ông xã là đại nhân truyện tranh

Tôi quá nhận bản thân sở hữu tương đối ngốc một ít, cũng đều có nghĩa là tôi khờ, tuy nhiên nhưng mà cứ tía ngày 1 hiểu nhầm nhỏ, năm ngày 1 hiểu nhầm rộng lớn, rối rắm cho tới trình độ chuyên môn này bại, tôi đùng một cái thông xuyên suốt.

Vừa thông xuyên suốt một chiếc, tôi ngay lập tức choáng ngợp.

Bạn đang xem: ông xã là đại nhân truyện tranh

Chẳng lẽ…chẳng lẽ…

Trong đầu tôi chính thức đột biến một loại ý suy nghĩ làm cho mặt mày tôi nhanh gọn lẹ giá lên, tôi tủ mặt mày, không đủ can đảm suy nghĩ nữa, điên cuồng lắc đầu, tưởng lấy cái tâm trí này nhấp lên xuống văng ra phía bên ngoài.

Nhưng mà…càng ko thèm suy nghĩ, nó càng chạy cho tới quấy rối.

Chẳng lẽ…chẳng lẽ…Khang Duật…thích…tôi!?

Tôi mặt mày đỏ au tai giá cho tới nấc đầu chuẩn bị bốc tương đối nước, vôi vàng cúi đầu xuống, tủ mặt mày bản thân thân ái nhì đầu gối, điên loạn mắng chủ yếu mình một chút.

Âu Dương Miểu Miểu, ngươi thiệt sự rất rất DÂM đãng, loại việc này tuy nhiên ngươi cũng suy nghĩ đi ra.

Mắc cỡ bị tiêu diệt cút được, giắt cỡ bị tiêu diệt cút được

Qua nửa ngày tôi cũng ko ngửng mặt mày lên, cho tới khi tôi thở ko được nữa mới mẻ ngửng mặt mày lên, kế tiếp điên loạn nhấp lên xuống đầu, tôi rằng cho chính bản thân, không tồn tại năng lực, vô cùng không tồn tại năng lực, bao nhiêu chuyện thất lạc mặt của tôi toàn xẩy ra trước mặt mày Khang Duật, hắn làm thế nào hoàn toàn có thể quí tôi được.

Nhưng mà…nhưng mà…

Những tiếng Khang Duật rằng, lúc này ngẫm lại cũng thật…mờ ám.

Mờ ám…làm cho tới nhân loại tớ xấu xí hổ.

Xấu hổ cho tới nấc tôi chỉ hoàn toàn có thể phía trên chóng ôm gối lăn qua quýt lăn chiêng lại…

Lăn một hồi lâu, tôi mới mẻ tạm dừng, bên trên đầu nguyên vẹn một ổ tóc rối, tôi ngồi xếp vì chưng bên trên chóng, càng suy nghĩ trong tâm càng hoảng.

Nếu ko thẳng chất vấn Khang Duật?

Không được, ko được, lỡ may chất vấn đi ra ko đúng…tôi đây ko nên tự động bản thân nhiều tình, về sau làm thế nào bắt gặp người không giống nữa.

Nhưng tuy nhiên nếu mà ko chất vấn, trong tâm cứ nghèn nghẹn cái gì, không dễ chịu ham muốn bị tiêu diệt.

Tôi quá nhận đấy là tính cơ hội đà điểu, ko thực hiện đã sợ.

Cái này bất quá là sự việc tưởng tượng của tôi, hắn lại không chủ yếu mồm rằng, chỉ kiêng dè cho tới khi thực hiện cho tới từng việc trở thành xấu xí hổ, tôi và hắn không chỉ ngồi nằm trong bàn, còn là một nằm trong lớp, còn nên học tập bên cạnh nhau tía năm, sau này biết làm thế nào.

Lại rằng tiếp, nếu mà hắn quí tôi thiệt, thì tôi vui mừng cái gì?

