.

……

Vào tối tiệc tùng, lễ hội chất lượng nghiệp, người xem đều đang được mò mẫm tìm kiếm Trì Ưng, ngóng anh bên cạnh nhau nâng ly cảm ơn những quý thầy cô.

Tuy nhiên, không người nào hiểu được vô khu vực vườn ko người hâu phương, Trì Ưng khá ngà say tiếp tục nghiền Tô Miểu vô tường, người sử dụng đầu ngón tay nghịch tặc cái nơ bên trên váy của cô——

“Hôn anh cút.”

*

Nhật kí của Tô Miểu——

Tại buổi tuyên thệ 100 ngày, người tuy nhiên tôi quí đứng bên trên Sảnh khấu được muôn người dõi theo dõi và đựng lên một cơ hội đẫy tươi tắn và tự động do: “Chim ưng vỗ cánh vút bên trên ko trung, trời cao khu đất rộng lớn thỏa mức độ tao cất cánh lượn.”

Anh là 1 con cái chim ưng bất kham, tôi mãi chỉ hoàn toàn có thể ngước nhìn theo dõi.

Xem thêm: tranh vẽ về bảo vệ môi trường

Cho cho tới ngày hôm bại liệt, Ưng sà cho tới tôi.

Không còn cất cánh cút nữa.

HE, thương yêu âm thầm kín của cô ấy nhỏ xíu phái nữ chính đại quang minh thương và nam giới chủ yếu hoặc ghen tị luôn luôn công khai minh bạch đứng đi ra bảo đảm an toàn những người dân cạnh bên yếu đuối thế rộng lớn.