Đây mới mẻ là chuyện khó khăn hiểu với tôi, tôi ko xinh đẹp, tôi rối rắm ngồi vò vò góc áo gối, trước đó tôi rất rất xinh đẹp nhất, ai từng gặp tôi đều rằng tôi kiểu như búp bê, tóc xoăn xoăn, đôi mắt vừa phải lớn vừa phải tròn trặn, vô cùng là một đái Hotgirl, tuy nhiên nhưng mà càng lớn…tôi nhịn ko được chạy cho tới trước gương ngắm nghía chủ yếu bản thân.

Quan sát không còn nửa ngày, ngay lập tức thực hiện đi ra một chiếc tóm lại – tôi tăng trưởng xấu xí xí!!

Vẻ dễ thương và đáng yêu trước đó tiếp tục không hề, chính vì cơ thể không khỏe khoắn, khuôn mặt mày vốn liếng rộng lớn nom tương tự như bị gọt vậy, cằm nhọn dọa người, đôi mắt vẫn lớn, tuy nhiên khuôn mặt mày gầy đét vì vậy, cặp đôi mắt này tương tự như cặp mắt trâu, lớn xịn tía, color domain authority tuy rằng rằng rất rất white, lại ko hồng hào tí này, sắc mặt nom tương tự như bị thiếu thốn đủ dinh dưỡng vậy, không dừng lại ở đó ăn cái gì rồi cũng ko hấp thu vô được, độ cao thông thường 163cm, trọng lượng lại chỉ mất 85 cân(18), nom thế này đều loại cây gậy trúc.

Ở vô gương tôi còn tồn tại một ổ đầu rối bời, trái khoáy thật rất kiểu như nữ giới quỷ.

Tôi trượt quỵ trước gương, bi tráng suy nghĩ, đặc điểm này chủ yếu là một thảm kịch nha…

Lúc này, cửa ngõ chống bị phanh đi ra, em gái Âu Dương Diễm Diễm đang ngậm kẹo mút quý giá trở về phía tôi “Chị, cho tới em mượn cây cây bút xóa.”

Tôi đang được bận tưởng vọng vẻ đẹp nhất thời thơ ấu của tôi, không rảnh nhằm ý cho tới nó.

Diễm Diễm liếc tôi một chiếc, so với loại hành động như vậy của tôi tiếp tục quá không xa lạ, “Lại nổi điên à?”

“Điên cái đầu mày!!” tôi xoay đầu, thực hiện cái mặt mày quỷ với nó.

Diễm Diễm không xa lạ tiếp cận điểm bàn học tập của tôi lấy bút xóa, cười cợt nhạo rằng “Không nổi điên thì tóc chị sao kiểu như tổ quạ thế.”

Tôi nom vô gương vuốt vuốt tóc một ít, thở phì phì đứng lên “Ai cần thiết ngươi lo!!”

Vừa bị vẻ ngoài của tôi kích ứng hoàn thành, lại nhìn Diễm Diễm, trong tâm thiệt tự động ti, vẻ ngoài rõ rệt kiểu như nhau, vậy tuy nhiên nó trông lại xinh hơn tôi thật nhiều, không chỉ có dáng vẻ người phù hợp, color domain authority cũng trắng hồng, đồ vật gi gọi là trổ mã, bên trên người tôi cũng ko thể hiện tại đồ vật gi, toàn thể hiện phía trên người nó.

Thủy hỏa bất dung, trái khoáy nhiên là thủy hỏa bất dung a.

Thật sự là 1 thảm kịch.

Diễm Diễm phỏng chừng rất rất hiếm khi thấy tôi nổi nóng, có chút buồn chán “Làm sao vậy? Giống như hận đời lắm.”

Tôi xoay đầu “Hừ!”

Nó nhún nhún vai tính loại bỏ đi.

Tôi một phen lưu giữ chặt này lại.

Nó xoay đầu, nhíu ngươi chất vấn “Làm sao?”

Tôi ngắc ngứ rằng “Có…có chuyện…chuyện ham muốn hỏi…hỏi ngươi.”

Hiện bên trên tôi cần thiết mò mẫm một người chú tâm sự một ít, nếu không ban đêm chắc hẳn rằng tôi sẽ không còn ngủ được.

Cặp đôi mắt của Diễm Diễm thời gian nhanh như chớp hòn đảo qua quýt một vòng, tôi mặc dù gì rồi cũng là u sinh song nằm trong trứng với nó, tròng đôi mắt nó vừa phải chuyển một cái là tôi biết nó ham muốn gì ngay lập tức.

“Tao hoàn toàn có thể canh ty ngươi thực hiện bài xích tập dượt ngủ nhộn nhịp.” Tôi vừa rơi lệ trong tâm vừa phải rằng.

Ánh đôi mắt gian trá xảo của chính nó tức thời sáng sủa ngời “Thành giao!!” rằng hoàn thành, đá dép, trèo lên bên trên chóng, ngồi xếp vì chưng, liếm kẹo mút, cười tủm tỉm nom tôi “Nói đi!!”

Tôi lại chính thức vì thế dự, bao nhiêu chuyện loại này, ko có xác xác định rõ ràng, tâm sự rất rất ngượng, ko rằng tôi lại càng không dễ chịu.

“Mày nghe hoàn thành ko được rằng cho tới tía mẹ!!” nên đề phòng trước cho tới Chắn chắn.

Thời này, yêu thương sớm rất rất nguy hiểm nha. Nó gật đầu.

Tôi lại vì thế dự thêm thắt bao nhiêu phút nữa, mới mẻ lấy từng chuyện về Khang Duật rằng sạch sẽ cho tới nó nghe.

Diễm Diễm vừa phải nghe vừa phải liếm kẹo mút, mồm vạc ra tiếng chẹp chẹp chẹp chẹp.

Nói hoàn thành, tôi lại chất vấn “Mày rằng demo coi, sở hữu nên hắn thích tao ko.”

Diễm Diễm suy tư rằng “Có thể!”

“Mày cũng suy nghĩ là hoàn toàn có thể hả!” tôi hấp tấp vàng gào lớn, leo lên chóng “Vậy ngươi rằng demo coi hắn quí tao nơi nào a!”

Diễm Diễm nhận xét tôi, nhíu ngươi rằng “Em đang dần khó hiểu, hắn quí chị cái gì?”

Đây là những tiếng em gái nên rằng sao? Hay là tiếng người thân nên rằng.

Mặt tôi trầm xuống “Mày sở hữu ý gì?”

Nó thấy tôi chính thức tức giận dỗi, hấp tấp rằng “Đừng tức, em nói cũng giống thực sự nha, cái vật động vật hoang dã đơn bào như chị…”

Tôi giơ quả đấm lên đấm vô ót nó “Mày mới mẻ là vật động vật đơn bào!!”

Diễm Diễm vuốt ót, nhe răng nhếch mồm rằng “Chị giỏi thì cút chất vấn a, chất vấn hắn quí chị cái gì?”

“Ai tuy nhiên thèm, xấu xí hổ ham muốn bị tiêu diệt, ai biết hắn sở hữu thật sự…thật sự quí tao…lỡ may hiểu nhầm thì sao, lỡ may hắn nô giỡn tao thì sao, mày ko biết…hắn…hắn toàn doạ tao.”

Diễm Diễm xoàng mọn rằng “Xì, rõ rệt là phiên bản thân ái mình nhát gan lì, không đủ can đảm cút chất vấn, lại còn fake bộ!”

Tôi giơ quả đấm lên, ham muốn đấm nó cái nữa, lại bị nó né.

“Nếu ko thì vì vậy đi…” nó nháy đôi mắt với tôi mấy cái “Em canh ty chị nom coi.”

Tôi nghi ngại rằng “Nhìn? Nhìn như vậy nào?”

“He he, loại tía tuần sau ko nên ngày chị xoay về trường phen loại nhì sao, em theo đòi chị, núp ở cổng ngôi trường, canh ty chị coi hắn.”

Tôi cũng ko nên đứa dễ dẫn đến lừa “Ai tuy nhiên tin yêu, tao thấy chẳng qua quýt ngươi ham muốn nom coi hắn nom ra sao, ko chừng trong tâm mày còn suy nghĩ, ai tuy nhiên ngu dữ vậy cút quí tao.”

Xem thêm: vẽ tranh con vật

Diễm Diễm bày đi ra vẻ mặt mày lênh láng bi thương “Chị làm thế nào có thể rằng với em gái bản thân vì vậy, em thực hiện vậy là vì thế chị nha!”

“Cút thanh lịch một phía cút, cỗ ngươi suy nghĩ đôi mắt ngươi là hỏa nhãn kim tinh anh như đôi mắt Tôn Ngộ Không hả?” tôi tức giận dỗi phản bác bỏ lại.

Nó lại đi ra vẻ bà cụ non “Làm sao chị hiểu đặc điểm này được, muốn biết nam nhi sở hữu quí bản thân hay là không, nên nom góc nhìn của hắn.”

“Ánh mắt? Nhìn thế nào?” cái phương pháp này mới mẻ à nha, tôi vô nằm trong tò mò mẫm, nếu như học tập được, tôi tiếp tục tự động coi, ai cần thiết nhờ nó.

“Chị ngốc thí mồ, rằng cũng tiếp tục không hiểu nhiều, ham muốn hay không ham muốn, một câu thôi.” Nó ngửng cằm rằng với tôi, một cỗ dạng em – rất rất – giỏi.

Tôi sở hữu chút vì thế dự, cứ cảm nhận thấy Diễm Diễm thủ đoạn gì bại, nhưng lại ko phân tích đi ra được, phương ngôn còn tồn tại câu ‘Ngoài cuộc tươi tỉnh, trong cuộc u mê’ tuy nhiên, rằng ko chừng nó hoàn toàn có thể nom đi ra được.

Nghĩ cút suy nghĩ lại, sở hữu còn rộng lớn ko.

“Được rồi, bất quá ngươi cũng ko được giở trò gì hết.” tôi ko thể ko ngừa điều này.

“Không trở nên yếu tố, đưa ra quyết định vì vậy.”

“Ừ!”

“Vậy chừng này chị thực hiện bài xích tập dượt ngủ nhộn nhịp giùm em?”

“…”

TNND(19), tôi quên thất lạc còn nợ nó đặc điểm này.

Thật bi ai!!

Đến loại tía, tôi không yên tâm trở về ngôi trường, Diễm Diễm nói sẽ tách ở những vết bụi hoa ngay lập tức cổng ngôi trường, kêu tôi dẫn Khang Duật cho tới, rỉ tai mấy câu là được.

Tôi đương nhiên nghe theo đòi, chẳng qua quýt vừa phải thấy hắn, không hiểu sao tôi ngay lập tức xấu xí hổ.

May mắn, hắn ko vạc hình thành.

Nộp bài xích tập dượt ngủ nhộn nhịp hoàn thành, lại nghe giáo viên nhắn gửi dò mấy câu lưu ý an toàn và tin cậy khi ngủ đầu năm là kết thúc giục buổi triệu tập.

Cùng nhau rời khỏi cổng ngôi trường cũng ko nên việc khó khăn, đằng này thì về căn nhà cũng nên trải qua cổng ngôi trường, yếu tố là nên rằng đồ vật gi với hắn, tôi đang được nỗ lực tự động chất vấn bản thân, rằng thiệt tôi còn ko suy nghĩ đi ra.

Nhìn thấy tiếp đây cổng ngôi trường, tôi chính thức cuống lên, trong đầu nỗ lực mò mẫm chủ đề, sản phẩm ko nom lối, cút nghiêng qua quýt một bên…

Đột nhiên sở hữu người kéo tôi kể từ đàng sau, tôi xoay đầu, dĩ nhiên là Khang Duật.

“Cậu làm cái gi vậy, cút cũng ko thèm nom lối.” hắn kéo tôi qua quýt một phía, kéo về phía cổng ngôi trường.

Lúc này tôi mới mẻ vạc hiện tại, tôi đang được đứng cơ hội hồ nước sen cạnh cổng chỉ mất vài ba bước, nếu như Khang Duật ko lưu giữ tôi lại, chắc hẳn rằng tôi sẽ ngã vô.

Tôi gãi gãi đầu, không đủ can đảm nom trực tiếp hắn, ko chỉ lúc này, nguyên vẹn ngày hôm này tôi cũng ko nom trực tiếp hắn một phen này, cứ cảm thấy ngường ngượng, lưu giữ cho tới nên rằng bao nhiêu câu với hắn, tôi đùng một cái vạc hiện đây đó là thời cơ chất lượng tốt.

Tôi ngay lập tức rộng lớn khẩu ca với hắn “Cám ơn, cám ơn!!”

Cái này cũng tính là rỉ tai cút.

Khang Duật hồ nước nghi hoặc nom tôi, nom cho tới nấc tôi cảm thấy chột dạ.

Tôi cười cợt gượng gạo “Haha, về căn nhà, về nhà!!!” tôi sải chân đi thời gian nhanh về phía đằng trước.

Khang Duật ko truy vấn tôi, rằng bao nhiêu câu với thương hiệu con trai đứng ở bên cạnh, hình như thể chuẩn bị cút đá bóng, tôi liếc nom những vết bụi hoa một chiếc, thấy Diễm Diễm vươn tay đi ra rời lốt OK.

Tâm trạng không ổn định của tôi, ở đầu cuối cũng bình tĩnh lại.

Nhưng và lại suy nghĩ cho tới chuyện Khang Duật sở hữu quí tôi hay ko, trong tâm lại chính thức hồi vỏ hộp, cũng ko biết là ra sao, có chút kiêng dè hãi, lại cũng đều có chút hưng phấn.

Tôi quá cơ hội người xem ko lưu ý, đưa vào những vết bụi hoa, bụi hoa tùng ngay lập tức cổng ngôi trường này rất rất kín, rõ rệt là 1 điểm trốn tuyệt vời, có thể để ý cổng ngôi trường trong lúc không trở nên ai trông thấy, tôi và Diễm Diễm núp vô những vết bụi hoa, hóng tụi Khang Duật cút không còn rồi mới mẻ chui đi ra.

“Thế nào?” tôi gấp rút chất vấn.

Diễm Diễm lại rằng “Em đói bụng, em ham muốn ăn đậu hũ nướng(20).”

Tôi hấp tấp cho tới nỗi chuẩn bị giơ chân “Đậu đồ vật gi tuy nhiên đậu, nói nhanh lên.”

Nó ko thèm nhằm ý, nhắm trực tiếp quán đậu đối lập đi tới.

Tôi hấp tấp vàng xua theo đòi, chắc chắn là nó cố ý.

Không còn cơ hội này không giống, tôi chỉ nên móc bóp đi ra, mua một phần đậu cho tới nó “Bây giờ rằng được rồi cút.”

“Em ham muốn ăn thịt dê xiên nữa!!”

Tôi tóm tay, rằng cho tới chủ yếu bản thân nên kiên trì, chẳng qua nó xài không còn chi phí chi lặt vặt rồi, thèm ăn mới mẻ nhòm ngó tiền bạc tôi.

Tôi mua!

Lúc bại, xung quanh ngôi trường có rất nhiều sản phẩm cung cấp món ăn lặt vặt, giá rất rẻ rúng, đậu phụ 8 xu 5 viên, thịt dê 1 xu 1 xiên, còn tồn tại mứt hoa quả trái cây, dù mai, kẹo mạch nha, giá bán đều là một xu, nhờ vào chi phí chi lặt vặt mỗi tháng của tôi, hoàn toàn có thể mua cho nó ăn no căng.

Nhưng tuy nhiên tôi lại ko ngờ rằng Diễm Diễm lại ăn nhiều tới vì vậy, vừa vị vừa phải trở về, tội nghiệp bóp tiền bạc tôi chỉ từ lại domain authority bọc xương.

Về cho tới căn nhà, tôi ngay lập tức kéo nó vô chống, kháng nạnh, mắt lóe đi ra tia sáng sủa “Rốt cuộc ngươi sở hữu rằng hoặc không!!”

Diễm Diễm xoa xoa chiếc miệng lênh láng mỡ, tợp một miếng nước cam vắt tôi vừa phải mua sắm cho tới nó, coi như thỏa mãn, rằng với tôi thiệt nghiêm khắc túc “Em nom thấy!!”

“Nhìn thấy cái gì?” tôi kéo ghế dựa qua quýt ngồi trước mặt nó, tiếp tục hấp tấp cho tới phỏng ko hóng được.

Diễm Diễm ợ một chiếc, cái mùi hương đó…là láo hợp ý rất rất nhiều thứ, thực hiện cho tới tôi nhịn ko được lấy ghế dịch đi ra phía sau.

Nó rốt cuộc yên lặng, nom vô đôi mắt tôi, còn vô cùng nghiêm túc rằng “Hắn – thiệt – đẹp nhất trai!!!”

Tôi nhảy dựng kể từ ghế lên, lấy tay bóp cổ nó “Tao bóp chết ngươi, vật vô lộc tâm.”

Nó giãy giụa dụa rằng “Chị hấp tấp đồ vật gi, em còn ko rằng xong mà.”

Lần này tôi mưu trí, bóp cổ nó tuy nhiên ko dùng lực, chỉ nhằm nguyên vẹn thế bại “Nói mau!! Không thôi tao bóp bị tiêu diệt ngươi.”

“Được rồi, được rồi, em nói…” nó ngửng đầu lên, vẻ mặt còn vô nằm trong thật thà “Em trông thấy, trông thấy sự biến đổi thần kì vô ánh mắt hắn.”

Tôi nhíu ngươi “Biến hóa gì?”

“Lúc hắn nom những người dân không giống, góc nhìn vô xuyên suốt như mắt em bé xíu sơ sinh vậy, vậy mà lúc nom chị này lại không sạch như viên đờm.”

Mẹ nó chứ!! Diễm Diễm học tập văn rất rất xoàng, tôi biết, nhưng mà…kém cho tới nấc sử dụng loại đối chiếu thực hiện cho những người tớ cảm nhận thấy gớm guốc này, thật sự là…

Bà phía trên trọn vẹn ko biết!!

“Mày thực hiện ơn rằng giờ đồng hồ người giùm tao!!”

Nó bày đi ra vẻ mặt mày chị trái khoáy nhiên là vật ngốc, đặc điểm này còn không hiểu.

Tôi thiệt sự không hiểu nhiều, tôi nhấp lên xuống đầu.

“Hắn thiệt sự quí chị nha, chị!!”

Câu này, tôi hiểu.

Hiểu xong…mặt tôi cũng đỏ au.

Xem thêm: tranh anime dễ vẽ

Ai thực hiện ơn rằng cho tới tôi biết, tiếp theo sau tôi nên thực hiện như thế nào?

Đầu óc tôi cứng đờ, tôi đỏ au mặt mày bóp cổ Diễm Diễm “Tao vẫn ham muốn bóp bị tiêu diệt mày!!”

“…”
Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn